50 biệt danh tay poker

game bài nhất vip 50 biệt danh tay poker - danh sách đầy đủ

Ngồi trong một trò chơi poker trong bất kỳ khoảng thời gian đáng kể nào và bạn sẽ nghe thấy một số trò chơi mà bàn tay dễ nhận biết nhất được gọi bằng biệt danh poker.

Voi Pocket Rockets, một người khác, những người tuyết, người tuyết, những người khác, và thậm chí cả những người khác đều là những người thông tục phổ biến được sử dụng làm tên poker. Danh sách sau đây phác thảo 50 biệt danh poker được sử dụng phổ biến nhất mà bạn sẽ nghe thấy ở bàn poker.

Hầu hết các biệt danh trong danh sách này đều đề cập đến thẻ bắt đầu/lỗ hổng từ Texas giữ, nhưng một vài người khác đại diện cho biệt danh cho năm thẻ Bàn tay poker. Một số người khác, như của Barry Barry Greenstein, hãy tham khảo một thẻ cụ thể đánh vào bàn trong một tình huống cụ thể.

Hãy cùng xem 50 biệt danh tay poker được sử dụng trên khắp thế giới:

Pocket aces

50 biệt danh tay poker

Tên lửa bỏ túi - một trong một số biệt danh phổ biến cho một cặp aces (hoặc Pocket aces. Bàn tay này cũng nâng tinh thần của bạn vào tầng bình lưu khi đến theo cách của bạn.

Đạn - Khi được bật về phía nó, phần nào của A A có vẻ giống như một viên đạn, với phần trên của bức thư xuất hiện dưới dạng đầu. Những viên đạn của người Viking xuất hiện ở bàn gần như thường xuyên như tên lửa túi.

American Airlines - AA AA nhắc nhở một số tên viết tắt được sử dụng bởi một trong những hãng hàng không phổ biến nhất ở Mỹ. Pocket Aces là một bàn tay hàng đầu, và bầu trời giới hạn khi bạn tìm thấy American American Airlines, là thẻ lỗ của bạn.

Kings Pocket

50 biệt danh tay poker

Cao bồi - Một cặp vua đôi khi được gọi là Cow Cowboys, có lẽ bởi vì các vị vua của Kings, và Cow Cowboys, bắt đầu với cùng một âm thanh. Ngay cả trong một phiên không may mắn, bạn đã trở lại trong yên xe khi bạn nhặt bàn tay này.

Nam châm ACE - Bị nam châm ACE của người Viking có biệt danh cho các vị vua bỏ túi đề cập đến khả năng của tay này để khiến một át chủ bài xuất hiện trên flop ở Texas Hold KhănEM. Khi điều đó xảy ra, nó thường có thời gian để kiểm tra flop trong sự ghê tởm.

Nữ hoàng bỏ túi

50 biệt danh tay poker

quý cô - Đối tác nữ của Kings Pocket, Nữ hoàng đôi khi được gọi là Ladies Ladies. Pocket Queens là một trong những tay bắt đầu hàng đầu ở Texas Hold Khănem, và Lady Luck đã tìm thấy bạn khi bàn tay này bị xử lý.

Giắc cắm bỏ túi

50 biệt danh tay poker

Móc - Biệt danh này xuất phát từ sự tương đồng của tiếng J J đến một cái móc cá. Pocket Jacks chắc chắn sẽ lôi kéo bạn vào nghĩ rằng bạn có một bàn tay tuyệt vời, chỉ để cho bạn ăn cá mập sau đó.

Túi tiền hàng chục

50 biệt danh tay poker

Dimes - Đối tác với biệt danh của Nick Nickels dành cho các Fives Pocket. Pocket Tens có thể kiếm cho bạn một vài dimes tại bàn poker nếu bạn chơi tay một cách chính xác.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Túi bỏ túi

50 biệt danh tay poker

Wayne Gretzky -Được đặt theo tên của số đồng phục (số 99) của Wayne Gretzky, được coi là lớn nhất mọi thời đại trong NHL. Pocket Nines là OK, nhưng không phải G.O.A.T. Tình trạng như Gretzky.

