Mở chiến lược poker khập khiễng

gameb52 club Limps in Poker: Hướng dẫn cuối cùng để nghiền nát những người khập khiễng mở

Hãy nghĩ về những người khập khiễng như những khách hàng có giá trị nhất của bạn.

Mỗi khi bạn thấy một người chơi khập khiễng, bạn sẽ thấy một cơ hội để lấy ngăn xếp của họ - hoặc ít nhất là một phần lớn của nó - trong một khoảng thời gian khá ngắn.

Bạn có thể học cách phá hủy hoàn toàn những người chơi này. Tại đây, những gì bạn sẽ tìm thấy trong bài viết này (nhấp vào một phần để bỏ qua nó):

Không có gì khó chịu, hãy để Lặn lặn vào!

Bài viết này đã được cập nhật (ban đầu được xuất bản vào ngày 20 tháng 7 năm 2018).

Tại sao bạn bè don lồng để bạn bè mở limp

Không bao giờ là người chơi đầu tiên khập khiễng vào nồi. Tôi nhắc lại, không bao giờ là người chơi đầu tiên khập khiễng vào nồi.

Giới hạn mở (chỉ gọi giá của người mù lớn là người chơi đầu tiên trong nồi) về cơ bản không bao giờ là một chiến lược tốt. Đây là một chủ đề chúng tôi đã thảo luận nhiềuThì nhiều thời gian, nhưng nó có giá trị xem xét lại.

Limping mở là một trò chơi yếu đuối và thụ động khiến bạn có một vài cách để giành được nồi. Điều này không bị nhầm lẫn với việc khập khiễng đằng sau những người khập khiễng khác, có vị trí của nó, và có thể mang lại lợi nhuận.

Khi bạn nâng Preflop, có một vài cách để bạn giành được nồi:

 1. Tất cả những người chơi khác ở bảng.
 2. Bạn lấy cái nồi xuống flop, rẽ hoặc sông bằng cách c-betting và/hoặc navreling chống lại 1 đối thủ2.
 3. Bàn tay của bạn đánh vào bảng và bạn có thể giành chiến thắng tại Showdown.

Bạn không chỉ có thể không giành được Pot Preflop bằng cách khập khiễng, vở kịch còn khiến việc ăn cắp potflop của nồi. Điều này là do có thể sẽ có một số người chơi khác trong nồi.

Đẹp mắt cũng ngăn bạn thể hiện một bàn tay mạnh mẽ trên một số kết cấu bảng nhất định. Bạn không phải là một câu chuyện rất đáng tin cậy về việc có một bàn tay lớn về flop A-J-T đó nếu bạn khập khiễng Preflop, và sau đó đi postflop H-A-M.

Đại lộ rất có thể của bạn để giành được nồi khi bạn khập khiễng là đánh vào tay bạn và giành chiến thắng tại Showdown. Tăng Preflop cũng phục vụ một mục đích khác. Nó buộc người chơi phía sau phải đưa ra quyết định khó khăn hơn về bàn tay của họ.

Chiến lược Preflop vs Limpers

Không phải tất cả các giá đỡ đều được tạo ra bằng nhau. Phần này của hướng dẫn sẽ đi vào các chi tiết cụ thể về lý do tại sao.

Đầu tiên, nó sẽ bao gồm hai cách tiếp cận bạn có thể sử dụng khi đối mặt với bộ giới hạn. Sau đó, nó sẽ chứng minh một chiến lược cơ bản để chơi với một bộ giới hạn khi bạn không có đọc về chúng.

Ghi chú: Bạn muốn tăng trò chơi preflop của bạn lên một tầm cao mới? Truy cập các biểu đồ preflop cấp cao sẽ tăng tỷ lệ thắng của bạn Khi bạn tham gia khóa đào tạo Upswing Lab. Tìm hiểu thêm bây giờ!

