Chiến lược poker 6-Max

kucasino Hướng dẫn cuối cùng về poker 6 tay | Chiến lược trò chơi tiền mặt 6-Max

Các trò chơi poker 6-max (hoặc 6 tay) cho đến nay là định dạng trò chơi tiền mặt trực tuyến phổ biến nhất. Trên thực tế, họ rất nổi tiếng đến nỗi họ đã thay thế hoàn toàn các trò chơi đầy đủ (hoặc 9 tay) trên hầu hết các trang web poker trực tuyến.

Nếu bạn muốn trở thành một người chơi trò chơi tiền mặt trực tuyến thành công, việc có một trò chơi 6-max mạnh là bắt buộc. Nếu bạn là một giải đấu và/hoặc người chơi trực tiếp, thì nó đã giành được tỷ lệ thắng của bạn để củng cố các kỹ năng tay ngắn của bạn.

Dưới đây là những gì chúng tôi sẽ trình bày trong bài viết này (bấm để bỏ qua phần đó):

Chúng tôi sắp sửa đi sâu vào chiến lược 6-Max. Bạn có thể muốn đánh dấu trang để bạn không phải đọc hướng dẫn đầy đủ trong một lần ngồi.

Chúng ta hãy đi đến đó.

Hướng dẫn này đã được cập nhật để bao gồm những lời khuyên quan trọng hơn cho các trò chơi tiền mặt 6-Max (ban đầu được xuất bản ngày 20/12/2017)

Poker 6-Max là gì?

Nói một cách đơn giản, 6-max là một định dạng cho phép tối đa sáu người chơi được ngồi tại bàn. Ngược lại, các trò chơi toàn bộ vòng truyền thống cho phép tối đa 9 người chơi.

Điều này có nghĩa là các vị trí mà chúng tôi chơi chặt chẽ nhất-UTG (dưới súng), UTG+1 và UTG+2-không còn tồn tại trong 6-Max; Các vị trí như sau:

 • Lowjack (LJ)
 • Cướp (HJ)
 • Cut-off (CO)
 • Nút (BTN)
 • Màu mù nhỏ (SB)
 • Big Blind (BB)

Với ba người chơi ít hơn, 6-max chỉ cảm thấy lỏng lẻo hơn poker toàn vòng. Kết quả là kích thước nồi trung bình lớn hơn, tỷ lệ người chơi nhìn thấy FLOP cao hơn và nhiều tay hơn mỗi giờ. Những lý do này là lý do tại sao cả các chuyên gia lành nghề và người chơi giải trí thích 6-Max-họ có thể dành ít thời gian hơn để gấp và nhiều thời gian hơn chơi tay.

Mặc dù có các giải đấu 6-max, định dạng thường là một trò chơi tiền mặt, đó là những gì chúng ta sẽ tập trung vào đây ngày hôm nay.

Biểu đồ phạm vi tay bắt đầu 6-max 

Chiến lược poker rắn bắt đầu với lựa chọn tay preflop tốt. Có phạm vi cấu trúc tốt sẽ dẫn đến ít điểm khó khăn hơn và lợi nhuận cao hơn. 

Dưới đây là các biểu đồ preflop 6 tay cho mọi vị trí tại bảng (bắt đầu từ LJ) từ Phòng thí nghiệm tăng:

Phạm vi nâng poker 6-Max

Nhấn vào đây để phóng to hình ảnh Hoặc bạn có thể lưu nó vào thiết bị của bạn.

Bạn có thể thấy rằng phạm vi nâng tay của chúng tôi trở nên rộng hơn khi chúng tôi di chuyển quanh bàn. Điều này là bởi vì, với ít người chơi còn lại để hành động phía sau chúng ta, chúng ta có nhiều khả năng giành được rèm với sự nâng cao của chúng ta và ít có khả năng chạy vào một bàn tay mạnh mẽ.

Phạm vi mở cửa của bạn là rộng nhất từ ??người mù nhỏ vì chỉ có một người chơi giữa chúng tôi và 1,5 tỷ trong nồi. Tuy nhiên, đi khập khiễng với phạm vi rộng cũng có thể là một chiến lược hợp lý từ người mù nhỏ, đặc biệt là chống lại một đối thủ khó khăn, người có thể trừng phạt phạm vi mở rộng của chúng tôi với 3 bets và phao.

Học cách chơi không tí nào Tay từ không tí nào vị trí với 259 biểu đồ preflop bên trong Phòng thí nghiệm tăng!!

