Coinpoker 2: 1

game say 69 đổi thưởng Coinpoker: Những lợi ích có lớn hơn các rủi ro không?

Sự phổ biến ngày càng tăng của tiền điện tử đã dẫn đến việc sử dụng mở rộng của nó trong nhiều không gian, và poker trực tuyến là một trong số đó. Trong số vô số các trang web poker trực tuyến dựa trên tiền điện tử là Coinpoker.

Giống như các trang web khác dựa vào tài trợ của các chuyên gia poker nổi tiếng, Coinpoker được hỗ trợ rất nhiều bởi Antanas Guoga, được gọi là Tony G.

Ví dụ, một số loại tiền điện tử đã chứng minh giá trị trong không gian poker, Bitcoin, là một khoản tiền gửi thuận tiện và tùy chọn rút tiền trên một số trang web. Nhưng sự phổ biến của các trang web mới, mỗi trang web sử dụng tiền điện tử mới và bản địa của riêng họ là những lựa chọn chưa được chứng minh và có khả năng nguy hiểm, thật lòng mà nói, tạo ra nhiều vấn đề hơn họ nhằm giải quyết. 

Hãy cùng xem:

Coinpoker là gì?

Coinpoker là một trang web poker trực tuyến dựa trên tiền điện tử được ra mắt vào tháng 11 năm 2017, sử dụng các token CHP gốc của riêng mình, nghĩ rằng chúng là những con chip chỉ hoạt động trên CoinPoker. Các mã thông báo này hoạt động theo Dựa trên Ethereum, hợp đồng thông minh tiền điện tử giao thức.

Coinpoker cung cấp nhiều trò chơi với các trò chơi cực kỳ cạnh tranh và các phần thưởng và chương trình khuyến mãi có giá trị lớn để tăng lưu lượng truy cập và, hy vọng, sẽ cho phépđánh giá cao tiềm năngCủa mã thông báo CHP.

Coinpoker chào mời cuộc cách mạng blockchain là có tiềm năng đáng kể để giải quyết nhiều thách thức hiện tại của poker trực tuyến như:

  • Thiếu minh bạch và ẩn danh
  • Quy định
  • Vấn đề xử lý thanh toán
  • Trò chơi toàn vẹn
  • Người chơi không kiểm soát được tiền của chính họ

Bằng cách sử dụng công nghệ blockchain với CHP, người chơi có thể mua và chơi với tiền tệ bất kể họ sống ở đâu.

Ngoài ra, Coinpoker khẳng định rằng tốc độ xử lý nhanh và người chơi có thể gửi vào hoặc rút khỏi tài khoản Coinpoker của họ gần như ngay lập tức. CoinPoker cũng đã thiết lập một hệ thống gian lận và bảo mật công bằng, theo dõi các hành động của người dùng và xác định và loại bỏ chơi phi đạo đức hoặc tự động.

Coinpoker, giống như các trang web trực tuyến dựa trên tiền điện tử khác, tin rằng nó có khả năng cách mạng hóa poker trực tuyến bằng cách giải quyết các vấn đề lâu dài. Nhưng nó có?

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Coinpoker nhắm đến vấn đề gì (và yêu cầu) để giải quyết?

Coinpoker được xây dựng trên Năm cơ sở rằng nó cảm thấy cần được chú ý thêm để đảm bảo sự thành công liên tục của poker trực tuyến và bảo vệ người chơi.

Đầu tiên là khả năng tiếp cận trong đó người chơi có quyền truy cập vào tiền điện tử CHP dựa trên Ethereum từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Với công nghệ hợp đồng thông minh, tiền gửi và rút tiền của người chơi có thể an toàn và dễ dàng truy cập.

Tiền đề thứ hai là sự minh bạch. Coinpoker nói rằng công nghệ tạo số ngẫu nhiên (RNG) tiên tiến của nó có thể ngẫu nhiên hoàn toàn xáo trộn để tăng tính toàn vẹn của trò chơi và công nghệ này sử dụng trên blockchain giúp cải thiện tính minh bạch cho tất cả các bên liên quan.

Thứ ba, Coinpoker tìm cách cải thiện quyền riêng tư của người chơi Bằng cách đảm bảo chủ sở hữu mã thông báo an toàn và ẩn danh thông qua quy trình đăng ký đơn giản hóa và loại bỏ việc thu thập dữ liệu người dùng dự phòng.

