Fried Mulders chơi và giải thích

poker là gì Làm thế nào để chơi một phong cách chặt chẽ, chiến thắng trong các trò chơi hiện đại

Thẻ trong poker là gì?

Khái niệm về một chiến lược poker chặt chẽ rất đơn giản: chơi rất ít tay, nhưng chơi chúng một cách hung hăng.

Tag Poker hoạt động như Magic 10 năm trước, khi những người chơi tanh với xu hướng trước flop lỏng lẻo là một tá. Heck, ngay cả Mike McDermott cũng giới thiệu nó cho giáo sư Người làm tròn (1998).

Xong MCD MIKE MCD chặt chẽ

Thật không may, poker không còn khá cái đó giản dị. Cuộc thi khó khăn hơn. Đối thủ của bạn sẽ không mù quáng trả tiền cho bạn nếu họ chỉ thấy bạn có nguy cơ chip bằng tay mạnh mẽ.

Poker chặt chẽ đã gần như đã chết, nhưng đối với nhiều người chơi ít kinh nghiệm hơn, một chiến lược poker lag (lỏng lẻo) cũng không phải là một lựa chọn, bởi vì chơi một loạt các bàn tay là một thách thức.

Giải pháp là thêm một liên lạc hiện đại để gắn thẻ poker bằng cách tập trung vào việc cân bằng phạm vi của chúng tôi, cũng như chơi thụ động hơn trong các tình huống kêu gọi nó.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét một phiên Doug Polk được ghi lại cho Phòng thí nghiệm poker tại 100nl trên PokerStars. Trong phiên này, Doug trình diễn cách cân bằng chiến lược hậu flop nói chung của chúng ta với một chút thụ động.

Đây là phần 4 của việc mổ xẻ phòng thí nghiệmThì Một loạt bài viết trong đó tôi xem xét nội dung và chia sẻ các điểm nổi bật từ Phòng thí nghiệm Poker Upswing. Mỗi bài viết là độc lập, nhưng bạn có thể Kiểm tra Phần 3 tại đây.

Sự xâm lược so với sự thụ động tại bàn poker

Nó thường tốt nhất để có một cách tiếp cận tích cực với poker vì trở thành kẻ xâm lược giúp biến các điểm gần thành những điểm thuận lợi (đặc biệt là khi chúng tôi ở vị trí).

Liên tục buộc các đối thủ của chúng tôi phải phản ứng của chúng tôi hành động, của chúng tôi đặt cược, của chúng tôi giá trị mỏng và của chúng tôi Bet bet Bluffs, tạo ra lỗi chơi trò chơi đáng kể từ phần của họ có nhiều khả năng.

Như câu ngạn ngữ diễn ra, Một người gọi chỉ có một cách để giành được nồi bằng cách có bàn tay tốt nhất; Kẻ xâm lược có hai người có bàn tay tốt nhất hoặc buộc đối thủ phải gấp.

Tất nhiên, chúng ta phải cẩn thận để không đi quá nhiệt tình. Những ngày chạy qua đối thủ với sự xâm lược mù quáng hầu hết là kết thúc.

Người chơi, các phạm vi gọi điện đã được cải thiện đáng kể trong những năm gần đây, ngay cả ở mức thấp hơn, là kết quả của các trang web chiến lược poker và các luồng co giật cấp cao.

Người chơi đang bẫy nhiều hơn, bảo vệ rộng hơn và gọi nhẹ hơn. Do đó, bắt buộc phải tìm các kịch bản trong đó chúng tôi đưa chân ngôn ngữ ra khỏi khí, cho phép trò chơi đến với chúng tôi thay vì cố gắng buộc hành động.

Hãy cùng xem một vài kịch bản như vậy từ trò chơi tiền mặt của Doug, minh họa cho ý tưởng này.

Tag poker chống lại nit

Video mở ra khi bàn tay này bắt đầu:

100nl trên Pokerstars, $ 81 ngăn xếp hiệu quả

Doug đang ở trong người mù lớn với:

Folds to BTN, BTN tăng lên $ 2, SB Folds, Doug Gọi

Flop ($ 4,28)
Doug séc, BTN séc

Turn ($ 4,28)
Doug…

Ở vị trí đầu tiên này, Doug bảo vệ người mù lớn của mình với ATO trước một nút mở và cả hai người chơi kiểm tra Flop Q43.

Bước ngoặt là mười trái tim cho Doug một đôi tay thứ hai mạnh mẽ, khiến anh ta theo bản năng đo lường một vụ cá cược thăm dò.

