Xếp hạng tay poker thẳng thừng

quay màn hình máy tính online Xếp hạng tay poker: Flush Flush

Straight Flush là một trong những bàn tay năm thẻ tốt nhất bạn có thể thực hiện trong một trò chơi poker. Chỉ Royal Flush vượt quá sự tuôn ra thẳng trong Xếp hạng tay poker.

Một Royal Flush thực sự là loại xả thẳng tốt nhất có thể mà bạn có thể làm, và được làm từ một bộ đồ thẳng từ mười đến cùng một bộ đồ. Tất cả các đường thẳng khác có tất cả năm thẻ của cùng một bộ đồ làm cho một sự thẳng thắn.

Một ví dụ về một tuôn ra thẳng trông như thế này:

Xếp hạng tay poker thẳng thừng

Các tuôn ra thẳng khác có thể là tay như 6? 5? 4? 3? 2? và Q ? J ? T ? 9 ? 8. Trong một trận đấu giữa hai lần xả thẳng, bàn tay có thẻ cao mạnh nhất chiến thắng. Ví dụ, một cú tuôn thẳng mười độ cao đánh bại một cú tuôn thẳng bảy độ thẳng.

Làm thế nào để một thứ hạng Flush thẳng?

Sự tuôn ra thẳng đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng poker và chỉ mất một cú tuôn ra hoàng gia. Một cú tuột thẳng đánh đập bốn không hai, những ngôi nhà đầy đủ, và tất cả các bàn tay khác bên dưới nó trong bảng xếp hạng tay.

Một cú tuôn ra thẳng là một bàn tay rất hiếm gặp trong bất kỳ trò chơi poker nào sử dụng bộ bài 52 thẻ tiêu chuẩn. Khi rút năm thẻ ngẫu nhiên từ bộ bài, cơ hội của bạn để tạo ra một cú tuôn thẳng là 0,00139%, hoặc 72.192,3 đến 1 so với.

Một boong 52 thẻ mang lại chín cách riêng biệt để vẽ thẳng. Các ví dụ của chúng tôi về Q ? J ? 9 ? 8 ? và 6? 5? 4? 3? 2? Đại diện cho hai lần xả thẳng khác nhau khác nhau, bất kể bộ đồ là gì. Chín bàn tay riêng biệt lần bốn bộ đồ cho bạn 36 cách để vẽ thẳng.

Texas giữ Nhiệm vụ của người chơi với việc tạo ra bàn tay năm thẻ tốt nhất có thể trong số bảy thẻ. Với tất cả năm thẻ cộng đồng trên bảng, bạn có 0,0279% cơ hội thực hiện một cú tuôn ra thẳng ở Texas Hold Khănem (3,589,6 đến 1).

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Xếp hạng tay poker: Flush Flush
Nhà > Xếp hạng tay poker: Flush Flush
Thông tin về các Tác giả
Geoffrey Fisk

Geoffrey Fisk

Nhà văn tự do và người chơi poker có trụ sở tại San Diego, California.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!