Các phạm vi preflop do người giải quyết nâng cao tạo ra trong Phòng thí nghiệm tăng

Hai cách tiếp cận để chống lại khập khiễng

Chiến lược tối ưu khi đối mặt với bộ giới hạn phụ thuộc vào một số biến:

 • Mức độ kỹ năng và xu hướng của bộ giới hạn
 • Sự hung hăng của người chơi trên bàn của bạn
 • Độ sâu ngăn xếp của bạn

Điều đó nói rằng, có hai cách chính để tiếp cận các khập khiễng.

1. Chơi chặt hơn

Chơi chặt chẽ hơn chống lại những người khập khiễng có ý nghĩa từ góc độ lý thuyết.

Khi một người chơi mở khập khiễng, họ đang nói điều gì đó về bàn tay của họ. Họ đang nói, tôi có một bàn tay đủ tốt để chơi từ đây Chức vụ. ”

Chắc chắn, một số người chơi sẽ khập khiễng bàn tay ngẫu nhiên và rác rưởi, như 9? 3?, nhưng ngày nay những người chơi làm điều đó rất ít và xa.

Vì vậy, bạn không chỉ có một người chơi thứ ba phải lo lắng (ngoài người mù nhỏ và lớn), mà người chơi đó cũng có thể có một bàn tay vững chắc.

Có một vài biến cụ thể hơn để chú ý đến điều đó sẽ khiến bạn thực hiện cách tiếp cận chặt chẽ hơn này khi đối mặt với giá đỡ:

 • Giới hạn là một người chơi mạnh mẽ, có thể có phạm vi mở có phần cân bằng (đặc biệt là nếu họ có phạm vi LIMP/3-BET).
 • Các cầu thủ phía sau có tần số 3 cược cao.
 • Bạn đang chơi với các ngăn xếp hiệu quả ngắn, hạn chế kỹ năng và cạnh vị trí của bạn.

Nhưng nếu bạn chơi trong các trò chơi có nhiều người chơi yếu và/hoặc thiếu kinh nghiệm, thường xuyên hơn không, cách tiếp cận tốt hơn là. . .

2. Nới lỏng

Chơi lỏng lẻo chống lại những người khập khiễng thường là trò chơi tốt nhất từ ??góc độ thực tế.

Điều này là do khi một người chơi thực hiện rất nhiều preflop mở, bạn có thể cho rằng họ yếu, thụ động và đáng để nhắm mục tiêu với sự gây hấn. Một người chơi giới hạn mở thường xuyên có khả năng mắc lỗi. Rốt cuộc, họ đã tạo ra một khi họ khập khiễng.

Những sai lầm mà họ mắc phải postflop sẽ cho phép bạn công nhận quá mức vốn chủ sở hữu của bạn khi bạn cô lập chúng. Những người khập khiễng sẽ hiếm khi đưa bạn vào các điểm khó khăn postflop, cho phép bạn dễ dàng giành được những chiếc nồi mà bạn phải giành chiến thắng, có thể nói như vậy.

Bạn muốn tìm kiếm cơ hội để chơi chậu với những người chơi thụ động này. Buộc một bộ giới hạn gọi cho các khoản tăng của bạn, ra khỏi vị trí và với phạm vi yếu của chúng, là một trong những tình huống có lợi nhất trong poker.

Có một số biến khác hỗ trợ chơi lỏng lẻo với các khập khiễng:

 • Giới hạn mở không có khả năng khập khiễng và 3 bet.
 • Bạn đang chơi với các ngăn xếp hiệu quả sâu sắc, cho phép bạn công bằng quá mức so với một người chơi yếu.
 • Các cầu thủ phía sau chặt chẽ, và do đó không có khả năng 3 cược.

Theo như kích thước, hãy tìm kích thước hoàn hảo để đặt bàn tay yếu nhất vào phạm vi của chúng ở vị trí khó khăn nhất có thể. Tất nhiên, đó là khá nhiều thứ đặt cược trong poker là tất cả. (Chúng tôi sẽ nhận được kích thước nhiều hơn trong mẹo số 1 ở cuối bài viết này.)

