Mẹo poker kết nối phù hợp

macaoclub Các kết nối phù hợp: 5 người chơi poker chiến lược nên tránh

Thật khó để biết khi nào (và làm thế nào) để chơi một đầu nối phù hợp ở Texas Hold KhănEM. Nếu bạn bỏ qua việc xem xét các yếu tố quan trọng - chẳng hạn như kích thước ngăn xếp và xu hướng của đối thủ của bạn - bạn có thể sẽ phạm sai lầm tốn kém với những tay này.

Bạn sắp đọc 5 lời khuyên sẽ giúp bạn hiểu được những sai lầm bạn cần tránh làm với các đầu nối phù hợp - và cách tối đa hóa tiền thắng của bạn với họ. 

Một đầu nối phù hợp là gì?

Các kết nối phù hợp là tay được làm bằng hai thẻ liên tiếp, phù hợp với nhau. Ví dụ:

 • Đầu nối phù hợp t Đầu nối phù hợp 9
 • Đầu nối phù hợp 8 Kết nối phù hợp t
 • Thẻ 5D-KIAMONS-NEW 4D-KIAMONS-TÂY
 • 6C-Club-New-Thẻ 5C-Club-New-Thẻ

Tương tự, bàn tay phù hợp với khoảng cách - T8, J9, v.v. - được gọi là Gappers phù hợp.

Bây giờ, thời gian cho các mẹo.

1. Tránh 3 lần chống lại ngăn xếp 60 rèm lớn hoặc nông hơn

Khi Raiser Preflop có ít hơn 60 rèm lớn trong ngăn xếp của chúng, bạn nên ít có xu hướng kết nối phù hợp với 3 cược, đặc biệt là các kết nối thấp như 65 hoặc 76s.

Với các ngăn xếp sâu hơn, các bàn tay như những chức năng này tốt hơn so với 3 bet vô tội vạ vì ba lý do chính:

 1. Bạn làm rất nhiều bàn tay tốt hơn gấp preflop.
 2. Bạn có khả năng chơi postflop tuyệt vời sẽ cung cấp nhiều cơ hội vô tội vạ.
 3. Thỉnh thoảng bạn sẽ giành được một cái nồi rất lớn khi bạn đạt được hai cặp, các chuyến đi, đường thẳng và xả nước (tỷ lệ cược ngụ ý).

Chống lại các ngăn xếp ngắn, tuy nhiên, Tỷ lệ xếp chồng Cung cấp cho bạn ít chỗ hơn để điều khiển postflop - có lý do #2 - và giảm tỷ lệ cược ngụ ý của bạn - Goodbye Reason #3. Sự thay đổi này làm cho chúng kém hiệu quả và hiếm khi có lợi nhuận 3 bet.

Vũ khí poker thử nghiệm chiến đấu chính với Phòng thí nghiệm tăng


Nhận phòng thí nghiệm và bắt đầu nghiền nát >>

2. Tránh 3 lần chống lại các trạm gọi

Bạn có thể có thể tưởng tượng lý do tại sao 3 bet bluffing với một đầu nối phù hợp là kém hiệu quả so với một người chơi không thích gấp. Khi có rất ít cơ hội đối thủ của bạn sẽ gấp lại, bạn sẽ mất một động lực lớn cho bàn tay 3 cược.

Nhưng cũng có một lý do ít rõ ràng hơn nhiều tại sao các đầu nối phù hợp 3 betting là một sai lầm nguy hiểm so với các trạm gọi.

Những người chơi Goosey lỏng lẻo này sẽ gọi 3 bets với nhiều bàn tay thống trị bạn-đưa những người chơi khác sẽ gấp. Chúng tôi nói chuyện với các tay như A6s, K7 và J8, nơi thống trị 65 và 87 của bạn. Điều này sẽ dẫn đến việc thường xuyên Máy làm mát khó chịu Khi cả hai bạn đạt được các chuyến đi hoặc tuôn ra.

