Chiến lược giải đấu Poker Bounty Knockout

phỏm zingplay Ngừng đánh bại vốn chủ sở hữu của bạn trong các giải đấu loại trực tiếp

Một kẻ tấn công khôn ngoan chọn mục tiêu của mình một cách cẩn thận

Nếu bạn không chơi các giải đấu poker loại trực tiếp như là một phần trong lịch trình của bạn, bạn sẽ bỏ lỡ nghiêm túc. Họ là cả hai niềm vui nhất và Định dạng giá trị lớn nhất Trên Internet những ngày này.

Giải đấu Knockout / Bounty là gì?

Trong các giải đấu Knockout/Bounty, tiền thưởng là một số tiền giải thưởng mà bạn giành được cho mỗi người chơi bạn loại bỏ.

Ví dụ, trong một giải đấu loại trực tiếp mua hàng 100 đô la với 20 đô la với tiền thưởng 20 đô la, bạn giành được 20 đô la cho mỗi người chơi bạn loại bỏ khỏi giải đấu, ngoài cấu trúc thanh toán bình thường.

Ngay cả hầu hết các cầu thủ chiến thắng cũng bị rò rỉ rõ ràng trong các trò chơi của họ khi nói đến việc đối phó với việc loại trực tiếp. Hóa ra chơi bài xì phé loại trực tiếp tối ưu là rất dễ dàng, sau tất cả

Nhìn nhanh vào các biến thể giải đấu tiền thưởng

Có một số tiểu thể của các giải đấu loại trực tiếp ngoài kia. Đây là 3 cái phổ biến hiện nay.

  • Trong Super Knockouts, 50% của bạn mua vào nhóm giải thưởng thông thường và nửa còn lại kết thúc trên da đầu của bạn. Vì thế, Trong một giải đấu Superknockout trị giá 100 đô la, bạn về cơ bản đang chơi một $ 50 mua vào MTT nơi bạn cũng nhận được $ 50 cho mỗi lần loại trực tiếp.
  • (Thường xuyên) Knockouts giống như trên, ngoại trừ điều đó Bounty chỉ có giá trị 20%, có nghĩa là Tiền thưởng khá không đáng kể. Đây từng là biến thể tiền thưởng duy nhất được cung cấp, cho đến khi ai đó cuối cùng nhận ra rằng họ cần tăng giá trị của mỗi tiền thưởng để làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn.
  • Trong Superknockout tiến bộ .Nhà xây dựng tiền thưởng Trên PokerStars), giá trị bắt đầu của mỗi tiền thưởng trong một giải đấu trị giá 100 đô la một lần nữa là 50 đô la, nhưng sự thay đổi là khi bạn hạ gục ai đó, bạn chỉ nhận được một nửa tiền thưởng của họ và nửa còn lại được thêm vào tiền thưởng của riêng bạn. Vì vậy, nếu bạn phá vỡ ai đó trong lần đầu tiên của giải đấu, bạn sẽ kiếm được 25 đô la và tiền thưởng của riêng bạn lên tới 75 đô la. Nếu ai đó sau đó phá vỡ bạn, họ sẽ kiếm được 37,50 đô la, và nửa còn lại đi vào tiền thưởng của họ, v.v. .
Chiến lược Bounty Chiến lược Knockout Bảng cuối cùng Micromillions

Giải đấu mua vào 8 đô la này có một người chơi có tiền thưởng trị giá hơn 1.200 đô la!

Nghe có vẻ phức tạp? Tôi cũng không nghĩ như vậy lúc đầu. Có vẻ như rõ ràng rằng trong một trận đấu loại trực tiếp thông thường, tiền thưởng gần như vô nghĩa và chúng ta hầu như không nên đuổi theo chúng, trong khi ở Superknockouts, chúng ta nên chấp nhận một số rủi ro, vì tiền thưởng cho một nửa toàn bộ giải thưởng.

Đó là tất cả hợp lý, và không xa sự thật. Tuy nhiên, đi đến những kết luận đó chỉ là một phần nhỏ của câu đố.

