Garrett vs JRB

nổ hũ win 2021 Garrett chơi $ 335.500 POT VS JRB trên Cổ phần cao (Phân tích)

Vào mùa giải gần đây nhất của High Stakes Poker, Garrett Adelstein yêu thích của người hâm mộ đã chống lại Jean-Robert Bellande (JRB) thông thường trong một nồi khổng lồ.

Tôi sẽ đưa một vòng lặp sâu vào bàn tay đó, diễn ra tại các cổ phần lớn của $ 500/$ 1.000 với một ante mù lớn 1.000 đô la.

Xem tay ở đây và tiếp tục đọc để phân tích của tôi (cộng với bản tóm tắt bằng văn bản về hành động):

Hành động preflop

Krish Menon Limps UTG+1 với 4? 4?. Garrett Adelstein tăng lên 4.000 đô la với K ? T ? trong Lojack. Tom Dwan gọi với 8? số 8? trong lần cắt. JRB gọi với Q ? J ? trên nút. Menon gọi.

Phân tích preflop

Bất kể việc nắm giữ preflop của mình, Menon không bao giờ nên bắt đầu với một sự khập khiễng. Tôi đã đề cập đến điều này trong nhiều bài viết về khập khiễng, vì vậy tôi đã giành được đàn hạc trên đó bây giờ.

Garrett sườn nâng cao là trò chơi tốt nhất ở đây với một bàn tay mạnh mẽ như vậy (K ? T ?). Anh ta nên tìm cách nâng cao với 12-18% tay hàng đầu tùy thuộc vào mức độ lỏng lẻo mà anh ta nghĩ là đối thủ của mình đang khập khiễng. KTS nằm trong phạm vi 12-18% đó.

Với Túi Eights, Cuộc gọi của Tom, có lẽ là trò chơi hay nhất từ ??lần cắt. Điều này đặc biệt đúng nếu những người chơi đằng sau anh ta không phải là những người bắn 3 người hung hăng, những người thường xuyên vắt anh ta ra khỏi nồi. Anh ta nên tìm cách gọi với một loạt các cặp túi ở đây nếu đó thực sự là trường hợp. 

Đối mặt với một khập khiễng, nâng cao và một cuộc gọi, nút JRB, phẳng với Q ? J ? quá lỏng lẻo. Anh ta sẽ kết thúc trong các tình huống thống trị quá thường xuyên. Anh ta ở vị trí chống lại tất cả mọi người, nhưng theo ước tính của tôi, lợi thế vị trí đó không bù đắp cho việc QJO sẽ làm như thế nào so với 3 người chơi khác trong một nồi nâng.

Menon thực hiện một cuộc gọi dễ dàng và hy vọng sẽ thấy 4 trên flop.

Ghi chú: Muốn biết một cách chính xác Làm thế nào để chơi mọi bàn tay trong mọi tình huống preflop phổ biến? Nhận quyền truy cập tức thì vào các biểu đồ và bài học preflop mở rộng (Đối với trò chơi tiền mặt, đầu, lên, các giải đấu) khi bạn tham gia khóa đào tạo phòng thí nghiệm tăng. Khóa chỗ ngồi của bạn ngay bây giờ!

Phạm vi giải quyết nâng cao cho các trò chơi tiền mặt - một trong năm bộ biểu đồ preflop trong Phòng thí nghiệm tăng.

Hành động flop

Flop đến J ? 9? 7 và nồi là $ 18,500.

Menon (4? 4?) Séc. Garrett (K ? T ?) đặt cược 9.000 đô la. Dwan (8? số 8?) cuộc gọi. Các cuộc gọi của JRB (Q ? J ?). Menon nếp gấp.

Phân tích flop

Chào mừng bạn đến với các chậu nhiều đường, phía tây hoang dã của poker.

Vì nó là một nồi 4 chiều, tôi không có Người giải quyết Giải pháp để sao lưu phân tích của tôi ở đây. Nói chung, bồi thẩm đoàn vẫn ra ngoài cách chơi tốt nhất chậu nhiều đường. Điều đó đang được nói, tôi có thể sử dụng một số khái niệm toán học để rút ra một số kết luận.

Ví dụ, đặt cược một nửa nồi như Garrett đã buộc các đối thủ phải bảo vệ tích lũy 66% thời gian (xem: Lý thuyết quốc phòng tối thiểu). Trong một cái nồi đầu, điều này có nghĩa là một người chơi cần bảo vệ khoảng 66% phạm vi của mình, thường yêu cầu gọi/nâng cao với một loạt các tay khá rộng để đạt được tần suất cao như vậy. 

