Bryn Kenney tại WPT năm 2018

roulette game online 10 người chơi poker giỏi nhất mọi thời đại (thông minh về thu nhập)

Có rất nhiều tiền để chơi bài xì phé. Nhiều người chơi giỏi nhất của trò chơi đã leo lên thang và tạo ra hàng triệu người trong các giải đấu trực tiếp và ảo trong thế giới của các giải đấu poker.

Hãy cùng xem mười người chơi poker giỏi nhất mọi thời đại, dựa trên Thu nhập giải đấu.

Đề cập đáng kính

Đầu tiên, một tiếng hét với số 11 trận20!

20. Phil Hellmuth, Jr. (Hoa Kỳ): 24,8 triệu đô la

19. Christoph Vogelsang (Hoa Kỳ): 25 triệu đô la

18. John Juanda (Indonesia): 25,2 triệu đô la

17. Jake Schindler (Hoa Kỳ): 26 triệu đô la

16. Isaac Haxton (Hoa Kỳ): 27,6 triệu đô la

15. Antonio Esfandiari (Hoa Kỳ): 27,8 triệu đô la

14. Mikita Bodziakouski (Belarus): 28,5 triệu đô la

13. DanIEL COLMAN (Chúng tôi): 29 triệu đô la

12. Steve O hèDwyer (Hoa Kỳ): 30,4 triệu đô la

11. Cary Katz (Hoa Kỳ): 31,3 triệu đô la

 

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Và bây giờ, mười người chơi poker giỏi nhất mọi thời đại (cho đến nay)

10. Jason Koon (Hoa Kỳ): 31,4 triệu đô la

Đại sứ Poker Triton Jason Koon đã có một năm vào năm 2019, thêm hơn 6 triệu đô la tiền thưởng giải đấu vào bản lý lịch vốn đã ấn tượng của mình.

Một trận đấu trong cảnh giải đấu Triton High Roller, Koon, hai khoản tiền mặt trong sự nghiệp lớn nhất đã xuất hiện trong một cặp sự kiện sàn ngắn trên mạch Triton. Koon đã giành được cả hai sự kiện, tiền mặt với hơn 6,4 triệu đô la chỉ trong hai giải đấu đó.

Điểm số lớn mới nhất của Koon đã đến tại Poker Open năm 2021. Đại sứ Poker Triton đã kết thúc ở vị trí thứ ba trong sự kiện không giới hạn 50.000 đô la cho một ngày trả lương 336.000 đô la.

Jason Koon

9. Phil Ivey (Hoa Kỳ): 31,7 triệu đô la

Một người chơi không cần giới thiệu cho những người hâm mộ poker thông thường, thành tích poker của Phil Ivey, trải dài trên cả hai giải đấu và trò chơi tiền mặt trên mạch cổ phần cao.

Trong khi sự hiện diện của Ivey là đồng nghĩa với thời đại của Poker Boom Boom vào giữa những năm 2000, bốn trong số mười điểm số giải đấu lớn nhất của anh ấy đã đến kể từ năm 2018. Thật thú vị, ba khoản tiền mặt hàng đầu của Ivey đều xuất hiện trong một sự kiện mua hàng 250.000 đô la tại Aussie triệu, trong ba năm khác nhau.

Phil Ivey thời hiện đại thường xuất hiện trong các giải đấu lăn cao và các trò chơi tiền mặt được trình bày bởi Triton Poker. Bản lý lịch Ivey, Hendon Mob bao gồm chín khoản tiền mặt gồm bảy con số, bao gồm cả vị trí thứ bảy trong sự kiện chính World Series World Series năm 2009 ($ 1,404,014).

10 người chơi poker giỏi nhất mọi thời đại (thông minh về thu nhập)

8. Fedor Holz (Đức): 32,5 triệu đô la

Fedor Holz 25 tuổi, thực sự, là một trong những người chơi poker giỏi nhất trong lịch sử. Trong mùa 2016 và 2017, Holz đã có một trong những hoạt động bệnh hoạn nhất từng có, giành được 21 triệu đô la trong khoảng thời gian ngắn này. Gần đây nhất, Holz kết thúc trong 2thứ nd Đặt đằng sau Justin Bonomo trong WSOP 1 triệu đô la năm 2018 cho một lần thả, mang về giải thưởng an ủi trị giá 6 triệu đô la.