Don lồng phung phí các cơ hội chống lại những người chơi yếu, những người khập khiễng trên bàn của bạn. Tiếp tục cô lập chúng, và đặt chúng vào những điểm khó khăn cho đến khi chúng cho bạn một lý do chính đáng để dừng lại.

Một số người chơi sẽ cho phép bạn đập vào chúng khập khiễng sau khi khập khiễng, không bao giờ đưa ra bất kỳ sự kháng cự nào. Thỉnh thoảng họ có thể làm một bàn tay, nhưng điều đó không nên làm bạn sợ hãi. Bạn đã bị đánh cắp rất nhiều chậu từ họ đến nỗi bạn sẽ trả cho họ bằng tiền của họ - như Teddy KGB ở cuối của Người làm tròn.

Teddy KGB

Chiến lược cơ sở vs Limpers

Bạn đã giành chiến thắng luôn biết làm thế nào một người chơi tiếp cận khập khiễng, như khi bạn lần đầu tiên ngồi vào bàn. Vì vậy, bạn sẽ cần một chiến lược cơ bản so với giới hạn để sử dụng làm điểm bắt đầu, sau đó bạn có thể thay đổi dựa trên các biến phát huy tác dụng.

Phạm vi cơ sở này dựa trên giả định rằng bạn đang chống lại một người chơi suy nghĩ đang khập khiễng. (Điều đó không thể nói rằng anh ấy khập khiễng với một phạm vi cân bằng - rất ít người chơi trên thế giới thực hiện một chiến lược như vậy.)

Bằng cách khập khiễng chu đáo, ý tôi là anh ta đang khập khiễng với bàn tay biên giới mà anh ta không cho là đủ mạnh để nâng cao (bàn tay như A4O ở vị trí muộn bẫy trộn vào.

Bây giờ, hãy để Lừa đến phạm vi. Dưới đây là những bàn tay mà tôi sẽ luôn giơ vs một bộ giới hạn nếu tôi không có thông tin và tôi đang ngồi ở vị trí không tặc hoặc sớm hơn (bạn có thể chơi lỏng hơn từ điểm cắt và nút):

Đường cơ sở vs phạm vi LIMP

Red = Raise, Blue = Fold

Bạn có thể nghĩ rằng phạm vi này chặt chẽ, và nó là như vậy, nhưng hãy để tôi giải thích lý do tại sao nó lại là một Chiến lược cơ bản để nâng một bộ giới hạn không xác định:

 1. Phạm vi mạnh mẽ này sẽ làm một công việc tốt đánh vào tay và trích xuất giá trị, đó là cách chính để kiếm tiền từ một bộ giới hạn.
 2. Vẫn còn một số người chơi phía sau có thể gọi 3 cược hoặc lạnh, giảm vốn chủ sở hữu của bạn trong nồi.
 3. Bạn không biết nếu người chơi khập khiễng rất nhiều hoặc chơi postflop yếu, vì vậy bạn có thể biết chắc chắn nếu bàn tay yếu hơn sẽ kiếm được khi tăng.

Khi bạn thiếu thông tin về tất cả các biến này, tốt nhất là hãy an toàn và chơi chặt chẽ.

Bạn có thể bắt đầu thêm nhiều tay tùy thuộc vào các yếu tố sau:

so với khập khiễng tại bảng thụ động

Lưu ý rằng trong khi một số quy tắc này ám chỉ việc chơi chặt chẽ hơn, tôi không khuyên bạn nên loại bỏ bất kỳ tay nào khỏi phạm vi cơ sở ở trên. Nói cách khác, phạm vi cơ sở là tuyệt đối nhất bạn nên chơi so với giới hạn.

Hãy để kết thúc phần này với một phạm vi ví dụ nữa để tham khảo của bạn. Đây là nút được đề xuất so với phạm vi LIMP từ Phòng thí nghiệm tăng (Lưu ý rằng điều này giả định chính xác một giới hạn - từ bất kỳ vị trí nào):

VS Mở chiến lược poker khập khiễng

Nút so với phạm vi giới hạn được đề xuất trong Phòng thí nghiệm tăng.

