túi thứ bảy

hk86 club Cách chơi túi thứ bảy trong trò chơi tiền mặt

Hãy để nói về những cây gậy khúc côn cầu!

Pocket Sevens là một trong những người giỏi, nhưng không dễ chơi. Các cặp trung gian là những bàn tay mạnh mẽ rất thường xuyên chơi preflop, nhưng hầu hết các flops sẽ có ít nhất một thẻ. Chơi nhầm bảy bảy thường xuyên sẽ khiến họ cảm thấy ít giống như gậy khúc côn cầu và giống như đi bộ (một biệt danh khác cho Pocket Sevens mà tôi có thể vừa tạo nên).

Bài viết này đã được viết để làm cho việc chơi túi Sevens dễ dàng hơn cho bạn. Đây là những gì nó bao gồm:

  • Cách chơi Pocket Sevens Preflop
  • 3 lời khuyên để chơi Sevens với tư cách là Preflop Raiser
  • 3 mẹo để chơi Sevens với tư cách là người gọi Preflop

Hãy để lặn xuống!

Khóa học mới đến vào mùa thu này: Smash Live Cash với Nick Petrangelo (Ft. Brad Owen)

Nâng cấp trò chơi của bạn với hơn 25 giờ đào tạo nội dung được thực hiện cụ thể để giúp bạn giành chiến thắng nhiều hơn trong các trò chơi tiền mặt trực tiếp. Ngồi vào các buổi huấn luyện tư nhân vì Nick giúp Brad cải thiện trò chơi của mình. Thêm vào đó, trở thành người chơi có chiến lược preflop tốt nhất trong phòng poker với hàng ngàn bảng xếp hạng cho các tình huống preflop cụ thể trực tiếp.

Khóa học này đã được phát triển trong hơn một năm và nó gần như sẵn sàng để bạn có được điều đó.

Ngày ra mắt mục tiêu: 29 tháng 8.

Lưu vị trí của bạn trong khóa học Smash Live Cash tại đây >>

Cách chơi Sevens Pocket trong các tình huống Preflop phổ biến

Chậu chưa mở

Túi Sevens là một bàn tay khởi đầu rất mạnh mẽ, nằm trong top 6-7% của tất cả bắt đầu tay.

Bởi vì điều này, bạn nên luôn luôn nuôi dạy Sevens bỏ túi preflop Khi hành động gập lại cho bạn, bất kể vị trí của bạn.

Khập khiễng nên tránh, bất kể nó có thể hấp dẫn như thế nào đối với cạm bẫy" hoặc "Đặt của tôi" với nó. Nói một cách đơn giản, bạn sẽ giành được ít tiền hơn theo thời gian bằng cách khập khiễng. Tại sao lại nhấn một bộ trong 3 nồi mù lớn khi bạn có thể đánh vào một cái nồi lớn 6 lớn?

Chống lại một sự tăng lương

Khi nói đến việc chơi (hoặc không chơi) bỏ túi Sevens so với tăng lương, vị trí của bạn là một yếu tố rất quan trọng.

Từ Mù lớn: Chỉ cần gọi. Các Tỷ lệ cược Bạn đang được đặt do khoản đầu tư mặc định của bạn vào nồi khiến nó rất hấp dẫn khi gọi, mặc dù phải chơi thoát khỏi vị trí với mức cao Tỷ lệ xếp chồng.

Từ người mù nhỏ: gọi điện lạnh từ Mù nhỏ Trong các trò chơi tiền mặt nói chung là một trò chơi tối ưu dưới mức (đặc biệt là trong mộtcào Môi trường). Vì lý do này, bạn chỉ nên 3 cược hoặc gấp từ vị trí này.

Nếu bạn chống lại việc nâng cao vị trí sớm hoặc trung bình, 3 người với bỏ túi Sevens thường là một trò chơi thua cuộc. Các phạm vi mà bạn chống lại đơn giản là quá mạnh.

Tuy nhiên, nếu bạn phải đối mặt với việc tăng cường hoặc tăng nút, thì Sevens có giá trị 3 lần. Bạn chỉ có thể để nó đi ngược lại các vị trí trước đó.