Người chơi poker giỏi nhất mọi thời đại Fedor Holz

7. David Peters (Hoa Kỳ): 34,5 triệu đô la

Luôn luôn là một vật cố định trên mạch con lăn cao, cũng như một mối đe dọa để giành chiến thắng bất kỳ giải đấu nào, David Peters đã giữ một sự leo lên ổn định trong danh sách tiền mọi thời đại trong suốt vài năm qua.

Peters First Cash đến vào năm 2007, khi anh ấy chơi ở mức độ khiêm tốn hơn nhiều so với năm, sáu và bảy con số cộng với việc mua mà anh ấy chơi bây giờ. Ông đã thêm hai khoản tiền mặt bảy con số vào sơ yếu lý lịch vào năm 2019.

Covid-19 đã buộc phải gián đoạn cho vòng đua giải đấu cao cấp trong hầu hết năm 2020, nhưng Peters đã quay lại với cách chiến thắng của anh ấy vào năm 2021. Peters đã giành được ba sự kiện tại Poker Open 2021 lần thứ hai liên tiếp.

10 người chơi poker giỏi nhất mọi thời đại (thông minh về thu nhập)

6. Stephen Chidwick (Anh): 35,6 triệu đô la

Stephen Chidwick được xem xét, ngay cả trong số các đồng nghiệp của anh ấy trong bối cảnh giải đấu High Roller, để trở thành người chơi poker giải đấu hay nhất thế giới.

Cầu thủ người Anh đã dành thời gian đáng kể ở đầu bảng xếp hạng người chơi Poker Index toàn cầu, và đã vượt qua vòng tay poker World Series đầu tiên của mình vào mùa hè này tại WSOP 2019.

Chidwick sở hữu bảy khoản tiền mặt nghề nghiệp đứng đầu mốc 1 triệu đô la. Những người lớn nhất trong số đó đến ở mức 1.050.000 bảng Triton Poker triệu cho sự kiện từ thiện, nơi Chidwick kết thúc thứ 4 với giá 5.368.947 đô la.

Stephen Chidwick

5. Dan Smith (Hoa Kỳ): 37 triệu đô la

Dan Smith là một người chơi thanh nhạc, nhưng anh ấy đã dần dần và chắc chắn sẽ tăng danh sách tiền mọi thời đại. Năm 2012 đánh dấu một bước ngoặt trong sự nghiệp của Smith, bắt đầu bằng một chiến thắng trong Giải vô địch Poker Aussie Millions 100.000 đô la với mức 1,04 triệu đô la rất đáng nể. Smith cũng đã làm đặc biệt tốt tại EPT-8 2012 tại Monte Carlo, nơi anh đã giành chiến thắng ba sự kiện NLHE trong vòng bốn ngày.

Gần đây nhất, Smith đã đặt 3RD Trong WSOP Big One 2018 cho một lần giảm với giá 4 triệu đô la và ghi được tiền mặt lớn nhất của mình với vị trí thứ 3 với giá 8.765.628 đô la tại Triton triệu.

Hãy xem Smith chơi WSOP $ 111,111 cho một lần nữa. Cuối cùng anh ấy đã hoàn thành ở vị trí thứ 2, giành được $ 3,078,974:

 

4. Erik Seidel (Hoa Kỳ): 37,8 triệu đô la

Người đàn ông cũ của người ”trong danh sách này, Erik Seidel, 61 tuổi là một trong những người chơi gốc đến từ thành phố New York Stu UngarThì Dan Harrington và Howard Lederer. Seidel là người chiến thắng vòng tay WSOP tám lần, người đã tạo ra 35 bàn cuối cùng ấn tượng và có 92 tiền mặt, bao gồm cả 2thứ nd-Các nơi kết thúc trong sự kiện chính năm 1988 Đằng sau Johnny Chan.

