Trò chơi tiền mặt lạnh

ku casino fan Bạn có nên ngừng gọi điện trong các trò chơi tiền mặt?

Một số người chơi poker nghĩ rằng bạn chỉ nên gấp 3 lần hoặc gấp lại và không bao giờ cuộc gọi lạnh so với một mức tăng preflop duy nhất. Những người chơi poker khác nghĩ rằng việc gọi lạnh là giá trị bao gồm cả chiến lược của bạn. Ai đúng không?

Hôm nay, chúng tôi sẽ đi qua các trò chơi tiền mặt lạnh lùng. Chúng tôi sẽ bắt đầu với những ưu và nhược điểm để bạn có thể hiểu những điều cơ bản của vở kịch, sau đó chúng tôi sẽ đi qua một vài tình huống gần như chắc chắn đảm bảo gọi điện lạnh.

Lưu ý cho người chơi giải đấu: Cuộc tranh luận này không dành cho bạn. Việc gọi lạnh là một trò chơi hay không nghi ngờ trong nhiều tình huống giải đấu vì sự hiện diện của những con kiến ??cải thiện đáng kể tỷ lệ cược của người gọi.

Ưu điểm của phạm vi gọi điện lạnh

  • Bạn có thể nhìn thấy những con dép giá rẻ với bàn tay cường độ trung bình của bạn.
  • Khi không ai khác gọi phía sau, bạn có thể chơi ở vị trí postflop (ngoại trừ khi bạn ở trong người mù nhỏ).
  • Bạn có thể lôi kéo những người chơi yếu sau bạn để thua quá mức với bàn tay tối ưu phụ.

Nhược điểm của một phạm vi gọi điện lạnh

  • Bạn có thể bị vắt ra khỏi nồi nếu một người chơi phía sau thức dậy bằng một bàn tay 3 người.
  • Người chơi còn lại để hành động có thể gọi bằng tay cao sẽ gập lại nếu bạn 3 cược.
  • Chiếc nồi đôi khi sẽ đi nhiều đường, làm giảm đáng kể vốn chủ sở hữu của bạn trong nồi.
  • Bạn có thể giành chiến thắng trong Pot Preflop - bạn sẽ phải đánh một cái gì đó postflop hoặc kéo ra một cú vô tội vạ.

Khi nào bạn chắc chắn có thể thoát khỏi việc gọi điện lạnh?

Có hai tình huống trong đó một phạm vi gọi lạnh là phù hợp và cả hai đều phải làm với các cầu thủ phía sau.

Khi bạn có một hoặc nhiều người chơi yếu sau bạn.

Người chơi yếu là một người chơi poker giỏi nguồn thu nhập quan trọng nhất. Đương nhiên, bạn nên chơi tay với những người chơi như vậy thường xuyên nhất có thể.

Khi bạn gọi điện lạnh, một người chơi yếu sau thường sẽ thấy cơ hội đầu tư rẻ để giành được một cái nồi đang phát triển. Người chơi yếu là đúng, nhưng có lẽ anh ta đã thắng được đúng khi lựa chọn tay. Nhiều khả năng anh ấy sẽ quyết định gọi quá mức với tất cả các loại bàn tay rác rưởi gần như chắc chắn sẽ mất trong một cái nồi nhiều đường trong thời gian dài.

Hãy lấy một ví dụ:

Bạn đang ở trên nút với T? 9? Chơi một trò chơi tiền mặt $ 1/$ 2 (sâu $ 200). Một người chơi thường xuyên ở vị trí giữa tăng lên 6 đô la. Ngồi sang bên trái trực tiếp của bạn (trong người mù nhỏ) là một người chơi yếu đuối và lộng lẫy, người đã chơi hơn 50% tay.

Trong điều kiện bình thường, bàn tay này gần giữa 3 lần gọi điện và gọi lạnh (Giáo dục-P0ker khuyến nghị 3 lần trong khóa học của anh ấy). Tuy nhiên, việc xem xét người chơi yếu trong người mù nhỏ, bạn có một cuộc gọi lạnh bắt buộc vì bạn sẽ mời người chơi yếu vào nồi với một loạt bàn tay yếu, bao gồm cả bàn tay mà anh ta sẽ tiếp tục với bạn 3 cược.

Tình huống thứ hai đảm bảo việc gọi lạnh là

Khi các cầu thủ phía sau bạn không phải là 3 lò mổ.

Thiếu 3 behing phía sau bạn có nghĩa là bạn sẽ không bị vắt ra khỏi nồi thường xuyên, vì vậy bạn sẽ được nhìn thấy một flop và nhận ra vốn chủ sở hữu của bạn thường xuyên hơn nhiều.