Toán học tiền thưởng thiết yếu

Hầu hết người chơi nghĩ về tiền thưởng về mặt tiền tệ. Đối mặt với tất cả đều bằng một ngăn xếp ngắn hơn, họ nghĩ về số tiền mà họ sẽ nhận được nếu họ thắng tay. Đây là phương pháp sai.

Vì chúng tôi đang chơi các giải đấu poker chứ không phải trò chơi tiền mặt, chúng tôi phải thực hiện các tính toán của mình bằng chip giải đấu, chứ không phải tiền tệ trong thế giới thực. Để có thể thực hiện các cuộc gọi đúng, chúng ta phải biết mỗi tiền thưởng có giá trị gì trong chip. Tìm ra điều này là khá dễ dàng.

Trong một Superknockout Giải đấu, bạn nhận được X chip (trong ví dụ này; 3.000) cho 50 phần trăm của bạn mua. One Bounty đáng giá một lần bắt đầu trong các giải đấu Super Knockout. Do đó, một tiền thưởng có giá trị 3.000 chip.

Tương tự, trong một Giải đấu loại trực tiếp thường xuyên Bạn sẽ nhận được 3.000 chip cho 80 phần trăm của bạn, có nghĩa là Bounty có giá trị 750 chip.

Trong Định dạng giải đấu loại trực tiếp tiến bộ Nó trở thành một chút công bằng phức tạp hơn. Sử dụng một giải đấu Superknockout tiến bộ điển hình với 50% tiền thưởng và 3.000 ngăn xếp bắt đầu làm ví dụ, tiền thưởng khởi đầu ban đầu là đáng giá hơn 1.500 chip (50% trong số 3.000 chip, vì 50% còn lại chuyển đến tiền thưởng của riêng bạn).

Tại sao lại kết thúc một chút? Bởi vì người chiến thắng của giải đấu có thể giữ tiền thưởng của riêng họ, và do đó bạn luôn có một số vốn chủ sở hữu của chính mình. Trong các cấp độ đầu của một giải đấu trường đại chúng, vốn chủ sở hữu thêm gần như vô giá trị, nhưng nó có thể trở thành một vấn đề khá lớn sau này. Tuy nhiên, tôi nói chung là lời khuyên cho tất cả nhưng bỏ qua vốn chủ sở hữu bạn có trên tiền thưởng của riêng bạn, trừ khi bạn ở giai đoạn rất muộn của một giải đấu.

Tại sao toán học tiền thưởng thiết yếu lại hoàn hảo

Phần trên là những gì bạn nên sử dụng làm nền tảng cơ bản của việc tiếp cận toán học trong các giải đấu loại trực tiếp, nhưng nó không có nghĩa là hoàn hảo. Lý do chính là vì chúng tôi chơi các giải đấu, các chip chúng tôi có được luôn ít có giá trị hơn các chip chúng tôi mất (xem: Giới thiệu về ICM).

Không tính toán cho ICM, về mặt lý thuyết, giá trị của bạn có thể đạt được nhiều hơn giải thưởng đầu tiên trong giải đấu, điều này rõ ràng là không thể.

Ở phía đối diện của quang phổ, ở đó cũng có giá trị ẩn trong việc gọi một chút lỏng lẻo hơn bạn nên nên-điều này đặc biệt đúng khi bạn xếp chồng lên nhau. Một ví dụ điển hình sẽ là một điểm như thế này:

Nó gập lại BTN.

BTN (8 BB) đi tất cả

Sb (10 bb) nếp gấp

BB (Hero, 8.1 BB) đang chiêm ngưỡng cuộc gọi bằng một bàn tay thấp hơn một chút so với những gì bảng xếp hạng đẩy/gấp sẽ ủng hộ.

Ở đây, nếu bạn gấp preflop, bạn sẽ trở thành ngăn xếp ngắn nhất ở bàn, và do đó Tiền thưởng ngay lập tức của bạn "trở thành số không - Bạn có thể giành chiến thắng bất cứ ai tiền thưởng bằng cách đánh gục họ, bởi vì bạn là người ngắn nhất.

Nhưng nếu bạn gọi và giành chiến thắng, bạn không chỉ nhận được nút tiền thưởng mà bạn sẽ cũng che cho người chơi ở bên phải của bạn, người sẽ sớm xô đẩy ngăn xếp ngắn của mình ở giữa. Vì bạn cũng có vị trí cho anh ấy, bạn sẽ có các dibs trên tiền thưởng, và do đó, vốn chủ sở hữu tương lai của bạn trên tiền thưởng của anh ấy thêm một số giá trị để gọi cú hích ban đầu.

