Tỷ lệ cược của một trận hòa trong poker là gì?

poker là gì Tỷ lệ cược của một trận hòa trong poker là gì?

Để trở thành một người chơi poker chiến thắng, bạn phải thành thạo các khái niệm toán học cơ bản là cốt lõi của trò chơi. Trong Texas giữ, Hiểu toán học đằng sau các trận hòa là rất quan trọng để thành công tại bàn poker.

Nó luôn luôn thú vị khi thấy một bản vẽ thẳng thắn hoặc thẳng thắn thành hiện thực trên flop, nhưng bạn cần biết tỷ lệ những trận hòa đó trở thành tay trên những con đường sau đó. Hãy cùng xem các bài toán học của Poker trong bài viết này.

Tỷ lệ cược của một trận hòa trong poker là gì?

Khi bạn tham gia một trận hòa ở Texas Hold hèem, bạn có thêm hai con đường ( xoaycon sông) Điều đó cho bạn cơ hội để làm cho thẳng hoặc tuôn ra. Ở đây, một cái nhìn thoáng qua về tỷ lệ hoàn thành một số bàn tay vẽ phổ biến nhất.

Tỷ lệ cược của một cú rút thẳng về Gutshot là gì?

Một Gutshot thẳng rút xảy ra khi bạn có bốn ra ngoài để đánh thẳng. Ví dụ, nếu preflop Thẻ lỗ là A ? Q?, và k? T ? 3 đánh vào bảng trên flop, bạn có một trận hòa thẳng. Bạn cần phải xem một trong bốn giắc cắm trên boong để đánh bảng trên lượt hoặc sông để hoàn thành thẳng.

Tỷ lệ đánh một cú rút thẳng về gutshot trên lượt là 8,5%, tương đương 10,75 đến 1 so với. Nếu bạn bỏ lỡ trận hòa trên lượt, bạn có cơ hội 8,7% (tỷ lệ cược 10,5 đến 1 chống lại) để làm thẳng trên sông.

Khi bạn tham gia một trận hòa thẳng, bạn có 16,5% cơ hội hoàn thành thẳng trên lượt hoặc sông (tỷ lệ cược 5,06 đến 1 chống lại).

Tỷ lệ cược của một người kết thúc mở là gì?

Một trận hòa thẳng kết thúc mở cho bạn tám lần để làm thẳng. Ví dụ, nếu bạn giữ j? T ? preflop, và flop đến 9? 8 ? 2, bạn có một trận hòa thẳng kết thúc mở. Bất kỳ nữ hoàng hoặc bảy hoàn thành thẳng trong ví dụ này.

Với tám lần ra ngoài, bạn có 17% ??cơ hội hoàn thành trận hòa thẳng kết thúc mở (tỷ lệ cược 4,88 đến 1 chống lại). Nếu trận hòa của bạn không hoàn thành trên flop, bạn có cơ hội 17,4% (tỷ lệ cược 4,75 đến 1 chống lại) khi nhìn thấy sự thẳng thắn trên sông.

Khi bạn tham gia một trận hòa thẳng kết thúc mở (hoặc một trận hòa gutshot kép), bạn có cơ hội 31,5% để thực hiện thẳng trên lượt hoặc sông (tỷ lệ cược 2,17 đến 1 chống lại).

Tỷ lệ cược của một trận hòa xuất hiện là gì?

Khi bạn tham gia một trận hòa, bạn có bốn thẻ để xả. Nếu bạn giữ một? K? Preflop, ví dụ và 9? 5? 2 ? diễn ra trên flop, bạn đang tìm kiếm một trong chín trái tim còn lại trong bộ bài để đến rẽ hoặc sông để làm cho nước hoa.

Với chín lần ra ngoài, bạn có cơ hội 19,1% (tỷ lệ cược 4,22 đến 1 chống lại) làm cho bạn tuôn ra. Nếu lượt bỏ lỡ, bạn có cơ hội 19,6% (tỷ lệ cược 4,11 đến 1 chống lại) đánh vào dòng sông.

Nếu một trận hòa tuôn ra xuất hiện trên flop, bạn có 35% cơ hội thực hiện việc tuôn ra trên đường rẽ hoặc sông (tỷ lệ cược 1,86 đến 1 chống lại).

Tỷ lệ đánh một cú đánh và rút thẳng là gì?

