Các cuộc thảo luận chiến lược phải xem từ cộng đồng tham gia tăng lên: tháng 3 năm 2022

ku casino info Các cuộc thảo luận chiến lược phải xem từ cộng đồng tham gia tăng lên: tháng 3 năm 2022

Phòng thí nghiệm poker lên Người đăng ký có quyền truy cập 24/7 vào Upswing Poker Engage, một nhóm Facebook tư nhân tạo nên một trong những yếu tố có giá trị nhất của phần phụ trong phòng thí nghiệm.

Các thành viên phòng thí nghiệm có thể đăng tay và các câu hỏi để thảo luận, và nhận phản hồi từ các thành viên phòng thí nghiệm khác và đội hình của các huấn luyện viên đẳng cấp thế giới. Những người nghiền poker như huấn luyện viên Upswing Gary xông Gazzyb xông BlackwoodDoug Polk Thường xuyên trả lời các câu hỏi trong nhóm tham gia, cũng như một số người chơi giỏi nhất trong gia đình đang phát triển.

Tháng 3 năm 2022 mang lại rất nhiều bàn tay thú vị và các cuộc trò chuyện chung về poker. Ở đây, một cái nhìn thoáng qua về một số cuộc thảo luận đã diễn ra vào tháng trước trong nhóm tham gia poker nổi bật:

Bạn có muốn được coi là một con cá mập của người Hồi giáo trong bài xì phé trực tiếp không?

Thành viên phòng thí nghiệm Coleman A.H. đặt ra câu hỏi sau đây cho nhóm tham gia:

Các cuộc thảo luận chiến lược phải xem từ cộng đồng tham gia tăng lên: tháng 3 năm 2022

Coleman có nên lo lắng về những người chơi trực tiếp khác biết rằng Coleman biết anh ấy đang làm gì không? Thành viên phòng thí nghiệm Fraser G. cho rằng, cá mập hay không, tham gia với những người chơi khác trên bàn nói chung là một điều tốt.

Hãy sống động tại bàn, tham gia vào cuộc trò chuyện và don lồng ngồi đó trên điện thoại của bạn hoặc lặng lẽ chờ đợi các điểm, ông nhận xét Fraser. Cách tôi nghĩ về nó, những người chơi giải trí ở đó để vui chơi và nếu họ nhận thấy bạn chỉ ở đó để kiếm tiền, họ không chỉ không muốn chơi với bạn, họ cũng sẽ không thích bạn. Bạn cần người chơi ở bàn để thích bạn để họ tham gia vào tay bạn.

Một số người chơi khác trong chủ đề đã đồng ý với Fraser. Người sáng lập Poker Upswing Doug Polk cũng đã thêm ý kiến ??của mình vào vấn đề này:

Chiến lược của tôi gần đây là mất tất cả các phiên của tôi, ông nói đùa. Điều đó dường như thực sự khiến mọi người bị bơm lên đánh bạc với tôi.

Anh hùng gấp sông?

Thành viên của Upswing Lab, Charles M. đã đăng bài viết trực tuyến sau đây và suy ngẫm liệu một nếp gấp trên sông có phải là trò chơi chính xác không:

Các cuộc thảo luận chiến lược phải xem từ cộng đồng tham gia tăng lên: tháng 3 năm 2022

Đối mặt với ba thùng xâm lược trong một ba cược Pot, Charles được đưa vào thử nghiệm cho tất cả các con chip trên sông. Charles có nên thực hiện cuộc gọi với hai cặp, hoặc để cái này đi?

Charles nói thêm rằng đối thủ trong tay này có vẻ tốt, hung dữ thường xuyên, có khả năng vô tội vạ Ở một nơi như thế này. Polk trả lời rằng anh ta sẽ miễn cưỡng thực hiện cuộc gọi:

Có vẻ như anh ấy cần phải có QX vô tội vạ ở đây? Cảm thấy cực kỳ khó xảy ra trong trò chơi, ông Pol Polk nhận xét. Bất kể vị trí này thật tệ, tôi có thể gọi rất bất hạnh.

Bài viết gốc của Charles, đã thêm phân tích giải quyết của riêng mình. Blackwood đã trả lời với những hiểu biết về lựa chọn tay Preflop và mức độ quan trọng của khái niệm đó khi cả chơi và làm việc với người giải quyết.

Phạm vi của bạn trông hơi ra ngoài; Chúng ta không nên có A9O, K9O, T6S, J6S, Q2S, v.v. gọi là 3B, theo Black Blackwood. “Những điều này sẽ thay đổi mạnh mẽ đầu ra, vì vậy hãy chắc chắn khi thực hiện công việc giải quyết của bạn Biểu đồ preflop là rắn. ”

Như đã chơi, tôi có lẽ tìm thấy người anh hùng ở đây. Thực sự khó khăn cho anh ta để vô tội vạ và anh ta có rất nhiều bàn tay tốt hơn cho giá trị. Thực sự là cuộc gọi cận biên tốt nhất, và những người cận biên tôi rất vui khi buông tay.

Tôi có nên gọi không rõ từ người mù nhỏ trong bài xì phé trực tiếp không?

Chiến lược nâng cao của Poker Upswing thường kêu gọi một chiến lược ba cược hoặc gấp ba lần khi đối mặt với việc tăng lương đầu tiên trong (RFI) trong người mù nhỏ. Liệu khái niệm đó vẫn áp dụng cho các trò chơi trực tiếp cổ phần thấp, hoặc có ổn không khi bao gồm một số căn hộ?
 
Thành viên phòng thí nghiệm Dustin J đặt ra câu hỏi đó, và một lần nữa Polk đưa ra những hiểu biết của mình:
 
Voi Nó không phải là 100% tuyệt đối, đặc biệt là trong các trò chơi có min liên quan hoặc không có cào, ông Pol Polk viết. Trong môi trường kích thước tăng cao hơn + lớn hơn, rất ít bàn tay có thể gọi trong SB.
 
Sidney B., một trong những người chơi trực tiếp hàng đầu của nhóm Engage, khuyên nên gắn bó với bất kỳ chiến lược nào là thoải mái khi bước vào vương quốc poker trực tiếp từ một nền tảng trực tuyến.
 
Có thể làm phẳng người mù nhỏ thực sự là một lựa chọn chiến lược, ông Sid Sidney viết. Nếu bạn đã nghiên cứu về các phạm vi giải quyết, chỉ cần sử dụng những thứ đó nếu bạn có thể nhận được âm lượng trực tuyến chơi theo cùng một cách trực tiếp và chờ họ từ bỏ tiền của bạn.

Phòng thí nghiệm Poker Upswing bao gồm quyền truy cập vào nhóm Engage, cho bạn cơ hội nhận được phản hồi cá nhân hóa trên tay, khái niệm và câu hỏi chiến lược.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Các cuộc thảo luận chiến lược phải xem từ cộng đồng tham gia tăng lên: tháng 3 năm 2022
Nhà > Các cuộc thảo luận chiến lược phải xem từ cộng đồng tham gia tăng lên: tháng 3 năm 2022
Thông tin về các Tác giả
Đội lên

Đội lên

Thủ tục thanh toán ciz5.com/blog Để biết thêm nội dung poker

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!