Chi phí đi lại

game chất 79 club Các giải đấu poker trực tiếp - chi phí để nghiền dưới đèn

Mặc dù nó rất tốt và tốt để ngồi hàng giờ trong quần short boxer của bạn, nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính của bạn và mài trên năm, mười, hoặc hai mươi bàn trực tuyến, nhưng không có gì giống như sự hồi hộp của trò chơi giải đấu trực tiếp.

Giải đấu poker trực tiếp

Công cụ ly kỳ.

Tốc độ chậm hơn, nhưng có một yếu tố khác, nhiều yếu tố con người hơn để ngồi ở cảm giác hữu hình. Chưa kể có một vài điều trong thế giới poker thú vị hơn là chơi rèm 8K/16K trong khi bạn xem người chơi đếm ngày càng gần và gần với bảng cuối cùng.

Mặc dù có những lời kêu gọi rõ ràng của chơi giải đấu trực tiếp, chắc chắn nó không thực tế đối với nhiều người chơi vì các chi phí liên quan. Nó giúp Hãy nghĩ về những chi phí này như được thêm vào cào, làm cho nó thậm chí còn quan trọng hơn, bạn đặt khối lượng rắn và chơi tốt mỗi chuyến đi.

Hãy cùng nhìn vào một số ít các chi phí mà bạn sẽ tìm kiếm cho một giải đấu trực tiếp duy nhất và một số lời khuyên để hạ thấp cào.

Phí vào cửa: Điều này không cần phải nói, và có thể thay đổi mạnh mẽ đến mức nó khó định lượng. Rất có thể, vào thời điểm bạn đi đến giải đấu trực tiếp của mình, bạn đã bỏ ra tiền để tham gia giải đấu (Trừ khi nó là một mục nhập lại), vì vậy trong khi chi phí này là một cái gì đó cần xem xét, nó đã giành được yếu tố nhất thiết phải vào ngân sách của bạn ở đây.

Khí và/hoặc vé máy bay: Tùy thuộc vào khoảng cách bạn có kế hoạch đi đến giải đấu trực tiếp của bạn, chi phí du lịch có thể khá đắt tiền. Cách rẻ nhất để đi một cách tự nhiên bằng ô tô, nhưng giá xăng ngày nay không phải là trò đùa, và cả hai chân của chuyến đi của bạn có thể dễ dàng có giá hơn 100 đô la và để lại cho bạn một con chuột rút mông lớn.

Chi phí đi lại

Ngồi trên ghế trong 10 giờ để ngồi trên một chiếc ghế khác trong 10 giờ.

Theo như vé máy bay, không ai cần một lời giải thích về việc bay đắt như thế nào. Nếu bạn đi ra nước ngoài, bạn có thể đang nhìn lên tới 1000 đô la ở đây. Nếu một chuyến bay như thế trong hành trình của bạn, tốt nhất bạn nên đảm bảo rằng bạn sẽ mang lại sức nóng khi bạn đến bàn!

  • Mẹo 1: Rất có thể, nếu bạn là một người chơi giải đấu trực tiếp, bạn có thể có một người bạn trong giải đấu. Không cần phải đi du lịch riêng biệt. Ghép nối, và chia sẻ các nhiệm vụ và chi phí lái xe.
  • Mẹo 2: Nếu bạn bay, hãy đặt phòng sớm và vào thời điểm trong tuần khi giá thấp nhất là vào buổi sáng thứ ba. Này, nó ngẫu nhiên, nhưng đó là những gì nghiên cứu đã cho thấy thời gian tốt nhất để lấy những chiếc vé đó là!

Chỗ ở: Một lần nữa, giả sử bạn không sống ngoài dải Vegas và giải đấu trực tiếp của bạn không phải là ngay gần nhà, bạn sẽ phải ra khỏi hông trong ít nhất một vài đêm tại một khách sạn. Giấc ngủ rất quan trọng đối với thành công của bạn tại một giải đấu trực tiếp, vì vậy, nó đáng để không tiết kiệm được chỗ ở. Tùy thuộc vào vị trí và nhu cầu, bạn có thể nhìn vào ít nhất 150 đô la mỗi đêm. Chơi tốt có thể có nghĩa là bạn cần phải ở lại các đêm bổ sung, nhưng tôi đã không bao giờ nghe ai đó làm một bàn cuối cùng và phàn nàn về giá vé khách sạn của họ.

  • Mẹo 1: Đặt trước. Kiểm tra các trang web du lịch trực tuyến để tìm và so sánh các giao dịch tốt nhất, và đặt trước đủ xa rằng bạn nhận được mức giá tốt nhất.
  • Mẹo 2: Cân nhắc phòng với một người bạn. Bạn ở đây để nghiền, không lo lắng về việc đưa ai đó trở về phòng của bạn, vì vậy miễn là bạn có không gian đầy đủ và giường riêng biệt, đây sẽ là một tình huống đào.

Thực phẩm (và, nếu nó là thứ của bạn, uống): Chơi giải đấu trực tiếp có thể trở nên mệt mỏi, vì vậy bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn giữ cho dinh dưỡng của mình và cũng giữ nước. Tùy thuộc vào thị trấn mà giải đấu, tổ chức, grub giá rẻ có thể không phải là một lựa chọn, và nó nghi ngờ bạn sẽ có thời gian hoặc phương tiện để nấu ăn. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhìn vào bữa tối 25 đô la.

Thêm vào đó, sau một ngày dài trên The Fel, bạn và các cầu thủ của bạn có thể muốn ra ngoài để thổi bay một số hơi nước và nói chuyện một số chiến lược hoặc một số cú đánh. Điều này có nghĩa là bạn sẽ muốn dành một số tiền cho một vài loại bia hoặc đồ uống hỗn hợp. Không quá nhiều, mặc dù ví của bạn đã giành được sự hài lòng, và hiệu suất của bạn có thể bị ảnh hưởng ngày hôm sau.

  • Mẹo 1: Không có gì xấu hổ khi chọn các món salad trên các món khai vị lớn. Thêm vào đó, nó là một sự lựa chọn bổ dưỡng và nhẹ hơn, điều đó có nghĩa là bạn sẽ Cảm thấy tỉnh táo hơn Và sẵn sàng để giành được số tiền lớn tại bàn.
  • Mẹo 2: Nếu bạn đi ra ngoài để uống, coi nước soda là máy trộn của bạn (vì nó không có đường), và theo từng đồ uống với một ly nước cao (vì nó sẽ làm cho bạn cảm thấy khá tốt hơn vào buổi sáng).

Tất cả trong tất cả, chúng tôi ước tính rằng đối với một giải đấu ba ngày, tổng số chi phí của bạn sẽ là, một cách bảo thủ, Khoảng $ 800, và chắc chắn có thể vượt quá điều đó. Mặc dù điều đó nghe có vẻ đắt tiền, nhưng nó chỉ đơn giản là thêm động lực để tập trung và chơi tốt để bạn có thể thu lại đồng xu bạn đã chi chỉ để tham gia.

Các giải đấu poker trực tiếp có thể là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho việc nghiền trực tuyến, nhưng các chi phí phải được xem xét và chiếm trước, trước.

Đọc này Nếu bạn cần một số động lực để chơi các giải đấu, và Ra khỏi đó và mài!

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Các giải đấu poker trực tiếp - chi phí để nghiền dưới đèn
Nhà > Các giải đấu poker trực tiếp - chi phí để nghiền dưới đèn
Thông tin về các Tác giả
Đội lên

Đội lên

Thủ tục thanh toán ciz5.com/blog Để biết thêm nội dung poker

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!