Tiền đề thứ tư là phân phối. Bằng cách đánh dấu 15 phần trăm toàn bộ tài trợ ICO để trở lại với người chơi thông qua tiền thưởng và các chương trình khuyến mãi, và bằng cách tăng các giải thưởng của giải đấu, những người chơi, những người chơi có cơ hội được khen thưởng. Trong CHPS, tất nhiên.

Cuối cùng, Coinpoker chào hàng hệ thống bảo mật và chống gian lận Fairplay của nó Để theo dõi đầu vào và hành động của người dùng để xác định và loại bỏ mọi trò chơi không công bằng hoặc gian lận của người chơi và các chương trình, nếu có.

Coinpoker thực sự có vấn đề gì?

Trong một từ: Không có. Ít nhất không phải không tạo ra các vấn đề mới và lớn hơn nhiều để người chơi lo lắng. Poker trực tuyến trên blockchain, đơn giản là không có ý nghĩa gì.

Trước hết, tất cả các trang web poker tiền điện tử trực tuyến mới nổi, bao gồm cả Coinpoker, không cần phải thực sự ngẫu nhiên, như thể họ đã có được. Đây chỉ đơn giản là một yêu cầu vô nghĩa để giải quyết một vấn đề không tồn tại. Tuy nhiên, CoinPoker tuyên bố rằng việc giới thiệu công nghệ RNG (trình tạo số ngẫu nhiên) mới dựa trên phương pháp blockchain sẽ tăng tính ngẫu nhiên và bảo vệ thuật toán khỏi khai thác tiềm năng. Vâng, đúng.

Một vấn đề khác là khi người chơi giữ tiền của họ trong trang web CHP tiền tệ bản địa, giá trị ngân hàng của họ gắn liền với sự thành công của trang web. Điều này đi vào trung tâm của yêu cầu tiếp cận. Tất nhiên, người chơi sẽ có quyền truy cập vào trang web tiền điện tử CHP CHP. Liệu tiền tệ sẽ duy trì giá trị là một câu chuyện khác. Do đó, khả năng rút tiền nhanh hơn là một lợi ích của CoinPoker, nhưng nó không phải là một lợi ích duy nhất. Bất kỳ trang web poker nào cung cấp việc rút tiền của các loại tiền điện tử thị trường lớn hơn (như Bitcoin hoặc Litecoin) sẽ được hưởng lợi ích tương tự mà không có nguy cơ đi đến 0.

Đối với phân phối, nếu các CHP dành cho tiền thưởng và các chương trình khuyến mãi rất dễ bay hơi hoặc cuối cùng là vô giá trị, thì điều này khó có thể được gọi là lợi ích. Ngoài ra, việc giới thiệu một số lượng lớn các CHP vào thị trường có thể, nếu được bán với số lượng lớn, gây ra sự giảm giá nghiêm trọng làm giảm giá trị cho những người chơi khác.

Cuối cùng, đảm bảo sự an toàn của người chơi chỉ có liên quan nếu tiền điện tử có bất kỳ giá trị thực nào. Không có vấn đề bảo mật, minh bạch hoặc quyền riêng tư nào nếu trang web tiền tệ mất giá trị. Hơn nữa, việc giải quyết một vấn đề thực sự không tồn tại không chỉ sai lệch mà cuối cùng là phi đạo đức và có rất ít sự tự hỏi tại sao một số người xem Coinpoker và các trang web poker tiền điện tử trực tuyến mới hơn khác như những trò gian lận hiệu quả để cảnh giác.

Trong một điều thú vị Diễn đàn Coinpoker Twoplustwo, một đại diện Coinpoker cố gắng trả lời các câu hỏi; Tuy nhiên, dường như có một số sự lừa dối bẩm sinh và các câu hỏi được trả lời không đầy đủ sẽ ngay lập tức giương cờ đỏ.

Do đó, các vấn đề bị cáo buộc là CoinPoker và các trang web poker trực tuyến dựa trên tiền điện tử khác có ý định khắc phục chỉ cần tạo ra các vấn đề mới.

