Giải đấu poker, chip trên bàn poker

ku casino app Cách tìm một giải đấu poker trực tiếp

Các giải đấu poker vẫn là cách phổ biến nhất để chơi poker. Bạn có nhiều công cụ theo ý của bạn khi bạn đang tìm kiếm thông tin về các giải đấu poker trực tiếp trong khu vực của bạn.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một giải đấu địa phương, trong kỳ nghỉ hay tìm kiếm cơ hội để đi du lịch và sống trong giấc mơ poker, đây là một số tài nguyên tốt nhất để tìm một bài xì phé trực tiếp Giải đấu.

Pokeratlas

Một trong những cách tốt nhất để tìm một trò chơi poker trực tiếp, cho dù là một giải đấu hay Trò chơi tiền mặt, là trên pokeratlas. Có sẵn trên trình duyệt hoặc dưới dạng ứng dụng di động, Pokeratlas là nơi có một trong những cơ sở dữ liệu lớn nhất, toàn diện nhất của Trực tiếp poker Trò chơi.

Lơ lửng trên Giải đấu Tab (ngay dưới biểu ngữ Pokeratlas) tạo ra một menu thả xuống cung cấp cho bạn một số tùy chọn.

Bấm vào Sắp tới Các giải đấu và xem một danh sách thời gian của các giải đấu xung quanh thành phố đang bắt đầu trong vài giờ tới. Bấm vào Lịch trình Để xem toàn bộ danh sách các giải đấu theo lịch trình trong ngày trong thành phố, được tổ chức theo thứ tự abc bằng sòng bạc.

Ảnh chụp màn hình giải đấu sắp tới của Pokeratlas

Một mẫu của lịch trình giải đấu hàng ngày cho Las Vegas.

Cả hai danh sách này có thể được lọc theo biến thể trò chơi, mua, ngày, thời gian và địa điểm. Pokeratlas cũng có đánh giá của người dùng về từng phòng poker, vì vậy bạn có thể cảm nhận được những gì bạn đã tham gia trước khi bạn ra ngoài tham dự một giải đấu.

Là một phần thưởng bổ sung, bạn cũng có thể nhập một thuật ngữ tìm kiếm như “Pokeratlas tìm các giải đấu poker ở Las VegasVà nhận được một liên kết tùy chỉnh đến lịch trình giải đấu thành phố.

Cơ sở dữ liệu Pokeratlas có danh sách toàn diện các giải đấu có sẵn tại các sòng bạc ở Hoa Kỳ và Canada, cũng như một vài địa điểm được chọn trên khắp thế giới.

Bravo Poker Live

Bravo Poker Live là một công cụ tuyệt vời khác để tìm các giải đấu poker trực tiếp. Giống như Pokeratlas, Bravo có sẵn như là một ứng dụng dựa trên trình duyệt và di động.

Cho dù bạn đang cố gắng tìm Texas Nắm giữ Texas, Omaha hay bất kỳ loại giải đấu poker nào khác, Bravo Poker Live sẽ giúp bạn tìm thấy nó. Được sử dụng bởi những người chơi poker trên toàn thế giới, Bravo cung cấp một cơ sở dữ liệu rộng rãi về thông tin giải đấu trực tiếp từ Hoa Kỳ, Canada và Châu Âu.

Menu chính cung cấp cho bạn các tùy chọn để tùy chỉnh tìm kiếm của bạn theo vị trí, lọc theo khu vực, tiểu bang/tỉnh hoặc mã zip. Khi bạn đã chọn một vị trí, bạn cũng có thể lọc cho số tiền mua và ngày của giải đấu:

BRAVO Poker SHOKE SHOKE

Trang chủ trực tiếp của Bravo Poker cho phép bạn lọc theo địa điểm, mua vào và ngày.

Khi thông tin đó được nhập, nhấp vào Áp dụng filteR. Sau đó, bạn sẽ thấy một danh sách các sòng bạc trong khu vực có các giải đấu poker phù hợp với các tiêu chí mà bạn đã nhập.

Nhấp vào tên của một phòng poker để xem danh sách các giải đấu hàng ngày sòng bạc đó cho khung thời gian mà bạn đã chọn. Danh sách này sẽ bao gồm thông tin về biến thể trò chơi, kích thước ngăn xếp chip, cấu trúc giải đấu, rebuys/bổ sung và các giải thưởng được đảm bảo (nếu có).

