Phương pháp huấn luyện poker tốt nhất

game quay hũ uy tín Huấn luyện poker - Hướng dẫn cuối cùng để cải thiện trong năm 2018

Chơi bài xì phé vui hơn là học bài xì phé.

Rất ít người chơi sẽ không đồng ý với tuyên bố này. Tuy nhiên, sở thích tự nhiên này đối với hành động thường dẫn đến việc bỏ bê việc đào tạo poker nghiêm trọng.

Mặc dù sau này có thể không vui như cảm thấy điên cuồng, nhưng giá trị của việc học tập là quá lớn để bỏ qua.

Nó có thể là khó khăn khi bắt đầu từ đâu khi nói đến việc đào tạo bàn. Nhưng đừng lo lắng, bài viết này sẽ nêu chi tiết các phương pháp hiệu quả nhất để nghiên cứu poker trong năm 2017.

Đầu tiên, hãy để phác thảo các lý do khác nhau tại sao đào tạo poker Sẽ mang lại cho bạn nhiều thành công hơn tại các bàn.

Huấn luyện poker - Những gì điểm của điểm?

  • Đào tạo là cách hiệu quả nhất để cải thiện kỹ năng của bạn

Nói một cách đơn giản, cách tốt nhất để cải thiện khả năng của bạn với tư cách là một người chơi poker là học tập. Trong một trò chơi các cạnh nhỏ, điều quan trọng là phải xem xét cẩn thận nhiều quyết định phức tạp mà bạn gặp phải và học cách đánh giá tất cả chúng một cách hiệu quả.

Donith hiểu sai về tôi: kinh nghiệm cũng thực sự quan trọng. Nhưng không thể xem xét tất cả các sắc thái và sự tinh tế của poker trong khi chơi - khi bạn phải hành động dưới áp lực của một ngân hàng thời gian hoặc mối đe dọa của đồng hồ sẽ được gọi cho bạn.

Bằng cách dành thời gian đặc biệt để đào tạo poker, bạn có thể cải thiện nhanh chóng trò chơi của mình trong một khoảng thời gian rất ngắn. 

  • Kiếm tiền tương lai của bạn nhiều tiền hơn

Khía cạnh hấp dẫn nhất của nghiên cứu là những điều kỳ diệu mà nó sẽ làm cho tỷ lệ thắng của bạn. Thật hữu ích khi có thói quen suy nghĩ về bức tranh lớn hơn này để thúc đẩy bạn học.

Trong một số trường hợp, tất cả chỉ cần một vài điều chỉnh chiến lược nhỏ để biến một người chơi hơi thua thành một người chơi hơi chiến thắng. Chơi có vẻ hiệu quả hơn rất nhiều so với việc học trong thời điểm này, nhưng đây không phải là trường hợp. Hãy xem xét giả thuyết này:

Quá thường xuyên, người chơi sẽ sử dụng chiến lược tương tự tại các bảng trong nhiều tháng và hy vọng kết quả của họ sẽ tốt hơn. Dành thời gian để đánh giá trò chơi của bạn, thực hiện các điều chỉnh cần thiết và tỷ lệ thắng của bạn sẽ tự chăm sóc bản thân.

  • Poker đã được giải quyết chưa

Người chơi thường cảm thấy như họ không cần phải nghiên cứu về vấn đề này vì họ đã nhận được khá nhiều bài xì phé. Sự tự mãn như vậy không bao giờ được chứng minh, và sẽ giữ bạn lại tiến bộ như một người chơi.

Poker vẫn chưa được giải quyết như một trò chơi - ngay cả những người chơi giỏi nhất thế giới chơi hoàn hảo - có nghĩa là luôn có chỗ để cải thiện chiến lược của bạn.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Các loại đào tạo poker

Với số lượng tài nguyên hiện có sẵn trực tuyến, người mới bắt đầu học chơi poker chưa bao giờ dễ dàng hơn hoặc cho người chơi có kinh nghiệm hơn để phát triển trò chơi của họ. Dưới đây là danh sách nhiều cách khác nhau mà bạn có thể nghiên cứu - mỗi cách có giá trị riêng, vì vậy việc chọn những gì phù hợp nhất là bạn là một cách tuyệt vời để bắt đầu. 

Video đào tạo

Một trong những cách phổ biến nhất để học là bằng cách xem các video đào tạo poker. Đối với những người bạn đấu tranh để tập trung trong thời gian dài, những điều này có thể tốt vì chúng thường có chiều dài và hấp dẫn để xem.

Cố gắng bám vào các video đào tạo poker được ghi lại bởi những người chơi có kinh nghiệm và nổi tiếng để bạn tự tin rằng tài liệu là chính xác và chất lượng cao.

Đây là một vài trong số các định dạng phổ biến nhất Video đào tạo poker cầm lấy:

  • Video chơi trực tiếp

Người hướng dẫn chơi bài xì phé và giải thích quá trình suy nghĩ của họ trong suốt phiên (ví dụ: Poker Pro Plays và tiết lộ bí mật).