Giới hạn càng lỏng/yếu hơn, bàn tay màu xanh nhạt mà bạn có thể nâng cao hơn. Nhận biểu đồ của VS VS LIRP cho tất cả 8 vị trí khi bạn tham gia Phòng thí nghiệm Upswing.

Chiến lược Postflop vs Limpers

Bây giờ bạn có một ý tưởng tốt về bàn tay mà bạn nên nâng lên một bộ giới hạn, hãy để nói về việc chơi postflop, đặc biệt là flop.

Hai flops ví dụ sau đây sẽ đóng vai trò là đại diện cho các loại flops tương tự. Trong cả hai tay, bạn sẽ ở trên nút chơi với một bộ giới hạn không tặc.

Giả sử rằng đối thủ của bạn là một người chơi suy nghĩ sẽ khập khiễng với những bàn tay có thể chính đáng như:

 • Bàn tay rìu yếu đến trung bình (cả phù hợp và đồ offsuit)
 • Vứt bỏ đường Broadways
 • Đầu nối OffSuit (như T9, 98)
 • Đầu nối phù hợp và 1 gộp (như 76s, 75s, 64s)
 • Thẻ cao ngẫu nhiên phù hợp với tay (K7, Q8, J7, v.v.)

Ví dụ 1

Trực tuyến $ 2/$ 5. 6 tay. Ngân hàng hiệu quả $ 500.

Anh hùng bị xử lý hai thẻ trên nút
Utg nếp gấp. Hijack gọi $ 5. Nếp gấp cắt. Anh hùng tăng lên $ 20. 2 lần. Cuộc gọi không tặc.

Rơi phịch xuống ($ 47): 8 ? 5? 4
Kiểm tra tên không tặc. Anh hùng…

Hãy để chia nhỏ phạm vi của bạn thành 2 phần: đặt cược giá trị và vô tội vạ.

Đặt cược giá trị: Chống lại những người chơi yếu hơn trên các loại bảng thấp này, bạn sẽ muốn chơi phạm vi giá trị của mình rất đơn giản và nhanh chóng. Mở rộng phạm vi giá trị của bạn và đặt cược lớn (bất cứ nơi nào từ 66% đến 105%) và hai thùng rất thường xuyên để trích xuất giá trị ngay lập tức.

Nếu bộ giới hạn có vẻ như là một người chơi không biết - và hầu hết các giá đỡ là - bạn nên tìm cách đặt cược dựa trên sức mạnh của bàn tay. Ví dụ, với một bàn tay rất mạnh mẽ như QQ, đặt cược cỡ nồi 80%+ là tốt, nhưng với một giá trị cận biên như 77, bạn có thể đặt cược nhỏ hơn, giả sử 66%.

Bluffs: Nếu bộ giới hạn dường như chơi phù hợp hoặc gấp postflop-và hầu hết các giá đỡ đều làm-bạn có thể mở rộng phạm vi vô tội vạ của mình lên nhiều hơn chỉ là những chiếc áo dài tự nhiên (như ruột, đầu mở và rút tiền).

Những gì bạn nên thêm vào phạm vi vô tội vạ của mình? Những bàn tay như 2 Chốt đơn giản có ý nghĩa, điều này sẽ thấy mình trong các điểm nòng hiệu quả trên nhiều lượt ăn quá nhiều. Thêm vào đó, có 6 lần ra mắt để trở thành một cặp là rất tệ.

Có một khai thác khác mà bạn có thể sử dụng so với những người khập khiễng không biết - điều mà bạn không bao giờ nên làm đối với một người chơi suy nghĩ vững chắc: giảm kích thước đặt cược của bạn khi bị xáo trộn. Đặt cược một số tiền nhỏ hơn, ở đâu đó từ 50% đến 60%, mang lại cho bạn tỷ lệ cược nồi tốt hơn và tận dụng các phạm vi không co giãn của những người chơi yếu.