Seidel đã giành được khoản thanh toán tiền mặt lớn nhất gần 2,5 triệu đô la tại Giải vô địch Poker Aussie Millions 2011 $ 250.000 Super High Roller NLHE. Năm 2010, anh được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Poker.

Người chơi poker giỏi nhất mọi thời đại Erik Seidel

3. Daniel Negreanu (Canada): 42,2 triệu đô la

Daniel xông Kid Poker, Negreanu đã dành thời gian đáng kể trên danh sách tiền mọi thời đại cho đến năm 2018 WSOP. Nhưng sự nghiệp của Negreanu không phải là bất cứ điều gì để chế giễu. Anh ta có sáu vòng tay WSOP, thực hiện 38 bảng cuối cùng và đã kiếm được 108 lần, bao gồm cả 11thứ tự Đặt kết thúc tại cả hai sự kiện chính của WSOP 2001 và 2015. Negreanu được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Poker năm 2014.

Negreanu Khả năng đọc đối thủ của mình Với độ chính xác đáng kinh ngạc chắc chắn đã góp phần vào thành công ấn tượng của anh ấy và vị trí xứng đáng trong số những người chơi poker giỏi nhất mọi thời đại.

Người chơi poker giỏi nhất mọi thời đại Daniel Negreanu

2. Justin Bonomo (Hoa Kỳ): 53,2 triệu đô la

Justin Bonomo đã chiếm vị trí hàng đầu với chiến thắng của mình trong 2018 WSOP 1 triệu đô la lớn cho một lần thả. Giải thưởng trị giá 10 triệu đô la đã nhanh chóng đẩy anh lên vị trí số 1 trong danh sách tiền mọi thời đại. Bonomo hiện đang đứng ở vị trí số 2 trong danh sách này, nhưng anh ấy luôn là mối đe dọa để chiếm vị trí hàng đầu.

Bonomo 35 tuổi đã có một cuộc chạy đua điên rồ vào năm 2018, tích lũy chiến thắng dường như bất cứ nơi nào anh ta chơi. Người chiến thắng vòng tay WSOP ba lần này đã quản lý mười chiến thắng ấn tượng trong nhiều sự kiện lăn cao khác trên thế giới năm đó, bao gồm cả sự kiện NLHE 300.000 đô la có thể giành được 5 triệu đô la và Macau Super High Roller Bowl $ 3 HK 3 Một triệu sự kiện NLHE trong đó anh bỏ túi thêm 4,8 triệu đô la (37,8 triệu đô la Hồng Kông). Bonomo chắc chắn không có dấu hiệu chậm lại.

Người chơi poker giỏi nhất mọi thời đại Justin Bonomo

1. Bryn Kenney (Hoa Kỳ): 56,4 triệu đô la

Cuộc chạy năm 2019 của Bryn Kenney, đã đưa anh lên đầu danh sách này, với tiền mặt lớn nhất của anh đến vào tháng 8 tại Triton Million. Kenney đã hoàn thành thứ 3 trong sự kiện đó với giá $ 20,563,324.

Tiền mặt giải đấu trực tiếp đầu tiên của Kenney là vào năm 2007. Kể từ đó, anh đã liên tục thêm vào những khoản tiền thắng ấn tượng của mình. Kenney đã giành được một chiếc vòng tay WSOP vào năm 2014 tại sự kiện 6 tay 6 tay trị giá 1.500 đô la, và tổng cộng, anh ấy đã thực hiện bảy bảng WSOP cuối cùng và kiếm được 32 lần, bao gồm 28thứ tự Đặt trong sự kiện chính năm 2010. Tiền mặt lớn nhất gần 2 triệu đô la của anh ấy đã trở lại vào tháng 4 năm 2017, tại Giải vô địch PokerStars € 100.000 NLHE Super High Roller 8-Max ở Barcelona. Kể từ đó, Kenney đã có nhiều kết thúc hàng đầu trên toàn cầu.

Tại đây, Kenney Kenney với một sự vô tội vạ tuyệt vời tại sự kiện chính của PCA 2015.

Học nhiều hơn về Bryn và sự trỗi dậy của anh ấy lên đỉnh ở đây.