Ghi chú: Sẵn sàng để bắt đầu chiến thắng (nhiều hơn) các giải đấu poker? Học các chiến thuật làm việc so với người chơi khó khăn, những người chơi yếu và mọi người ở giữa Khi bạn tham gia khóa học cấp độ chuyên gia của Nick Petrangelo. Tìm hiểu thêm bây giờ!
Giành các giải đấu poker với Nick Petrangelo

Rò rỉ lớn nhất cần tránh trong các giải đấu tiền thưởng

Tôi có thể viết một cuốn sách về vô số những sai lầm phổ biến mà mọi người mắc phải trong các giải đấu tiền thưởng, nhưng đây là cả cuốn sách phổ biến và đắt nhất: Không điều chỉnh giai đoạn của giải đấu và không hiểu giá trị chip của mỗi tiền thưởng.

Nếu bạn có khả năng luôn hình thành một ước tính sơ bộ về giá trị (tính bằng chip!) Của mỗi tiền thưởng, bạn đã tốt hơn so với nhiều nhà điều hành chiến thắng.

Một số lượng lớn các thợ săn tiền thưởng dày dạn không thể tin được vẫn đang xử lý tiền thưởng cho giá trị tiền mặt của họ, mặc dù liệu các chip thêm trong tiền thưởng có ý nghĩa hay không phụ thuộc hoàn toàn vào giai đoạn của giải đấu.

Hãy nhìn vào một ví dụ về khi gọi tắt là Actually tốt.

Giải đấu Superknockout $ 100, 3.000 chip bắt đầu ngăn xếp, rèm 150/300/30

Nó gấp lại cho người chơi trong người mù nhỏ

Mù nhỏ đi tất cả cho 3.000 chip, anh hùng bao phủ trong người mù lớn.

Nơi đây, Kích thước nồi thực sự là 6.570 chip .

Anh hùng cần gọi 2.700 để giành được một nồi 9.270 = anh hùng Chỉ cần 29,1% vốn chủ sở hữu cho cuộc gọi là chính xác.

Rõ ràng, tiền thưởng ở đây rất quan trọng, vì Không có tiền thưởng, sẽ có ít hơn 3.000 chip trong nồi, và Anh hùng sẽ cần 43% để gọi.

Bây giờ, hãy để Lôi nhìn vào một ví dụ về khi kêu gọi lỏng lẻo là một thảm họa hoàn toàn.

$ 100 Superknockout, trên bong bóng bảng cuối cùng với 10 người chơi còn lại. Rèm ở 15.000/30.000/3.000.

Nó gấp lại cho người chơi trong người mù nhỏ.

SB xô vào chúng tôi với giá 300.000 con chip (10 rèm lớn), anh hùng bao phủ trong The Big Blind

Trong ví dụ này Tiền thưởng 3.000 chip chỉ có giá trị một ante; Nói cách khác, về cơ bản không có gì.

Trong ví dụ này, bạn cần gọi thêm 270.000 chip để giành được tổng cộng 618.000 Bạn cần 43,7% cho cuộc gọi là chính xác. Không có tiền thưởng, con số sẽ là 43,9%. Rõ ràng là 0,2% có Về cơ bản không có ảnh hưởng đến phạm vi gọi chính xác.

Tuy nhiên, lần này đến lần khác, bạn thấy mọi người thực hiện các cuộc gọi lỏng lẻo với hy vọng nhận được tiền thưởng - điều này là do họ chỉ nhìn thấy họ vì giá trị tiền mặt của họ. Giải thưởng tiền mặt $ 50 ngay lập tức cho bạn đánh bại bạn, mặc dù thực hiện một cuộc gọi xấu có thể dễ dàng tiêu tốn của họ 20 lần.

