5 nơi để thực hành poker texas net'em miễn phí

poker là gì 5 nơi để luyện tập poker Texas Hold Khănem miễn phí

Nhảy vào thế giới của poker có thể là một nhiệm vụ đáng sợ. Các trò chơi poker trực tuyến với giá cả cổ phần tiền thật thấp nhất vẫn đòi hỏi một mức độ kỹ năng poker khá để đánh bại.

Những người chơi poker đầy tham vọng muốn học Texas giữ Có thể tìm thấy một số cách để làm như vậy tại các trang web poker tiền chơi. Các trang web này cho phép người chơi bắt đầu chơi bài xì phé mà không có rủi ro tài chính, tiết kiệm Ngân hàng Cho đến khi họ sẵn sàng nhảy vào các trò chơi poker của Texas Texas.

Hãy cùng xem một số trang web tốt nhất cho phép bạn làm sắc nét các kỹ năng poker của mình miễn phí:

Chơi texas giữ texas miễn phí

  • PokerStars.bet
  • Phát lại poker
  • Playwsop
  • Poker Zynga
  • Poker ngoại tuyến - Texas Hold KhănEM

Pokerstars.bet và pokerstars lite

PokerStars hoạt động như một trong những mạng poker trực tuyến tiền thật lớn nhất thế giới. PokerStars cũng cung cấp poker trực tuyến miễn phí cho người chơi Hoa Kỳ cho cả thiết bị máy tính để bàn và thiết bị di động.

Bạn có thể thực hành poker miễn phí trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn bằng cách truy cập pokerstars.bet. Khi bạn đã điều hướng đến trang web, hãy nhấp vào Tải xuống PokerStars, để tải xuống phòng poker play tiền vào máy tính của bạn.

PokerStars.bet không phải là nhầm lẫn với các trang web poker trực tuyến tiền thật của PokerStars, nhưng nó cung cấp tất cả các trò chơi Texas nắm giữ từ phiên bản PokerStars của PokerStars.

5 nơi để thực hành poker texas net'em miễn phí

Bạn sẽ tìm thấy các trò chơi tiền mặt của Texas Holderem, Giải đấu poker, Sit & Gos, và Spin & Gos tại PokerStars.bet. 

Có lẽ cách tốt nhất để làm việc với các kỹ năng poker của bạn là chơi Phóng Trò chơi tiền mặt. PokerStars Zoom Games ngay lập tức đưa bạn đến một bảng poker khác mỗi khi bạn gấp lại và bạn sẽ chơi nhiều tay poker hơn mỗi giờ ở định dạng zoom so với bất kỳ trò chơi nào khác.

Chơi poker trên thiết bị di động của bạn cũng là một lựa chọn. Ứng dụng PokerStars Lite cung cấp tất cả các tính năng tương tự được tìm thấy tại PokerStars.bet, và cho phép bạn điều chỉnh chiến lược poker của bạn từ sự thoải mái của điện thoại.

PokerStars.bet và PokerStars Lite cung cấp các trang web poker tuyệt vời mà bạn có thể chơi miễn phí. Bạn có thể tải xuống một khách hàng miễn phí và chơi một số tay không giới hạn trước khi bạn tiến tới poker tiền thật.

Phát lại poker

Phát lại poker cung cấp một trong những phòng poker tiền chơi độc đáo nhất. Bạn không chỉ tìm thấy nhiều trò chơi poker miễn phí tại Poker phát lại, mà bạn còn tham gia một trong những cộng đồng poker tiền chơi lớn nhất thế giới.

Phát lại Poker kết hợp các diễn đàn cộng đồng và một blog được cập nhật thường xuyên, cập nhật cộng đồng về thành tích của người chơi và tin tức chung về trang web. Khía cạnh cộng đồng của poker phát lại làm cho nó trở thành một trong những nơi chào đón nhất để chơi poker tiền.

Phát lại poker cũng ghi điểm bằng cách cung cấp nền tảng của nó như một máy khách không tải xuống. Bạn có thể đăng ký chỉ bằng một lần nhấp bằng cách sử dụng tài khoản Facebook hiện có hoặc sử dụng email hợp lệ và tên người dùng để truy cập trang web và chơi bài xì phé.

5 nơi để thực hành poker texas net'em miễn phí

Bạn có thể tìm thấy các trò chơi tiền mặt, các giải đấu và Sit & Gos tại Poker phát lại. Các trò chơi tiền mặt bắt đầu ở mức 1/2 lần chơi tiền, và đi đến các trò chơi Cổ phần cao ở mức 500.000/1.000.000.

Làm việc theo cách của bạn, các cổ phần của trò chơi tiền mặt đòi hỏi khá nhiều công việc và những người chơi trong trò chơi cổ phần cao đang chơi bài xì phé ở cấp độ kỹ năng khá nghiêm trọng cho một trang web poker trực tuyến miễn phí. Phát lại bài xì phé mô phỏng trò chơi tiền mặt thật tuyệt vời, và hoạt động như một trong những phòng poker tiền chơi tốt nhất.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Playwsop

Các World Series of Poker tồn tại như một loạt giải đấu trực tiếp nổi tiếng nhất poker, và WSOP giới thiệu một trang web poker trực tuyến miễn phí chuyên dụng tại Playwsop.