Lấy ví dụ tương tự như trước đây ($ 1/$ 2, tăng thường xuyên lên 6 đô la ở vị trí giữa và bạn đã ở trên nút với một người chơi yếu trong mù nhỏ). Lần này, tuy nhiên, bạn nhìn xuống KQO.

Nếu bạn đã nhìn thấy bất kỳ đối thủ nào của bạn ở bên trái 3 cược vắt với bất cứ thứ gì tệ hơn một bàn tay cao cấp (TT+, AQO+, AJS+), bạn nên chỉ cần 3 lần hoặc gấp bàn tay này. Trên thực tế, bạn nên 3 cược hoặc gấp toàn bộ phạm vi của bạn ở vị trí này nếu đối thủ của bạn là người siết chặt hoạt động.

Một từ nhanh về poker trực tiếp

Nếu bạn chơi trực tiếp, bạn sẽ biết rằng nó phổ biến hơn để thấy kích thước tăng preflop lớn hơn (4BB+). Khi kích thước tăng lên, bạn nên ít có xu hướng gọi điện lạnh và nhiều khả năng là 3 cược hoặc gấp.

Tuy nhiên, vì những người chơi poker trực tiếp thường không thường xuyên 3 lần, bạn ít có khả năng phải đối mặt với việc siết chặt 3 cược từ những người chơi phía sau. Hai yếu tố này gần đúng và cho phép bạn vẫn có một phạm vi gọi điện lạnh (ngăn chặn một kích thước rất lớn hoặc những người chơi hung hăng phía sau).

Với tất cả những gì đã nói, có một điều chỉnh lớn mà bạn sẽ cần phải thực hiện trong phạm vi gọi điện lạnh của bạn:

Vì các chậu nhiều đường với hơn 4 người chơi rất phổ biến trong các trò chơi trực tiếp, bạn nên điều chỉnh phạm vi gọi điện lạnh của mình để bao gồm nhiều bàn tay hơn tạo ra các đường thẳng/tuôn ra siêu mạnh. Điều chỉnh phạm vi của bạn theo cách này cho phép bạn tránh các bộ làm mát tiềm năng khi nói, 7 ? 5 của bạn chạy vào Q 4 trên J ? 8 ? 2. Bạn nên chơi tay tốt hơn như K ? 9 và A 3 Bạn có thể Một người về phía chiến thắng của bộ làm mát.

Suy nghĩ cuối cùng

Vì vậy, ai là đúng? Các cuộc gọi lạnh có phải là một vở kịch bạn nên tránh hay không?

Câu trả lời không thỏa mãn là không ai thực sự biết chắc chắn, từ một lý thuyết trò chơi của người Viking ít nhất là. Bộ giải Monkersolver đã chỉ ra rằng người chơi trong người mù nhỏ, trên nút và trong lần cắt sẽ được gọi lạnh khi kích thước tăng nhỏ, trong khi các vị trí trước đó gần như không bao giờ làm được. Tuy nhiên, người giải quyết không được hoàn thiện, vì vậy chúng ta có thể chắc chắn ngay cả trong giải pháp của Monker.

Trong thực tế, các phạm vi gọi điện lạnh chắc chắn nên có một vị trí trong chiến lược của bạn khi những người chơi phía sau yếu và/hoặc không có khả năng 3 cược.

Đó là tất cả cho bài viết này! Như thường lệ, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi nào, đừng ngần ngại sử dụng phần bình luận bên dưới!

Nếu bạn có tâm trạng để kiểm tra kỹ năng poker của mình, Thực hiện bài kiểm tra mới nhất của chúng tôi ở đây.

Cho đến lần sau, chúc may mắn, máy nghiền!

GHI CHÚ: Bạn muốn trở thành người chơi giỏi nhất ở bàn gần như mỗi khi bạn ngồi xuống? Tìm hiểu chiến lược trò chơi tiền mặt chiến thắng Chiến thuật giải đấu Khi bạn có được khóa đào tạo phòng thí nghiệm tăng. Tham gia ngay!
Nhận 259 Biểu đồ Preflop trong Phòng thí nghiệm Upswing

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > Bạn có nên ngừng gọi điện trong các trò chơi tiền mặt?
Nhà > Bạn có nên ngừng gọi điện trong các trò chơi tiền mặt?
Thông tin về các Tác giả
Dan B.

Dan B.

Máy xay trực tuyến khao khát đạt được các cổ phần cao nhất và nghiền nát các trò chơi khó khăn nhất. Tôi sẵn sàng cho các câu hỏi chiến lược nhanh và huấn luyện hàng giờ - liên hệ với tôi tại [Email được bảo vệ]

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!