phù hợp với các gappers trong trò chơi tiền mặt

game slot uy tín 2021 Cách chơi các gappers phù hợp trong trò chơi tiền mặt (lời khuyên preflop & 6 mẹo postflop)

Những gì không yêu thích về các gappers phù hợp? Bạn có thể đánh Flushes, kỳ dị Hai cặp, các chuyến đi và siêu ngụy trang thẳng!!

Một Gapper phù hợp là một bàn tay khởi đầu với hai thẻ không liên tiếp có cùng bộ đồ có thể lật thẳng (chẳng hạn như T ? 8, 9, 9? 6? và J ? 7 ?).

Trong bài viết này, bạn sẽ học cách chơi các gappers phù hợp trong các kịch bản preflop phổ biến nhất. Đọc cho đến khi kết thúc để nhận được 3 mẹo để chơi các gappers phù hợp khi bạn kết nối với flop và 3 mẹo khi bạn bỏ lỡ flop.

Đi nào!

J? 9?, T? số 8? và 9? 7??

Làm thế nào phù hợp với các gappers khác với các đầu nối phù hợp

Hai loại tay bắt đầu khá giống nhau, nhưng các gappers phù hợp đơn giản là không mạnh bằng Kết nối phù hợp.

Sự khác biệt lớn nhất là các gappers phù hợp có cơ hội đánh thẳng thấp hơn. Theo Flopzilla:

  • 98S có a 2,23% cơ hội để thất bại
  • 97S - 1,91%
  • 96s - 1,59%
  • 95s - 1,27%.

Một sự khác biệt rõ ràng khác là các đầu nối phù hợp có những người đá cao hơn so với các đối tác phù hợp của họ. Điều này có thể trở nên khá tốn kém nếu bạn đạt đến cặp đầu hoặc giữa. Ví dụ: nếu bạn giữ cặp hàng đầu 97 và flop trên 9-6-2, bạn sẽ có một thời gian khó gấp với các cược giá trị từ 98S (hoặc bất kỳ bàn tay cao hơn 9x).

Tất cả điều đó là khá rõ ràng. Những gì ít rõ ràng hơn là thế nào Chính xác để chơi một gapper phù hợp khi bạn xử lý một, vì vậy hãy để nói về điều đó.

Cách chơi các gappers phù hợp trong các kịch bản preflop phổ biến

Lưu ý quan trọng: Mặc dù các bàn tay có thẻ cao như QT và KJ là các gappers phù hợp về mặt kỹ thuật, phần preflop này là về việc chơi các gappers thấp và trung bình (cao và thấp hơn).

Chậu chưa mở

Gappers phù hợp aren trong số những bàn tay mạnh nhất ngoài kia. Vì lý do này, bạn không nên mở họ từ mọi vị trí. Bạn sẽ dần dần mở ra nhiều hơn và nhiều hơn trong số họ bắt đầu từ kẻ cướp Mù nhỏ. 

Hãy để so sánh phạm vi gây ra mở cho vụ cướp so với nút (đây là Phạm vi giải quyết nâng cao từ Khóa đào tạo phòng thí nghiệm tăng):

Hijack-và-Btn-Open Ranges

San hô = Nâng cao | Màu xám = gấp

Như bạn có thể thấy, phạm vi Hijack RFI chỉ bao gồm hai gappers phù hợp: J9s và T8s. Phạm vi RFI nút bao gồm nhiều gappers phù hợp, từ J9 cho đến 85 giây và 64.

Chống lại một sự tăng lương

Chỉ có một vị trí mà bạn nên tiếp tục với những người phù hợp với việc tăng lương, và đó là từ người mù lớn. Từ tất cả các vị trí khác, những bàn tay này chỉ đơn giản là quá yếu để gọi hoặc 3 cược. Thêm vào đó, những bàn tay này thực sự chặn phạm vi gấp của Raiser ban đầu.

Ngay cả từ người mù lớn chống lại một người mù nhỏ, các gappers phù hợp hiếm khi là 3 cược (theo người giải quyết). Các gappers phù hợp được ưa thích như các cuộc gọi trong các trận chiến mù và mù này.