Năm người chơi trò chơi tiền mặt hàng đầu

Trong khi cơ sở dữ liệu Hendon Mob là một hồ sơ dứt khoát, toàn diện về các giải đấu poker được chơi trên khắp thế giới, việc đóng cửa năm người chơi trò chơi tiền mặt hàng đầu của mọi thời đại là một nhiệm vụ khó khăn hơn.

Một cơ sở dữ liệu trò chơi tiền mặt trực tuyến toàn diện không tồn tại trong thế giới poker và kết quả trò chơi tiền mặt cao từ các phòng poker trực tiếp là không thể theo dõi.

Một nhóm người chơi trò chơi tiền mặt được chọn được coi là một trong những đồng nghiệp của họ là những người chơi trò chơi tiền mặt đáng sợ nhất trên thế giới. Hãy cùng xem năm cái tên trong danh sách người chơi trò chơi tiền mặt tốt nhất thế giới của thế giới.

Linus Hồi Llinusllove ”Loeliger

Trong khi một danh sách xếp hạng người chơi trò chơi tiền mặt hàng đầu chắc chắn là một chủ đề cho cuộc tranh luận, thì Linus Linus LlinusLove, Loeliger có thể sẽ được coi là một sự lựa chọn đồng thuận của các đối thủ cổ phần cao của mình. Loeliger đã chơi trên các đường phố trực tuyến 10NL vào năm 2013, nhưng anh ấy đã đạt đến đỉnh cao của các trò chơi trực tuyến cao trong bốn năm qua.

Cơ sở dữ liệu StatName liệt kê Loeliger với 2,1 triệu đô la trong các trò chơi tiền mặt nghề nghiệp chiến thắng tại cổ phần từ 50nl trở lên trên PokerStars. Cơ sở dữ liệu bao gồm các tay được chơi trên No Limit Hold Wayem và Pot Limit Omaha.

Hơn 2 triệu đô la trong tổng số đó đến từ các cổ phần từ 2.000nl trở lên cho Loeliger. Những cổ phần cao đó có khả năng chỉ đại diện cho một số chiến thắng thực sự của Loeliger, khi máy nghiền poker Thụy Điển chơi trên nhiều trang web poker trực tuyến.

10 người chơi poker giỏi nhất mọi thời đại (thông minh về thu nhập)

"Berri ngọt ngào"

Danh sách StatName Người chơi Thụy Điển, Berri Sweet, là người chiến thắng trò chơi tiền mặt trực tuyến số 1 mọi thời đại tại PokerStars. Sơ yếu lý lịch đó bao gồm 4,5 triệu đô la thu nhập trên trang web poker lớn nhất thế giới.

Bản sắc thực tế của Hồi Berri Sweet, không được biết đến, khiến cho việc thực sự đánh giá số tiền người chơi này đã giành được bao nhiêu tiền trong các trò chơi tiền mặt poker. Với một đặc sản của Omaha giới hạn nồi, thì Berri Sweet Sweet đã giành được 2,4 triệu đô la chỉ riêng ở mức 20.000nl.

Sau đó, Berri Sweet, đã giành được 324 đô la, OOO vào tháng 4 năm 2021 trên PokerStars theo StatName, không phải là một điều tồi tệ cho nền kinh tế trò chơi tiền mặt trực tuyến hiện đại.

“Hành động

Một chuyên gia PLO khác với một bản sắc ngoài đời thực không rõ, hành động hành động đã kiếm được 2,1 triệu đô la lợi nhuận trong sự nghiệp của họ trên PokerStars. Trong khi tên thật vẫn chưa rõ ràng, tên màn hình là một thực thể nghiền nát PLO.

Action ActionFreak đã bước lên để tham gia Phil Galfond trong Thử thách Runitonce Galfond vào những tháng đầu năm 2020. Galfond đã rời khỏi trận đấu 15.000 tay khi người chiến thắng, nhưng chiến thắng của Galfond phải được coi là một sự buồn bã trước một trong những người chơi poker hiện đại hàng đầu của poker -era người chơi PLO.