Phil Hellmuth - Phil Hellmuth huyền thoại đã giành giải vô địch sự kiện chính WSOP năm 1989 với Pocket Nines. Bạn không bao giờ có thể chơi bàn tay này cũng như Hellmuth, nhưng chơi nó một cách hợp lý sẽ được đền đáp.

Túi Eights

50 biệt danh tay poker

Người tuyết - Hình dạng của 8 8 8 giống như một người tuyết, nhưng Pocket Eights là một bàn tay ấm hơn trừ khi nó cải thiện postflop.

Dale Jr. - Được đặt theo tên của chiếc xe số 88 của huyền thoại NASCAR Dale Earnhart Jr. Dale. Jr. là một yêu thích nhỏ trong một cuộc đua với tay như ace-king.

Túi thứ bảy

50 biệt danh tay poker

Gậy khúc côn cầu - Loại 7 7 trông giống như một cây gậy khúc côn cầu, Wayne Gretzky sẽ sử dụng.

Que kẹo - Một tài liệu tham khảo khác về hình dạng của 7 7, kẹo kẹo có thể khá ngọt nhưng chúng không tuyệt vời.

Bỏ túi sáu

6h-Hearts-Hearts-New-Thẻ6s-spades-New-pards

Tuyến đường 66 - Được đặt theo tên của một trong những đường cao tốc nổi tiếng nhất ở Mỹ, Tuyến đường 66 Cũng cho chúng ta nguồn gốc của biệt danh poker tiếp theo của chúng tôi.

Đá - “Nhận được bạn đá Trên Tuyến đường 66, tiêu đề của những gì có lẽ là bài hát nổi tiếng nhất về Tuyến 66.

Fives bỏ túi

50 biệt danh tay poker

Nickels - Bạn có thể gọi cho Pocket Tens, Dimes Dimes, mà không cần bỏ túi những chiếc túi như là Nick Nickels. 

Mau -Nguồn gốc của biệt danh Presto của người Hồi giáo quay trở lại những ngày bùng nổ trước những năm 1990. Theo Pocketfives Poker News Outlet, niềm đam mê với bàn tay tên của nó bắt đầu trên các diễn đàn đánh bạc vào những năm 1990. 

Túi bốn

50 biệt danh tay poker

Darth Vader - Hai bộ tứ đen đôi khi được tham chiếu là mặt của mặt tối của Fours, hay còn gọi là Dar Darth Vader.

Luke Skywalker - Có thể các Fours ở cùng bạn, hay còn gọi là Luke Skywalker, cho một tham chiếu khác của Star Wars về Pocket Fours.

Thuyền buồm - The 4 4, chắc chắn giống như một chiếc thuyền buồm, nhưng nó thường không được chèo thuyền nhỏ hơn khi bạn đang cố gắng giành chiến thắng trong một trận đấu với một cặp bốn.

Three Pocket

50 biệt danh tay poker

Treys -Một sự thay thế được sử dụng rộng rãi cho ba người trong bất kỳ môn thể thao hoặc trò chơi nào, thì Trey Trey có nguồn gốc từ tiếng Pháp cho ba.

Pocket Twos

50 biệt danh tay poker

Thuốc khử -  Giống như đối tác của nó Trey Trey, thì De Deuce là một thuật ngữ phổ biến cho các trò chơi hai trò chơi trong bất kỳ trò chơi bài nào. Deuce có tên của nó từ từ De Deux, từ tiếng Pháp dành cho hai người khác.

Vịt - Loại 2 2 trông giống như một con vịt, và vịt vịt cũng có vẻ ngoài và âm thanh giống như De Deux. Pocket Ducks là cặp túi thấp nhất ở Texas Hold Khănem, nhưng thực hiện tốt một cách đáng ngạc nhiên so với các trò chơi bóng lớn và các bàn tay không phải cặp đôi khác.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Ace-King

50 biệt danh tay poker

Big Slick -Biệt danh của Big Big Slick cho Ace-King đề cập đến việc chọn combo tay này làm thẻ lỗ của bạn ở Texas Hold KhănEM. Ace-King là một tay bắt đầu cao cấp trong Hold Wayem, nhưng có thể dẫn đến một số tình huống trơn trượt khi nó không cải thiện.