Chống lại 3-bet

Đáng buồn thay, các gappers phù hợp nên nằm trong phạm vi gấp của bạn so với 3 lần đặt cược trong hầu hết các tình huống.

Mặc dù khả năng chơi vững chắc của họ, họ không có đủ vốn chủ sở hữu để tiếp tục. Các trường hợp ngoại lệ chính là khi bạn nâng lên từ nút hoặc người mù nhỏ. Trong những tình huống đó, bạn có thể gọt một flop với các gappers thấp nhất và vừa phải.

Ghi chú: Bạn muốn biết làm thế nào để chơi mọi bàn tay trong mọi tình huống preflop phổ biến? Nhận quyền truy cập tức thì vào các biểu đồ và bài học preflop mở rộng (Đối với các trò chơi tiền mặt, đầu các giải đấu) khi bạn tham gia khóa đào tạo phòng thí nghiệm tăng. Khóa chỗ ngồi của bạn ngay bây giờ!

Phạm vi giải quyết nâng cao cho các trò chơi tiền mặt - một trong năm bộ biểu đồ preflop trong Phòng thí nghiệm tăng.

3 mẹo để chơi khi bạn đánh vào flop

Mẹo số 1: Chơi nhanh đôi bàn tay rất mạnh mẽ của bạn

Nếu bạn đã đạt được hai cặp hoặc chuyến đi, thường bạn sẽ rất quan tâm đến việc bơm tiền vào cái nồi đó ngay lập tức. Nếu bạn không làm như vậy bằng cách chơi chậm quá thường xuyên, bạn sẽ bỏ lỡ một số lượng tốt giá trị dự kiến ??(EV).

Mẹo số 2: Hãy cẩn thận với hai đôi tay của bạn nếu có thể thẳng

Một ngoại lệ cho mẹo số 1 là khi bạn có hai cặp trên flop, nhưng có thể thẳng.

hai cặp trên chiến lược flop

Khi bảng được kết nối và có những đường thẳng trong phạm vi đối thủ của bạn, bạn sẽ ít sẵn sàng đóng cọc tiền ở giữa. Trống chỉ gọi nếu bạn phải đối mặt với một cược.

Nếu bạn là preflop Tuy nhiên, kẻ xâm lược, khả năng thẳng thắn không nên ngăn cản bạn xây dựng cái nồi bằng c-bet. Chỉ cần chắc chắn để tiến hành thận trọng nếu bạn phải đối mặt với việc tăng lương.

Mẹo số 3: Điều khiển nồi khi bạn thất bại cặp hàng đầu

Cặp đôi hàng đầu mà bạn đạt được với các gappers phù hợp sẽ hiếm khi đủ mạnh để đi đến 3 con đường có giá trị. Vì lý do này, bạn cần xem xét một hoặc hai con đường bạn muốn bỏ tiền.

Kiểm soát nồi từ kiểm tra get-goby trên flop là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, c-betting Và kiểm tra lại trên lượt cũng có thể hợp lý. Cố gắng xem xét các biến duy nhất trong một tình huống nhất định và quyết định tùy chọn nào có ý nghĩa nhất.

3 mẹo để chơi khi bạn bỏ lỡ flop

Mẹo số 1: Người kết thúc mở có thể là những người đáng sợ tuyệt vời

Để có được giá trị tối đa bằng bàn tay mạnh mẽ của bạn trong thời gian dài và để làm cho bản thân khó khăn hơn để chơi, bạn cần phải bao gồm vô tội Kiểm tra-Raise trên flop.

Khi bạn giữ một gapper phù hợp, bạn sẽ thường xuyên rút ra một bản vẽ thẳng kết thúc. Ví dụ, T8S flops một kết nối mở trên khoảng 6,55% flops.

Những trận hòa 8-out này rất tuyệt Bán kết Các ứng cử viên với khoảng 32% cơ hội đánh thẳng vào dòng sông. Nếu bạn là kẻ xâm lược preflop, hầu như bạn nên luôn luôn c-bet với những bàn tay này. Nếu bạn là người gọi preflop, hãy chuẩn bị nâng cao thành một bán kết.