Với các bảng xếp hạng rộng rãi cho các trò chơi tiền mặt trực tuyến, trò chơi tiền mặt trực tiếp và các giải đấu, bạn sẽ được chuẩn bị với một chiến lược cơ bản chiến thắng bất kể bạn chơi trò chơi nào.


Các thành viên phòng thí nghiệm cũng có thể truy cập các biểu đồ khi đang di chuyển với ứng dụng di động poker upswing (cho iPhone và Android).

Tìm hiểu thêm về Phòng thí nghiệm Upswing tại đây >>

Khi nào nên điều chỉnh phạm vi preflop của bạn

Biểu đồ bắt đầu như những biểu đồ trên là một hướng dẫn tuyệt vời - nhưng chúng không được thiết lập trong đá. Người chơi poker thành công điều chỉnh phạm vi của họ thường xuyên dựa trên một số yếu tố, bao gồm nhưng không giới hạn ở ba điều này:

 • Đối thủ có xu hướng/bài đọc cụ thể

Đối thủ của bạn, xu hướng của bạn là yếu tố quyết định chính về cách bạn nên điều chỉnh phạm vi mở của mình. Bạn nên khai thác đối thủ của mình bất cứ khi nào có thể, và sửa đổi bàn tay nào bạn mở là một cách tốt để làm điều này.

Ví dụ, tại một bàn nơi tất cả người chơi đang chơi chặt chẽ và bảo thủ, bạn nên nới lỏng phạm vi mở đầu của mình để bạn có thể nhận được nhiều nồi không bị kiểm chứng hơn. Mặt khác, nếu bạn có một người chơi cực kỳ hung hăng bên trái, người liên tục đánh bạn, bạn nên chơi các phạm vi được nêu ở trên. Điều này cung cấp cho bạn một bộ mạnh hơn của Bàn tay poker Điều đó dễ chơi hơn với 3 bets.

 • Mức độ cạnh tranh kỹ năng

Bạn có thể thoát khỏi việc chơi một loạt tay rộng hơn khi bạn có lợi thế so với đối thủ của bạn. Chơi nhiều tay hơn có nghĩa là nhiều cơ hội hơn để tập thể dục postflop cạnh của bạn. Tương tự như vậy, nếu bạn đang chơi tại một bàn với các đối thủ rất mạnh mẽ, thì nó hợp lý để thắt chặt phạm vi của bạn. Ý tưởng là mở rộng khoảng cách kỹ năng chống lại những người chơi xấu bằng cách chơi nhiều tay hơn và thu hẹp nó trước những người chơi giỏi bằng cách chơi tay mạnh mẽ hơn.

 • Cào

Trong các trò chơi có cào đặc biệt cao, có một lập luận tốt được đưa ra để chơi một dải tay hẹp hơn một chút. Bàn tay cận biên nằm trên đỉnh của việc bị gãy-thậm chí có thể trở nên hơi mất Khi cào được xem xét.

Kích thước nâng mở 6 tay hoàn hảo

Khi tăng mở, bạn nên tăng lên một kích thước giữa 2,25 và 3 lần người mù lớn (BB).

Một kích thước nhỏ hơn mang lại cho đối thủ của bạn một mức giá tuyệt vời để gọi, điều mà bạn muốn tránh vì khó khăn hơn để giành chiến thắng chậu nhiều đường. Mặt khác, tăng lớn hơn 3BB làm cho giá của bạn trở nên tồi tệ hơn, buộc bạn phải thắt chặt phạm vi của mình (về mặt lý thuyết, ít nhất là).

Một ngoại lệ cho quy tắc này là khi bạn sử dụng mù nhỏ, trong đó có kích thước lớn hơn (từ 3BB đến 4BB). Điều này là do người chơi trong người mù lớn có vị trí và tiền đã cam kết với nồi, cả hai đều khuyến khích anh ta bảo vệ rất lỏng lẻo. Bạn có thể làm bất cứ điều gì về bất lợi về vị trí của bạn, nhưng bạn có thể làm cho tỷ lệ cược nồi của anh ấy tồi tệ hơn với kích thước mở lớn hơn.

Bạn có thể nhận thấy rằng người mù lớn vắng mặt trong phạm vi ở trên; Đó là mục đích. Chúng tôi sẽ nói về hàng phòng thủ mù lớn trong thời gian ngắn.