Từ nút: Nút là một vị trí đặc biệt vì bạn được đảm bảo hành động cuối cùng sau khi flop, làm tăng khả năng để nhận ra vốn chủ sở hữu. Với suy nghĩ này, bạn được khuyến khích có một phạm vi gọi đối với các vị trí khác. 77 là loại bàn tay hoàn hảo để gọi từ nút vì nó chơi kém so với 4 bets và quá mạnh để gấp một lần tăng.

3 lần từ nút có túi Sevens Pocket cũng có thể có ý nghĩa, đặc biệt là nếu người chơi nâng cao không có vẻ như họ sẽ rất thường xuyên. Đó là một cuộc phiêu lưu chọn của bạn khi nói đến Pocket Sevens trên nút.

Từ phần còn lại: Tất cả ba tùy chọn (gấp, cuộc gọi, 3-bet) đều ở trên bàn với sự lựa chọn tốt nhất tùy thuộc vào một loạt các yếu tố. Nếu bạn đang chơi trong các trò chơi cao (cổ phần thấp), thì nó thường tốt nhất để giành chiến lược 3 cược hoặc gấp. Nhưng đôi khi việc gọi điện có thể có ý nghĩa, đặc biệt là khi những người chơi trên bàn của bạn thiếu kinh nghiệm và giành chiến thắng trừng phạt bạn vì điều đó.

. nơi đây: Bạn có nên ngừng gọi điện trong các trò chơi tiền mặt?)

Nếu bạn chọn cho chiến lược 3 cược hoặc gấp, thì hãy đi quá mức và 3-bet 77 trong mọi tình huống. Cụ thể, bạn thường phải sai sót về phía chặt chẽ và gấp lại so với các vị trí ban đầu (UTG, UTG+1 và UTG+2 trong các trò chơi đầy đủ) và cũng từ vụ cướp chống lại một cuộc đua mở.

Chống lại 3-bet

Khi phải đối mặt với 3 cược, bạn nên luôn gọi với Sevens Pocket giả sử kích thước ngăn xếp điển hình (100BB+). Nó chỉ đơn giản là một bàn tay tuyệt vời để có vì bạn có 12% cơ hội đánh một bộ trên flop, và bạn sẽ có cơ hội tốt để xếp đối thủ của mình nếu họ có Overpair hoặc cặp hàng đầu. Nó cũng là một cặp đủ cao mà đôi khi nó có thể tiếp tục so với một c-bet mà không cần quay một bộ.

Chống lại 4-bet

Khi đối mặt với 4 cược, đôi khi bạn nên gọi và đôi khi gấp lại với Sevens bỏ túi tùy thuộc vào vị trí nào tham gia vào hành động.

Nếu bạn 3 cược so với một trong những vị trí sớm nhất (UTG đến tặc) và đối mặt với 4 cược, bạn có thể gấp lại một cách an toàn. Phạm vi của chúng mạnh đến mức thậm chí đạt được 12% thời gian trên Flop là không đủ.

Các tình huống phổ biến khác mà bạn nên gấp là khi 4 bettor là một người chơi rất chặt chẽ hoặc khi kích thước 4 cược rất lớn. Trong tất cả các tình huống khác, bạn nên tìm cách gọi với Sevens so với 4 cược.

3 lời khuyên cho túi thứ bảy như là người đột kích Preflop

Tôi sẽ nói về việc chơi từ nút chống lại người mù lớn vì đó là điểm thường xuyên nhất bạn sẽ tham gia.

Mẹo số 1: Nếu bạn có một nền tảng cho flop sau khi 3 bed từ người mù nhỏ, hãy bắn một c-bet c

Nếu flop mang ba thẻ trên bảy, bàn tay của bạn rõ ràng trông không tuyệt vời. Điều đó đang được nói, phạm vi của bạn khá mạnh - có lẽ rất Mạnh mẽ so với đối thủ của bạn. Điều này xảy ra bởi vì bạn sẽ thường xuyên hơn Overpairsbộ trên bảng cao.