Tuy nhiên, trước khi nhấn nút BET, anh ta nhận thấy đối thủ của mình.

Tag poker trên lượt

Doug Lau HUD chỉ ra đối thủ đặc biệt này đã bước vào Pot Pre-flop chỉ 9% thời gian trong 22 tay chơi (có nghĩa là anh ta có thể là một người chơi poker thụ động chặt chẽ).

Với thông tin này, Doug quyết định kiểm tra lượt thay thế, với ý định đặt cược nếu nút đâm vào nồi. Nếu nút kiểm tra lại lượt, Doug sẽ đánh giá cao dòng sông (giả sử nó là một thẻ an toàn).

Lưu ý rằng, mặc dù 22 tay là một mẫu nhỏ, nhưng nó đủ để đưa ra những đánh giá nhất định về một trò chơi đối thủ; Và những phán đoán đó đáng tin cậy hơn khi các xu hướng của đối thủ ở cuối cùng của quang phổ (rất chặt chẽ hoặc rất lỏng lẻo).

.

Khi nói đến những điểm gần hơn, chẳng hạn như quyết định có nên chơi một tay như một Loại 1 hoặc Loại 2Một số người hoàn toàn chấp nhận được để có một cách tiếp cận bảo thủ hơn. Như Doug Polk đã nói:

Chống lại những người chơi chặt chẽ hơn, bạn muốn chuyển mọi thứ xuống một mức. Hãy bảo thủ hơn một chút về giá trị, bởi vì họ sẽ có bàn tay mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Rốt cuộc, không ai thích bản thân họ đối với một người khác.

Điều gì tốt hơn so với poker thẻ? Phòng thí nghiệm poker.

Học bài xì phé với Hướng dẫn và ví dụ từng bước Điều đó sẽ cải thiện kỹ năng, sự tự tin và tỷ lệ thắng của bạn.

Click vào đây để tìm hiểu thêm.

Đừng Luôn luôn Chơi mạnh mẽ trên các flops cao ace

Một tình huống khác thường yêu cầu một thước đo thụ động, mà người chơi tích cực thường xuyên vượt qua, là trên một flop AXX là người đột kích nút flop.

100nl trên pokerstars, $ 153 ngăn xếp hiệu quả

Doug đang ở trên nút với
QĐ 6hgấp lại để BTN, Doug tăng lên 2,25 đô la, cả hai đều gọi rèm

Flop ($ 6,41)
Kiểm tra SB, séc BB, Doug

Doug mở Q6o trên nút và được gọi bởi cả người mù nhỏ và lớn.

Flop đến Ace-High và cả hai rèm kiểm tra cho Doug. Anh ta giải thích rằng, mặc dù đây là một bảng khô mà khó đánh, nhưng việc kiểm tra lại tốt hơn là bắn một c-bet.

Phạm vi mở nút Doug Doug chứa rất nhiều bàn tay với 5, 3 hoặc hai thuổng, tất cả đều rất tuyệt Loại 3 Bàn tay bán vô địch.

Chiến lược poker thụ động từ Doug

Ngoài ra, Doug có một số bàn tay như JSTD trong phạm vi của mình, có tiềm năng cửa sau tốt hơn Q6O. Do đó, đặt cược với tiềm năng cửa hậu yếu của bàn tay thực tế của anh ta sẽ bị quá mức.

Doug đặt nó như thế này:

Khi bạn nghĩ về các bàn tay loại 3, bạn không muốn giống như, ‘Draw. Được rồi, loại 3. Bạn muốn nghĩ về bao nhiêu Tay 3 tay bạn có. Nếu bạn có nhiều tay loại 3 trong một phạm vi cụ thể, thì hoàn toàn ổn khi lấy những cái yếu nhất của bạn và kiểm tra chúng.

Nói cách khác, don don bán kết với mỗi lần hòa, mọi lúc. Kiểm tra phạm vi của bạn ở một điểm nhất định để đảm bảo bạn không bị mờ hoặc dưới mức.

Bảng đơn điệu? Bài xì phé thụ động chặt chẽ không phải là câu trả lời

Cuối cùng, trái ngược với các ví dụ trên, Doug thể hiện một vị trí mà nhiều người chơi không chính xác Chơi một cách thụ động, khiến họ cởi mở để bị khai thác theo một cách rất cụ thể.