Hiểu được 3 lần là rất quan trọng đối với thành công 6-Max

3-Betting là một chiến thuật mạnh mẽ và có lợi nhuận cao khi được thực hiện đúng. Có một số lý do để 3-bet preflop:

Cho giá trị. Việc nâng cấp lại bằng bàn tay mạnh nhất của bạn cho phép bạn xây dựng một cái nồi và trích xuất giá trị từ bàn tay yếu hơn mà đối thủ của bạn sẽ gọi. Nhiều người chơi thiếu kinh nghiệm chơi chậm với bàn tay mạnh mẽ của họ quá thường xuyên, nhưng chơi nhanh thường là con đường tối ưu.

Như một kẻ vô tội vạ. Bao gồm vô tội vạ trong phạm vi 3 betting của bạn cho phép bạn giữ cho phạm vi của bạn cân bằng và ngăn chặn đối thủ của bạn nhận ra vốn chủ sở hữu của họ. Nếu bạn chỉ có 3 cược với bàn tay bị lạc, đối thủ của bạn có thể khai thác bạn chỉ bằng cách gấp gần như mỗi lần bạn 3 lần. Khi đối thủ cuối cùng của bạn gấp lại, bạn giành được toàn bộ nồi, ngay cả khi bàn tay của bạn chỉ có, nói rằng 60% vốn chủ sở hữu để giành chiến thắng. Trong ví dụ này, chúng tôi đã từ chối đối thủ 40% (vốn chủ sở hữu của anh ấy) của nồi.

Để cô lập. Khi bạn 3 cược, bạn giảm khả năng của một nồi nhiều đường. Điều này là vì lợi ích của bạn, vì sự công bằng của bàn tay của bạn giảm dần với mỗi người chơi bổ sung vào nồi. Ví dụ, Aa là 85% để giành chiến thắng trước một người chơi cầm tay ngẫu nhiên, nhưng trong một cái nồi chống lại bốn người chơi khác có bàn tay ngẫu nhiên, Aa chỉ là một yêu thích cận biên:

6-Max AA vs tay ngẫu nhiên

AA giảm xuống chỉ còn 55,93% vốn so với 4 tay ngẫu nhiên

3-betting để cô lập thường sẽ dẫn đến một cái nồi chống lại người đột kích ban đầu. Chống lại một con cá mở (hoặc khập khiễng), bạn có thể cô lập chúng bằng 3 cược (hoặc nâng cao) và tận dụng điểm yếu của chúng.

Gọi và phạm vi 3 lần trong poker 6-Max

Phạm vi gọi 6-max và phạm vi 6-max 3-betting khác nhau nhiều hơn so với phạm vi mở. Sự khác biệt lớn hơn là vì các phạm vi gọi và 3 lần bị ảnh hưởng nặng nề bởi vị trí và xu hướng của người đột kích ban đầu.

Nói chung, phạm vi nâng cao càng chặt, phạm vi gọi hoặc 3 liên tục càng thấp hơn và ngược lại. Hãy để so sánh một phạm vi chặt chẽ với một phạm vi lỏng lẻo để làm nổi bật sự khác biệt này. Đầu tiên, phạm vi chặt chẽ (HJ vs LJ tăng):

Phạm vi cướp 6-max vs lojack

Bây giờ, hãy để Lừa xem một phạm vi lỏng lẻo (BTN vs Co Raise):

Nút 6-Max so với phạm vi cắt

Như bạn có thể thấy, phạm vi giá trị BTN, rộng hơn nhiều so với phạm vi giá trị HJ. Phạm vi giá trị rộng hơn này cũng cho phép BTN đến 3 bet nhiều hơn.

Dưới đây là một vài quy tắc ngón tay cái cần xem xét khi phải đối mặt với việc tăng lương:

 • Nếu bàn tay của bạn quá yếu đến 3 cược với nhưng rõ ràng là quá mạnh để gấp, có lẽ bạn nên gọi.
 • Hãy xem xét việc vô tội vạ 3 cược với bàn tay có vẻ hơi quá yếu để chơi (các cuộc gọi hòa vốn hoặc hơi mất thường là những lựa chọn hoàn hảo).
 • Tay có khả năng chơi tốt khi được gọi là chức năng cũng như 3 cược vô tội, chẳng hạn như tay phù hợp và kết nối. (Điều này có thêm lợi ích của việc cải thiện phạm vi bảo hiểm của bạn, đây là một khái niệm thường được đánh giá cao nhưng vẫn có liên quan.)