Giải đấu tiền thưởng thông thường rò rỉ

  • Không hiểu giá trị thực của mỗi Superknockout tiến bộ

Chúng tôi đã trải qua điều này, nhưng một lần nữa để có biện pháp tốt: bạn chỉ thực sự nhận được một nửa về giá trị bạn thấy bên cạnh Avatar của người chơi. Nửa còn lại đi đến tiền thưởng của riêng bạn (trong đó bạn có một số vốn chủ sở hữu miễn là bạn có chip).

Giải thích về tiền thưởng Ko Knockout tiến bộ

Bounty này thực sự chỉ trị giá $ 19,13

  • Gọi Shove quá lỏng nói chung

Tôi hơi lặp lại bản thân mình ở đây, nhưng tôi thực sự muốn đảm bảo lái xe về nhà này. Ít nhất 95 phần trăm của bất kỳ trường tiền thưởng nào sẽ gọi là các shove quá lỏng lẻo với hy vọng có được tiền thưởng. Nó là một trường hợp hiếm hoi khi nó cách khác. Bạn phải luôn mong đợi được gọi là tự do hơn bạn nghĩ, và do đó Điều chỉnh phạm vi xô của riêng bạn ở nhiều điểm.

  • Chơi quá chặt chẽ sớm

Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên là nhiều người cũng chơi quá chặt ở cấp độ đầu. Thật thú vị khi một phần lớn của dân số tiền thưởng MTT bảo vệ các ngăn xếp của họ với độ chính xác từ rất sớm, chỉ để làm nổ tung nó thực hiện các cuộc gọi khủng khiếp khi rèm trở nên lớn hơn.

Trong thực tế, không có sự sẵn sàng đánh bạc sớm là một rò rỉ lớn. Điều này là do tiền thưởng luôn có giá trị hơn rất nhiều ở giai đoạn đầu - 3.000 chip có nghĩa là nhiều hơn với rèm ở 50/100 so với 5.000/10.000. Và ngoài ra, tụt lại phía sau sớm là tốn kém, bởi vì Khi bạn là một ngăn xếp ngắn nhất, bạn không có cơ hội chiến thắng bất cứ ai khác về tiền thưởng.

Nó rất quan trọng để nhận ra rằng Nếu bạn không bao gồm bất cứ ai, bạn chỉ chơi một nửa số giải thưởng.

Hãy nói rằng bạn có một trận hòa xuất hiện trong các cấp độ sớm và đối thủ của bạn đi tất cả, không hoàn toàn cung cấp cho bạn tỷ lệ cược trực tiếp để gọi. Nếu bạn bao gồm chúng và do đó có thể giành được tiền thưởng của họ, thì bạn luôn luôn có tỷ lệ cược.

Nhưng ngay cả khi bạn không có giá trị, điều quan trọng là bạn phải xem xét bạn sẽ bị bỏ lại bao nhiêu nếu bạn gấp. Tôi nói chung rất đẹp Rất vui khi được đánh bạc ở một nơi mà tôi đã trở thành ngăn xếp ngắn nhất tại bàn bằng cách gấp lại, nhưng bằng cách đạt được trận hòa của tôi sẽ bao gồm hầu hết người chơi.

Sự khác biệt trong vốn chủ sở hữu tiền thưởng trong tương lai, sẽ đủ lớn để biện minh cho một cuộc gọi trong hầu hết các trường hợp.

Tuy nhiên, tôi muốn nhấn mạnh rằng bạn cũng không nên làm bất cứ điều gì điên rồ để có được sự dẫn dắt sớm đó - Mặc dù bạn chỉ chơi một nửa số giải thưởng là ngăn xếp ngắn nhất, nhưng bạn đã chơi không ai trong số đó nếu bạn phá vỡ giải đấu.

  • Đọc các động lực sai/cấp độ quá mức

Đây là điều mà tôi đặc biệt nghĩ về các cấp thấp hơn, nhưng tôi thấy điều này xảy ra rất nhiều ở mức cao hơn. Gần đây tôi đã đọc một chủ đề được đăng bởi một người chơi rất giỏi, về một vị trí mà anh ấy đã gặp trong một giải đấu Superknockout tiến bộ trị giá 1.000 đô la mà anh ấy thấy đặc biệt khó khăn.

Các trang và các trang thảo luận sinh ra, và nó đã diễn ra gần như thế này:

Giai đoạn muộn của KO tiến bộ $ 1.000. Anh hùng tiền thưởng trị giá 5.500 đô la.

