Midding phù hợp với aces

las vegas casino online Cách chơi A9-A6 phù hợp trong trò chơi tiền mặt

Middling phù hợp aces là bàn tay khá mạnh mẽ.

Bạn thường nên chơi một bàn tay như A ? 9 khi nó xử lý bạn, nhưng nó rõ ràng không phải lúc nào cũng đủ mạnh để VPIP. Các tình huống chính xác trong đó các loại tay này đáng chơi và cách điều khiển với chúng sau postflop, là những gì tôi sẽ đề cập trong bài viết này.

Đây sẽ là thứ tự hoạt động:

 • Cách chơi A9-A6 phù hợp với Preflop
 • 3 lời khuyên cho khi bạn bỏ lỡ flop (với tư cách là người đột kích Preflop)
 • 3 lời khuyên cho khi bạn nhấn flop

Hãy để lặn xuống!

Cách chơi A9-A6 phù hợp với Preflop

Hãy cùng xem cách chơi những bàn tay này trước.

Chậu chưa mở

Middling phù hợp Aces xếp hạng ở đâu đó trong top 20% tay bắt đầu. Họ đủ tốt để được mở ra từ bất kỳ vị trí nào tại bảng 6-Max.

Nếu bạn ở một bàn 9 tay, bạn chỉ nên mở các con át chủ bài phù hợp từ vị trí đầu tiên (UTG). Từ hai vị trí tiếp theo (UTG +1 và +2), bạn chỉ nên mở ra với các bàn tay này khoảng 50% thời gian.

Chống lại một sự tăng lương

Chống lại một cuộc đua mở, mọi thứ trở nên nhiều sắc thái hơn.

Khi phải đối mặt với việc tăng từ một trong những vị trí ban đầu (UTG đến tặc), bạn nên gấp A9s thành A6 trừ khi bạn ở trong người mù lớn. Nếu bạn ở trong người mù lớn, những bàn tay này đủ tốt để gọi vì bạn đang đóng hành động và đã có 1 người mù đầu tư vào nồi.

Nếu đối thủ của bạn có những người đáng có từ cắt, nút hoặc Mù nhỏ, sau đó những bàn tay này nhảy lên trong giá trị rất nhiều. Đây là cách bạn nên chơi ở những điểm này:

 • Từ nút chống lại việc cắt: Theo người giải quyết, bạn nên trộn giữa gọi và 3 lần với tất cả các con át chủ bài phù hợp.
 • Khi bạn ở trong người mù nhỏ chống lại vết cắt: Bạn nên 3 cược với A9 và gấp phần còn lại.
 • Từ mù nhỏ vào nút: Bạn nên 3 cược với A9-A7 và gấp A6.
 • Từ người mù lớn chống lại vết cắt/nút/mù nhỏ: Bạn nên luôn luôn gọi chống lại việc tăng lương.

Được rồi, vào phần tiếp theo của Cây trò chơi.

Chống lại 3-bet

Khi phải đối mặt với 3 cược, bạn nên luôn gấp các bàn tay này nếu bạn giơ lên ??từ tặc hoặc sớm hơn.

Nếu bạn tăng từ điểm cắt, nút hoặc người mù nhỏ, thì bạn có thể xem xét tiếp tục. Đặc biệt:

 • Từ việc cắt, bạn nên gọi với A9 so với bất kỳ thứ 3 bet phía sau, và cũng với A8 trên một nút 3 cược.
 • Nếu bạn phải đối mặt với 3 cược sau khi nâng từ nút hoặc người mù nhỏ, hãy luôn gọi với một át chủ bài phù hợp.

Một cảnh báo ở đây: Nếu người chơi 3 bets cực kỳ chặt chẽ, bạn có thể xem xét gấp lại thường xuyên hơn.

Chống lại 4-bet

Đối mặt với 4 cược, quy tắc rất đơn giản: luôn luôn gấp. 

Middling phù hợp với Aces chỉ đơn giản là có quá ít vốn chủ sở hữu và không đủ khả năng chơi để có lợi nhuận.

Đối với 5 bet Bluff-Shove, có một ứng cử viên tốt hơn nhiều: A5-phù hợp, có vốn chủ sở hữu tốt hơn một chút so với A9S-A6 do có thể thực hiện thẳng bằng cả hai thẻ. Nếu bạn sẽ bị loại bỏ 5 cược như một kẻ vô tội vạ, thì đó là một lựa chọn tốt hơn.