Timofey Hồi Trueteller Hồi Kuznetsov

Người sáng lập Poker Upswing Doug Polk đã sản xuất một trò chơi poker 10 trò chơi tiền mặt hàng đầu video Đối với trang YouTube của anh ấy vào năm 2018. Trong video, Polk và huấn luyện viên Upswing một lần Andres Hồi giáo dục-P0ker Hồi Artinano thảo luận về người mà họ coi là mười người chơi trò chơi tiền mặt hàng đầu vào thời điểm đó.

Trong khi video đó đã được ba năm, tên số 1 được Artinano chọn phải lọt vào danh sách người chơi trò chơi tiền mặt hàng đầu của chúng tôi. Timofey, Truetller, Kuznetsov hiện xuất hiện một chút thường xuyên trong các trò chơi tiền mặt trực tiếp cao, với sự xuất hiện tại phòng Bobby Bobby trước đây tại Bellagio Las Vegas, cũng như Triton Poker Cash Games ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Highstakes DB theo dõi tay trực tuyến của Kuznetsov, từ 2011-2018. Từ mẫu đó, Tru Trueteller đã ra đi với lợi nhuận $ 3,095,168.

10 người chơi poker giỏi nhất mọi thời đại (thông minh về thu nhập)

Jonas trên otb_redbaron ”mols

Người chơi được biết đến với tên màn hình trực tuyến là OTB_REDBARON, là một huyền thoại poker trực tuyến được chứng nhận. Một người khác đã từng thực hiện một khóa học poker nổi bật có tên là Crush Crush the Baron, tập trung hoàn toàn vào các chiến lược được sử dụng và thống kê cơ sở dữ liệu do OTB_Redbaron đưa ra.

Bây giờ chúng ta biết rằng, OTB_REDBARON, là tay cầm trực tuyến của PokerStars thuộc về Poker Pro Jonas Mols của Bỉ. Theo StatName, Mols đã tăng 1,7 triệu đô la tại PokerStars trong suốt sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, một lần nữa, mẫu đó không đại diện cho tất cả các tay được chơi bởi tất cả các cổ phần trên tất cả các trang web poker.

Ở đó bạn có nó, những người chơi poker tốt nhất trong lịch sử, cho đến nay!

Ai là người yêu thích của bạn?

Và bạn dự đoán ai sẽ tìm đường vào danh sách này? Bình luận dưới đây!

Cho đến lần sau!

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Đọc thêm từ Upswing Poker:

Tiêu đề-accent-trái

Hồ sơ người chơi poker

tiêu đề-accent-right

Griffin Benger: Từ Đạo sư thể thao điện tử đến Nhà vô địch Poker & Kiểm tra đặc quyền của bạn

Parker Talbot Poker Pro: 5 khoảnh khắc khó quên

John Hennigan: Từ cá mập hồ bơi đến Poker Pro

Stu Ungar: Một người chơi poker huyền thoại và quỷ của anh ta

William Kassouf: King King of Speech Play

Tại sao Justin Schwartz, còn gọi là Stealthmunk, bị cấm từ WSOP?

Cliff Josephy là ai? Gặp gỡ The Poker Chơi & Staking Juggernaut

Scotty Nguyễn lôi cuốn được định nghĩa trong 6 tay: đó là Poker Baby!

Làm thế nào mà Jungleman Daniel Cates trở nên thành công như vậy?

20 người chơi poker nữ hàng đầu mọi thời đại

Ai là Poker Pro (và MMA Fighter?) Olivier Busquet?

Dan Colman là ai? Gặp gỡ huyền thoại poker trực tuyến và trực tuyến, MRGR33N13

Kelly Winterhalter: Người đẹp và BRAT

Lex Veldhuis là ai? Gặp gỡ người chơi poker Hà Lan đằng sau

Isaac Haxton: Trên Poker và từ chối PokerStars, Olive Branch

Than bùn David hoang dã, điên rồ và độc đáo (Viffer)

Poker Pro và Media Darling Jamie Kerstetter: Giải đấu, Sarcasm và Twitter

Giải đấu huyền thoại của Fedor Holz, chạy: Làm thế nào một đứa trẻ 22 tuổi giành được 21 triệu đô la?

