Cách chơi Ace King Big Slick trong trò chơi tiền mặt

poker pc Cách chơi Ace-King (Big Slick) trong trò chơi tiền mặt

Có phải ace-king là một trong những ‘những bàn tay đó đối với bạn? Bạn biết đấy, những người khiến bạn nói rằng nó có vẻ tốt, nhưng nó không bao giờ thắng.

Bất kể cảm xúc cá nhân của bạn đối với "Big Slick", không có nghi ngờ gì nữa, nó là một trong những bàn tay mạnh nhất trong trò chơi.

Học cách chơi đúng preflop và sau khi flop sẽ rất có giá trị đối với bạn về lâu dài.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập:

Hãy để lặn xuống!

Cách chơi ace-king trong các tình huống preflop chung

Chậu chưa mở

Ace-King nằm trong top 2-3% phần trăm của tất cả các bắt đầu không có giới hạn. Ngay cả khi không biết điều đó, bạn có thể trực giác nói rằng nó phải rất mạnh mẽ khi bạn giữ 2 thẻ cao nhất trong bộ bài.

Bạn nên luôn luôn giơ tay này preflop Khi hành động gập lại cho bạn, bất kể vị trí của bạn. Khập khiễng Nên tránh được bằng mọi giá, bất kể nó có thể hấp dẫn như thế nào đối với việc đặt bẫy bẫy với nó. Nói một cách đơn giản, bạn sẽ giành được ít tiền hơn theo thời gian với trò chơi lồng nhưng sai lầm đó.

Chống lại một sự tăng lương

Ace-king chơi tuyệt vời như một 3 cược cho giá trị so với bất kỳ vị trí.

Khi phải đối mặt với việc tăng lương, bạn sẽ muốn 3 cược bằng bàn tay này mỗi lần mà không có bất kỳ ngoại lệ nào. Nó chỉ mạnh mẽ so với bất kỳ phạm vi gọi 3-bet hợp lý nào. Đi với dòng thụ động của gọi điện lạnh Trung bình, có nghĩa là chiến thắng các chậu nhỏ hơn, về lâu dài.

Vị trí tham khảo 3 lần của Ace Queen

Các vị trí bảng để tham khảo của bạn.

Chống lại 3-bet

Khi phải đối mặt với 3-bet, bạn hầu như luôn luôn là 4 bet cho giá trị với King-King. Có một vài ngoại lệ, tuy nhiên.

Khi bạn nâng cao từ hiash hoặc sớm hơn và đối mặt với 3 cược từ một trong hai người rèm, hãy xem xét việc gọi bằng ace-king.

Có hai lý do chính để chỉ gọi với Ace-King khi bạn ở những vị trí sớm và trung bình này so với rèm:

  • Bạn có khả năng phải đối mặt với kích thước 3 cược lớn hơn nhiều* (vì chúng 3 cược ra khỏi vị trí).
  • 3 cược dao động từ rèm thường mạnh hơn.

*Kích thước 3 cược phù hợp cho rèm là gấp 4-5 lần tăng lương của bạn. Nếu đối thủ của bạn sử dụng kích thước nhỏ hơn thế, hãy xem xét 4 cuộc giá trị mỏng và bảo vệ.

Đọc thêm: Những gì các chuyên gia poker hàng đầu đã biết về 4 cuộc.

Chống lại 4-bet

Khi đối mặt với 4-bet, bạn nên luôn tiếp tục với ace-king (cấm đọc một cách cực kỳ cụ thể rằng đối thủ của bạn là một con quái vật nit). Câu hỏi bạn sẽ cần trả lời là:

Tôi nên gọi hay tôi nên xô đẩy?

Nếu bạn nghĩ rằng đối thủ của bạn có phạm vi 4 lần cân bằng (tích cực), bạn nên luôn luôn đưa nó vào. Nếu bạn nghĩ rằng đối thủ của bạn có phạm vi 4 vụ, tốt nhất là chỉ cần gọi, hy vọng sẽ đánh một con át chủ bài trên flop. 5 cược xô sẽ không tốt nếu đối thủ của bạn chỉ có  JJ+ và tự mình.