Các trận hòa combo cung cấp cho bạn cả hai lần tuôn ra và thẳng, khiến chúng trở thành một số tay mạnh nhất ở Texas nắm giữ.

Nếu bạn đủ may mắn để lật cả một trận hòa thẳng kết thúc và một trận hòa, bạn có 15 lần ra tay. Ví dụ: nếu bạn giữ T? 9? preflop, và flop đến Q? J ? 2?, bạn đang tìm kiếm bất kỳ trái tim nào để làm cho một sự tuôn ra. Bạn cũng có thể làm thẳng với một vị vua hoặc tám.

Với 15 lần ra khỏi flop, bạn có 31,9% cơ hội để thực hiện lần lượt (tỷ lệ cược 2,13 đến 1 chống lại). Nếu lượt là bỏ lỡ, bạn vẫn có 32,6% cơ hội để thực hiện việc xả nước hoặc thẳng trên sông (tỷ lệ cược 2,07 đến 1 chống lại). Một trận hòa 15 ra có 54,1% cơ hội đến trên lượt hoặc sông (tỷ lệ cược 0,85 đến 1 so với).

Nếu bạn thất bại trong một trận hòa thẳng và một trận hòa, bạn có 11 lần ra ngoài để làm cho bàn tay của bạn. Một bàn tay 11 ngoài có 23,4% cơ hội tham gia vào Flop (tỷ lệ cược 3,27 đến 1 chống lại). Nếu flop là một sự bỏ lỡ, bạn có 23,9% cơ hội đánh vào một trong những người bạn trên sông (tỷ lệ cược 3,18 đến 1 chống lại).

Với một bản rút thăm kết hợp thẳng thắn cộng với kết hợp Flush, bạn có 41,7% cơ hội thực hiện bàn tay của bạn trên ngã rẽ hoặc sông (tỷ lệ cược 1,4 đến 1 chống lại).

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right

Poker vs Texas Hold KhănEM: Có sự khác biệt không?

Qua Patrick Harvey | Ngày 8 tháng 7 năm 2021

Khi nào nên gấp trong poker (trước và sau khi flop)

Qua Patrick Harvey | Ngày 7 tháng 7 năm 2021

Bạn có thể chơi bài xì phé chỉ với hai người chơi không?

Qua Patrick Harvey | Ngày 9 tháng 7 năm 2021

Bạn có thể đếm thẻ trong các trò chơi poker không?

Qua Patrick Harvey | Ngày 14 tháng 7 năm 2021

Poker là một môn thể thao hay một trò chơi?

Qua Patrick Harvey | Ngày 14 tháng 7 năm 2021

Poker trực tuyến có được gian lận không? Các sự kiện tiết lộ

Qua Patrick Harvey | Ngày 15 tháng 7 năm 2021

Cách chơi bài xì phé mà không có chip

Qua Patrick Harvey | Ngày 16 tháng 7 năm 2021

Các giải đấu poker hoạt động như thế nào?

Qua Patrick Harvey | Ngày 22 tháng 7 năm 2021

Làm thế nào để bàn poker & phòng kiếm tiền?

Qua Patrick Harvey | Ngày 23 tháng 7 năm 2021

Bạn có thể mang theo sòng bài sòng bài về nhà không?

Qua Patrick Harvey | Ngày 27 tháng 7 năm 2021

Tại sao một số người chơi poker đeo kính râm?

Qua Patrick Harvey | Ngày 27 tháng 7 năm 2021

Ba loại có thể đánh bại không?

Qua Patrick Harvey | Ngày 27 tháng 7 năm 2021

Bộ đồ cao nhất trong poker là gì?

Qua Patrick Harvey | Ngày 28 tháng 7 năm 2021

Ai thắng nếu hai người chơi có cùng tay trong poker?

Qua Đội lên | Ngày 3 tháng 8 năm 2021

Trips vs Sets: Có sự khác biệt không?

Qua Đội lên | Ngày 5 tháng 8 năm 2021
Nhà > Tỷ lệ cược của một trận hòa trong poker là gì?
Nhà > Tỷ lệ cược của một trận hòa trong poker là gì?
Thông tin về các Tác giả
Đội lên

Đội lên

Thủ tục thanh toán ciz5.com/blog Để biết thêm nội dung poker

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!