Ghi chú: Muốn biết một cách chính xác Làm thế nào để chơi mọi bàn tay trong mọi tình huống preflop phổ biến? Nhận quyền truy cập tức thì vào các biểu đồ và bài học preflop mở rộng (Đối với trò chơi tiền mặt, đầu, lên, các giải đấu) khi bạn tham gia khóa đào tạo phòng thí nghiệm tăng. Khóa chỗ ngồi của bạn ngay bây giờ!

Phạm vi giải quyết nâng cao cho các trò chơi tiền mặt - một trong năm bộ biểu đồ preflop trong Phòng thí nghiệm tăng.

4 lời khuyên để chơi khi bạn bỏ lỡ flop (là người đột kích Preflop)

Mẹo số 1 - Khi bạn thất bại, C-bet

Khi quyết định loại xả nào rút ra bạn nên kiểm tra lại, bạn nên nghiêng về việc làm như vậy với những người yếu nhất, chứ không phải những người mạnh nhất.

Logic ở đây rất đơn giản: bạn được khuyến khích xây dựng nồi khi bạn có một trận hòa rất mạnh, vẫn được gọi bởi tất cả các lần rút ra yếu hơn.

Mẹo số 2 - Trên các flops với ba thẻ Broadway trong một chậu được nâng ở vị trí, luôn luôn là c-bet

Triple Broadway Flops như K ? Q ? J? rất tốt cho bạn là người đột kích preflop vì bạn có Lợi thế hạt về họ. Nói cách khác, bạn sẽ có rất nhiều bàn tay mạnh mẽ (nhiều hơn đối thủ của bạn).

Bạn có tất cả SHOPPED SETS Trong phạm vi của bạn và người gọi preflop thường giành chiến thắng vì cô ấy sẽ có 3 lần với KK/QQ/JJ trước khi thất bại. Bạn cũng thường sẽ có nhiều cặp hơn và một vài cặp phù hợp hơn kết hợp.

Do tất cả các yếu tố này, người đột biến preflop nên sử dụng Chiến lược C-Betting rất tích cực Trên flop, bao gồm đặt cược với những con át chủ bài phù hợp với nhau.

Mẹo số 3 - Trong một chậu được nâng ở vị trí, hãy kiểm tra lại khi bạn có một cái ruột hoặc đầu mở

Có một vấn đề với việc đặt cược A9-A6 phù hợp với các bảng như 7 ? 5 ? 4? hoặc 9? 7? 5. Để hiểu vấn đề, hãy suy nghĩ thông qua các kết quả có thể xảy ra khi bạn đặt cược:

 • Nhiều bàn tay tồi tệ hơn sẽ gấp
 • Khá nhiều bàn tay cao hơn át chủ bài sẽ gọi (như những người có hai cái bao phủ và một trận hòa búi sau)
 • Tất cả các bàn tay được ghép nối sẽ gọi, bao gồm cả những cái có chứa ace (sẽ khiến bạn phải trả rất nhiều tiền nếu lượt là một ace)

Bạn sẽ gặp phải một số tình huống rất bất lợi trên các đường phố trong tương lai nếu bạn đặt cược (xem: ngược lại tỷ lệ cược ngụ ý), vì vậy bạn chỉ nên kiểm tra.

Mẹo số 4 - Khi ở vị trí trong nồi 3 cược, bạn nên luôn luôn c-bet 

Sau 3 lần ngồi ở vị trí và được gọi, hầu như bạn sẽ luôn có lợi thế phạm vi. Điều này là do đối thủ của bạn hầu như sẽ luôn luôn 4 cược với bàn tay rất mạnh nhất (mặc dù một số người cố gắng bẫy bạn).

Vì lý do này, bạn muốn luôn luôn c-betting cho một kích thước nhỏ Sau khi được gọi. Các bảng duy nhất mà bạn cần phải làm chậm là các bảng trung gian được kết nối như 987, 876, 875, v.v. kiểm tra ở tần số cao.