Các quy tắc ngón tay cái này áp dụng cho tất cả các vị trí, nhưng thậm chí còn có nhiều điều để xem xét khi phải đối mặt với việc mở ra từ rèm.

Thêm các chiến thuật poker thử nghiệm chiến đấu vào trò chơi của riêng bạn với Phòng thí nghiệm tăng


Tìm hiểu thêm bây giờ!

BLIND BLIND VS Tăng chiến lược cho 6 tay

Khi bạn ở trong một người mù nhỏ đối mặt với việc tăng lương, bạn nên nghiêng về phía 3 lần tiếp tục của bạn trừ khi tăng lương rất nhỏ. Đối với một khoản tăng nhỏ từ một người chơi có phạm vi lỏng lẻo, tỷ lệ cược và bàn tay của bạn có thể đảm bảo một cuộc gọi.

Lý do bạn nên chủ yếu là 3-bet là để giảm thiểu bất lợi về vị trí của bạn. Nếu đối thủ của bạn gọi, thì bạn sẽ đi đến Flop với lợi thế phạm vi và sáng kiến, giúp chơi ngoài vị trí dễ dàng hơn.

Đọc thêm về chơi mù nhỏ: 6 bước để ngừng chảy máu chip từ người mù nhỏ.

Big Blind vs Tăng chiến lược cho 6 tay

Người chơi trong người mù lớn ở một vị trí độc đáo, đã cam kết 1BB vào nồi. Điều này mang lại cho họ một mức giá giảm giá của người Viking để gọi khi phải đối mặt với việc tăng lương. Đây là lý do tại sao Bạn có thể gọi từ người mù lớn với phạm vi rất rộng của tay so với các vị trí khác.

Bạn có thể đặc biệt lỏng lẻo chống lại những người chơi từ người chơi trong người mù nhỏ vì bạn sẽ tận hưởng một postflop lợi thế vị trí. Cho rằng nhiều người chơi sẽ cố gắng đánh cắp (hoặc khập khiễng) với tần suất cao từ người mù nhỏ, bạn sẽ có thể chơi so với một phạm vi rộng ở vị trí-một công thức cho tỷ lệ thắng cao.

Bây giờ, chúng tôi đã đề cập đến các khía cạnh chính của chơi preflop, hãy để di chuyển đến postflop.

Chơi postflop 6-max

Khía cạnh này của trò chơi phức tạp hơn nhiều, và bạn sẽ mãi mãi tìm thấy một cái gì đó mới để cải thiện. Trên thực tế, nó rất phức tạp đến nỗi ngay cả những siêu máy tính mạnh nhất trên thế giới đã có thể tạo ra một chiến lược GTO hoàn hảo.

Trong phần này, chúng tôi sẽ xem xét các vở kịch phổ biến nhất trong trò chơi, và sau đó chúng tôi sẽ thảo luận về cách tiếp cận từng vở kịch.

C-betting

Nếu bạn là một người chơi poker hoặc người hâm mộ có kinh nghiệm, bạn có thể đã quen thuộc với chiến thuật cơ bản này.

Một c-bet (viết tắt của ‘cược tiếp tục) là một vụ cá cược được thực hiện bởi kẻ xâm lược cuối cùng từ đường phố trước. Phần này sẽ bao gồm chiến lược đằng sau c-betting và cách bạn nên phản ứng với đối thủ của bạn.

Chúng tôi sẽ bắt đầu với cách tiếp cận c-betting trên flop, cả về vị trí và vị trí (có một sự khác biệt lớn giữa hai).

C-betting trên flop: ở vị trí

Ở vị trí, bạn có một lợi thế lớn cho phần còn lại của bàn tay khi bạn hành động cuối cùng trên mỗi đường phố. Do đó, bạn sẽ có thể coi trọng việc đặt cược và vô tội vạ hơn.

Có nhiều chiến lược, nếu được thực hiện chính xác, hoạt động từ vị trí:

 • Bạn có thể chọn đặt cược nhỏ với tần số cao hơn và phạm vi hợp nhất.

Chiến lược cá cược này hoạt động tốt nhất trên các flops khô, bị ngắt kết nối (chẳng hạn như A ? ? 9 ? 5 ?, Q? Q.? 6 ? ?, j?-6 ? 2?). Cách tiếp cận này hoạt động bởi vì người chơi ngoài vị trí sẽ có một thời gian khó khăn tiếp tục với đủ phạm vi của anh ấy, và kết quả là vô tội vạ của bạn sẽ kiếm được rất nhiều.

