Polk giành được 1,2 triệu đô la trong 25.000 tay so với Negreanu

game chơi bài Polk giành được 1,2 triệu đô la trong 25.000 tay so với Negreanu

Một trong những trận đấu đầu tiên được theo dõi nhiều nhất trong lịch sử poker đã kết thúc với chiến thắng bảy con số cho người sáng lập Poker Upswing Doug Polk.

Polk đã nhận được lợi nhuận 1,2 triệu đô la trong một Trận đấu đầu Chống lại đối thủ Daniel Negreanu, với trận đấu cuối cùng của trận đấu 25.000 tay vào thứ Tư. Polk và Negreanu đã chiến đấu với nó ở mức $ 200/$ 400 Không giới hạn giữ Cổ phần trên WSOP.com, giới hạn nhiều năm máu xấu giữa hai biểu tượng poker.

Sự thù địch ngoài bàn giữa hai người dường như đã được mô phỏng cho đến bây giờ, nhưng Polk đã thống trị hành động tại các bảng WSOP.com. 25.000 bàn tay đã chơi trong ba tháng, mất 36 phiên để hoàn thành.

Polk tham gia trận đấu với tư cách là người yêu thích nặng nề để đánh bại Negreanu, và trận đấu được mệnh danh là Cổ phần cao của Feud, bởi Pokergo đã thấy Polk không bao giờ thực sự gặp nguy hiểm khi thua. Negreanu đã dẫn đầu sớm trong các phiên khai mạc và nắm giữ lợi thế $ 179,363 sau ngày thứ 8 vào ngày 19 tháng 11.

Phiên đó đánh dấu lần cuối cùng Negreanu dẫn đầu trong thử thách. Không có điểm nào trong 28 phiên cuối cùng đã thực hiện Hội trường danh vọng Poker kết thúc một phiên với sự dẫn đầu trên Polk.

Polk xóa thâm hụt sớm và du lịch trên biển đến chiến thắng

Có lẽ trận đấu poker đứng đầu được mong đợi nhất trong lịch sử của trò chơi, Negreanu và Polk bắt đầu mối thù cao với một phiên trực tiếp 200 tay từ Pokergo Studio tại ARIA LAS VEGAS. Negreanu đã vượt lên dẫn trước 116.500 đô la trong phiên ngắn, với tinh thần thân thiện của trận đấu trực tiếp đến một phần bất ngờ với cộng đồng poker.

Phần còn lại của trận đấu diễn ra trên đường phố trực tuyến tại WSOP.com. Polk và Negreanu đã giao dịch dẫn đầu nhiều lần trong vài phiên trực tuyến đầu tiên, nhưng sau ngày 8 Polk đã thống trị cuộc đấu tay đôi.

Polk đã xóa thâm hụt gần 180 nghìn đô la và đạt được vị trí dẫn đầu 596.197 đô la sau khi nhận được hơn tám lần mua của Negreanu trên Ngày số 12. Một Negreanu rõ ràng thất vọng cho rằng xui xẻo đóng vai trò chính trong sự dẫn dắt bị mất, nhưng điều tồi tệ nhất vẫn chưa đến với biểu tượng poker trực tiếp lâu năm.

Polk, một trong những người chơi đứng đầu thế giới, đã phát triển mạnh khi trở lại với bài xì phé. Sau khi nghỉ hưu từ trò chơi sau 100 đến 10.000 đô la của anh ấy Thử thách ngân hàng, Polk đã trở lại với poker để tiếp nhận Negreanu sau khi hai người trị vì mối thù lâu dài của họ vào mùa hè năm ngoái.

Ngày số 18 kết thúc với Polk tăng gần 1 triệu đô la. Negreanu đã cắt giảm dẫn lại xuống tới 484.073 đô la sau ngày #26 vào ngày 11 tháng 1, chỉ để thấy Polk cuối cùng vượt qua ngưỡng 1 triệu đô la sau phiên họp ngày 20 tháng 1 #30. 

Trên đường đi dẫn đầu bảy con số đó, sự thất vọng của Negreanu với sự may mắn được cho là của mình đã biến thành sự kích động của chính Polk, đối với Negreanu, nhận thấy sự không may mắn. Polk đã đăng a YouTube rant Vào đêm trước ngày số 30, trở thành một huyền thoại ngay lập tức trong thế giới poker.

Negreanu đã đăng chiến thắng lớn nhất của thử thách ngay sau đó, giành được 390.032 đô la cho ngày #31 vào ngày 22 tháng 1. Tuy nhiên, sau một chiến thắng nhỏ khác vào ngày 25 tháng 1, Negreanu đã thua mỗi bốn phiên cuối cùng để kết thúc trận đấu.

Thu nhập chính thức của Polk, so với Negreanu kết thúc ở mức 1.201.807 đô la trong suốt thử thách. Ngay trước phiên cuối cùng, Polk đã gọi Negreanu Hồi là một đối thủ xứng đáng, và cuộc đấu tay đôi ba tháng giữa Polk và Negreanu đã cung cấp giải trí cho cộng đồng poker có thể không bao giờ gặp lại.

Kiểm tra toàn bộ bản tóm tắt của trận đấu Polk-Negreanu nơi đây.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Polk giành được 1,2 triệu đô la trong 25.000 tay so với Negreanu
Nhà > Polk giành được 1,2 triệu đô la trong 25.000 tay so với Negreanu
Thông tin về các Tác giả
Geoffrey Fisk

Geoffrey Fisk

Nhà văn tự do và người chơi poker có trụ sở tại San Diego, California.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!