Cách chơi bài xì phé

games đổi thưởng Cách chơi bài xì phé

Bạn không bao giờ biết khi nào có thể đến lúc chơi một trò chơi bài xì phé.

Biến thể rủi ro nhất của Poker sử dụng loại bỏ quần áo làm tiền tệ, và có thể dẫn đến các tình huống không thấy trong bất kỳ hình thức poker nào khác. 

Đây là một cái nhìn nhanh về Cách chơi bài xì phé, trong trường hợp bạn cần nó.

Cách chơi bài xì phé - Tổng quan

Các quy tắc poker dải có thể được áp dụng cho bất kỳ biến thể poker. Texas Hold KhănEM là một lựa chọn tốt là trung tâm của một trò chơi poker dải, vì nó là trò chơi quen thuộc nhất với mọi người hiện nay.

Bất kỳ biến thể poker, hoặc bất kỳ trò chơi thẻ nào cho vấn đề đó, có thể được sử dụng để chơi bài xì phé. Mục tiêu của trò chơi là đưa mọi người ra khỏi quần áo của họ, với một số chữ ký của quần áo của chính bạn vẫn còn nguyên vẹn.

Không có cách nào đúng hay sai để chơi bài xì phé, và như vậy các quy tắc poker dải sau đây có thể được sử dụng làm hướng dẫn lỏng lẻo.

Dải quy tắc poker

Các quy tắc của bất kỳ hình thức poker nào bạn thích có thể được sửa đổi để phù hợp với định dạng poker dải. Hãy cùng xem một số khả năng.

Cách chơi bài xì phé

Giải vô địch poker dải thế giới là một sự kiện thực sự.

Texas Hold Khănem Dải Poker

Là trò chơi poker phổ biến nhất thế giới, nhiều người ít nhất là hơi quen thuộc với Quy tắc của Texas giữ.

Một cách để chơi bài xì phé là chạy trò chơi như một Texas Holdingem truyền thống Trò chơi tiền mặt, với chip được sử dụng làm tiền tệ và quy tắc tiêu chuẩn nguyên vẹn.

Bất cứ khi nào một tay đi đến Showdown, người chơi có bàn tay thua (xem: Bảng xếp hạng tay poker) phải cởi một bài viết về quần áo.

Ví dụ:

Với rèm ở mức $ 1/$ 2, người chơi A đã tăng lên $ 6 từ nút và cuộc gọi của người chơi B từ người mù lớn. Trong kịch bản này, tất cả những người chơi khác đã gấp lại, và người chơi A và người chơi B đi lên flop.

Flop đến một? 5? 8, và cả hai người chơi kiểm tra. Bước ngoặt đến 8, Big Blind đặt cược $ 10 và các cuộc gọi nút.

Con sông đến 9, Big Blind đặt cược $ 20 và nút gọi. The Big Blind Show 8? 6? Đối với ba không hai, và bàn tay đó là người chiến thắng trước nút?.

Người chơi trong Big Blind giành được 72 đô la trong nồi và người chơi nút phải loại bỏ một bộ quần áo. Quần áo được loại bỏ lúc đầu thường là một thứ gì đó vô hại, giống như một chiếc tất, trong khi những mảnh quần áo cuối cùng bạn loại bỏ sẽ là mặn nhất nhất (như áo sơ mi, quần hoặc áo ngực).

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Năm thẻ vẽ bài xì phé

Vẽ trò chơi Có thể được chơi với các chip và tuân theo các quy tắc tương tự tại Texas Hold KhănEM Streines ở trên. Tuy nhiên, một cách chơi nhanh hơn và có lẽ thú vị hơn, liên quan đến việc không sử dụng chip.

Tất cả những người tham gia trò chơi chơi qua tay và người chơi có bàn tay chiến thắng chọn một người chơi khác, những người phải loại bỏ một bài viết về quần áo.

Một cách thậm chí còn nhanh hơn để đi đến điểm (tức là trần trụi) đang có tất cả người chơi ngoại trừ người chơi chiến thắng loại bỏ một bài viết về quần áo. Ví dụ:

Sáu người chơi đang chơi một trò chơi bài xì phé kéo dài năm thẻ. Tất cả sáu người chơi thay phiên nhau loại bỏ tối đa năm thẻ và thay thế các loại bỏ đó bằng các thẻ mới, theo quy tắc vẽ năm thẻ.

Sau khi tất cả người chơi đã vứt bỏ và rút ra, mọi người đều thể hiện bàn tay của họ. Các bài xì phé năm thẻ tốt nhất chiến thắng. Người chơi chiến thắng sau đó có thể chọn người chơi thua nào phải loại bỏ một bộ quần áo. Phiên bản nhanh chóng của trò chơi có tất cả năm người chơi thua loại bỏ một bộ quần áo.

Những cách khác để chơi bài xì phé

Các cách để thực hiện các quy tắc của poker dải gần như là vô tận. 

Một bàn tay cụ thể có thể được chỉ định cho phép người cầm tay chọn một người chơi khác phải tước. Bất cứ khi nào người chơi hiển thị một cặp aces, ví dụ, người chơi đó sẽ được chỉ định một người tham gia khác để cởi một bộ quần áo.

Nếu rượu có liên quan, cặp aces đó có thể có nghĩa là mọi người phải uống nước. Tùy thuộc vào loại bầu không khí bạn muốn trong trò chơi poker dải của bạn, bàn tay uống rượu của người Hồi giáo có thể là một bàn tay phổ biến hơn, giống như bất kỳ át chủ bài nào.

Dải những gợi ý poker

Thuyết poker có lẽ chỉ nên được chơi giữa những người bạn, và chắc chắn chỉ với những người hiểu và thoải mái với các quy tắc của trò chơi.

Trò chơi có lẽ được chơi tốt nhất với từ hai đến chín người chơi, nhưng gợi ý quan trọng nhất là tất cả những người chơi liên quan đều sẵn sàng tham gia. Một thiết lập riêng tư, thoải mái là bắt buộc để chơi bài xì phé.

Hãy vui vẻ với các quy tắc của trò chơi, và hy vọng sẽ có một trong những đêm thú vị hơn mà bạn sẽ trải nghiệm tại bàn poker.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Cách chơi bài xì phé
Nhà > Cách chơi bài xì phé
Thông tin về các Tác giả
Geoffrey Fisk

Geoffrey Fisk

Nhà văn tự do và người chơi poker có trụ sở tại San Diego, California.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!