Doug Polk chơi và giải thích ảnh chụp màn hình

go88 game bài đại gia Chơi và giải thích là gì? | Xem trước chiến lược 15 phút miễn phí

Hãy tưởng tượng bạn có thể ngồi sau một người chơi ưu tú như Doug Polk trong khi anh ấy chơi một phiên trực tuyến và giải thích chiến lược và lý luận đằng sau mỗi lần di chuyển của anh ấy.

Các Phòng thí nghiệm poker lên Cung cấp cho bạn cơ hội đó với loạt ‘Play và giải thích. Bộ sưu tập các video này có các huấn luyện viên đẳng cấp thế giới của Upswing, và trải qua các quá trình suy nghĩ của họ trên đường đi.

Bộ sưu tập chơi và giải thích là một bổ sung thiết yếu cho các lý thuyết và khái niệm được dạy trong các mô -đun phòng thí nghiệm. Bạn có thể thấy chiến lược cốt lõi của Upswing, được áp dụng bởi những người chơi giỏi nhất trong trò chơi.

Ví dụ, trong clip này từ Doug, chơi và giải thích phiên ở 100NL, Doug bao gồm các chủ đề như chơi lỏng lẻo từ Mù lớn, khả năng khi quyết định Kiểm tra-Raise các điểm flop, chọn các điểm để sử dụng quá mức, và 4 cược Định kích thước:

Những khái niệm này được giải thích chuyên sâu trong suốt các mô-đun phòng thí nghiệm poker lên, nhưng kết thúc một buổi học với một buổi chơi và giải thích phiên thực sự điều khiển các khái niệm bạn học trong phòng thí nghiệm.

Các video mới được thêm vào mỗi tuần, vì vậy bộ sưu tập chơi và giải thích luôn mở rộng.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Huấn luyện viên của bạn cho vở kịch và giải thích bao gồm Doug PolkRyan Phí Đối với các trò chơi tiền mặt trực tuyến từ thấp đến cao. Chuyên gia Zoom PokerStars 500NL Fried “mynamisisiskarl” meulder đưa ra những hiểu biết của mình về việc đánh bại một số trò chơi khó khăn nhất trên thế giới. 

Mike Piano Piano Mike xông Finstein là huấn luyện viên của bạn cho các trò chơi tiền mặt trực tiếp khi anh ấy tóm tắt và phân tích bàn tay thực sự từ các phiên tại các phòng poker cổ phần cao ở Las Vegas.

Máy nghiền giải đấu Parker xông Tonkaaaap ”Talbot Có khoảng 15 video chạy qua các vở kịch của anh ấy cho các giải đấu nhiều bàn. Moritz xông Mo xông Dietrich, một chuyên gia giải đấu cổ phần cao khác, hiện cũng đang làm video cho bộ truyện. Các giải đấu và giải thích này có nghĩa là được sử dụng cùng với các mô -đun học tập MTT tăng. 

Nhìn chung, việc chơi và giải thích các tính năng hơn 100 giờ nội dung hướng dẫn. Các thành viên phòng thí nghiệm có thể xem những gì những người chơi poker giỏi nhất thế giới làm trong các trò chơi thực sự, trong khi giải thích mọi động thái chi tiết.

Vở kịch và giải thích là một nguồn tài nguyên vô giá, mang đến cho các thành viên cơ hội xem các hiệu trưởng cốt lõi của chiến lược phòng thí nghiệm poker đang áp dụng trong các trò chơi thực sự của các huấn luyện viên đẳng cấp thế giới của Upswing.

Bộ sưu tập nội dung khổng lồ và vẫn đang mở rộng này, cùng với thư viện các mô-đun học tập đang phát triển trong phòng thí nghiệm, mang đến cho các thành viên phòng thí nghiệm Upswing những trải nghiệm học tập poker toàn diện nhất hiện có.

Bản thân tôi là một thành viên của phòng thí nghiệm và tôi khuyên bạn nên tham gia nếu bạn muốn một cách tương đối dễ dàng cải thiện điểm mấu chốt của bạn trong poker. Bấm vào đây hoặc dưới đây để tìm hiểu thêm về phòng thí nghiệm.

Nhà > Chơi và giải thích là gì? | Xem trước chiến lược 15 phút miễn phí
Nhà > Chơi và giải thích là gì? | Xem trước chiến lược 15 phút miễn phí
Thông tin về các Tác giả
Geoffrey Fisk

Geoffrey Fisk

Nhà văn tự do và người chơi poker có trụ sở tại San Diego, California.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!