Đây phạm vi và lợi thế hạt cho phép bạn chơi rất tích cực và bạn có thể bắn một c-bet nhỏ với túi thứ bảy. Điều này hoạt động như một nửa giá trị/một nửa vô tội vạ vì đôi khi bạn sẽ được gọi bởi bàn tay tồi tệ hơn (rút ra) và bạn cũng gập tay với vốn chủ sở hữu (chẳng hạn như Chất vượt trội). Thỉnh thoảng, bạn thậm chí có thể có được một bàn tay tốt hơn để gấp (ví dụ: nếu bạn c-bet trên một flop k-j-t, Túi Eights gần như chắc chắn sẽ gấp lại).

Mẹo số 2: Nếu bạn có cặp giữa trong một chậu được nâng ở vị trí, hãy kiểm tra lại một số thời gian

Nếu flop là một cái gì đó giống như T63, bạn nên Trộn chiến lược của bạn Giữa đặt cược và kiểm tra là người chơi vị trí với Sevens Pocket. Lý do ở đây là bàn tay này chơi tốt ở cả hai dòng (kiểm tra lại và đặt cược) và các hành động có Giá trị dự kiến ??(EV).

Nếu flop là hai tông màu T63, thì chỉ đặt cược khi bạn có Backdoor Flush Draw. Các thêm vốn chủ sở hữungười chặn Chống lại các khoản tăng và rút tiền là vừa đủ để làm cho việc đặt cược chúng tốt hơn so với kiểm tra lại.

Mẹo số 3: Nếu bạn flop cặp thứ ba trong một chậu được nâng ở vị trí, thì tốt nhất là bạn nên kiểm tra lại

Có một sự khác biệt lớn giữa việc thất bại Cặp thứ hai và một cặp thứ ba.

Với cặp thứ ba, nó khó khăn hơn nhiều để nhận được giá trị từ tồi tệ hơn vì ngay cả các cặp thứ hai đều đánh bại bạn. Hơn nữa, Pocket Sevens có một số lượng tốt giá trị showdown và giành được nhiều (hoặc bất kỳ) tay tốt hơn. Với những yếu tố này trong tâm trí, nó rõ ràng rằng nó tốt nhất để kiểm tra phía sau trên các flops như J93.

3 mẹo cho túi thứ bảy trong các chậu 3 cược làm người gọi preflop

Những lời khuyên này là khi bạn nâng Preflop với Sevens, 3 bets mù nhỏ và bạn gọi. Đây là một điểm khá phổ biến cho Pocket Sevens, vì vậy, nó rất quan trọng để che đậy.

Mẹo số 1: Nếu bạn có một cặp thứ ba và một vài trận hòa thẳng sau, hãy nghiêng về việc gọi (thậm chí so với đặt cược lớn)

Hãy tưởng tượng một bảng như T-9-4 Rainbow sau khi bạn đã gọi 3 cược từ nút so với người mù nhỏ. Đối thủ của bạn nên đặt cược rất lớn ở đây, như 75% nồi.

Nó có thể cảm thấy khó khăn khi gọi một vụ cá cược lớn (13-15BB vào một cái nồi khoảng 20BB) với một bàn tay trông yếu đuối, nhưng thực tế là bạn có thể nhặt một Gutshot hoặc mở đầu Trên bất kỳ 6, 8 và Jack làm cho nó đủ mạnh để gọi hầu hết thời gian. 

Mẹo số 2: Ở vị trí, hầu như bạn nên luôn luôn kiểm tra lại (ngoại lệ trong mẹo #3)

Rất thường xuyên bạn sẽ xem quạt đại lý một bảng xấu cho Sevens của bạn (AJ5, KT4, J93, v.v.). Nếu bạn đang chơi bài xì phé cao trực tuyến với những người chơi chuyên nghiệp, bạn sẽ gần như Luôn đối mặt với một c-bet trên các bảng này. Nhưng nếu bạn không chơi với những người chơi rất giỏi, đối thủ của bạn đôi khi có thể sẽ kiểm tra. 