Ghi chú: Bạn muốn biết làm thế nào để chơi mọi bàn tay trong mọi tình huống preflop phổ biến? Nhận quyền truy cập tức thì vào các biểu đồ và bài học preflop mở rộng (Đối với các trò chơi tiền mặt, đầu các giải đấu) khi bạn tham gia khóa đào tạo phòng thí nghiệm tăng. Khóa chỗ ngồi của bạn ngay bây giờ!

Phạm vi giải quyết nâng cao cho các trò chơi tiền mặt - một trong năm bộ biểu đồ preflop trong Phòng thí nghiệm tăng.

3 lời khuyên để chơi khi bạn nhấn flop với AK

Những lời khuyên này tập trung vào khi bạn flop cặp hàng đầu với 100 ngăn xếp mù lớn, cụ thể.

Mẹo số 1: Luôn luôn c-bet cho giá trị khi bạn flop cặp hàng đầu

Flop of ba-kien, một bảng c-bet tốt cho ace-king

Một flop đẹp đến c-bet cho giá trị với ace-king.

Điều này bao gồm cả hai chậu nuôi một lần và chậu 3 cược. Bất kể cặp hàng đầu của bạn có trên một chiếc áo khoác cao hay Ace-High Flop, bàn tay của bạn rất mạnh, và giá trị trích xuất nên là ưu tiên trước mắt của bạn.

Cảnh báo: Đừng Chơi chậm!!

Mẹo số 2: Trong các chậu 3 cược, kích thước xuống c-bets của bạn

Bởi vì cái nồi đã bị đầy hơi, nên nó rất dễ dàng để có được tất cả số tiền bên bờ sông trong các chậu 3 cược. Điều này đúng ngay cả khi bạn bắt đầu với một C rất nhỏ c-bet trên flop (chẳng hạn như pot 33%). Hơn nữa, các flops cao của ACE và King cực kỳ thuận lợi cho bạn là 3-bettor preflop, khuyến khích thêm một kích thước nhỏ.

Đặt cược nhỏ và đặt cược lớn

C-betting quá lớn sẽ làm cho cuộc sống của đối thủ của bạn trở nên rất dễ dàng-anh ta chỉ có thể tiếp tục với bàn tay mạnh mẽ và gập tất cả các bàn tay cận biên. Bạn tốt hơn khi thử thách những bàn tay cận biên đó với kích thước nhỏ, điều này cũng mang lại cho bạn mức giá tốt hơn khi bị xáo trộn.

Mẹo số 3: Tiến hành thận trọng với cặp hàng đầu trong các chậu nhiều đường!

Cặp hàng đầu của bạn vẫn còn khá tuyệt vời trên Flop trong một nồi nhiều đường, nhưng có một sự sụt giảm đáng kể về vốn chủ sở hữu so với một cái nồi đầu. Nó thậm chí còn tồi tệ hơn ba hoặc nhiều người chơi đạt đến lượt sau khi gọi cá cược của bạn.

Điều này xảy ra bởi vì gánh nặng phòng thủ được phân tán không chỉ là một người chơi, điều đó có nghĩa là đối thủ của bạn buộc phải chơi chặt chẽ hơn so với đặt cược của bạn trên flop. Do đó, khi họ gọi, họ có phạm vi mạnh hơn đáng kể so với những gì họ có sau khi gọi trong một cái nồi đầu.

Một c-bet nhỏ trên flop thường thích hợp, đặc biệt là trên các bảng khô, nhưng chuẩn bị chậm lại nếu bảng bị xáo trộn trong lượt. Nếu ngay cả một flop c-bet cảm thấy hơi xúc, hãy bắt đầu bằng một tấm séc và đi từ đó.

3 mẹo để chơi khi bạn bỏ lỡ flop với AK

Mẹo số 1: Đặt cược khi flop khô và bị ngắt kết nối và bạn đang ở vị trí

Thí dụ: Bạn nâng cao với Ako và được gọi bởi người mù lớn. Flop là Q? 7? 4.

Khi ở vị trí là kẻ xâm lược preflop trên một ngắt kết nối flop, bạn sẽ muốn bắn cược tiếp tục (c-bet) bằng ace-king, ngay cả khi bạn không có một trận hòa.