Ali Imsirovic: Hồ sơ của một ngôi sao poker đang lên

Jerry Yang đã làm gì kể từ khi chiến thắng WSOP của anh ấy?

The Poker Brat sườn 12 những khoảnh khắc nhất ở bàn

Tại sao Shaun Deeb thích làm chậm đối thủ của mình?

Phil La Laak và Jennifer Tilly gặp nhau như thế nào? Một câu chuyện tình yêu poker

Antonio Esfandiari từ 9 bàn tay giải trí nhất

Shannon Elizabeth là một nữ diễn viên: Cô ấy cũng là một người chơi poker

Justin Bonomo: Người chiến thắng lớn nhất trong lịch sử poker

Jennifer Tilly: Cuộc sống và thời đại của Unabombshell

Gabe Kaplan: Làm thế nào ông Kotter trở thành một chuyên gia poker

David Peters: Assassin im lặng

Haralobos Voulgaris: Poker Pro, NBA đặt cược, GM trong tương lai?

Brandon Adams thành công như thế nào?

Jeff Gross: Poker Pro và cảm giác truyền thông xã hội

Jared Bleznick là ai, và tại sao anh ta lại gây tranh cãi?

Kevin Martin: Người chiến thắng Big Brother Canada và cảm giác co giật

Lacey Jones: Poker Barbie và nhiều hơn nữa

Sammy Farha: Thời trang, Finesse và Feel

Hạt giống Huck: Vua đặt cược prop

David Williams: Đầu bếp Poker Master

Sam Grizzle: The Poker Brat từ Arch-Nemesis

Joe McKeehen: Một câu chuyện về hai chiếc vòng tay và Twitter

Andrew ROBL: Hồ sơ của một holla balla,

Gaelle Baumann: Làm thế nào cô ấy leo lên hàng ngũ để đánh bài thành công

Chino Rheem: Poker và một núi nợ

Paul Phua: Bookmaking, có tổ chức tội phạm và poker

Ray Bitar: Full Tilt Poker Ponzi Scandal và hạnh phúc mãi mãi sau đó?

Gus Hansen: 7 bàn tay là điển hình cho The Great Dane

Eric Baldwin là ai? Gặp gỡ người mài poker Extraordinaire

Melanie Weisner: Gặp gỡ Poker Pro đa tài và quyết liệt

Dan Bilzerian có giành được tiền của mình trong poker không?

Bryn Kenney trở thành số 1 trong các khoản thắng giải đấu với số điểm 20.563.324 đô la

Mike McDonald là ai? Làm thế nào "Time Timex" trở thành một huyền thoại poker

Matt Kirk là ai và tại sao anh ta kiện Leon Tsoukernik?

Joe Cada, sự nghiệp poker cực kỳ sự kiện

Prahlad Friedman: Kết quả poker & bàn tay đáng nhớ (cộng với rap)

Patrik Antonius đã giành được bao nhiêu tiền trong poker?

Nick Schulman: Kết quả poker & bàn tay đáng nhớ

Annette Obrestad: Kết quả poker, tay và chơi mù ?!

Eli Elezra: Kết quả poker, bàn tay đáng nhớ và các khoản nợ không được trả lương

Phil Hellmuth: Kết quả poker, bàn tay đáng nhớ và những cú đánh hàng đầu

7 bàn tay tổng hợp Mike Matusow một cách hoàn hảo

10 người chơi poker giỏi nhất mọi thời đại (thông minh về thu nhập)

Nhà > 10 người chơi poker giỏi nhất mọi thời đại (thông minh về thu nhập)
Nhà > 10 người chơi poker giỏi nhất mọi thời đại (thông minh về thu nhập)
Thông tin về các Tác giả
Natalie Faulk

Natalie Faulk

Natalie Faulk là một nhà văn/blogger tự do có trụ sở tại Las Vegas và là tác giả của một số cuốn sách. Cô là một người chơi poker thấp (hiện tại) và người hâm mộ Poker Golden Knight khổng lồ Vegas.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!