Anh hùng (27 BB) tăng lên 2,1 bb với quảng cáo JD từ đồng

Btn nếp gấp

SB (100 bb, rất tốt thường xuyên) 3 bets đến 6,1 bb

BB (45 bb) nếp gấp, anh hùng?

Tôi nhìn chằm chằm vào bàn tay một lúc. Chắc chắn tôi phải thiếu một cái gì đó? Tại sao bàn tay này đã được tranh luận trong nhiều tuần?

Tôi đọc qua các câu trả lời. Một số lượng lớn đáng kinh ngạc của họ đã ủng hộ một lần. Tùy chọn phổ biến thứ hai là gọi, hy vọng sẽ đạt được một cái gì đó.

Chỉ có một lượng nhỏ áp phích ủng hộ một cú hích. Tại sao? Bởi vì tất cả họ đều nghĩ rằng phạm vi mù nhỏ phải mạnh mẽ, vì tiền thưởng của chúng tôi rất lớn và do đó, anh ấy đặt ra tỷ lệ cược để gọi với hầu như bất cứ thứ gì anh ấy 3 bets.

Bàn tay là một ví dụ điển hình về cách chơi MTT tiền thưởng có thể gây rối với đầu của bạn. Về cơ bản, bạn có thể chơi hai trò chơi khác nhau và đôi khi rất khó để giữ cho đầu của bạn thẳng trên cả hai mặt trận cùng một lúc. Nó xảy ra với tất cả mọi người bây giờ và sau đó, bất kể các nguyên tắc cơ bản của họ mạnh đến đâu. Khi điều này xảy ra, nó thường tốt nhất để đơn giản hóa tình huống nhiều nhất có thể trong đầu.

Ghi chú: Bạn muốn làm cho nhiều bàn cuối cùng hơn và giành được nhiều giải đấu hơn, phải không? Đưa trò chơi poker của bạn lên cấp cao nhất, sự hài lòng được đảm bảo, bằng cách lặn vào khóa học giải đấu poker chiến thắng của Nick Petrangelo. Tìm hiểu thêm bây giờ!
Chiến thắng các giải đấu poker

Trong ví dụ trên, tôi sẽ không có gì do dự vì ba lý do:

  1. Anh ấy có thể có một bàn tay tồi tệ hơn cho giá trị, vì anh ta sẽ đúng với 3 bet/gọi bằng tay như K-Q hoặc A-T.
  2. Anh ta vẫn có thể gập lại một cú hích. Nếu tôi đang ở trong đôi giày SB, tôi sẽ ném vào một số vô tội vạ vào phạm vi 3 cuộc của tôi hy vọng CO sẽ tạo ra một số nếp gấp chặt chẽ.
  3. Chúng tôi có một bàn tay hàng đầu trong phần 27 Big Blinds sâu, cho **** skes skes skes

Mặc dù tiền thưởng thêm một chiều khác cho trò chơi, nhưng thật tốt khi tôi nghĩ rằng chúng tôi vẫn chỉ chơi một giải đấu poker, và ở đó, không cần phải làm mọi thứ khó khăn hơn họ. Bạn vẫn nên, trước hết, cố gắng chơi bài xì phé giải đấu có phần vững chắc. Tìm kiếm lý do để đi chệch khỏi chuẩn mực, đừng đi chệch khỏi nó như một tiêu chuẩn.

Hầu hết các bàn tay vẫn sẽ gần như chơi giống nhau, bất kể tiền thưởng liên quan, và ở đó, không cần phải điều chỉnh vô lý và san bằng mình vào quên lãng.

Chơi bảng cuối cùng trong trận đấu loại trực tiếp tiến bộ

Trong bất kỳ định dạng loại trực tiếp tiến bộ nào, người chơi cuối cùng cũng sẽ có được tiền thưởng của mình đầy đủ. Vì vậy, bằng cách hạ gục đối thủ cuối cùng của bạn trong giải đấu, bạn sẽ không chỉ nhận được toàn bộ tiền thưởng của họ, mà còn 100 phần trăm của riêng bạn.