 • Bạn có thể chọn đặt cược lớn với tần số thấp hơn và phạm vi phân cực hơn.

Chiến lược cá cược này thường tốt nhất trên các flops ướt, được kết nối (chẳng hạn như Q ? J 8 ?, 9, 9? 8 ? ? 7?, vân vân.). Tại sao? Bởi vì người chơi ngoài vị trí sẽ có rất nhiều tay để tiếp tục, và bạn muốn cho anh ta tỷ lệ cược nồi tồi tệ nhất có thể trong khi vẫn buộc anh ta phải tiếp tục với những bàn tay đó.

Bạn có thể tự do hơn một chút với đặt cược giá trị của bạn ở vị trí. Bàn tay như cặp hàng đầu với một kicker tốt nên được đặt cược cho giá trị trên bảng ướt. Trên bảng khô, nơi bạn muốn sử dụng kích thước c-bet nhỏ hơn, bạn có thể đặt cược tất cả các cặp của mình cho giá trị mỏng và bảo vệ.

Bạn vẫn nên vô tội vạ với những bàn tay có cơ hội cải thiện trên đường rẽ hoặc sông (vẽ và rút thăm cửa sau).

C-Betting trên Flop: Out of Position

Bạn nói chung muốn chơi một chiến lược phòng thủ khi ra khỏi vị trí, đặt cược ít tay hơn bạn ở vị trí. Điều này là do bạn sẽ gặp bất lợi về thông tin trong tay, là người đầu tiên hành động trên mọi đường phố.

Bạn chủ yếu nên c-bet trên flop với bàn tay có thể thoải mái đặt cược 3 đường cho giá trị (trên hầu hết các lần chạy ra), cộng với một số vô tội vạ có cơ hội cải thiện một bàn tay mạnh mẽ trên đường rẽ hoặc sông. Phạm vi cá cược của bạn phải khá hẹp trong các điểm này và nó thường tốt nhất để chơi Chiến lược hỗn hợp - Đôi khi cá cược, đôi khi kiểm tra - với bàn tay mạnh mẽ của bạn.

Tại sao chơi phòng thủ rất quan trọng khi ra khỏi vị trí? Bởi vì đối thủ của bạn hầu như sẽ luôn có một loạt các bàn tay mạnh mẽ, cô đọng khi họ gọi một vị trí tăng lương. Bạn phải chọn các điểm của bạn một cách cẩn thận khi đặt cược vào một phạm vi như vậy.

Ví dụ, trên một bảng như K ? 9? 6 ?, chiến lược c-betting C của bạn sẽ trông giống như thế này:

 • Phạm vi giá trị: 66, 99, K9
 • Chiến lược hỗn hợp: AK
 • Phạm vi Bluff: QJ, QT, JT, 87S

Bàn tay có vẻ giống như đặt cược giá trị slam-dunk, như KQ, nên được kiểm tra để bảo vệ phạm vi của bạn. 

Nếu bảng thấp hơn, như T ? 5? 3 ?, phạm vi c-betting C của bạn sẽ trông giống như thế này:

 • Phạm vi giá trị: 55, 33
 • Chiến lược hỗn hợp: AT, JJ, QQ, KK, AA
 • Phạm vi vô tội vạ: 76s, J9s, QJ

Đọc thêm về flop c-betting: Cách in tiền với flop c-bets của bạn vào và ra khỏi vị trí.

C-betting trên lượt (hay còn gọi là kép nòng súng)

Khi flop c-bet của bạn được gọi, bạn nên tăng gấp đôi thùng trên lượt với phạm vi phân cực chứa cả cược giá trị và vô tội vạ.

Chọn đặt cược giá trị của bạn trên một Xoay gạch là phần dễ dàng: Đơn giản chỉ cần đặt cược với cùng một bàn tay mạnh mẽ mà bạn đặt cược vào flop. Nếu thẻ rẽ không phải là một viên gạch, bạn sẽ phải đánh giá lại phạm vi giá trị của bạn và đặt cược bằng bàn tay mạnh nhất mới nhất của bạn (ví dụ: bạn không nên tiếp tục đặt cược với K? 9? trên bảng 9 ? 8 ? 4? Q ?).

Nói chung, bạn nên đặt cược Gutshot, rút ??thẳng và rút ra như những cú đánh vô tội vạ trong khi từ bỏ với các bàn tay không tạo ra khác (chẳng hạn như các trận hòa sau bị bỏ lỡ trong lượt). Tuy nhiên, khi bảng khô và vô hạn, bạn sẽ cần phải có một chút sáng tạo với vô tội vạ. Ví dụ, trên T-3-3-4, bạn có thể vô tội vạ như QJ/J9 trong khi tiếp tục coi trọng việc đặt cược bình thường.