Mẹo số 2: Khi bạn có một cuộc rút thăm thẳng Gutshot Một trận hòa backdoor, xem xét bán xui xẻo

Lời khuyên về chiến lược rút thăm của Gutshot

Sự khác biệt về vốn chủ sở hữu giữa một tiêu chuẩn Gutshot thẳng rút và một trong đó có một Backdoor Flush Draw Để đi với nó là khoảng 4%. Ngoài ra, việc có một trận hòa sau khi cải thiện đáng kể khả năng chơi của một bàn tay vì bạn có thể tiếp tục nua bất cứ khi nào bạn chuyển một trận hòa, điều này sẽ xảy ra khoảng 21% thời gian.

Khi xây dựng flop của bạn Chiến lược kiểm tra, hãy xem xét bao gồm các cửa hàng Backdoor Flush phía sau của Gutshot Plus này dưới dạng bán vô địch.

Mẹo số 3: Bạn thường muốn c-bet với bất kỳ loại cửa sau hoặc tốt hơn

Để cân bằng hiệu quả các bàn tay giá trị mà bạn c-bet trên flop, bạn cũng sẽ cần c-bet một tấn vô tội vạ. Nếu không, bạn có nguy cơ bị coi là một nit và có thể gặp khó khăn khi được trả tiền khi bạn có một bàn tay mạnh mẽ.

Backdoor Flush rút ra tạo ra những chiếc C tuyệt vời vì những lý do tương tự được thảo luận trong mẹo trước: chúng có khả năng chơi tuyệt vời và có thể đánh vào dòng sông.

Nếu bạn không có c-bet những tay này, bạn cũng có thể gặp phải các vấn đề sau này trong Cây trò chơi Trên một số chạy bảng nhất định. Ví dụ: giả sử bạn c-bet trên 5 ? 4 ? 2? Flop và lượt đến 8, hoàn thành mọi trận hòa rõ ràng từ Flop. Nếu phạm vi be-betting flop của bạn thiếu các trận hòa sau, bạn sẽ có rất ít hoặc không có vô số trong phạm vi của bạn trong lượt và đối thủ của bạn có thể dễ dàng khai thác bạn bằng cách gấp quá mức.

Gói lên

Gappers phù hợp là bàn tay mát mẻ, nhưng bạn phải nhớ rằng nó khá dễ chơi chúng quá thường xuyên. Hãy chọn lọc với họ preflop và chơi cho họ postflop thông minh bằng cách thực hiện lời khuyên ở trên.

Đó là tất cả cho bài viết giới thiệu này. Tôi hy vọng bạn đã có cảm hứng để thử một số động tác mới tại các bảng với các gappers phù hợp của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi xin vui lòng cho tôi biết trong phần bình luận dưới đây!

Bài viết tiếp theo bạn nên đọc có vẻ khá rõ ràng đối với tôi: 5 Những sai lầm chiến lược cần tránh với các đầu nối phù hợp.

Cho đến lần sau, chúc may mắn, máy nghiền!

Ghi chú: Sẵn sàng tham gia hơn 6.000 người chơi hiện đang nâng cấp các kỹ năng không giới hạn của họ? Nghiền nát đối thủ của bạn với các chiến lược chuyên gia Bạn sẽ học trong khóa đào tạo phòng thí nghiệm tăng. Tìm hiểu thêm bây giờ!

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > Cách chơi các gappers phù hợp trong trò chơi tiền mặt (lời khuyên preflop & 6 mẹo postflop)
Nhà > Cách chơi các gappers phù hợp trong trò chơi tiền mặt (lời khuyên preflop & 6 mẹo postflop)
Thông tin về các Tác giả
Dan B.

Dan B.

Máy xay trực tuyến khao khát đạt được các cổ phần cao nhất và nghiền nát các trò chơi khó khăn nhất. Tôi sẵn sàng cho các câu hỏi chiến lược nhanh và huấn luyện hàng giờ - liên hệ với tôi tại [Email được bảo vệ]

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!