Ngay cả khi bộ giới hạn điều chỉnh chính xác với kích thước đặt cược nhỏ của bạn (bằng cách gọi thường xuyên hơn), bạn vẫn có lợi vì phạm vi giới hạn trên lượt trở nên yếu hơn bình thường, khiến cho hai thùng của bạn hiệu quả hơn.

Bây giờ, hãy để Lừa lấy một loại bảng khác mà bạn nên chơi một chút khác nhau.

Ví dụ #2

Trực tuyến $ 2/$ 5. 6 tay. Ngân hàng hiệu quả $ 500.

Anh hùng bị xử lý hai thẻ trên nút
Utg nếp gấp. Hijack gọi $ 5. Cắt nếp gấp. Anh hùng tăng lên $ 20. 2 lần. Cuộc gọi không tặc.

Rơi phịch xuống ($ 47): A ? 9? 3
Kiểm tra tên không tặc. Anh hùng…

Đặt cược giá trị: Bạn có thể sử dụng cùng một khái niệm như trong đầu tiên. Cụ thể, giá trị tuyệt đối của bàn tay bạn càng mạnh, bạn có thể đặt cược càng lớn.

Vô tội vạ là một chút khác biệt trên bảng này bởi vì không có bất kỳ tấm bao quát nào có thể đến, khiến cho việc đặt cược vào mặt lớn hơn trở thành một lựa chọn kém hấp dẫn hơn. Khi đối thủ của bạn bỏ lỡ bảng này, điều đó không quan trọng nếu bạn đặt cược $ 15 hoặc $ 30. Anh ta có thể sẽ gấp gần như mọi bàn tay đã bỏ lỡ flop vì không ai trong số họ có 2 cái.

Điều này hoàn toàn trái ngược với ví dụ cuối cùng, một bảng mà anh ta rất có khả năng có ít nhất 2 cái (nếu không phải là một gutshot hoặc tốt hơn). Vì hầu hết các tay sẽ bỏ lỡ flop này, bạn có thể tấn công đối thủ của mình bằng cách đặt cược với mỗi bàn tay bị bỏ lỡ trong phạm vi của bạn với giá 15 đô la (khoảng 30% của nồi).

7 lời khuyên thưởng đã giúp tôi giành được vô số ngăn xếp từ những người khập khiễng

Để làm tròn hướng dẫn này, chúng tôi sẽ vượt qua bảy mẹo thưởng để giúp bạn giành chiến thắng càng nhiều càng tốt khi đối mặt với sự khập khiễng.

Mẹo số 1: Tăng lên 3BB+1BB mỗi bộ giới hạn khi chơi trực tuyến và 4BB+1BB mỗi bộ giới hạn khi chơi trực tiếp

Những sizings này đã được chứng minh theo thời gian để trở thành tốt nhất. Họ đủ lớn để ngăn cản người chơi đằng sau gọi điện lạnh, với tỷ lệ cược xấu, nhưng đủ nhỏ để bộ giới hạn gọi hạnh phúc.

Tuy nhiên, bạn nên chuẩn bị để thực hiện các điều chỉnh sẽ tối đa hóa giá trị so với những người chơi yếu hơn.

Ví dụ: nếu bạn đang chơi một trò chơi trực tiếp và những người khập khiễng dường như gọi điện 5BB của bạn, bạn nên thử 6BB, sau đó là 7BB, v.v., cho đến khi những người chơi đó bắt đầu gấp. Tại thời điểm đó, bạn nên trở lại kích thước trước đó.

Điều chỉnh này cho phép bạn nhìn thấy Flop với phạm vi mạnh hơn trong nồi lớn nhất có thể.

Mẹo số 2: Khi bộ giới hạn có 40 rèm lớn hoặc ít hơn, don don iso-faise với các cặp túi nhỏ

Giả mạo ISO với các cặp bỏ túi nhỏ thường là trò chơi phù hợp, với khoản đầu tư nhỏ được thực hiện để có khả năng giành được toàn bộ ngăn xếp trước một người chơi giải trí.

Mọi thứ thay đổi khi bạn cô lập một người chơi ngăn xếp ngắn.