Các chiến lược chuyên môn bằng cách nghiên cứu với những người chơi đẳng cấp thế giới

Cải thiện trò chơi tiền mặt của bạn Kỹ năng giải đấu với 158 video chơi & giải thích các video và 61 modules mô -đun học tập bên trong phòng thí nghiệm tăng. Tim hiê?u thêm ơ? đây!

 Mỗi vở kịch & giải thích có đầy đủ các trí tuệ chiến lược cấp cao. Mỗi mô -đun học tập kỹ lưỡng bao gồm một chủ đề poker khác nhau. 


Tìm hiểu thêm và tham gia ngay bây giờ >>

Chơi so với c-bets trên flop

Cách bạn nên chơi với Flop C-bets phụ thuộc rất nhiều vào cả hai phạm vi của người chơi, kích thước đặt cược và liệu bạn có ở vị trí hay không.

Hãy chú ý đến đối thủ của bạn kích thước c-bet và ý nghĩa của nó đối với chiến lược của anh ấy. Nếu anh ta đặt cược lớn, phạm vi của anh ta có khả năng bị phân cực và bạn nên mong đợi anh ta tăng gấp đôi thùng mạnh mẽ. Nếu anh ta đặt cược nhỏ, phạm vi của anh ta có thể được hợp nhất và bạn nên mong đợi anh ta kiểm tra lại lần lượt. 

Bài kiểm tra nhỏ bất ngờ: Chống lại phạm vi nào bạn nên nâng Flop thường xuyên hơn: được hợp nhất hoặc phân cực? Nhấp vào Hiển thị câu trả lời khi bạn đã sẵn sàng.

Dưới đây là một vài hướng dẫn chung để chơi so với c-bets trên flop:

 • Bạn nên chơi lỏng hơn khi ở vị trí và chặt chẽ hơn khi ra khỏi vị trí.
 • Khi ra khỏi vị trí, bạn nên kiểm tra lại với một phạm vi bao gồm bàn tay rất mạnh và một số trận hòa (Gutshots, Straight Draws, v.v.) trừ khi Flop rất thuận lợi cho phạm vi đối thủ của bạn.
 • Tiếp tục với bàn tay sẽ có thể chơi được trên các lượt. Hãy suy nghĩ về cái nào và có bao nhiêu thẻ rẽ sẽ cho phép bạn gọi một cược khác bằng tay của bạn. Nếu có rất nhiều, hãy xem xét việc gấp trên flop. Ví dụ, mặc dù 33 thường sẽ có đối thủ C-betting của bạn đánh bại trên J94, bạn vẫn nên nghiêng về phía gấp vì bạn chỉ có 2 lần cải thiện.

Chơi so với c-bets trong lượt

Hầu hết các khái niệm từ flop vẫn áp dụng trong lượt, nhưng bạn có thể chơi một cách bóc lột hơn một chút theo một vài cách quan trọng.

Đầu tiên, bạn có thể thực hiện các nếp gấp lớn hoặc cuộc gọi nhẹ hơn dựa trên số lượng bán tự nhiên tự nhiên trong phạm vi đối thủ của bạn. Ví dụ:

 • Trên một bảng nặng như J ? 9? 5 ? 4?, bạn có thể mong đợi đối thủ của mình sẽ rất thường xuyên với một trong nhiều trận hòa có thể, vì vậy bạn có thể thực hiện một số cuộc gọi nhẹ hơn so với đặt cược.
 • Trên một bảng khô như K 8? 2 ? 2?, đối thủ của bạn sẽ phải sáng tạo để vô tội vạ và, vì hầu hết người chơi đều rất sáng tạo, bạn có thể thực hiện một số nếp gấp lớn so với đặt cược.

Bạn cũng có thể gọi nhiều người lỏng lẻo hơn nếu bạn biết đối thủ của mình không hung dữ trên sông (trường hợp của hầu hết người chơi). Nếu anh ấy sẽ không đưa bạn đến thử nghiệm với bàn tay có sức mạnh trung bình của bạn trên sông, bạn có thể thoải mái gọi với họ trong lượt và mong muốn được tiếp cận tương đối thường xuyên.