Với sáu lần ra mắt để đạt được cặp hàng đầu với Top Kicker, bàn tay của bạn sẽ có đủ vốn chủ sở hữu để biến nó thành một bán kết có lợi nhuận. Nếu bạn nhấn cặp hàng đầu trong lượt, bạn có thể thoải mái ba thùng cho giá trị.

Mẹo số 2: Đôi khi bạn có thể kiểm tra cuộc gọi khi bạn bỏ lỡ flop sau 3 lần đánh đập.

Thí dụ: Nút tăng lên, bạn 3 cược từ mù nhỏ với AKO và các cuộc gọi nút. Flop là 9? 7? 4.

Miễn là flop là siêu kết nối, bạn có thể bắt đầu với một kiểm tra trên flop và cuộc gọi nếu bạn phải đối mặt với một cược. Có một vài lý do Ace-King đủ tốt để kiểm tra cuộc gọi trên các flops như 9-7-4 hoặc J-8-2:

  1. Bạn có một lượng vốn chủ sở hữu tốt.
  2. Bạn sẽ nhận được nhận ra vốn chủ sở hữu của bạn Khá rẻ (hoặc miễn phí nếu đối thủ của bạn kiểm tra lại).
  3. Bạn có sáu lần ra khỏi một bàn tay khá mạnh (cặp hàng đầu).

Mẹo chuyên nghiệp: Bạn cũng nên chơi chậm với một số Overpairs, Như là AcesKings, ở những điểm như thế này. Làm như vậy bảo vệ bàn tay yếu hơn trong phạm vi của bạn và làm cho bạn khó khăn hơn để chơi chống lại.

Mẹo số 3: Khi bảng được kết nối và bạn không có gì, nó tốt nhất để gấp.

Thí dụ: Bạn nâng cao Preflop với A ? K và nhận được hai người gọi. Flop là 8? 7? 6?.

Đây là một trong những điều mà người chơi mới bắt đầu gặp sai - họ kết hôn với tay họ vì nó rất mạnh mẽ. Mặt khác, bạn đang làm việc trong trò chơi của bạn và giành được sai lầm đó.

Don cảm thấy như bạn cần phải giành được mọi cái nồi chỉ vì bạn có một bàn tay tuyệt vời trên con đường trước đó! Đôi khi bạn chỉ cần từ bỏ nó và chuyển sang tay tiếp theo.

Gói lên

Đó là tất cả cho bài viết này các bạn! Tôi hy vọng bạn có một ý tưởng tốt hơn về cách chơi ace-king trong các phiên tiếp theo của bạn và giành được nhiều tiền hơn.

Nếu bạn thích loại bài viết này, hãy cho tôi biết loại bàn tay nào bạn đang đấu tranh và chúng tôi sẽ thêm chúng vào danh sách của chúng tôi cho các bài viết trong tương lai.

Bạn muốn tránh những sai lầm với bàn tay tốt nhất trong poker? Đọc Cách chơi Pocket Aces (5 sai lầm cần tránh).

Cho đến lần sau, chúc may mắn, máy nghiền!

Ghi chú: Sẵn sàng tham gia hơn 6.000 người chơi hiện đang nâng cấp các kỹ năng không giới hạn của họ? Nghiền nát đối thủ của bạn với các chiến lược chuyên gia Bạn sẽ học trong khóa đào tạo phòng thí nghiệm tăng. Tìm hiểu thêm bây giờ!Banner: Đưa kỹ năng poker của bạn lên một tầm cao mới với phòng thí nghiệm

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > Cách chơi Ace-King (Big Slick) trong trò chơi tiền mặt
Nhà > Cách chơi Ace-King (Big Slick) trong trò chơi tiền mặt
Thông tin về các Tác giả
Dan B.

Dan B.

Máy xay trực tuyến khao khát đạt được các cổ phần cao nhất và nghiền nát các trò chơi khó khăn nhất. Tôi sẵn sàng cho các câu hỏi chiến lược nhanh và huấn luyện hàng giờ - liên hệ với tôi tại [Email được bảo vệ]

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!