Bravo cũng cung cấp tùy chọn để xem một chiếc đồng hồ giải đấu trực tiếp cho các giải đấu được chọn, cũng như thông tin về các khoản thanh toán cho giải thưởng tiền mặt và số lượng người chơi còn lại,.

Giống như Pokeratlas, Bravo Poker Live cũng có một cơ sở dữ liệu toàn diện về thông tin trò chơi tiền mặt cho mỗi phòng poker, vì vậy bạn có thể có thời gian chơi trong các trò chơi tiền mặt trước khi giải đấu của bạn bắt đầu.

Nếu bạn hướng tới Las Vegas cho World Series of Poker, Bravo cũng là nơi có tất cả các thông tin bạn cần cho toàn bộ lịch trình giải đấu Poker WSOP, cũng như các trò chơi tiền mặt.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Thư mục giải đấu thẻ bài

Nếu bạn muốn tìm một thư mục hoàn chỉnh của loạt giải đấu poker sắp tới (như World Poker Tour, WPTDeepstacks hoặc WSOP Circuit Series), thì không có tài nguyên nào tốt hơn giải đấu Poker Cardplayer Tourment danh mục.

Danh bạ giải đấu Cardplayer đã giành được thông tin về các giải đấu hàng ngày thường xuyên xảy ra tại một phòng poker nhất định. Nó cung cấp một danh sách toàn diện, toàn diện các loạt bài poker giải đấu có tổ chức từ khắp nơi trên thế giới.

Trình chiếu trò chơi bài xì phé Cardser

Đây chỉ là một phần nhỏ của danh sách trên thư mục giải đấu CardPlayer.

Thư mục này là một cách tuyệt vời để giữ các tab về các sự kiện như các lễ hội poker lớn được đưa vào bởi partypoker, pokerstars, wpt và WSOP. Nó cũng bao gồm mọi thứ bạn cần biết về loạt bài xì phé được bản địa hóa như Wynn Poker Classic và Venice Deepstack Extravaganza. 

Thư mục CardPlayer là một công cụ nổi bật, ngay cả khi bạn chỉ là một fan hâm mộ của cảnh giải đấu trực tiếp và muốn biết những sự kiện nào sắp diễn ra. Tuy nhiên, nó thậm chí còn tốt hơn, nếu bạn đang cố gắng tìm đúng thời điểm và địa điểm để tham gia vào một số hành động poker giải đấu.

Thư mục dễ sử dụng theo trực giác và có thể lọc kết quả theo tháng hoặc ngày. Chỉ có tất cả các loạt giải đấu poker tồn tại được liệt kê trên thư mục giải đấu CardPlayer, và bạn có thể ngạc nhiên khi tìm hiểu xem có bao nhiêu cơ hội khi chơi bài xì phé giải đấu.

Trang chủ sòng bạc địa phương

Một cách nữa để tìm các giải đấu trực tiếp trong khu vực của bạn là truy cập trang web cho một sòng bạc được chọn và xem liệu nó có thông tin mà bạn đang tìm kiếm không.

Ví dụ, hãy để nói rằng chúng tôi quan tâm đến việc tìm hiểu lịch trình giải đấu trông như thế nào ở ARIA ở Las Vegas. Một tìm kiếm trên google cho "ARIA LAS VEGAS Giải đấu pokerHãy cung cấp cho chúng tôi một liên kết tùy chỉnh đến trang này, trong đó có tất cả thông tin chúng tôi cần về lịch trình giải đấu hàng ngày của phòng poker.

Lịch thi đấu poker aria

Một số sòng bạc sẽ có các trang web tốt hơn những trang web khác khi cung cấp thông tin về các dịch vụ giải đấu phòng poker. Tuy nhiên, đại đa số sẽ có thông tin bạn cần, và một người mà don don ít nhất nên có một số điện thoại bạn có thể sử dụng để gọi xuống phòng poker.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > Cách tìm một giải đấu poker trực tiếp
Nhà > Cách tìm một giải đấu poker trực tiếp
Thông tin về các Tác giả
Geoffrey Fisk

Geoffrey Fisk

Nhà văn tự do và người chơi poker có trụ sở tại San Diego, California.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!