Thăm dò trên lượt

Đặt cược thăm dò là khi bạn rời khỏi vị trí và đặt cược vào một người chơi có cơ hội để c-bet trên đường trước nhưng đã không thành công. Thăm dò chỉ có thể ở lượt hoặc sông.

Là một hướng dẫn chung, bạn muốn thăm dò đặt cược như một kẻ vô tội vạ với những bàn tay được điều khiển bằng vốn chủ sở hữu mà don don có giá trị showdown, chẳng hạn như ruột, rút ??thẳng và rút ra. Nếu trận hòa của bạn có giá trị showdown (chẳng hạn như ACE-High hoặc một cặp), thì nó thường tốt hơn để kiểm tra cuộc gọi (hoặc thậm chí là kiểm tra lại). Giữ một vài trận hòa trong phạm vi kiểm tra của bạn có thêm lợi ích là làm cho chiến lược của bạn trở nên mạnh mẽ hơn, cho phép bạn xuất hiện với bàn tay mạnh mẽ bất ngờ trên sông.

Trong trường hợp bảng không có nhiều trận hòa có thể, bạn có thể mở rộng phạm vi vô tội vạ của mình để bao gồm bàn tay yếu hơn một chút. Ví dụ, trên T-7-2-2, bạn có thể đặt cược QJ, vẫn còn phải cải thiện những gì có thể sẽ là bàn tay tốt nhất trên sông.

Sau đó, bạn nên cân bằng phạm vi đó với một phạm vi cá cược giá trị, phân cực, phù hợp, mà bạn đang tìm cách gấp đôi thùng rất thường xuyên. Tuy nhiên, tránh đi thấp hơn so với kicker hàng đầu của cặp thứ hai, vì bạn sẽ trở nên quá yếu so với thùng cho giá trị trên sông.

Đọc thêm về thăm dò: Cách chơi Turn khi Preflop Raiser kiểm tra lại.

Trì hoãn c-betting

Một c-bet bị trì hoãn là sự đặt cược của kẻ xâm lược preflop sau khi hành động được kiểm tra qua (các) đường trước. Nó có một trò chơi không được sử dụng và thường bị hiểu lầm, nhưng nó sẽ giúp bạn giành được nhiều chậu hơn và tránh những điểm khó khăn. 

Chiến lược C-bet bị trì hoãn chính xác mà bạn nên thực hiện phụ thuộc rất nhiều vào chiến lược FLOP của bạn. Là một hướng dẫn chung, bạn nên trì hoãn c-bet Bluff với phạm vi dựa trên vốn chủ sở hữu (giống như bạn làm để thăm dò), được làm bằng gutshot, rút ??thẳng và rút ra. Và, một lần nữa, tránh đặt cược bằng những bàn tay này nếu chúng có giá trị showdown.

Như với việc thăm dò, bạn sẽ muốn phân cực phạm vi c-bet bị trì hoãn của bạn với các cặp giữa mạnh và tốt hơn cho giá trị. Bạn thường có thể đặt cược cho giá trị một lần nữa bằng những bàn tay này trên sông.

Lưu ý rằng C-bet Bluffing bị trì hoãn là một trò chơi rất hiệu quả với hầu hết người chơi vì họ đã cho thấy rất nhiều điểm yếu bằng cách kiểm tra hai lần. Rất ít người chơi đủ hiểu biết để đưa bàn tay mạnh mẽ vào phạm vi của họ sau khi kiểm tra hai lần, vì vậy bạn có thể tấn công chúng một cách không ngừng (bạn không cần bất kỳ vốn chủ sở hữu nào - bạn có thể bắn chậm bằng hai thẻ ngẫu nhiên).

Đọc thêm về vở kịch chưa được nghiên cứu này: Cách giành được nhiều tiền hơn với C-Bets bị trì hoãn.

Mẹo chơi postflop trong các cổ phần thấp 6-max

Chiến lược Postflop 6-Max là thứ phải mất nhiều năm để làm chủ, nhưng 4 mẹo nhanh này sẽ giúp bạn bắt đầu đi đúng hướng. Chúng chủ yếu được chế tạo để khai thác các rò rỉ phổ biến ở giới hạn thấp hơn:

