Hiểu bitcoin-for-poker-tiêu đề

poker trực tuyến Bitcoin có phải là tương lai của poker trực tuyến không?

Bitcoin đang bùng nổ về giá trị, hiện tại trị giá hơn 10.000 đô la mỗi BTC. Người chơi poker trực tuyến thông minh đã biết về Bitcoin và tiền điện tử và số lượng trang web chấp nhận Bitcoin không ngừng tăng lên. Một số trang web poker bitcoin đang bắt đầu xuất hiện với nhiều người tự hỏi liệu Bitcoin Poker sẽ trở thành điều lớn tiếp theo trong poker trực tuyến.

Hiểu bitcoin-for-poker

Chia sẻ hình ảnh này trên trang web của bạn

Lịch sử của Bitcoin

Satoshi Nakamoto bí ẩn bắt đầu phát triển khái niệm Bitcoin vào năm 2007. Ông phải mất khoảng hai năm để ra mắt tiền điện tử hàng đầu thế giới. Kể từ đó, Bitcoin đã có một lịch sử lưu trữ và đạt được các giá trị mà nhiều người không thể tưởng tượng được vào năm 2017. Đây là một dòng thời gian nhanh chóng của lịch sử Bitcoin.

 • Ngày 3 tháng 1 năm 2009 - Khối 0, còn gọi là khối Genesis, được khai thác.
 • Ngày 9 tháng 1 năm 2009 - Phiên bản đầu tiên của Bitcoin, phiên bản 0.1 được phát hành.
 • Ngày 5 tháng 10 năm 2009 - Tỷ giá hối đoái cho Bitcoin đã được thiết lập. Vào thời điểm đó 1309.03 btc = $ 1 USD.
 • Ngày 22 tháng 5 năm 2010 - Mua vật lý đầu tiên được thực hiện với Bitcoin. Hai pizza Papa John đã được mua với giá 10.000 BTC. Trong ngày hôm nay, định giá của Bitcoin, những chiếc pizza đó có giá 10 triệu đô la.
 • 2011 - Các loại tiền điện tử khác bắt đầu xuất hiện dựa trên mã nguồn mở Bitcoin.
 • Tháng 4 năm 2013 - Bitcoin tăng vượt qua $ 100 mỗi BTC.
 • Tháng 5 năm 2013 - Bitcoin ATM đầu tiên ra mắt tại San Diego, CA
 • Tháng 11 năm 2013 - Bitcoin đã vượt qua $ 1.200 mỗi BTC
 • Tháng 1 năm 2015 - Dịch vụ trao đổi Bitcoin Coinbase ra mắt tại 25 tiểu bang, trao đổi được quy định đầu tiên.
 • 2016 - Bitcoin nhân đôi ATM toàn cầu tiếp cận trên toàn thế giới với hơn 700 ATM Bitcoin trên toàn thế giới.
 • Tháng 5 năm 2017 - Kỷ lục mới cao được ghi lại trước khi vượt qua $ 2.000 mỗi BTC
 • Tháng 9 năm 2017 - Bitcoin tăng quá 5.000 đô la mỗi BTC.
 • Tháng 8 năm 2017 - Bitcoin chia thành hai loại tiền kỹ thuật số phái sinh, Bitcoin và Bitcoin Cash cổ điển.
 • Ngày 28 tháng 11 năm 2017 - Bitcoin di chuyển qua 10.000 đô la lần đầu tiên.
 • Ngày 8 tháng 12 năm 2017 - Bitcoin di chuyển qua 18.000 đô la trước khi giảm.

Thủ tục thanh toán Trùng hợp Để được thông báo về những tin tức mới nhất về Bitcoin.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Bitcoin và cờ bạc

Danh sách các phòng poker và các trang web đánh bạc trực tuyến khác chấp nhận Bitcoin không ngừng mở rộng khi nhu cầu về nó tăng lên.

Không có ngân hàng hoặc bộ xử lý thanh toán cần thiết - Với Bitcoin, bạn có thể chuyển tiền trực tiếp từ ví Bitcoin sang trang web poker. Không cần phải lo lắng về các quy định ngân hàng hoặc bộ xử lý thanh toán của bên thứ ba. 

Giao dịch nhanh hơn - Bitcoin nhanh hơn mọi hình thức chuyển tiền mặt khác. Tiền có thể được chuyển đến tài khoản poker của bạn ngay lập tức và trong hầu hết các trường hợp, bạn cũng có thể rút tiền ngay lập tức. Tệ nhất, phải mất tới 24 giờ để rút tiền.

Tiền thắng của bạn có thể tiếp tục tăng sau khi rút tiền mặt - Một lợi thế khi sử dụng Bitcoin là tiền thắng của bạn có thể tiếp tục tăng ngay cả sau khi bạn đã rút tiền mặt. Hãy tưởng tượng nếu bạn đã giành được tương đương 1 BTC vào tháng 3 khi nó trị giá khoảng 1.000 đô la. Nếu bạn rút tiền, chiến thắng tương tự sẽ trị giá khoảng 15.000 đô la.

Chuyển tiền với bitcoin

Bitcoin nghe có vẻ phức tạp, nhưng khá đơn giản để mua và di chuyển bitcoin xung quanh. Đây là cách tốt nhất để mua và di chuyển xung quanh Bitcoin của bạn.

Tải xuống ví Bitcoin - Đây là nơi bạn lưu trữ bitcoin của bạn. Hãy nghĩ về nó như một tài khoản kiểm tra nhưng không phải đối phó với các giao dịch viên ngân hàng bất tài.

Chọn một trao đổi - Sau khi nhận được ví, đăng ký tại một cuộc trao đổi bitcoin như Coinbase và mua nhiều bitcoin như bạn có thể đủ khả năng. 

Di chuyển Bitcoin - Sau khi mua Bitcoin của bạn, hãy di chuyển nó vào ví Bitcoin của bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng bitcoin trong ví của mình để tài trợ cho tài khoản poker trực tuyến của bạn hoặc để mua hàng ở bất cứ đâu chấp nhận Bitcoin.

Bitcoin là cách nhanh nhất để chuyển tiền và tắt các trang web poker trực tuyến. Giá trị gia tăng của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho người chơi thông minh. Trong tương lai, Bitcoin có thể trở thành bộ xử lý thanh toán chiếm ưu thế cho poker trực tuyến và đánh bạc.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Bitcoin có phải là tương lai của poker trực tuyến không?
Nhà > Bitcoin có phải là tương lai của poker trực tuyến không?
Thông tin về các Tác giả
Poker lên

Poker lên

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!