Nếu bạn học cách chơi bài xì phé, PlayWsop là một trang web poker tuyệt vời cho sự khởi đầu của hành trình poker của bạn. Bạn không phải tải xuống bất cứ điều gì để bắt đầu tại PlayWsop và bạn có thể đăng ký với tài khoản Facebook hoặc địa chỉ email của bạn chỉ trong vài giây.

5 nơi để thực hành poker texas net'em miễn phí

Thực hành các kỹ năng poker của bạn tại Playwsop cho phép bạn ngâm mình trong hình ảnh mang tính biểu tượng của World Series of Poker trong khi bạn làm việc trên chiến lược poker của mình. Khi bạn đã đăng nhập, hãy nhấp vào tab Game Play ngay lập tức để tham gia vào một trò chơi poker Texas Hold KhănEM. Bạn cũng có thể thực hành Omaha tại Playwsop.

Bạn cũng có thể nhấp vào mũi tên bên phải trên màn hình menu trò chơi trong sảnh chính để đăng ký chơi các giải đấu poker tiền. Nếu bạn đang tìm cách làm việc trên các kỹ năng trò chơi thẻ của mình miễn phí, PlayWsop cung cấp một trong những trang web thú vị hơn để làm điều đó.

Poker Zynga

Zynga Poker trông và hoạt động rất giống Playwsop. Đồ họa và âm thanh kiểu Arcade tạo ra một bầu không khí vui vẻ để làm việc trên các kỹ năng Texas Nắm giữ của bạn.

Bạn sẽ bắt đầu với một ngân hàng lớn về chip tiền chơi tại Zynga Poker, và bạn có thể sử dụng trò chơi tiền đó để ngồi trên các trò chơi tiền mặt, ngồi & gos và spin & wins (spin & gos).

5 nơi để thực hành poker texas net'em miễn phí

Giống như Playwsop, bạn không phải tải xuống bất cứ thứ gì để đi tại Zynga Poker. Khi bạn tham gia, bạn có thể tham gia vào các thử thách mở khóa phần thưởng tiền và thúc đẩy bạn đặt nhiều tay poker tại Zynga Poker.

Khi bạn đặt tập, bạn cũng sẽ bắt đầu san bằng tại Zynga Poker. Khi bạn ở cấp 4, bạn có thể tham gia Play Money Poker Leagues và cạnh tranh với những người chơi khác.

Poker ngoại tuyến - Texas Hold KhănEM

Poker ngoại tuyến - Texas Hold KhănEM Fundage hoạt động như một ứng dụng di động, có sẵn cho cả thiết bị Apple iOS và Android. 

Ứng dụng cho phép bạn làm việc theo cách của bạn lên các cổ phần chơi trong một loạt các giải đấu. Mỗi giải đấu liên tiếp đòi hỏi phải mua cao hơn so với cổ phần trước đó, vì vậy bạn sẽ phải đưa vào công việc để đạt được các cổ phần cao trên ứng dụng poker ngoại tuyến.

5 nơi để thực hành poker texas net'em miễn phí

Ứng dụng này khác biệt với các trò chơi poker miễn phí khác, vì nó đặt bạn vào nhóm gồm 142 đối thủ chạy bằng AI. Mỗi đối thủ trình bày một hồ sơ người chơi poker khác nhau, bao gồm chặt chẽ, say rượu và mọi thứ ở giữa.

Khi bạn đã tải xuống ứng dụng, tất cả các trò chơi được tiến hành ngoại tuyến. Chức năng ngoại tuyến làm cho ứng dụng này trở thành một lựa chọn tuyệt vời để chơi bài xì phé trong bất kỳ cài đặt nào, ngay cả khi bạn không có quyền truy cập internet.

Phiên bản Apple của Ứng dụng Poker ngoại tuyến - Texas Hold KhănEM có xếp hạng trung bình 4,6 trên 5 sao trên hơn 5.000 đánh giá. Giao diện người dùng cũng tốt như một ứng dụng poker di động và poker ngoại tuyến - Texas Hold KhănEM chắc chắn đáng để cài đặt trên điện thoại của bạn nếu bạn muốn thực hành poker.

Sự kết luận

Người chơi poker tiềm năng có thể truy cập nhiều cách khác nhau để cải thiện trò chơi của họ vào năm 2021. Mẹo poker miễn phí không thể tìm thấy, và bạn luôn có thể đăng ký một trang web đào tạo poker hoặc chọn một cuốn sách poker để tăng cấp kiến ??thức poker của bạn.

Chơi các trang web poker tiền cung cấp một cách tuyệt vời để có được một số đại diện tại bàn poker, mà không mạo hiểm ngân hàng của bạn làm như vậy. Bạn có thể thấy các khái niệm như preflop, các Mù lớn, Thẻ cộng đồng và nhiều khía cạnh trong trò chơi khác của poker khi họ sẽ chơi ở một bảng tiền thật.

Bạn đã giành chiến thắng trở thành một chuyên gia poker chơi tại các trang web poker trực tuyến miễn phí, nhưng chơi poker tiền là một cách tuyệt vời để xây dựng kiến ??thức của bạn về trò chơi.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > 5 nơi để luyện tập poker Texas Hold Khănem miễn phí
Nhà > 5 nơi để luyện tập poker Texas Hold Khănem miễn phí
Thông tin về các Tác giả
Geoffrey Fisk

Geoffrey Fisk

Nhà văn tự do và người chơi poker có trụ sở tại San Diego, California.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!