Do đó, các loại trực tiếp tiến bộ (và đặc biệt là các superknockouts tiến bộ) luôn có cấu trúc thanh toán nặng rất cao và điều quan trọng là luôn luôn thúc đẩy chiến thắng, liên quan đến ICM.

Nếu chúng ta xem bảng cuối cùng này, ví dụ:

Upswing tiến bộ KO Knockout Super Final Bush

Rikinhf (1,8 triệu chip), APOP33 (chip 748k) và Nooooooooooow (chip 838k) là 3 người chơi cuối cùng còn lại.

Giải thưởng:

1st: $ 481

2thứ nd: $ 353

3RD: $ 258

Như chúng ta đã biết, bằng cách hạ gục ai đó, bạn chỉ nhận được một nửa số tiền được hiển thị bên cạnh Avatar của người chơi. Tuy nhiên, vì bằng cách hạ gục ai đó ở đây, bạn cũng sẽ nhận được sự công bằng của bạn trên hai khoản tiền thưởng còn lại cuối cùng cũng khá quan trọng. Khi chúng ta đến phần này của giải đấu, tôi không phản đối đối xử với tiền thưởng theo giá trị tiền mặt của họ (Vì bảng cuối cùng ICM cũng liên quan đến tiền tệ thực tế).

Vì vậy, những gì nên là chiến lược cơ bản của chúng tôi như mỗi người chơi ở đây?

Rikinhd: Chúng tôi có chì Chip, và điều đầu tiên chúng tôi nên nhận thấy là tiền thưởng Apop33 khá lớn. Chúng ta nên tìm kiếm một phát bắn để đánh gục anh ta trước khi người chơi khác làm. Tuy nhiên, nó cũng rất quan trọng để bảo vệ ngăn xếp của chúng tôi - chúng tôi hiện có một cú sút tuyệt vời trong việc giành chiến thắng trong mọi tiền thưởng còn lại trong giải đấu bất kể.

Vì vậy, tôi đã cố gắng chơi bài xì phé bảng cuối cùng hơi điển hình - cố gắng gây áp lực cho đối thủ của tôi, nhưng không chấp nhận bất kỳ rủi ro điên rồ nào. Điều đáng chú ý là nếu chúng ta tăng gấp đôi một trong hai người chơi còn lại, chúng ta sẽ không còn có chì Chip nữa và không thể loại bỏ APOP33 ngay lập tức nữa sẽ khá tệ cho chúng ta. Ngoài ra, tiền thưởng của Nooooooooooow gần như vô nghĩa, và chúng ta phải tránh làm bất cứ điều gì ngu ngốc khi cố gắng đuổi theo nó.

Tóm lại, tôi đã chơi Gần với cách tôi đóng vai trò là người lãnh đạo chip của một giải đấu bình thường ở giai đoạn này. Sai lầm phổ biến nhất mà mọi người mắc ở đây là đi sau APOP33 như điên và nhận được chip của họ rất tệ - trong khi nhận được tiền thưởng đó là sinh lợi, chúng tôi vẫn có một cú sút tốt và ngân hàng tất cả các tiền thưởng còn lại và của chúng tôi bằng cách tiếp tục nghiền nát bởi Chơi chậu nhỏ.

APOP33: Tình hình của chúng tôi khá thú vị, bởi vì tiền thưởng của chúng tôi rất lớn đến nỗi Chúng tôi sẽ được gọi là ánh sáng chắc chắn khi chúng tôi đi tất cả. Vì tiền thưởng ngắn khác của Stack Stack rất nhỏ, nên việc tăng gấp đôi không có bất kỳ mặt nào ngay lập tức từ góc độ tiền thưởng. Do đó, tôi đã tránh chạy những khoản vô tội vạ lớn trong hầu hết các phần, và tập trung vào việc cố gắng thực hiện khoản thanh toán 95 đô la (19 lần mua!) Trước tiên.

Tuy nhiên, không có nghĩa là chúng ta nên chơi như một nit. Nó luôn luôn có một chút thảm họa để kết thúc thứ hai trong một giải đấu KO tiến bộ. Nếu Rikinhd phá vỡ anh chàng kia, chúng tôi sẽ nhận được tiền lương, nhưng sau đó anh ta cũng sẽ có chiplead 3,5: 1 trên đầu chúng tôi, nơi chúng tôi sẽ chơi với tổng số $ 417,26 (một nửa số tiền thưởng của Nooooooooow, Cộng với hai tiền thưởng cuối cùng đầy đủ, cộng với chênh lệch payjump giữa 1st và 2thứ nd nơi).