Nhân tiện, bạn có thể Nhận các mẹo để chơi với các trạm gọi ở đây.

3. Hiếm khi các đầu nối phù hợp với 4 cược 

Khi nghĩ về những bàn tay nào tạo nên những điều tốt đẹp nhất, có ba điều bạn cần xem xét:

 • Hiệu ứng chặn 
 • Khả năng chơi postflop
 • Tỷ lệ cược ngụ ý

Trong số ba người này, quan trọng nhất là bàn tay của bạn Hiệu ứng chặn. Điều này là do các phạm vi liên quan đến các tình huống 4 cược rất chặt chẽ và có thể loại trừ một vài bàn tay mạnh mẽ từ phạm vi đối thủ của bạn tạo ra sự khác biệt đáng kể.

Các đầu nối phù hợp thực sự có hiệu ứng chặn âm. Họ chặn tay từ phạm vi 3 bet/gấp của đối thủ của bạn-chẳng hạn như A5S hoặc A6-và don lồng chặn bất kỳ bàn tay mạnh mẽ nào sẽ tiếp tục.

Các đầu nối phù hợp có cả khả năng chơi vững chắc và tỷ lệ cược ngụ ý tốt, nhưng ngay cả những điều này cũng được in với các tỷ lệ ngăn xếp thấp trong các chậu 4 bet. 

4. Tránh quá mức (trừ người mù lớn)

Nó có thể hấp dẫn để vượt qua với các đầu nối phù hợp, nhưng trừ khi bạn ở trong người mù lớn, đó là một trò chơi thua cuộc. Tôi sẽ chỉ cho bạn tại sao.

Ví dụ, hãy để Lừa lấy một trò chơi 6-max, trong đó mọi người chơi đều có 100 rèm lớn hiệu quả. Giả sử vị trí giữa mở ra 2,5 rèm lớn, căn hộ cắt và nó tùy thuộc vào chúng tôi trên nút với 6? 5?.

Hãy để chúng tôi thấy chúng tôi có bao nhiêu vốn chủ sở hữu so với hai phạm vi này, và sau đó chúng tôi cần phải gọi bao nhiêu vốn chủ sở hữu dựa trên tỷ lệ cược nồi. (Tôi sẽ chạy qua nó nhanh, nhưng bạn có thể học cách làm điều này ở đây.)

Bắt đầu với tỷ lệ cược nồi (nếu bạn không quen thuộc với quá trình này, Tìm hiểu cách tính tỷ lệ cược nồi ở đây):

Tỷ lệ cược POT = 2,5BB (cuộc gọi của chúng tôi) / 2,5BB (BET PFR) + 2,5BB (cuộc gọi gọi điện lạnh) + 2,5BB (cuộc gọi của chúng tôi) + 1,5BB (rèm)
Tỷ lệ cược chậu = 2,5bb / 9bb
Tỷ lệ cược chậu = 0,27 = 27%* vốn chủ sở hữu thô cần thiết

*Điều này giả định rằng chúng tôi trong một trò chơi vô dụng. Chúng tôi cần 29% nếu có 5% cào.

Vị trí giữa phạm vi phạm vi trông giống như thế này:

Phân tích phạm vi kết nối phù hợp

Các bàn tay bật ra nằm trong phạm vi, và các bàn tay nhìn xuống không nằm trong phạm vi.

Phạm vi gọi điện lạnh của Cutoff là đây:

Đây là 6 của chúng tôi? 5?Vốn chủ sở hữu chống lại hai phạm vi đó:

Bây giờ chúng ta vị trí với một bàn tay rất có thể chơi được, điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ có thể nhận thức quá mức Vốn chủ sở hữu tay của chúng tôi, nhưng chúng tôi cũng phải tính đến mối đe dọa của một vụ siết chặt phía sau. Một trong hai người chơi phía sau sẽ khoảng 3 cược khoảng 10% thời gian, trong trường hợp đó chúng tôi sẽ buộc phải gấp và mất vốn chủ sở hữu của chúng tôi. Các cầu thủ phía sau cũng sẽ gọi một tỷ lệ cao thời gian, điều này làm giảm vốn chủ sở hữu của chúng tôi.