Giá trị đặt cược thường xuyên và mỏng. Cách tốt nhất để giành chiến thắng trong các trò chơi 6-Max là coi trọng việc đặt cược rất nhiều với khả năng nắm giữ mạnh mẽ của bạn bởi vì rò rỉ phổ biến nhất trong các trò chơi yếu hơn là người chơi thích gọi. Họ chỉ có thể giúp nó. Điều này làm cho việc đặt cược cho giá trị có lợi nhuận cao hơn so với nếu không, và chơi chậm kém hiệu quả hơn nhiều. Don Tiết sợ đặt cược ở phía lớn hơn, người chơi Bad Bad thường sẽ quyết định họ sẽ gọi đặt cược trước khi họ thậm chí thấy nó có kích thước như thế nào. Mặc dù bạn không nên tăng kích thước quá nhiều trong các trò chơi khó khăn hơn vì những người chơi giỏi nhận thấy kích thước cho biết, bạn có thể thoát khỏi việc làm như vậy tại các bảng mềm hơn.

Khả năng thận trọng khi đối thủ của bạn đã đặt số tiền đáng kể vào nồi. Vì các nhóm người chơi yếu hơn được đặc trưng bởi một tình yêu để gọi, nên liên tục dành cho những kẻ vô tội vạ là một ý tưởng tuyệt vời. Điều này không có nghĩa là bạn nên không bao giờ Bluff - Bạn hoàn toàn nên tấn công các phạm vi yếu và/hoặc người chơi yếu. Nhưng bạn chọn các điểm vô tội vạ của mình một cách cẩn thận so với hầu hết người chơi ở giới hạn thấp hơn.

Ghi chú kỹ lưỡng và phân loại đối thủ của bạn. Nếu bạn đang chơi trên một trang web nơi bạn có thể gắn thẻ người chơi và viết ghi chú, điều này đáng để làm bất cứ lúc nào bạn có thể. . Nó sẽ cho phép bạn nhanh chóng lập hồ sơ đối thủ và điều chỉnh chiến lược của bạn để khai thác chúng. Nếu bạn chống lại một Gọi trạm, ví dụ, bạn nên vô tội vạ vì họ không có khả năng gấp. Hoặc nếu bạn Đối mặt với một nit Ai gấp quá nhiều, bạn nên có khả năng làm trống clip.

Don lồng thực hiện nhiều cuộc gọi lớn trên sông. Một xu hướng khác phổ biến trong các trò chơi 6-max mềm là sự gây hấn trên sông thường nặng về giá trị. Người chơi tại các cổ phần này hiếm khi bắn ba nòng súng, do đó, một sự điều chỉnh tốt là gấp một chút so với bình thường so với các cược trên sông. Tương tự như vậy, một đối thủ nâng cao trên sông hầu như luôn luôn là một bàn tay bị hấp dẫn. Tránh gọi ánh sáng ở những điểm này trừ khi đối thủ của bạn có nhiều trận hòa bị bỏ lỡ trong phạm vi của anh ta.

Đọc thêm về khai thác những người chơi yếu: Trò chơi poker trực tiếp nghiền nát với 8 chiến thuật thử nghiệm chiến đấu này. .

Có bất kỳ đề xuất chủ đề bài viết? Chúng tôi rất thích nghe họ.

Thả chúng trong các ý kiến ??dưới đây.

Nếu bạn đang tìm cách cải thiện poker 6-max Giải đấu chiến lược, tôi đề nghị bắt đầu với Bài viết này về phòng thủ mù lớn -Một phần quan trọng của các giải đấu 6-Max.

Cho đến lần sau!

Người làm sở thích poker Shaun Densmore Biến mua $ 7,50 thành $ 94,901 Sau khi học trong phòng thí nghiệm. Bạn sẽ hoàn thành điều gì?

Tìm hiểu những gì đã thúc đẩy Shaun vào chiến thắng lớn của anh ấy và đưa các kỹ năng poker của bạn lên một tầm cao mới khi bạn tham gia Phòng thí nghiệm tăngTìm hiểu các chiến lược chuyên gia hôm nay và bắt đầu nghiền nát ngày mai!

Đọc thêm từ Upswing Poker:

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > Hướng dẫn cuối cùng về poker 6 tay | Chiến lược trò chơi tiền mặt 6-Max
Nhà > Hướng dẫn cuối cùng về poker 6 tay | Chiến lược trò chơi tiền mặt 6-Max
Thông tin về các Tác giả
Dan B.

Dan B.

Máy xay trực tuyến khao khát đạt được các cổ phần cao nhất và nghiền nát các trò chơi khó khăn nhất. Tôi sẵn sàng cho các câu hỏi chiến lược nhanh và huấn luyện hàng giờ - liên hệ với tôi tại [Email được bảo vệ]

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!