Tuy nhiên, trong một kịch bản nhiều đường, tần số này cần phải đạt được bởi tất cả các đối thủ tích lũy. Trong trường hợp này, Garrett có 3 đối thủ. Nếu tất cả chúng gấp 70% tay, điều đó có nghĩa là sẽ được gấp tích lũy (70% x 70% x 70% =) 34% thời gian, chỉ cao hơn tần số gấp 33% mà Garrett cần phải hòa vốn anh ấy vô tội vạ.

Nếu bạn nghĩ về các phạm vi chơi, ở đây, nó thực sự khá khó để tưởng tượng 3 đối thủ gấp lại thường xuyên trên bảng được kết nối này. Điều rất có thể sẽ xảy ra là, về tổng thể, người chơi sẽ gấp ít hơn 33% thời gian, điều này làm cho Garrett xông Bluff kém hiệu quả (và có lẽ -EV).

Về lý thuyết, tôi nghĩ Garrett có hai lựa chọn tốt hơn so với lựa chọn mà anh ấy đã đi cùng:

  1. Đặt cược nhỏ hơn. Một Đặt cược nhỏ hơn Cần buộc ít nếp gấp hơn từ các đối thủ để phá vỡ thậm chí.
  2. Kiểm tra toàn bộ phạm vi của anh ấy. Kiểm tra toàn bộ phạm vi có lẽ là cách tốt nhất (và chắc chắn là dễ nhất) để chơi vị trí này bởi vì Garrett có khả năng không có phạm vi hoặc lợi thế hạt trong kịch bản này. Rốt cuộc, anh ta có phạm vi rộng nhất của bất kỳ người chơi nào trong tay.

Đối mặt với việc đặt cược từ Garrett, cuộc gọi của Dwan có thể quá lỏng lẻo vì vẫn còn 2 người chơi để hành động và đặt cược là rất lớn. Của anh Gutshot thẳng rút Outs không sạch sẽ - nếu anh ta đánh một mười (đặc biệt là T ?), thì nó khác xa với các loại hạt. Tất cả trong tất cả, một nơi khủng khiếp để được vào. Anh ta chỉ nên để nó đi.

Với cặp hàng đầu, cuộc gọi của JRB là tốt. Bàn tay của anh ấy quá mạnh để xem xét việc gấp lại. Thêm vào đó, anh ấy có vị trí và Backdoor Flush và Straight Draws để đi với cặp hàng đầu của mình.

Với một lớp lót yếu và không có cửa sau, nếp gấp Menon rõ ràng là tốt.

Biến hành động

Bước ngoặt đến Q, tạo ra bảng (J ? 9? 7 ?) Q. Chiếc nồi là $ 45.500.

Garrett (K ? T ?) đặt cược 20.000 đô la. Dwan (8? số 8?) nếp gấp. Các cuộc gọi của JRB (Q ? J ?).

Xoay phân tích

Một bảng thay đổi thẻ đánh vào lượt. Garrett đã làm thẳng với K ? T và JRB của mình đã được cải thiện để đứng đầu hai cặp.

Một lần nữa, nó khó có thể nói chính xác kích thước nào sẽ tốt nhất ở đây cho Garrett hoặc nếu anh ta nên đặt cược. Trong thực tế, tôi nghĩ rằng nó gần như không thể vô tội vạ ở đây với 2 người chơi còn lại để hành động.

Câu hỏi cần đặt ra ở đây là: Kích thước tốt nhất để sử dụng để tối đa hóa giá trị là gì? Câu trả lời đúng có lẽ là khoảng 50% nồi. Kích thước này cho phép bộrút ra để tiếp tục. Vì vậy, kích thước Garrett có vẻ tuyệt vời.

Dwan làm cho một nếp gấp dễ dàng tại thời điểm này trong tay.

Nhiều người chơi sẽ không đồng ý với tôi ở đây, và họ có thể đúng tùy thuộc vào mức độ lỏng lẻo của Garrett thực sự có giá trị đặt cược vào lượt, nhưng cuộc gọi của JRB với hai cặp hàng đầu có thể hơi quá lỏng lẻo. Garrett có một phạm vi siêu mạnh và có một cơ hội tốt là JRB bị nghiền nát. Nhưng ngay cả khi anh ấy không, phần còn lại của anh ấy đang làm Được chứ (nhưng không tuyệt vời) chống lại một số Kết hợp vẽ hoặc Nut Flush Draw.

