Cách chơi Roulette thẻ tín dụng

hướng dẫn chơi poker Roulette thẻ tín dụng: Cách phân chia hóa đơn như người chơi poker

Roulette thẻ tín dụng là một cách phổ biến cho người chơi poker để đơn giản hóa quá trình chia tách một tab, với một liều đánh bạc nhiều pha trộn.

Trò chơi có thể được chơi tại các nhà hàng, quán bar, hộp đêm hoặc bất kỳ tình huống nào đòi hỏi một tấm séc được chia cho nhiều người. Thay vì tất cả mọi người trong một bên thanh toán chia sẻ công bằng của họ, Roulette thẻ tín dụng bắt buộc người thua cuộc không may mắn phải trả toàn bộ hóa đơn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày:

Hãy cùng xem cách chơi Roulette thẻ tín dụng.

Cách chơi Roulette thẻ tín dụng

Roulette thẻ tín dụng thường được chơi theo một vài cách. Cả hai liên quan đến tất cả mọi người tại bàn đưa thẻ tín dụng của họ vào một bản vẽ, với chủ sở hữu của một thẻ được chọn ngẫu nhiên có nghĩa vụ phải trả toàn bộ hóa đơn.

Một phiên bản phổ biến của trò chơi giữ cho nó đơn giản, với tất cả các bên liên quan đặt thẻ tín dụng của họ vào mũ, hóa đơn hoặc bất kỳ loại ổ cắm nào khác. Một bên bên ngoài, thường là người phục vụ hoặc phục vụ bàn, sau đó chọn một thẻ một cách ngẫu nhiên. Bất cứ ai sở hữu thẻ đã chọn phải trả hóa đơn.

Một phiên bản thứ hai của trò chơi chơi theo cùng một cách, ngoại trừ các thẻ được chọn được loại bỏ từng cái một cho đến khi một thẻ cuối cùng vẫn còn. Chủ sở hữu của thẻ cuối cùng sau đó được yêu cầu thanh toán hóa đơn. Phiên bản roulette thẻ tín dụng này thực sự làm tăng ante trong bộ phim, và chơi với một nhóm lớn có thể đẩy dự đoán và cổ phần thậm chí cao hơn.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Thẻ tín dụng Roulette Bad Beats

Một số chủ đề trên diễn đàn poker twoplustwo chi tiết một số câu chuyện tồi tệ nhất/hay nhất từ ??lịch sử của roulette thẻ tín dụng. Một cụ thể chủ đề Hỏi người dùng diễn đàn về tab Roulette thẻ tín dụng lớn nhất mà họ từng thấy.

Một số bài viết từ chủ đề này diễn ra như những câu chuyện đánh bại tồi tệ nhất. Một bài đăng năm 2008 từ người dùng Party Partygirluk, chi tiết về một tài khoản về món salad $ 10 biến thành hóa đơn 4.000 đô la cho một người bảo trợ không may mắn tại một nhà hàng bít tết ở New York:

Câu chuyện về thẻ tín dụng Partygirluk

Chỉ một vài bài viết sau đó, Jk Jkeats, kể về câu chuyện về Jim Jim, người đã thua cuộc chiến roulette thẻ tín dụng trên một tab có liên quan đến nhiều chai rượu vang đắt tiền tại một nhà hàng ở Las Vegas.

Ngay lập tức, Jim Jim đã bị cản trở hơn sau khi tiếp quản/đặt cược vào số lượng của tab, làm cho một tình huống đắt đỏ thậm chí còn trở nên tồi tệ hơn:

JKeats cách chơi câu chuyện về thẻ tín dụng

Các tab Roulette thẻ tín dụng giữa các nhóm con lăn cao có thể trở nên đắt đỏ, đặc biệt là tại các nhà hàng và câu lạc bộ cao cấp.

Ngôi sao NBA và người chơi poker giải trí Draymond Green giải thích thẻ tín dụng roulette cho Conan O hèBrien trong video dưới đây. Giải thích về thẻ tín dụng Green Green bắt đầu từ mốc 1:59:

Và ở đây, một video của người chơi poker kể lại câu chuyện về thẻ tín dụng của họ:

Mẹo cho Roulette thẻ tín dụng

Biết tỷ lệ cược của bạn

Nếu bạn ở trong một nhóm bạn thường xuyên tham gia vào roulette thẻ tín dụng, hãy chắc chắn hiểu xác suất và phương sai trước khi bạn đi chơi với nhóm này.

Nếu nhóm nhỏ ba hoặc bốn người bạn của bạn thường xuyên chơi roulette thẻ tín dụng, thì một người tương đối dễ bị mắc kẹt với tab ba hoặc bốn lần liên tiếp. Nếu ngân hàng của bạn có thể chịu được điều này, hãy cố gắng từ chối Roulette thẻ tín dụng, Hoặc tránh gặp gỡ nhóm tại các nhà hàng và quán bar cao cấp.

Chơi với các nhóm lớn

Càng nhiều người tham gia, bạn càng ít có khả năng bị mắc kẹt với tab. Mẹo này chỉ là một phần mở rộng của đề xuất đầu tiên ở trên, nhưng hãy chắc chắn hiểu rằng bạn có cơ hội tránh mất mát trong một nhóm mười so với bạn trong một nhóm bốn người.

Sử dụng thẻ tín dụng, tránh thẻ ghi nợ

Nếu bạn và bạn bè của bạn thường xuyên các nhà hàng bít tết đắt tiền, câu lạc bộ thoát y hoặc quán bar Las Vegas ưa thích, hãy chắc chắn sử dụng thẻ tín dụng thay vì thẻ ghi nợ để chơi Roulette thẻ tín dụng.

Khi bạn bị mắc kẹt với một tab lớn một cách đau đớn, ít nhất bạn sẽ có thể đặt nó vào thẻ tín dụng và có thời gian để trả hết, theo mức tăng nếu cần. Chơi với thẻ ghi nợ khiến bạn có nguy cơ bị hủy hoại cao hơn.

Trả tiền khi bạn thua

Cố gắng thoát khỏi việc trả tiền cho việc mất roulette thẻ tín dụng có thể làm hỏng danh tiếng của bạn trong vòng tròn những người bạn cao cấp của bạn. Tránh trở thành người đó và ân cần thanh toán hóa đơn khi thẻ tín dụng roulette thu phí cho bạn.

Nếu bạn biết bạn có thể đủ khả năng để thua, hãy mua ra khỏi trò chơi bằng cách thanh toán phần của bạn về hóa đơn. Hoặc, don lồng đi ra ngoài ngay từ đầu.

Để biết thêm về những gì không nên làm khi đi chơi với bạn bè hoặc chơi bất kỳ hình thức nào của roulette, hãy xem bài viết dưới đây:

Liệu Kassouf có say sưa đánh cắp 100 chip £ 100 từ chồng bạn của anh ấy không?

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Roulette thẻ tín dụng: Cách phân chia hóa đơn như người chơi poker
Nhà > Roulette thẻ tín dụng: Cách phân chia hóa đơn như người chơi poker
Thông tin về các Tác giả
Geoffrey Fisk

Geoffrey Fisk

Nhà văn tự do và người chơi poker có trụ sở tại San Diego, California.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!