Video chơi trực tiếp có lẽ là loại video đào tạo phổ biến nhất, mặc dù là một trong những video ít hiệu quả nhất. (Nó rất khó để tiếp thu thông tin khi tay không ngừng đến.)

  • Video đánh giá tay

Người hướng dẫn thực hiện đánh giá chuyên sâu về một hoặc nhiều tay, thường là trong một trình phát lại tay (ví dụ: WCOOP chơi và giải thích với Doug Polk & Pratyush Buddiga).

Video đánh giá tay là phiên bản cải tiến của video Play Play, vì việc thiếu thời gian khủng hoảng cho phép giải thích thêm.

  • Video lý thuyết

Một chủ đề cụ thể được thảo luận theo chiều dài bởi người hướng dẫn (ví dụ: Làm thế nào để vượt quá dòng sông như một cổ phần cao chuyên nghiệp).

Có một loạt các video đào tạo poker miễn phí trên YouTube. Kiểm tra một số kênh yêu thích của chúng tôi:

Bài viết & sách

Một trong những cách phổ biến hơn để cải thiện trò chơi poker của bạn là đọc các bài viết có liên quan. Các tài nguyên như thế này phục vụ như một hướng dẫn tuyệt vời để tham khảo và cung cấp cho bạn các ghi chú được chuẩn bị sẵn sàng mà bạn có thể sửa đổi từ một điểm sau.

Duyệt lên Upswing Thư viện mở rộng của các bài viết đào tạo poker theo loại trò chơi:

(Chúng tôi cập nhật blog của chúng tôi hai lần mỗi tuần vì chúng tôi cố gắng trở thành trang web đào tạo poker tốt nhất.)

Liên quan đến sách, hãy lưu ý đến ngày phát hành và thận trọng với bất kỳ tài liệu nào đặc biệt cũ. Chiến lược poker phát triển nhanh chóng và bạn muốn đảm bảo rằng bạn luôn cập nhật với nó. Với khoảng thời gian cần thiết để viết và xuất bản một cuốn sách, các chiến lược được ủng hộ trong chúng có thể nhanh chóng bị lỗi thời.

Điều này không có nghĩa là không có sách poker tốt có sẵn. Các ứng dụng không có giới hạn giữ Tác giả Matt Janda là một kiệt tác, ví dụ. Chúng ta có một toàn bộ bài viết về nó tuyệt vời như thế nào.

Đánh giá lịch sử tay

Xem lại lối chơi của riêng bạn bằng cách xem xét lịch sử tay trong quá khứ là một trong những hình thức đào tạo poker hiệu quả nhất (miễn là nó được thực hiện chính xác).

Để tận dụng tối đa thực tiễn này, điều quan trọng là bạn phải trung thực với chính mình. Bằng cách xem xét kỹ lưỡng bàn tay của chính bạn một cách khách quan và quan trọng, bạn sẽ có thể thực hiện các điều chỉnh chiến lược và học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ mà bạn đã mắc phải.

Một cách tốt để làm cho các phiên xem xét lịch sử tay này hiệu quả hơn là gắn thẻ các bàn tay thú vị và khi chúng xảy ra (thông qua HUD của bạn hoặc chỉ bằng cách ghi lại các chi tiết). Bắt với thói quen xem xét bàn tay đáng chú ý sau mỗi phiên mà bạn chơi - bằng cách này, bạn chắc chắn sẽ có ít nhất một số cân bằng giữa chơi bài xì phé và nghiên cứu nó. 

Để tìm hiểu thêm về cách các chuyên gia hàng đầu xem lại lịch sử bàn tay của riêng họ, hãy xem bài đăng này trên Phân tích tay poker.

Phân tích cơ sở dữ liệu

Nếu bạn chơi poker trực tuyến và sử dụng phần mềm theo dõi (PokerTracker/Hold KhănEM Manager 2/DriveHud), các chương trình đó là các công cụ mạnh mẽ để giải mã và phân tích trò chơi của riêng bạn.

Do cơ sở dữ liệu lớn của bàn tay mà bạn có thể tích lũy và tiết kiệm trong một khoảng thời gian lớn, bạn có thể xem xét các số liệu thống kê phản ánh cách bạn đang chơi. Bằng cách so sánh số liệu thống kê của riêng bạn với những người chơi mạnh nhất trong nhóm người chơi của bạn, bạn có thể hiểu rõ hơn về điều chỉnh để thực hiện.

Bạn cũng có thể sử dụng một loạt các bộ lọc để xem chặt chẽ hơn nơi rò rỉ của bạn. Sử dụng cơ sở dữ liệu của bạn làm tài nguyên để học theo cách này là rất quan trọng đối với bất kỳ ai nghiêm túc về đào tạo poker trực tuyến trong năm 2017.

Chúng tôi phá vỡ một phương pháp 6 bước đơn giản để phân tích cơ sở dữ liệu của riêng bạn trong bài viết này.