Sự thật về Coinpoker

Giống như nhiều trang web poker trực tuyến dựa trên tiền điện tử khác đã phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, CoinPoker đã cung cấp ICO (cung cấp tiền xu ban đầu) Điều đó tương tự như IPO (cung cấp công khai ban đầu) của cổ phiếu công ty mới với tỷ lệ giảm mạnh. ICO là một phương pháp không được kiểm soát để gây quỹ cho các dự án tiền điện tử mới.

Cái gì là gì Giá Coinpoker?

Tại thời điểm viết bài viết này, giá CHP là 0,06 đô la với vốn hóa thị trường (CAP) khoảng 8 triệu đô la. CAP thị trường được tính bằng cách nhân giá với nguồn cung cấp lưu hành. Con số này ít hơn đáng kể so với giá ICO Coinpoker là khoảng $ 0,12, với mức vốn hóa thị trường 20 triệu đô la. Hãy nhìn vào Biểu đồ CHP hiện tại, thật khó để thấy rằng giá trị CHP Chp đã mất giá khoảng 50% kể từ ICO.

Biên tập viên Lưu ý: Hãy nhớ rằng mặc dù giới hạn thị trường nói chung không phải là một đánh giá chính xác về giá trị thực sự tiền tệ, nhưng chúng tôi cho phép chúng tôi đưa ra một số ước tính tương đối chính xác.

Chuyên gia về poker và tiền điện tử cổ phần cao Jason Mo không mất lời khi đánh giá Coinpoker. Gần đây, anh ấy đã tham gia Doug Polk cho một podcast trong đó họ đã thảo luận về chủ đề này và bạn có thể xem phân đoạn đó của podcast dưới đây.

Cả hai người này cũng đã đưa lên Twitter để phát ra tiếng chuông báo thức về một số trang web poker blockchain.

Biên tập viên Lưu ý: Cần phải đề cập rằng Jason Mo là một chuyên gia được tài trợ của trang web poker highstakes.com. 

Thật thú vị rằng Coinpoker đặc biệt nêu rõ Rằng trang web của nó là sức khỏe của nó có thể thay đổi dựa trên một số yếu tố và sự thay đổi đột ngột của Hồi có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của mạng và sau đó, giá trị và tiện ích của chính đồng tiền (chính xác là những gì Jason đang ám chỉ trong tweet ở trên). Tại thời điểm hiện tại, CHP chỉ có thể sử dụng trên nền tảng CoinPoker. Điều này sẽ gợi ra một lá cờ đỏ nghiêm trọng cho tất cả người chơi trực tuyến. Làm cho giá trị của tiền tệ hoàn toàn phụ thuộc vào sức khỏe và thành công của trang web cụ thể khiến các nhà đầu tư có nguy cơ mất hầu hết nếu không phải là tất cả tiền của họ.

Mặc dù không bình luận cụ thể về bất kỳ trang web poker trực tuyến dựa trên tiền điện tử cụ thể nào, Doug Polk có nhiều hơn về sự nguy hiểm chung của poker trực tuyến trên blockchain.

Điểm mấu chốt

Điều này không có nghĩa là tất cả các trang web poker trực tuyến dựa trên tiền điện tử đều xấu và nguy hiểm. Trên thực tế, việc sử dụng các loại tiền điện tử đã được thiết lập không gắn liền với sự thành công của một trang web cụ thể mang lại sự minh bạch và dễ dàng như các loại tiền tệ mới, cụ thể mà không có rủi ro thất bại không phù hợp. Dựa quá nhiều vào các trang web mới hơn với tiền điện tử của riêng họ chỉ có giá trị vào sức khỏe của trang web là không an toàn cũng không thận trọng.

Suy nghĩ của bạn về hiện tượng poker trực tuyến dựa trên tiền điện tử là gì? Bạn có thường xuyên bất kỳ trang web mới hơn không? Xin vui lòng kêu vang dưới đây.

Cho đến lần sau.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Đọc thêm từ Upswing Poker:

Nhà > Coinpoker: Những lợi ích có lớn hơn các rủi ro không?
Nhà > Coinpoker: Những lợi ích có lớn hơn các rủi ro không?
Thông tin về các Tác giả
Natalie Faulk

Natalie Faulk

Natalie Faulk là một nhà văn/blogger tự do có trụ sở tại Las Vegas và là tác giả của một số cuốn sách. Cô là một người chơi poker thấp (hiện tại) và người hâm mộ Poker Golden Knight khổng lồ Vegas.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!