100nl trên Pokerstars, $ 100 ngăn xếp hiệu quả

Doug đang ở trong CO với
Tag poker jack của trái timjack kim cương chặt chẽ
Folds to Co, Doug tăng lên 2,25 đô la, gấp lại thành BB, BB cuộc gọi

Flop ($ 4,75) ?
BB séc, Doug đặt cược $ 3,18, BB gọi

Turn ($ 10,79)
BB séc, Doug đặt cược $ 6, BB gọi

Sau khi mở flop trước với các giắc cắm, Doug C-bets overpair và flush-rút lại trên flop.

Bet Bet hung hăng chặt chẽ

Doug sau đó giải thích rằng bạn cũng nên đặt cược vào lượt 4 Flush, thay vì cố gắng trì hoãn đặt cược cho đến khi sông.

Hãy để thảo luận về lý do tại sao đặt cược các thẻ giữa 1 thẻ vào lượt như thế này có thể là một quyết định tốt:

  • Phạm vi lượt cân bằng của chúng tôi bảo vệ chúng tôi khỏi kiểm tra/tăng

Bạn có thể tự hỏi "Tại sao chúng ta lại đặt cược những bàn tay này thật sự Bạn có muốn đối mặt với một tấm séc/nâng cao không?

Chà, điều đó dễ nói hơn rất nhiều so với việc làm cho đối thủ của chúng ta trong người mù lớn. Chúng tôi đã chơi nhiều bàn tay của chúng tôi có chứa AH hoặc KH theo cùng một cách cho đến thời điểm này, điều này khiến cho người mù lớn khó kiểm tra/nuôi chúng tôi mà không giữ hàng hóa.

Khi chúng tôi nhận được kiểm tra/nâng cao với các lần xả giữa này, các tùy chọn của chúng tôi sẽ là gọi đến lượt với kế hoạch gấp sông, hoặc chỉ cần xếp ngay lập tức để kiểm tra/nâng cao.

  • Chúng tôi tránh một điểm sông có khả năng thách thức

Nếu chúng tôi kiểm tra quay lại và đặt cược trên sông, đối thủ của chúng tôi có thể nghi ngờ rằng chúng tôi không có đỉnh trong phạm vi của chúng tôi, và do đó có thể đưa chúng tôi vào một vị trí khó khăn bằng cách kiểm tra lại như một kẻ vô tội vạ.

  • Bàn tay mạnh nhất của chúng tôi có thể trích xuất nhiều giá trị hơn

Một giải pháp khả thi cho sự mất cân bằng sông sẽ là chơi tất cả các lần xả mạnh của bạn khi kiểm tra trên lượt, do đó giữ cho dòng sông của bạn mạnh nhất có thể.

Tuy nhiên, điều này có thể là dòng tồi tệ hơn nhiều trong thời gian dài, vì bằng cách kiểm tra tất cả mọi thứ, bao gồm cả bàn tay AH và KH của bạn, bạn có thể sẽ trích xuất ít giá trị hơn.

  • Chúng tôi nhận được giá trị từ những bàn tay không Flush với vốn chủ sở hữu

Cuối cùng, bằng cách đặt cược đến lượt, bạn cũng nhận được giá trị từ tay 2 đôi, có nhiều khả năng gọi đến lượt do khả năng của họ để tạo ra một ngôi nhà đầy đủ trên sông.

Vì vậy, trong phiên tiếp theo của bạn, don chỉ cam kết chơi Tag poker. Thay vào đó, hãy nhớ phân tích mọi Tình huống độc lập, và tự hỏi, ‘Điểm này có đòi hỏi sự gây hấn hay thụ động không?

Cho đến lần tiếp theo, tốt nhất của may mắn!

Ghi chú: Bạn muốn tìm hiểu các phương pháp đằng sau những người chơi poker đẳng cấp thế giới thành công? Phòng thí nghiệm poker chính xác là những gì họ sẽ dạy cho bản thân trẻ hơn của họ, nếu họ có thể gửi thông tin lại kịp thời. Bấm vào đây Hoặc dưới đây để tìm hiểu thêm!

?Đọc thêm từ loạt bài viết này:

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > Làm thế nào để chơi một phong cách chặt chẽ, chiến thắng trong các trò chơi hiện đại
Nhà > Làm thế nào để chơi một phong cách chặt chẽ, chiến thắng trong các trò chơi hiện đại
Thông tin về các Tác giả
Yaniv

Yaniv

Con trai Yaniv, được biết đến trực tuyến bởi biệt danh poker Sentin7, là một người chơi chuyên nghiệp và tác giả với hơn một thập kỷ trải nghiệm poker, người sở hữu và vận hành trang web chiến lược poker spinandgostrargety.com

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!