Phần mềm đào tạo poker

Ngoài các chương trình theo dõi, có rất nhiều phần mềm đào tạo poker hữu ích có sẵn trên thị trường có thể giúp bạn học tập. Dưới đây là một vài trong số những người đáng chú ý nhất:

  • Chạy mô phỏng vốn chủ sở hữu miễn phí với Poker Equilab
  • Xây dựng, so sánh và lưu phạm vi tay với Ranger Poker hoặc Power Equilab
  • Nổi xuống phạm vi đẩy/gấp của bạn trong các tình huống giải đấu ngắn với Snapshove (Học ??các phạm vi từ ứng dụng này sẽ làm nên điều kỳ diệu cho trò chơi MTT của bạn)
  • Tham gia vào các loại cỏ dại của lý thuyết poker với các chương trình mạnh mẽ (và nâng cao) được gọi là ‘người giải quyết, như piosolver, postflop & pokersnowie đơn giản.

.

Diễn đàn poker

Nếu bạn có một câu hỏi liên quan đến chiến lược hoặc đang muốn có ý kiến ??thứ hai trên tay, việc đăng trên một diễn đàn là một cách tốt để có được câu trả lời. Ngoài ra, trả lại cho cộng đồng bằng cách trả lời các câu hỏi của người khác là một cách tốt để kiểm tra và chứng minh kiến ??thức của riêng bạn.

Tất cả các Phòng thí nghiệm tăng Các thành viên có quyền truy cập vào hoạt động và tích cực của chúng tôi Upswing poker tham gia Cộng đồng trên Facebook, nơi người chơi liên tục tìm cách giúp đỡ lẫn nhau.

Đào tạo poker tham gia thảo luận tham gia thảo luận

Câu hỏi lịch sử tay từ Upswing poker tham gia

Bạn cũng có thể kiểm tra hai diễn đàn cộng với hai diễn đàn (https://ciz5.com/) Đó là một trung tâm cho cuộc thảo luận poker trong nhiều năm.

Nhóm nghiên cứu & bạn bè

Nếu bạn thích các cuộc thảo luận với các nhóm người chơi nhỏ hơn, việc thành lập một nhóm nghiên cứu có thể là một sự sắp xếp cực kỳ có lợi cho mọi người tham gia. Để trích dẫn Ryan Phí trên các nhóm nghiên cứu poker:

Ngoài các nhóm như thế này là một trong những cách tốt nhất để làm tốt hơn trong poker. Có một nhóm bạn cho bạn cơ hội nảy ý tưởng của nhau và thảo luận về những tay/sai lầm trong quá khứ. Bị thách thức về mặt tinh thần bởi một người gần hoặc ở cấp độ kỹ năng của bạn là tuyệt vời cho sự phát triển.

Các nhóm như vậy thường kết hợp với nhau thông qua tương tác diễn đàn và giao tiếp qua Skype hoặc Discord.

Dễ dàng hơn, nếu bạn có những người bạn chơi bài xì phé, chia sẻ tay và chiến lược nói chuyện với họ có thể là một cách thú vị để học hỏi. Hãy chắc chắn rằng bạn trung thực với nhau vì đây là một phần quan trọng của việc tham gia vào các cuộc trò chuyện poker mang tính xây dựng.

Các luồng poker trên Twitch & YouTube

Xem các luồng có thể là một phương tiện giải trí vừa là thông tin của đào tạo poker. Nếu bạn đi đến Co giật Và tìm kiếm ‘poker, sẽ luôn có một lựa chọn các bộ truyền phát chơi bài xì phé và cung cấp bình luận về hành động của họ.

Một số luồng mang tính giáo dục nhiều hơn những người khác, và bài xì phé trên Twitch nói chung dường như có trọng số rất nhiều đối với chơi giải đấu. Tôi đặc biệt khuyên bạn nên kiểm tra Kênh Tonkaaaap, vì anh ta thường xuyên chơi MTTS cổ phần cao và được coi là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong bối cảnh.

Tôi cũng khuyên bạn nên kiểm tra các luồng Doug Polk, cụ thể là gần đây của anh ấy Chiến thắng khổng lồ $ 271.000 trong một giải đấu mua vào $ 5,200.

Tóm tắt đào tạo poker

Bất kể loại đào tạo poker nào hấp dẫn bạn, bao gồm bất kỳ điều nào ở trên vào thói quen của bạn sẽ giúp bạn tiến bộ như một người chơi.

Có thói quen cân bằng thời gian chơi bài xì phé và nghiên cứu nó - làm sau này sẽ làm cho cái trước trở thành một trải nghiệm bổ ích hơn nhiều về mặt chiến lược và tài chính.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Đọc thêm từ Upswing Poker:

Nhà > Huấn luyện poker - Hướng dẫn cuối cùng để cải thiện trong năm 2018
Nhà > Huấn luyện poker - Hướng dẫn cuối cùng để cải thiện trong năm 2018
Thông tin về các Tác giả
George Mathias

George Mathias

Zoom Reg đã chuyển sang bài xì phé trực tiếp sau khi chết của PokerStars

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!