Đây là những điều không thể tính toán chính xác, nhưng nó an toàn khi nói rằng hai bộ yếu tố này ít nhất là gần với việc hủy bỏ nhau. Điều này để lại cho chúng ta sự thiếu hụt khoảng 3 cổ phần.

Với tất cả những gì đã nói, việc gọi quá mức có thể hợp lý như một sự điều chỉnh khai thác nếu có một người chơi yếu trong tay và bạn biết những người chơi phía sau không có khả năng siết chặt.

5. Don Tiết gọi 3 bets so với ngăn xếp ngắn

Các đầu nối phù hợp có thể gọi một cách có lợi nhuận 3 bets với các ngăn xếp sâu khá thường xuyên, nhưng chúng mất rất nhiều giá trị của chúng khi kích thước ngăn xếp hiệu quả giảm xuống còn khoảng 50 rèm.

Điều này xảy ra bởi vì tỷ lệ ngụ ý một thời của họ bị giảm đi. Do đó, bạn cần phải trả nhiều tiền hơn để thấy một flop so với chiến thắng tiềm năng. Xem xét sự khác biệt:

 • Khi bạn sâu 100BB: Bạn thường phải gọi 5 trận6,5BB để có khả năng giành được 100BB. Điều đó có nghĩa là bạn có thể giành được 16 trận20x đầu tư preflop của bạn.
 • Khi bạn sâu 50bb: bạn thường phải gọi 5 trận6,5BB (vẫn) để có khả năng giành được 50BB. Điều này có nghĩa là bạn có thể giành chiến thắng chỉ 7,5 trận10 lần đầu tư của bạn.

Một cái đinh cuối cùng trong quan tài cho các đầu nối phù hợp ở độ sâu ngăn xếp này là phần postflop vốn chủ sở hữu giảm, đó là kết quả của việc nhiều tay trở nên cam kết với nồi.

Sự kết luận

Vào cuối ngày, chơi các kết nối phù hợp không quá khó khăn khi bạn hiểu kịch bản nào cần tránh và tại sao. Thông thường, phần khó khăn là có kỷ luật để tránh đường - các đầu nối phù hợp trông quá đẹp để gấp.

Tránh 5 vở kịch mà tôi đã chia sẻ với bạn hôm nay là một nơi tốt để bắt đầu. Chỉ vì các kết nối phù hợp trông tuyệt vời không có nghĩa là họ sẽ luôn chơi tuyệt vời!

Đó là tất cả cho ngày hôm nay! Tôi hy vọng bạn đã thích bài viết này và thấy nó hữu ích. Như thường lệ, để lại câu hỏi hoặc phản hồi trong phần bình luận dưới đây.

Và chúc may mắn ngoài kia, máy xay!

Ghi chú: Bạn sẽ (rõ ràng) muốn cải thiện kỹ năng và kết quả poker của bạn, phải không? Mở rộng bộ kỹ năng poker của bạn ngay bây giờ Với sự hướng dẫn từ các cầu thủ đẳng cấp thế giới khi bạn tham gia Phòng thí nghiệm Upswing. Tim hiê?u thêm ơ? đây!

Đọc thêm từ Upswing Poker:

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > Các kết nối phù hợp: 5 người chơi poker chiến lược nên tránh
Nhà > Các kết nối phù hợp: 5 người chơi poker chiến lược nên tránh
Thông tin về các Tác giả
Dan B.

Dan B.

Máy xay trực tuyến khao khát đạt được các cổ phần cao nhất và nghiền nát các trò chơi khó khăn nhất. Tôi sẵn sàng cho các câu hỏi chiến lược nhanh và huấn luyện hàng giờ - liên hệ với tôi tại [Email được bảo vệ]

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!