Thay vì chơi một cái nồi với một Tỷ lệ xếp chồng . Kiểu đầu tư này rất tốt nếu bạn nắm tay có thể tạo ra các cặp hàng đầu mạnh mẽ thường xuyên. Nhưng là một vị trí rất tự do với bàn tay cần tỷ lệ cược ngụ ý tốt, như các cặp bỏ túi nhỏ, rất thường trở thành cặp giữa tốt nhất trên flop.

Bạn thường có thể khập khiễng sau này Cặp bỏ túi nhỏ, nhưng hãy xem xét gấp khi có nhiều người chơi hung hăng phía sau.

Mẹo số 3: ISO-Raise với phạm vi chặt hơn từ rèm

Chơi ra khỏi vị trí (OOP) không bao giờ dễ dàng. Ngay cả các giải pháp GTO cũng được tạo thành từ các tần số rất hỗn hợp, không thể đạt được đối với con người đơn thuần. Vì lý do này, tốt nhất là giữ cho phạm vi của bạn chặt chẽ hơn khi chơi từ OOP.

Có rất nhiều bàn tay với EV cận biên chỉ có thể được thực hiện khi chơi hoàn hảo trước đối thủ của bạn.

Điều này cũng đúng với việc gây bệnh ISO. Bạn thường chống lại một loại người chơi rất khó lường, gọi trạm. Do đó, Bluffing có lợi nhuận ít thường xuyên hơn, và vì vậy bạn sẽ muốn sử dụng các tay không thể rút ra hoặc các cặp hàng đầu mạnh mẽ.

Hãy nhớ rằng: khi OOP, chặt chẽ là đúng.

Mẹo số 4: Khi đối thủ của bạn Limp-3-bets, giả sử cô ấy có phạm vi mạnh mẽ

Nếu bạn đã chơi bài xì phé trực tiếp đủ lâu, thì tôi chắc chắn rằng bạn đã thấy những người chơi cố gắng khập khiễng-3-bet trong khi giữ Aces/Kings/Queens.

Điều này cũng xảy ra trực tuyến. Khi người chơi khập khiễng, nó thường là vì họ nghĩ rằng bàn tay của họ không đủ mạnh để nâng cao, hoặc họ đang cố gắng bẫy bằng một bàn tay cao cấp như AQ+, JJ+. Thỉnh thoảng bạn sẽ tìm thấy một rando-bluff trong đó, nhưng hầu hết thời gian nó là một bàn tay rất mạnh mẽ, và bạn nên điều chỉnh lối chơi của mình cho phù hợp.

Các bàn tay chơi tốt nhất so với loại phạm vi này là bàn tay rộng rãi phù hợp với bàn tay Broadway, bộ đồ AQ và cặp túi. Mặc dù vậy, hãy cẩn thận, khi bảng đến AXX hoặc QXX, các thùng ba đối thủ của bạn và bạn giữ cặp đôi hàng đầu của bạn, những người chơi thường xuyên không đủ trong những điểm đó.

Mẹo số 5: Giá trị đặt cược mỏng hơn, đặc biệt là trên flop và rẽ

Vì những người chơi giải trí khập khiễng cũng thường gọi các trạm, họ sẽ sẵn sàng trả nhiều hơn một người chơi vững chắc sẽ cố gắng đạt được một trận hòa.

Họ thiếu khái niệm cơ bản về tỷ lệ cược nồi và đánh giá quá cao tỷ lệ cược ngụ ý của họ, khiến họ có khả năng gọi các cược lớn với bàn tay rất yếu với hy vọng bắt được một thẳng, một bộ, một bộ hoặc một cặp hai cặp ngẫu nhiên.

Do đó, đi với giá trị mỏng hơn nhiều so với bình thường bạn sẽ là một sự điều chỉnh rất có lợi nhuận để thực hiện trên flop và rẽ.