Không chỉ vậy, mà bất kỳ 7, 8, 9, T, K hoặc câu lạc bộ đã tiêu diệt tay anh ta trên sông. Q ? J ? không phải là bàn tay tồi tệ nhất để gọi và tôi chắc chắn không thể đổ lỗi cho JRB vì đã gọi đặt cược không có kích thước thấp với hai cặp hàng đầu, nhưng tôi hơi thích có T9 trong đôi giày của anh ấy vì tôi trước cùng một bàn tay (vẽ) và có nhiều hơn để cải thiện.

Hành động trên sông

Dòng sông đến 3?, làm bảng (J ? 9? 7 ? q ?) 3?. Chiếc nồi là $ 85.500.

Garrett nghĩ về nó trong một vài giây tốt và đặt cược 125.000 đô la. JRB nhanh chóng gọi.

Phân tích sông

3? là một trong những thẻ tốt nhất trong bộ bài cho cả hai người chơi vì không có trận hòa bổ sung nào được hoàn thành. (Tất nhiên, một thẻ khó chịu như T ? sẽ được JRB ưa thích.)

Khi nói đến ý nghĩa thực tế (hay còn gọi là khai thác) Bạn cần phải uống mọi thứ mà tôi viết bằng một hạt muối. Đây là nghệ thuật của poker và không có câu trả lời hoàn hảo.

Kích thước của Garrett có lẽ là chính xác khi anh ta có lợi thế hạt trên sông. JRB vừa được gọi xuống, loại bỏ rất nhiều kết hợp tay mạnh mẽ khỏi phạm vi của anh ta.

Về lý thuyết, có lẽ anh ta cần phải đi tất cả. Nhưng kích thước đó có thể là tối ưu trong thế giới thực do các yếu tố tâm lý. Rất nhiều người chơi nghiêng về phía gấp vô cùng so với tất cả quá mức. Khi phải đối mặt với kích thước nhỏ hơn một chút so với All-In, JRB có thể gọi ở tần số cao hơn đáng kể.

. Chúng tôi sẽ không bao giờ biết chắc chắn.)

Theo tôi, cuộc gọi của JRB là quá lỏng lẻo, nhưng nó rất dễ tranh cãi. Tất cả đều thuộc về cách anh ta nhận thức chiến lược của Garrett trong những điểm này. Anh ta có nghĩ rằng anh ta sẽ vô tội vạ bằng một bàn tay như một trận hòa không bị phá vỡ không? Anh ấy có nghĩ Garrett sẽ từ bỏ với rất nhiều trận hòa không? Đây là những câu hỏi mà anh ấy cần để tự hỏi mình.

Cá nhân, tôi nghĩ rằng vị trí này sẽ bị hầu hết các cầu thủ vô căn cứ. Thêm vào thực tế là JRB đôi khi nên có bàn tay mạnh mẽ hơn (như một bộ được chơi chậm hoặc thẳng) và tôi nghĩ rằng nó trở thành một nếp gấp khá rõ ràng.

Suy nghĩ cuối cùng

Bạn phải ngưỡng mộ sự grit mà cần phải đặt một phần tư triệu đô la lên bàn trong một trò chơi trí tuệ rất khó khăn như poker. Nó có những gì làm cho trò chơi này rất tuyệt vời!

Theo như chiến lược, tất cả chúng ta đều sai lầm, nhưng đôi khi bạn chỉ có các loại hạt và được trả tiền. Nó phải là một trong những cảm xúc tốt nhất khi chơi.

Muốn phân tích tay cao hơn? Đọc Doug Polk Flops Broadway vs A Set (Phân tích).

Cho đến lần sau, chúc may mắn, máy xay!

Ghi chú: Sẵn sàng tham gia hơn 5.000 người chơi hiện đang nâng cấp các kỹ năng không giới hạn của họ? Nghiền nát đối thủ của bạn với các chiến lược chuyên gia Bạn sẽ học trong khóa đào tạo phòng thí nghiệm tăng. Tìm hiểu thêm bây giờ!Banner: Đưa kỹ năng poker của bạn lên một tầm cao mới với phòng thí nghiệm

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > Garrett chơi $ 335.500 POT VS JRB trên Cổ phần cao (Phân tích)
Nhà > Garrett chơi $ 335.500 POT VS JRB trên Cổ phần cao (Phân tích)
Thông tin về các Tác giả
Dan B.

Dan B.

Máy xay trực tuyến khao khát đạt được các cổ phần cao nhất và nghiền nát các trò chơi khó khăn nhất. Tôi sẵn sàng cho các câu hỏi chiến lược nhanh và huấn luyện hàng giờ - liên hệ với tôi tại [Email được bảo vệ]

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!