Sẽ tốt hơn nếu có nhiều chip hơn đi vào đầu, vì điều đó sẽ cho chúng ta cơ hội tốt hơn để giành chiến thắng toàn bộ và tất cả số tiền đó. Điều đáng chú ý là giải thưởng đầu tiên ở vị trí đầu tiên (không có tiền thưởng) là 481 đô la, nhưng sự khác biệt giữa thứ nhất và thứ hai gần như có giá trị nhiều như khi bạn đếm hai tiền thưởng cuối cùng. Trong đôi giày APOP33, tôi đã chấp nhận một số rủi ro được tính toán, nhưng hãy cố gắng hết thời gian di chuyển của tôi tốt nhất có thể, bởi vì cả hai đối thủ của tôi sẽ gọi tôi ra khỏi ánh sáng chắc chắn.

NOOOOOOOOOOOW: Tôi thực sự chơi trò hung hăng nhất trong nhóm trong đôi giày của mình, đặc biệt là chống lại APOP33. Chúng tôi thực sự, thực sự muốn có được tiền thưởng đó-trong khi Payjump tiếp theo là 95 đô la, thì việc hạ gục APOP33 sẽ ngay lập tức kiếm được 89,73 đô la Mỹ, cộng với chúng tôi đã nhận được nhiều hoặc ít hơn cả các ngăn xếp chơi với giá 347,16 đô la khác.

Điều đó đúng là ICM vẫn còn quan trọng, và khoản tiền lương 95 đô la cũng là điều cần thực hiện nghiêm túc, nhưng tôi đã cố gắng thúc đẩy chiến thắng và tôi đã vui vẻ chấp nhận một số rủi ro, đặc biệt là chống lại APOP33. Nếu chúng tôi loại bỏ APOP33, chúng tôi sẽ không chỉ nhận được tiền thưởng và tiền thưởng, mà chúng tôi còn có 50% vốn chủ sở hữu trên 347,16 đô la còn lại. Cố gắng tối đa hóa cơ hội của chúng tôi trong việc kiếm tất cả tiền rõ ràng là quan trọng hơn là chỉ nhận được một khoản thanh toán đó.

Một lần nữa, tôi sẽ làm bất cứ điều gì điên rồ, nhưng tôi đã cân nhắc chơi quá chặt và khập khiễng vào một sai lầm lớn hơn so với việc mắc một cú hích hơi nghi vấn và thường xuyên bị đánh gục ở vị trí thứ ba.

P.S: Tôi đã chọn không bao gồm một số định dạng loại trực tiếp ít phổ biến hơn ở đây chỉ đơn giản là để tránh bài viết này kết thúc quá lâu. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, tôi sẽ sẵn lòng trả lời chúng trong hộp bình luận bên dưới hoặc bạn có thể Tweet tại tôi @chuckbasspoker.

Đi săn vui nhé!

Ghi chú: Bạn muốn nghiền nát đối thủ của bạn như một con lăn siêu cao? Nhận quyền truy cập của bạn vào một chiến lược siêu cao siêu cao cho các giải đấu chiến thắng Khi bạn tham gia khóa học cấp độ chuyên gia của Nick Petrangelo. Tìm hiểu thêm bây giờ!
Chiến thắng các giải đấu poker

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > Ngừng đánh bại vốn chủ sở hữu của bạn trong các giải đấu loại trực tiếp
Nhà > Ngừng đánh bại vốn chủ sở hữu của bạn trong các giải đấu loại trực tiếp
Thông tin về các Tác giả
Miikka Anttonen

Miikka Anttonen

Miikka Anttonen là Poker Professional từ Phần Lan với 2,4 triệu đô la thu nhập nghề nghiệp và danh hiệu vô địch thế giới dưới vành đai của mình. Cuốn tự truyện của anh ấy đã từng là một con bạc. Tìm hiểu thêm tại https://ciz5.com/

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!