trò chơi poker giải đấu chip

tải sam86 Giá trị và màu sắc poker mà sòng bạc thực sự sử dụng

Nhiều phòng poker trực tiếp sử dụng một hệ thống gán màu sắc tương tự cho giá trị chip, đặc biệt là trong các trò chơi tiền mặt. Red Chip, ví dụ, trị giá 5 đô la trong hầu hết các phòng poker và sòng bài trực tiếp.

Bộ chip giải đấu có xu hướng thay đổi màu sắc nhiều hơn các trò chơi tiền mặt, nhưng một số chủ đề phổ biến vẫn có thể được tìm thấy trên nhiều phòng poker.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bao gồm:

Không có gì khó chịu, hãy để Lôi xem xét một số màu sắc được sử dụng phổ biến nhất và các giá trị chip poker tương ứng của chúng.

.Ghi chú: Nếu bạn muốn lời khuyên phân phối chip trong trò chơi tại nhà của bạn, hãy đọc Cách phân phối chip trong một trò chơi poker nhà.)

Trò chơi tiền mặt giá trị chip và màu sắc

Bốn màu chip phổ biến nhất và giá trị của chúng là:

Trắng hoặc xanh: $ 1
Màu đỏ: $ 5 (một số sòng bạc sử dụng màu vàng thay thế)
Màu xanh lá: $ 25
Màu đen: $ 100

Bạn sẽ thấy rằng bốn giá trị này được sử dụng nhiều nhất bởi các sòng bạc.

Ít màu chip và giá trị của chúng:

Hồng: $ 2,50 (rất hiếm, thường chỉ được sử dụng trong blackjack)
Màu nâu: $ 10 (một số sòng bạc sử dụng màu xanh thay thế)
Màu đỏ tía: $ 500
Màu vàng: $ 1.000 (một số sòng bạc sử dụng màu xám hoặc burgundy thay thế)
Màu nâu tối: $ 5.000 (một số sòng bạc sử dụng màu đỏ-trắng và xanh thay vào đó, được gọi là Cờ cờ))

$ 1 chip - trắng hoặc xanh

Cổ phần thấp Giới hạn giữ Các trò chơi tiền mặt thường được xác định bởi những đống chip màu xanh hoặc trắng vô tận tại bàn. Đây là những màu sắc được áp dụng phổ biến nhất cho các chip $ 1 trong các phòng poker trực tiếp.

Trò chơi tiền mặt Người chơi thường có ít nhất một vài trong số này theo ý của họ. Đăng rèm trong các trò chơi cổ phần thấp, cũng như tiền boa, yêu cầu chip $ 1.

Giá trị chip poker

$ 5 chip - màu đỏ

Như các cựu chiến binh trò chơi tiền mặt biết, chip $ 5 gần như màu đỏ phổ biến. Các phòng poker trực tiếp sẽ đi chệch khỏi các màu tiêu chuẩn cho các giá trị chip khác, nhưng các chip poker $ 5 màu đỏ là một mặt hàng chủ lực trong hầu hết các sòng bạc.

Những chip màu đỏ này là trung tâm của các trò chơi No Limit Hold từem từ $ 1/$ 2 đến $ 5/$ 10.

Lưu ý rằng một số sòng bạc, cụ thể là ở California, sử dụng chip màu vàng là $ 5.

$ 25 chip - màu xanh lá cây

Các chip xanh $ 25 thường bắt đầu xuất hiện trong các trò chơi tiền mặt $ 2/$ 5 và cao hơn. Giống như chip $ 5 màu đỏ, chip $ 25 màu xanh lá cây được sử dụng tại nhiều sòng bạc.

Phòng poker Las Vegas như Bellagio, Aria và nhiều người khác sử dụng màu xanh lá cây để biểu thị giá trị chip poker $ 25.

Giá trị chip poker aria

ARIA sử dụng mã màu tiêu chuẩn cho các giá trị chip poker trò chơi tiền mặt.

Lưu ý rằng một số sòng bạc, cụ thể là ở California, sử dụng chip tím là $ 25.

$ 100 chip - màu đen

Chip màu đen tại bảng trò chơi tiền mặt poker thường là một dấu hiệu cho thấy các cổ phần, hoặc ít nhất là mua tối đa, đang trở nên cao hơn.

Phòng poker trực tiếp thường sử dụng màu đen với giá 100 đô la. Những con chip này đôi khi có thể là màu đen rắn, nhưng thường được sọc với các màu khác. Các phòng poker khác sử dụng chip trắng lớn như $ 100.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Chip $ 500 - màu tím

Bạn bắt đầu ngồi vào một số trò chơi tiền mặt cao khi ngăn xếp các chip màu tím ở bàn. Màu tím thường là một chỉ số của chip $ 500 và một cột 20 chip tiêu chuẩn trong số này là một ngăn xếp $ 10.000.

