Đánh giá và tải xuống Pokerstove

go88 club Đánh giá Pokerstove & Tải xuống miễn phí

Pokerstove có chức năng như một trong những công cụ miễn phí tốt nhất bạn có thể sử dụng để học toán cơ bản Texas giữ. Đơn giản Máy tính vốn chủ sở hữu Được trình bày trên Pokerstove đã có từ nhiều năm, nhưng ngay cả vào năm 2020, nó có thể là một phần có giá trị trong thói quen học tập của bạn.

Nhấn vào đây để tải xuống Pokerstove ngay>

Dưới đây, một cái nhìn nhanh về những gì tải xuống Pokerstove đã thử nghiệm theo thời gian cung cấp:

Tính toán vốn chủ sở hữu được thực hiện dễ dàng

Thiết lập không rườm rà Pokerstove cho phép bạn thiết lập các bàn tay khác nhau với nhau và thấy các vốn chủ sở hữu của mỗi người. Phần mềm cho phép bạn cắm tối đa mười tay và/hoặc phạm vi, và tính toán cách chúng xếp chồng lên nhau.

Bạn có thể kiểm tra vốn chủ sở hữu của tay và phạm vi trên tất cả các đường phố với Pokerstove, bao gồm cả preflop, flop, và rẽ. Tải xuống Pokerstove là miễn phí, với thách thức lớn nhất khi cố gắng tìm tải xuống sạch.

Tuy nhiên, một khi bạn đã tải xuống Pokerstove miễn phí, công cụ đơn giản nhưng hiệu quả sẽ thực hiện nhiều chức năng đáng giá.

Vốn chủ sở hữu tay so với tay

Nhập bất kỳ Texas nắm giữ Texas, lên đến mười và xem bao nhiêu phần trăm thời gian mỗi người thắng. Một cơ hội chiến thắng của tay được gọi là công bằng của bàn tay, và sự hiểu biết vốn chủ sở hữu là một trong những khái niệm cơ bản quan trọng nhất của poker.

Ví dụ: nếu bạn đang giữ một cặp bỏ túi như Q ? Q?, bạn có thể muốn biết làm thế nào mà bàn tay đó xếp lên so với A ? K. Hãy cùng xem cách thiết lập tính toán đó bằng Pokerstove:

Đánh giá và tải xuống Pokerstove

Nhấp vào nút của người chơi 1 người chơi, mang đến một ma trận kết hợp tay có thể mà bạn có thể nhập cho người chơi đó. Nhấp vào bất kỳ nút nào khác của người chơi trên mạng cho phép bạn chọn một tay bắt đầu Texas nắm giữ cho người chơi đó.

Trong ví dụ này, người chơi 1 giữ Q ? Q?và Người chơi 2 có A ? K. Trường Board Board trên đỉnh bên phải của màn hình trống, làm cho đây là một tính toán vốn chủ sở hữu preflop. Chúng tôi sẽ xem xét cách thêm thẻ vào bảng để tính toán vốn chủ sở hữu với Flop và/hoặc bật bảng sau trong bài viết này.

Khi bạn đã nhập tay, bạn muốn xem xét, hãy chọn một trong hai người liệt kê tất cả các loại (tính toán tất cả các hoạt động có thể có) hoặc Monte Monte Carlo (cung cấp tính toán nhanh hơn nhưng chọn ra các hoạt động ngẫu nhiên để tiết kiệm thời gian) và nhấp vào đánh giá . Hóa ra Q ? Q? là khoảng 54,1% được yêu thích so với A ? K Preflop.

Phạm vi so với phạm vi

Texas Hold KhănEM là một trò chơi của các dãyVà khi bạn trở nên tốt hơn, bạn sẽ học cách đánh giá toàn bộ phạm vi của đối thủ của bạn ở một điểm nhất định, so với đặt chúng lên một tay. Pokerstove cho phép bạn xem các phạm vi xếp chồng lên nhau như thế nào và khái niệm này rất quan trọng nếu bạn muốn đưa trò chơi của mình lên một tầm cao mới.

Để xây dựng phạm vi cho tối đa mười người chơi, một lần nữa chúng tôi muốn bắt đầu bằng cách nhấp vào tab Người chơi 1 1. Điều đó mang lại hai tùy chọn này:

Tải xuống và đánh giá Pokerstove

Menu bên trái là những gì chúng ta sử dụng để làm cho một tay so với so sánh tay như chúng ta đã thảo luận ở trên. Nhấp vào tab preflop trực tuyến ở phía trên bên trái của ma trận đó chuyển sang menu ở bên phải.