Anna Kournikova - Được đặt theo tên của người chơi quần vợt nữ Nga Anna Kournikova, cụ thể hơn là tên viết tắt của cô. AK đôi khi được gọi là có vẻ tốt, nhưng không bao giờ thắng.

Đi bộ trở lại Houston -Có lẽ là những biệt danh tốt nhất trong tất cả các biệt danh chơi bài xì phé, người đi bộ trở lại biệt danh Houston, cho Ace-King bắt nguồn từ các trò chơi poker Texas từ nhiều thập kỷ trước. Barry Greenstein tin rằng huyền thoại poker T.J. Cloutier vì đã đưa ra thuật ngữ này, với Cloutier đề cập đến các cầu thủ Houston mất tất cả tiền của họ với Ace-King, và phải đi bộ trở về nhà từ Dallas.

Cao bồi không gian -Một sự kết hợp của Ace Ace từ Space, và Cowboy Cowboy, Cowboy Cowboy, tập hợp hai biệt danh poker tuyệt vời cho một cách khác để mô tả Ace-King.

Ace-queen

50 biệt danh tay poker

Nữ hoàng tên lửa - Một tên lửa của người Viking và một nữ hoàng của người Hồi giáo cùng nhau như một. Nữ hoàng tên lửa của Hồi giáo cũng tham khảo một bài hát của Guns Nát Roses.

Anthony và Cleopatra -Được đặt theo tên của một thảm kịch Shakespearean, Ace-Queen có thể biến thành câu chuyện bi thảm của riêng mình nếu nó chạy thành King-King.

Ace-Nine

50 tên tay poker

Người làm tròn - Đặt tên cho Mike McDermott từ Tay trong cảnh từ Rounders, trong đó Teddy KGB Lấy tất cả tiền của Mike MCD. Bàn tay này đặt bối cảnh cho một hành trình lên xuống đáng kinh ngạc cho Mike trong bộ phim poker mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại.

King-Nine

50 tên tay poker

Răng nanh - Một trong những cái tên poker đơn giản hơn, bàn tay của Canine Canine đề cập đến các trò chơi của Kiêu và Nine Nine, cùng nhau để tưởng nhớ người bạn thân nhất của người đàn ông.

Nữ hoàng-mười

50 tên tay poker

Dễ thương - Cut Cutie, hay còn gọi là Qt Qt, tạo thành một bàn tay trông khá tốt khi nó phù hợp với Preflop.

Q-TIP -Một cái tên poker khá đơn giản khác cho nữ hoàng-mười. Giống như Cut Cutie, tên viết tắt của QT cho bàn tay này truyền cảm hứng cho biệt danh của Q-tip.

Quentin Tarantino - Một biệt danh truyền cảm hứng của một người khác. Sử dụng ba biệt danh poker này có thể thay thế cho nhau để giữ cho đối thủ của bạn đoán.

Jack-ten

50 tên tay poker

Justin TimberlakE - Tên viết tắt của JT JT đề cập đến một trong những ngôi sao nhạc pop nổi tiếng nhất mọi thời đại, và một trong những tay bắt đầu có thể chơi được nhất ở Texas Holdingem.

Jack-Nine

50 tên tay poker

T.J. Cloutier - Chúng tôi đi từ trên JT JT đến T.J. với biệt danh của chúng tôi cho Jack-Nine. T.J. Cloutier, như truyền thuyết có nó, đã thất bại ba lần tuôn ra trong một năm với bàn tay này. Bàn tay này, cùng với việc đi bộ trở lại Houston, (đối với Ace-King), là bàn tay thứ hai được đặt theo tên của Cloutier trong danh sách tên poker của chúng tôi.

Jack-Five

50 tên tay poker

Jackson năm -Jack-Five dễ dàng cho vay với biệt danh của Jackson Jackson năm. Mặc dù Jackson Five là một hành động tiền lớn, nhưng bàn tay này có thể dẫn đến dòng tiền âm nếu bạn chơi quá thường xuyên.