Chip $ 1.000 - màu vàng

Cấp độ tiếp theo từ các trang điểm, chip trò chơi tiền mặt trị giá 1.000 đô la thường có màu vàng trên các phòng poker lan truyền các trò chơi cổ phần cao.

Giá trị chip poker sòng bài của nhà vua

 

Giá trị và màu sắc poker giải đấu

Các giá trị và màu chip poker được gán cho Giải đấu Chip ETS khác nhau nhiều hơn từ sòng bạc đến sòng bạc.

Hãy cùng xem một số màu sắc thường được sử dụng cho các bộ chip giải đấu poker. Lưu ý rằng đây là những giá trị giống nhau được sử dụng bởi World Series of Poker trong sự kiện chính của họ:

Màu xanh lá: 25 chip
Màu đen: 100 chip
Màu đỏ tía: 500 chip (một số sòng bạc sử dụng màu hồng hoặc xanh thay vào đó)
Màu vàng: 1.000 chip (một số sòng bạc sử dụng chip giống vàng hơn màu vàng)
Quả cam: 5.000 chip (một số sòng bạc sử dụng màu xám hoặc màu khác)
Màu xanh lá cây đậm: 25.000 (màu chip này thay đổi từ sòng bạc đến sòng bạc)

25 chip - màu xanh lá cây

Giống như các trò chơi tiền mặt, các giải đấu thường có các chip xanh có giá trị 25. Tuy nhiênmàu sắcSau một vài cấp độ chơi.

100 chip - màu đen

Giống như đối tác trò chơi tiền mặt $ 100, màu đen thường được sử dụng cho 100 chip giá trị. Những con chip này thường được nhìn thấy trong giai đoạn đầu của một giải đấu và là người đầu tiên được đưa ra khỏi chơi khi rèm tăng.

500 chip - màu hồng/tím/xanh

Một lần nữa thường phù hợp với trò chơi tiền mặt $ 500 của nó tương đương, 500 chip thường hiển thị màu hồng, tím hoặc xanh trong các bảng màu của chúng. 

World Series of Poker sử dụng một số chipset khác nhau trên nhiều giải đấu mỗi năm. Trong nhiều bộ trong số đó, 500 chip có màu hồng, tím hoặc xanh đặc trưng.

1.000 chip - vàng/vàng

Phòng poker sử dụng rộng rãi màu vàng hoặc vàng làm màu cho 1.000 chip. Màu này được sử dụng cho 1.000 chip trong một số bộ chip WSOP, và cũng thường thấy trong các phòng poker trực tiếp trên toàn cầu.

Giá trị chip poker wynn

Giải đấu Poker Chip từ Wynn Las Vegas.

5.000 chip - màu cam

Màu sắc được sử dụng cho 5.000 chip giải đấu và bắt đầu cao hơn để thay đổi nhiều hơn từ các phòng poker khác nhau. Orange thường được sử dụng cho 5.000, bao gồm nhiều chipset WSOP.

25.000 chip trở lên

Giải đấu poker chip ở mức 25.000 và cao hơn khác nhau từ sòng bạc đến sòng bạc. Ngay cả WSOP cũng sử dụng nhiều màu sắc khác nhau cho các chip giải đấu có nữ thần cao trên nhiều chipset của nó.

Chipset sự kiện chính của WSOP sử dụng Forest Green cho 25.000 chip và hoa oải hương cho 100.000 chip. Đối với 500.000 trở lên, chip lớn hơn được sử dụng. Những con chip này thường được gọi là Frisbees Mini của WSOP, Lon McCeachern do kích thước vật lý lớn hơn của chúng.

Giá trị chip poker wsop

Chips từ World Series of Poker Main sự kiện được thiết lập.

Suy nghĩ cuối cùng

Nó cực kỳ quan trọng để biết màu nào được gán cho mỗi giá trị chip poker. Điều này có thể trở nên khó khăn khi chơi các giải đấu nói riêng, vì rất nhiều màu sắc khác nhau được sử dụng và các mệnh giá lớn hơn nhiều so với trong một trò chơi tiền mặt.

Để biết thêm về cách phân phối chip trong trò chơi poker nhà riêng của bạn, hãy xem bài viết dưới đây:

Cách phân phối chip cho một trò chơi poker nhà

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Giá trị và màu sắc poker mà sòng bạc thực sự sử dụng
Nhà > Giá trị và màu sắc poker mà sòng bạc thực sự sử dụng
Thông tin về các Tác giả
Geoffrey Fisk

Geoffrey Fisk

Nhà văn tự do và người chơi poker có trụ sở tại San Diego, California.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!