3 mẹo để chơi khi bạn đánh vào flop

Mẹo số 1 - Chơi một cách thận trọng trong các chậu nhiều đường

Flopping Patch Pai là tuyệt vời trong một cái nồi đầu, nhưng nó giảm giá trị lớn khi 3 người chơi trở lên nhìn thấy flop. Nó thậm chí còn tăng lên nhiều hơn khi đặt cược vào flop và 3 người chơi trở lên tiếp tục đến lượt.

Điều này xảy ra bởi vì, trong chậu nhiều đường, gánh nặng phòng thủ được phân tán giữa tất cả người chơi, điều đó có nghĩa là mỗi người chơi nên gấp lại thường xuyên hơn so với trong một cái nồi đầu. Vì vậy, khi họ gọi, họ có phạm vi mạnh hơn đáng kể so với họ có trong một cái nồi đầu.

Mẹo số 2 - Khi bạn flop cặp hàng đầu với thẻ thấp trong nồi đầu, bạn nên luôn luôn c-bet

Khi bạn flop một cặp hàng đầu với thẻ thấp, điều đó có nghĩa là bạn có một cặp hàng đầu dễ bị tổn thương với Kicker hàng đầu. Bạn có một bàn tay mạnh mẽ vào lúc này, nhưng có một cơ hội cao, một thẻ quá mức sẽ đến lượt và/hoặc sông.

Để giảm thiểu tác động của đối thủ của bạn Chất vượt trội, nó tốt nhất để đặt cược ngay lập tức để buộc các nếp gấp (hoặc các cuộc gọi ánh sáng) từ những bàn tay đó. Trên hết, nếu đối thủ của bạn cũng có cặp hàng đầu, bạn có họ thống trị và họ chắc chắn sẽ gọi ít nhất một lần đặt cược, vì vậy bạn nên bơm tiền vào nồi ngay lập tức.

Mẹo số 3 - Khi bạn thất bại

Trái ngược với việc đánh vào cặp hàng đầu với thẻ thấp, đánh vào một cặp hàng đầu với ace có nghĩa là bạn hiện đang giữ một cặp trên cùng không dễ bị tổn thương. Nói cách khác, kicker của bạn thật tệ và không có thẻ nào có thể đến.

Đây thường là một tay hai giá trị đường phố, có nghĩa là bạn có thể đặt giá trị đặt cược ba lần và mong đợi được gọi bởi bàn tay tồi tệ hơn (trừ khi đối thủ của bạn là một thời gian lớn Gọi trạm). Khi đây là trường hợp, kiểm tra lại trên flop là một lựa chọn tốt.

Suy nghĩ cuối cùng

Với những con át chủ bài phù hợp này, bạn cần chắc chắn tránh chơi quá mức preflop và postflop. Chúng là những bàn tay tốt, có độ bền trung bình mà bạn đang tìm kiếm chủ yếu là giành được những chiếc chậu cỡ trung bình-trừ khi tất nhiên bạn làm cho hạt tuôn ra!

Đó là tất cả cho bài viết này. Tôi hy vọng bạn thích nó và bạn đã học được điều gì đó mới. Tôi mong được đọc phản hồi của bạn và trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có!

Bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để chơi một loại preflop cụ thể khác? Đọc Cách chơi Queen-Jack phù hợp trong trò chơi tiền mặt.

Cho đến lần sau, chúc may mắn, máy nghiền!

Ghi chú: Sẵn sàng tham gia hơn 5.000 người chơi hiện đang nâng cấp các kỹ năng không giới hạn của họ? Nghiền nát đối thủ của bạn với các chiến lược chuyên gia Bạn sẽ học trong khóa đào tạo phòng thí nghiệm tăng. Tìm hiểu thêm bây giờ!Banner: Đưa kỹ năng poker của bạn lên một tầm cao mới với phòng thí nghiệm

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > Cách chơi A9-A6 phù hợp trong trò chơi tiền mặt
Nhà > Cách chơi A9-A6 phù hợp trong trò chơi tiền mặt
Thông tin về các Tác giả
Dan B.

Dan B.

Máy xay trực tuyến khao khát đạt được các cổ phần cao nhất và nghiền nát các trò chơi khó khăn nhất. Tôi sẵn sàng cho các câu hỏi chiến lược nhanh và huấn luyện hàng giờ - liên hệ với tôi tại [Email được bảo vệ]

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!