Huấn luyện viên Poker Upswing Nick Petrangelo giành được Pokergo Stairway to Millions Championship

game danh bai tien len Huấn luyện viên Nick Petrangelo nghiền nát loạt bài xì phé với giá 1,8 triệu USD

Nick Petrangelo hoàn toàn đập tan năm 2022 Cầu thang đến hàng triệu loạt.

Cư dân Poker Upswing Giải đấu đa bàn Chuyên gia đã nghiền nát theo cách của anh ấy trong loạt bài cổ phần cao, giành danh hiệu Stairway to Millions với chiến thắng trong sự kiện #8: 100.000 đô la NL Hold Muffem vào tối thứ Năm. Đêm chung kết trong một loạt tám giải đấu mua vào Ascending tại Pokergo Studio tại ARIA Trong Las Vegas đã thấy Petrangelo đứng đầu một lĩnh vực gồm 19 mục, ra đi với một ngày trả lương $ 1.026.000.

Cầu thang lên hàng triệu người chạy như một loạt tám sự kiện, bắt đầu với khoản mua mua và kết thúc với chức vô địch 100.000 đô la vào thứ Năm. Người chơi có thể tham gia sê-ri trong bất kỳ sự kiện nào trong số tám sự kiện và tiền mặt trong một sự kiện tự động người chơi đủ điều kiện cho giải đấu mua tiếp theo, cao hơn.

Petrangelo đã kiếm được bốn sự kiện trong sê -ri, giành chiến thắng trong hai giải đấu cuối cùng tại các cổ phần cao nhất:

  • Sự kiện #4: $ 8.000 NL Hold KhănEM (thứ 5 - $ 35,840)
  • Sự kiện #6: $ 25.000 NL Hold Khănem (thứ 2 - $ 175.000)
  • Sự kiện #7: $ 50.000 NL Hold KhănEM (1 - $ 567.000)
  • Sự kiện #8: $ 100.000 NL Hold

Thành công cao hơn cho Petrangelo

Petrangelo, bốn khoản tiền mặt trên cầu thang lên hàng triệu đô la thêm 1,8 triệu đô la vào thu nhập giải đấu nghề nghiệp của mình, hiện đang đứng ở vị trí Hơn 23 triệu đô la Theo cơ sở dữ liệu Hendon Mob. Huấn luyện viên poker nổi bật đã mở rộng vị trí dẫn đầu của mình trong bảng xếp hạng bảng xếp hạng Pokergo năm 2022 với chiến thắng.

Pokergo hỏi Petrangelo nếu chiến thắng đã từng cũ. Petrangelo, người đã ghi được tiền mặt bảy con số thứ tư của mình trong sự kiện #8, đã đưa ra câu trả lời sau:

"Không. Nó thực sự đã được một thời gian kể từ khi tôi có một cái như thế này. Chà, tôi đoán vào mùa thu tôi đã làm rất tốt trong một cặp vợ chồng, nhưng bây giờ chúng tôi chơi rất nhiều đến nỗi trí nhớ của tôi khá ngắn. Mỗi khi bạn giành chiến thắng, nó cảm thấy tuyệt vời. Tôi đã mong chờ loạt bài này, và tôi mong muốn được chơi rất nhiều [poker] trực tiếp nói chung trong năm nay. Vì vậy, không, câu trả lời ngắn gọn là nó không bao giờ cũ. Nó rất tuyệt. Tôi thực sự hạnh phúc và may mắn khi tôi chạy tốt.

Petrangelo đã giành chiến thắng trong sự kiện #7 mặc dù đã xuống chỉ còn một người mù lớn tại một thời điểm. Chồng chip của anh ấy không bao giờ giảm xuống mức thấp trong sự kiện #8, nơi Petrangelo bắt đầu kéo đi trong suốt sáu tay chơi.

Kiểm tra lịch sử tay sau đây kết thúc với việc Petrangelo lấy một đoạn ra khỏi ngăn xếp David Peters,:

Hình ảnh lịch sự của Pokergo Tour

Ba trận chung kết ở cầu thang cho hàng triệu trận chung kết đã đến Petrangelo, Sean Perry và David Peters. Petrangelo đã đi vào hành động ba tay với hơn một nửa số chip đang chơi.

Cái đệm chip đó đã cho máy nghiền cổ phần cao Petrangelo nhiều chỗ để làm việc với một cặp đối thủ cấp độ ưu tú. Peters cuối cùng đã cúi đầu ở vị trí thứ 2, và Petrangelo giành chức vô địch loạt.

Petrangelo đã đăng một kết thúc ở vị trí thứ hai và hai chiến thắng trong ba sự kiện cuối cùng của cầu thang lên hàng triệu người, kỳ tích không nhỏ ở mức mua 25.000 đô la, 50.000 đô la và 100.000 đô la.

Ba giải đấu đó bao gồm một số lĩnh vực khó khăn nhất có thể tưởng tượng được trong bối cảnh giải đấu cổ phần trực tiếp. Nhưng Petrangelo đã điều hướng qua các đội hình đó cho một trong những hoạt động ấn tượng nhất trong sự nghiệp của anh ấy.

Tự tin về poker là một điều rất lớn, ông Pet Petrelo nói với Pokergo. “Đó là một điều có thật vì đôi khi bạn có thể có một chút súng nhút nhát khi bạn đang chạy xấu-nếu bạn đang chạy những kẻ vô tội vạ và mọi người luôn có các hạt, hoặc ngược lại nếu bạn đang thực hiện cuộc gọi và bạn chỉ là Chạy vào nó mọi lúc.

Đôi khi nó có thể gây rối với đầu của bạn một chút và khiến bạn tự đoán mình. Khi mọi thứ đang diễn ra và mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp và bạn đã tạo ra đôi tay lớn và vô tội vạ đang vượt qua, nó chỉ giúp bạn chơi tốt hơn. Nó đơn giản như vậy."

Petrangelo là người hướng dẫn chính đằng sau Chiến thắng các giải đấu pokerCổ phần cao MTT Phiên Các khóa học tại Upswing Poker. Tìm kiếm một khóa học trò chơi tiền mặt toàn diện đến từ Petrangelo tại Upswing Poker trong những tháng tới.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Huấn luyện viên Nick Petrangelo nghiền nát loạt bài xì phé với giá 1,8 triệu USD
Nhà > Huấn luyện viên Nick Petrangelo nghiền nát loạt bài xì phé với giá 1,8 triệu USD
Thông tin về các Tác giả
Đội lên

Đội lên

Thủ tục thanh toán ciz5.com/blog Để biết thêm nội dung poker

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!