Khi họ kiểm tra, bạn cần nhớ rằng mặc dù họ đã chỉ ra điểm yếu (vì họ sẽ kiểm tra với nhiều bàn tay siêu mạnh), họ sẽ có rất nhiều tay đủ mạnh để kiểm tra cuộc gọi một hoặc hai lần. Vì vậy, trong khi bạn có thể xem xét biến Sevens túi của mình thành một kẻ vô tội vạ, có lẽ nó đã giành được công việc cũng như chỉ đơn giản là cố gắng lái tay để đấu tranh.

Mẹo số 3: Ở vị trí, bạn phải luôn luôn đặt cược khi bảng thấp và đối thủ của bạn kiểm tra

Thỉnh thoảng, bảng sẽ tương đối tốt cho phạm vi của bạn thay vì đối thủ của bạn.

Các bảng thấp (đặc biệt là 8 cao và thấp hơn), đặc biệt, don don bode tốt cho phạm vi 3 cược mù nhỏ. Hầu hết các bàn tay họ có thể có sẽ bỏ lỡ các flops thấp, buộc họ phải chơi thụ động hơn rất nhiều. Nếu họ chơi tốt, họ thậm chí sẽ kiểm tra với một phần tốt của công cụ áp đảo của họ để bảo vệ bàn tay yếu hơn của họ (chẳng hạn như áo khoác không ghép đôi).

Phạm vi kiểm tra đó, cho dù nó được xây dựng tốt đến đâu, dễ bị cược nhỏ bởi người chơi vị trí. Với Pocket Sevens, cụ thể, đặt cược nhỏ của bạn sẽ rất có lãi vì bạn sẽ được hưởng lợi từ từ chối vốn chủ sở hữu trong khi cũng nhận được giá trị từ tồi tệ hơn. Don lồng bỏ lỡ một cược ở vị trí này!

Suy nghĩ cuối cùng

Từ gậy đi bộ đến gậy khúc côn cầu trong vòng dưới 5 phút. Bây giờ bạn có mọi thứ bạn cần để bắt đầu chơi Pocket Sevens tốt hơn hầu hết các đối thủ của bạn. Hãy chắc chắn là nhất quán và tiếp tục in giá trị mong đợi đó ở mỗi điểm.

Hãy cho tôi biết bạn muốn xem bàn tay nào được đề cập tiếp theo trong phần bình luận bên dưới!

Nếu bạn chơi bài xì phé trực tiếp, thì đây là một bài viết tuyệt vời để đọc tiếp theo: Cách phát hiện kích thước preflop nói trong các trò chơi tiền mặt trực tiếp.

Cho đến lần sau, chúc may mắn, máy nghiền!

Khóa học mới đến vào mùa thu này: Smash Live Cash với Nick Petrangelo (Ft. Brad Owen)

Nâng cấp trò chơi của bạn với hơn 25 giờ đào tạo nội dung được thực hiện cụ thể để giúp bạn giành chiến thắng nhiều hơn trong các trò chơi tiền mặt trực tiếp. Ngồi vào các buổi huấn luyện tư nhân vì Nick giúp Brad cải thiện trò chơi của mình. Thêm vào đó, trở thành người chơi có chiến lược preflop tốt nhất trong phòng poker với hàng ngàn bảng xếp hạng cho các tình huống preflop cụ thể trực tiếp.

Khóa học này đã được phát triển trong hơn một năm và nó gần như sẵn sàng để bạn có được điều đó.

Ngày ra mắt mục tiêu: 29 tháng 8.

Lưu vị trí của bạn trong khóa học Smash Live Cash tại đây >>

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > Cách chơi túi thứ bảy trong trò chơi tiền mặt
Nhà > Cách chơi túi thứ bảy trong trò chơi tiền mặt
Thông tin về các Tác giả
Dan B.

Dan B.

Máy xay trực tuyến khao khát đạt được các cổ phần cao nhất và nghiền nát các trò chơi khó khăn nhất. Tôi sẵn sàng cho các câu hỏi chiến lược nhanh và huấn luyện hàng giờ - liên hệ với tôi tại [Email được bảo vệ]

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!