Mẹo số 6: Chơi một chiến lược một lần với vô tội vạ của bạn trên flop

Như đã nêu trước đây, người chơi giải trí có xu hướng có phạm vi gọi không đàn hồi trên flop. Điều tương tự cũng đúng cho lượt. Sự khác biệt duy nhất là họ có xu hướng có nhiều nếp gấp hơn trên flop so với lượt.

súng ngắn ba thùng với các mẹo poker chip

Trượt sang chỉ sử dụng một trong những thùng này so với giá đỡ.

Điều này xảy ra bởi vì họ đi đến flop với một phạm vi rộng và yếu, mà bỏ lỡ phần lớn thời gian; Mặc dù phạm vi họ sẽ đi đến lượt là một cặp hoặc dựa trên nhiều hơn nhiều, và rất không thường xuyên bao gồm các loại tay không khí.

Vì lý do này, bạn thường nên cảnh giác với việc vô tội vạ trong lượt, và thay vào đó hãy thử một chiến lược ’một và một lần trên flop. Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo rằng bạn tận dụng thực tế là người chơi giải trí gấp nhiều hơn những gì họ nên làm trên thẻ sợ hãi.

Mẹo số 7: Gấp nhiều hơn so với các mức tăng sau khi bạn c-bet

Những người chơi khập khiễng Preflop sẽ có xu hướng chơi một cách thụ động nói chung và họ thích gọi điện bằng những trận hòa của họ. Ngay cả khi bảng bị khô và bị ngắt kết nối, hãy nhớ rằng những người chơi này chơi nhiều tay hơn bạn sẽ có thể.

Điều này có nghĩa là họ có thể có nhiều cặp ngẫu nhiên hơn bạn mong đợi. Vì lý do này, bạn nên chơi chặt chẽ hơn bình thường khi họ nâng c-bet của bạn.

Gói lên

Giống như với mọi tình huống trong poker, có rất nhiều sắc thái xuất hiện khi cố gắng quyết định dòng hành động tốt nhất so với giới hạn. Bạn sẽ cần thực sự áp dụng logic của mình cho từng tình huống và cố gắng thực tế nhất có thể trong việc xác định cách đối thủ của bạn sẽ phản ứng với các kích thước đặt cược khác nhau và sau đó tính toán cách hành động tốt nhất của bạn.

Hãy nhớ rằng, lời khuyên rất bóc lột trong bài viết này - đặc biệt là về việc điều chỉnh kích thước đặt cược của bạn - có nghĩa là được sử dụng để chống lại những người chơi yếu, không biết. Sử dụng các chiến lược như vậy chống lại các đối thủ đàng hoàng có thể dẫn đến bạn bị khai thác nếu/khi họ tìm ra những gì bạn đang làm.

Hy vọng rằng bạn cảm thấy thoải mái hơn khi chơi với những người khập khiễng sau khi đọc bài viết này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi, vui lòng để lại phần bình luận bên dưới!

Muốn thêm? Ở đây, bài viết tôi khuyên bạn nên đọc tiếp theo: Cách điều chỉnh chiến lược của bạn trong trò chơi trực tiếp Splashy.

Til xông lần tới, chúc may mắn, máy nghiền!

Ghi chú: Sẵn sàng tham gia hơn 5.000 người chơi hiện đang nâng cấp các kỹ năng không giới hạn của họ? Nghiền nát đối thủ của bạn với các chiến lược chuyên gia Bạn sẽ học trong khóa đào tạo phòng thí nghiệm tăng. Tìm hiểu thêm bây giờ!

 

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > Limps in Poker: Hướng dẫn cuối cùng để nghiền nát những người khập khiễng mở
Nhà > Limps in Poker: Hướng dẫn cuối cùng để nghiền nát những người khập khiễng mở
Thông tin về các Tác giả
Dan B.

Dan B.

Máy xay trực tuyến khao khát đạt được các cổ phần cao nhất và nghiền nát các trò chơi khó khăn nhất. Tôi sẵn sàng cho các câu hỏi chiến lược nhanh và huấn luyện hàng giờ - liên hệ với tôi tại [Email được bảo vệ]

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!