Mowtown -hãng thu âm đã mang đến cho chúng tôi The Jackson Five, Mot Motown là một biệt danh tay poker khác cho Jack-Five.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Mười-deuce

50 biệt danh tay poker

Doyle Brunson -Được đặt theo tên có lẽ là huyền thoại poker vĩ đại nhất mọi thời đại, Hồi Doyle Brunson, như một tay cầm Texas nắm giữ Texas đề cập đến mười hai. Brunson không thể giành chiến thắng hai sự kiện chính trên thế giới liên tiếp với Ten-Deuce là bàn tay cuối cùng của anh.

Chín năm

50 tên tay poker

Dolly Parton -Ca sĩ nhạc đồng quê nổi tiếng, bài hát nổi tiếng nhất, 9 đến 5, cho chúng ta nguồn cảm hứng cho biệt danh cho chín năm trong poker. Bài hát được viết để vinh danh bộ phim hài năm 1980, cũng có tựa đề là 9 đến 5.

Năm bốn

50 tên tay poker

Chris Moneymaker -Biệt danh của poker cho năm bốn thân cây từ Chris Moneymaker giành chiến thắng?4 combo như bàn tay cuối cùng của anh ấy. Phiên bản phù hợp của năm bốn người chắc chắn có thể kiếm được một số tiền, nhưng phiên bản Offsuit thường nên được gấp lại preflop.

Ba hai

50 tên tay poker

Các đai ốc thấp - Nut Nut Low, đại diện cho bàn tay thấp nhất có thể mà bạn có thể có trong một trò chơi poker. Nếu bạn nói về Preflop trong một trò chơi Texas Hold KhănEM, thì ba hai bộ đồ là loại hạt thấp tuyệt đối.

Aces và tám

50 biệt danh tay poker

Người đàn ông chết tay - Theo truyền thuyết, Wild Bill Hickock đã giữ hai cặp, Aces và tám, khi anh ta bị bắn và giết trong một trò chơi stud năm thẻ ở Deadwood, South Dakota.

Từ mười đến không có

50 biệt danh tay poker

Broadway -Mạnh Broadway, hay một đường phố trực tiếp của Broadway, đề cập đến phiên bản Ace-King-Nữ hoàng-TEN của một thẻ năm thẻ. Các thẻ tạo nên điều này đôi khi được gọi là các thẻ của Broadway Broadway.

Ace-to five thẳng

50 biệt danh tay poker

Bánh xe -Ace-to five thẳng thường được gọi là bánh xe của Cameron. Bánh xe là bàn tay thấp nhất có thể trong các trò chơi như Ace-to Five Lowball.

Ace trên sông

50 tên tay poker

Barry Greenstein -Cuốn sách poker nổi tiếng của Truyền thuyết mọi thời đại về trò chơi Barry Greenstein, Ace Ace On the River, cho chúng ta biệt danh cho một át chủ bài trên đường Fifth Street. Điều này có thể áp dụng ở Texas Hold Wayem, Omaha giới hạn nồi hoặc bất kỳ trò chơi flop nào. 

Ace từ không gian - Một tên khác được sử dụng khi một át chủ bài kịp thời xuất hiện trên sông. Đặc biệt là đề cập đến tay trong đó ACE cho rằng Ace cứu một người chơi khỏi sự diệt vong sắp xảy ra.

Các vị vua bốn không hai

50 biệt danh tay poker

Bốn người cưỡi ngựa -Được đặt theo tên của bốn kỵ sĩ trong Kinh thánh của Apocalypse, các vị vua bốn không hai chắc chắn có thể đánh vần sự khởi đầu của sự kết thúc cho đối thủ của bạn.

Câu lạc bộ tuôn ra

50 biệt danh tay poker

Túi gôn -Một trận đấu câu lạc bộ đôi khi được gọi là một chiếc túi golf của người Hồi giáo, thường có đầy đủ các câu lạc bộ.

Sevens ba không hai

50 biệt danh tay poker

Jackpot -Biệt danh này đề cập đến giải độc đắc của bạn mà bạn đã đánh khi bạn thấy ba Sevens xếp hàng trong một số trò chơi sòng bạc theo kiểu Las Vegas khác.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > 50 biệt danh tay poker - danh sách đầy đủ
Nhà > 50 biệt danh tay poker - danh sách đầy đủ
Thông tin về các Tác giả
Geoffrey Fisk

Geoffrey Fisk

Nhà văn tự do và người chơi poker có trụ sở tại San Diego, California.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!