Nhấp vào bất kỳ sự kết hợp tay nào trong ma trận Preflop, thêm vào phạm vi Người chơi 1. Ví dụ, hãy để nói rằng bạn muốn biết làm thế nào một phạm vi của năm cặp bỏ túi hàng đầu (hàng chục qua aces) và ace-king xếp vào một phạm vi bao gồm tất cả các cặp bỏ túi từ 22 đến 99:

Đánh giá và tải xuống Pokerstove

 

Ma trận bên trái bao gồm các cặp bỏ túi TT thông qua AA, AKO và AKS. Các lựa chọn của bạn được biểu thị bằng màu vàng và nhấp vào khóa áp dụng khóa của bạn trong các lựa chọn của bạn. Ma trận bên phải bao gồm các cặp bỏ túi từ 22 đến 99.

Nhấp vào trên OK OK để đặt các phạm vi vào máy tính PokerStove. Các ký hiệu cho các phạm vi bạn đã chọn sẽ trông như thế này:

Tải xuống và đánh giá Pokerstove

 

Khi chúng tôi tính toán hai phạm vi preflop này với nhau, chúng tôi sẽ thấy TT thông qua AA, AKO, AKS, phạm vi chiến thắng khoảng 69% thời gian. 

Phạm vi theo tỷ lệ phần trăm của tổng số các combo tay

Thanh trượt ở dưới cùng của ma trận cho phép bạn nhìn vào phạm vi theo tỷ lệ phần trăm của tổng thể COMBO TAY. Sử dụng thanh trượt này mà không cần nhập bất kỳ bàn tay nào sẽ cung cấp cho bạn phạm vi sử dụng bàn tay hàng đầu có sẵn bằng tỷ lệ phần trăm mà bạn đã nhập.

Ví dụ: nếu bạn sử dụng thanh trượt để nhập 3,5% mà không cần đặt bất kỳ phạm vi nào, PokerStove sẽ tự động cung cấp cho bạn phạm vi 99+, AKS và AKO. Điều này gần nhưng hơi khác so với phạm vi được chọn bằng tay của chúng tôi cho người chơi 1 ở trên, cũng chiếm 3,5% tổng số các combo. Pokerstove làm tròn tỷ lệ phần trăm xuống 3,3% khi bạn cố gắng đặt thanh trượt ở mức 3,5% và trực quan, phạm vi trông như thế này:

Đánh giá và tải xuống Pokerstove

Pokerstove cho phép bất kỳ sự kết hợp của tay, phạm vi và tỷ lệ phần trăm được đọ sức với nhau và tính toán.

Tất cả các ví dụ chúng tôi đã xem xét ở đây là các tính toán vốn chủ sở hữu preflop, nhưng hộp hiển thị bảng trên bảng ở phía trên bên phải của màn hình cho phép bạn nhập flop và quay và xem cách các cổ phiếu xếp chồng lên các thẻ cộng đồng trên bảng. Hộp Thẻ Dead Dead cho phép đầu vào của bất kỳ thẻ nào mà bạn biết là không hoạt động, chẳng hạn như một thẻ lộ mà bạn biết nằm trong đống đốt.

Tải xuống Pokerstove ở đâu

Thật không may, một phần nào đó là một thách thức khi tìm thấy một bản tải xuống không có lỗi vào năm 2020. Một tìm kiếm của Google cho phần mềm mang đến nhiều địa điểm khác nhau để tìm bản tải xuống Pokerstove, một số trong số đó sẽ spam máy tính của bạn bằng phần mềm độc hại và các chuyên gia bổ sung không mong muốn khác .

Tính đến tháng 9 năm 2020, tuy nhiên, Liên kết này Sẽ giúp bạn có một bản tải xuống nhanh chóng, nhanh chóng của Pokerstove mà không cần bất kỳ chương trình bên ngoài nào khác đi vào ổ cứng của bạn.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Đánh giá Pokerstove & Tải xuống miễn phí
Nhà > Đánh giá Pokerstove & Tải xuống miễn phí
Thông tin về các Tác giả
Geoffrey Fisk

Geoffrey Fisk

Nhà văn tự do và người chơi poker có trụ sở tại San Diego, California.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!