Nits người chơi chặt chẽ chiến lược poker

game bai b99 Cách nghiền nát NIT (10 chiến thuật giành chiến thắng trước những người chơi chặt chẽ)

NIT là gì?

Một người NIT là một người chơi không chấp nhận bất kỳ rủi ro nào và chỉ chơi tay cao cấp, và họ đã thắng được bất cứ nơi nào sớm.

Với rất nhiều nits ngoài kia, học cách khai thác chúng là rất quan trọng đối với tỷ lệ thắng lâu dài của bạn. Và hơn thế nữa, nó thực sự rất vui khi khai thác những người chơi này.

Hôm nay chúng tôi sẽ thảo luận về cách nghiền nát NIT. Trước tiên, chúng tôi sẽ thảo luận về những gì xác định một người chơi nitty, và sau đó tôi sẽ phá vỡ 10 khuynh hướng nitty cụ thể và cách khai thác chúng.

Lưu ý rằng hầu hết các lời khuyên trong bài viết này sẽ dựa trên các số liệu thống kê mà bạn nên nhận được trên HUD của mình, nếu bạn không có chúng.

Chúng ta đang đối phó với loại nit nào?

Nhìn chung, tất cả những người chơi nitty được đặc trưng bởi một người không sẵn lòng bỏ tiền vào nồi. Nhưng điều đó có thể có nghĩa là họ quá chặt chẽ, postflop hoặc cả hai.

Tất nhiên, quá chặt chẽ là một mô tả khá mơ hồ. Bạn có thể nhận được cụ thể hơn khi bạn có được thông tin.

Ví dụ, bạn có thể bắt gặp một người chơi mở rộng quá rộng nhưng bảo vệ quá chặt trong rèm. Hoặc bạn có thể gặp một người chơi không bao giờ 3 bets mà không có tay cao cấp nhưng dường như bảo vệ người mù lớn của cô ấy với hai lá bài.

Đối với postflop, bạn có thể tìm thấy một người chơi gấp 60% so với c-bets trên flop (rất nhiều), nhưng sau đó chỉ gấp 30% so với thùng rẽ và sông. Không thể đánh giá thấp sự hữu ích của việc biết một người chơi là những điều kỳ quặc và xu hướng khi cố gắng khai thác chúng một cách hiệu quả.

Đây là nơi HUD có ích. Với một mẫu tay đủ lớn trên đối thủ của bạn, bạn có thể thấy chính xác cách anh ấy chơi quá chặt. Nếu bạn chơi trực tiếp hoặc trên một trang web không có HUD, bạn sẽ phải ghép lại chiến lược đối thủ nitty của bạn bằng cách quan sát các cuộc đấu và đưa ra các suy luận.

Bạn muốn trở thành người chơi giỏi nhất trên bàn, bất kể đối thủ của bạn chơi gì?

Tham gia với chúng tôi Phòng thí nghiệm tăng, Một khóa đào tạo poker rộng rãi sẽ giúp bạn đưa các kỹ năng trò chơi và giải đấu tiền mặt của bạn lên một tầm cao mới.
Tìm hiểu thêm bây giờ!

Cách khai thác các nits

Bây giờ hãy để nói chuyện khai thác cụ thể. Chúng tôi sẽ xem xét các khuynh hướng nitty khác nhau, và sau đó thảo luận về cách thực hiện khai thác có lợi nhuận. Chúng tôi sẽ bắt đầu với Preflop và làm việc sâu hơn vào cây trò chơi.

Xu hướng preflop nitty và cách khai thác chúng

1. Nổi mở quá chặt

Chống lại một người chơi có phạm vi nâng mở chặt chẽ hơn, chúng ta nên thắt chặt phạm vi liên tục của mình. Điều đó có nghĩa là ít hơn 3 lần và gọi lạnh.

Ví dụ: giả sử đối thủ chỉ mở phạm vi 12% (hình dưới) từ vị trí giữa (MP) và bạn đang ở trên nút (BU).

Nits nitty Raising Range

Phạm vi mở 12% có thể trông như thế nào (Red = RAISE, Blue = Fold)

Trừ khi đối thủ này chơi postflop khủng khiếp, bạn sẽ cần thắt chặt phạm vi gọi của mình thành một cái gì đó như 88, JJ/QQ, AQ, ATSTHER AQS, KJS+; và phạm vi 3 lần của bạn cho một cái gì đó như QQ+, AK và A2S, A5.

2. Gấp quá nhiều so với 3 bets

Chống lại loại đối thủ này, bạn nên mở rộng phạm vi vô tội vạ của mình Để bao gồm nhiều bàn tay phù hợp với A-X và K-X (A2S, A9 và K6S, K9S), và thêm một số bàn tay của bộ phận cũ, như AJO và KQO.

Bạn cũng nên giảm một số giá trị 3 bets giá trị mỏng vì họ sẽ nhận ra nhiều hơn chỉ bằng cách gọi (tay như AQ, AJS, KQS).

3. Gấp quá nhiều trong BB

Loại người chơi này phổ biến hơn nhiều so với những người khác (đặc biệt là ở các cổ phần thấp hơn). Bạn nên điều chỉnh bằng cách tăng thêm từ BU. Vì vậy, ví dụ, bạn nên bắt đầu mở bàn tay màu hồng từ Phòng thí nghiệm tăng Phạm vi được phê duyệt:

.

Người chơi càng thấp trong BB, bạn càng nên nâng bàn tay màu hồng. Các bàn tay phù hợp nên được thêm vào trước tiên (họ nhận ra vốn chủ sở hữu tốt nhất), sau đó là t8oTHERK8O, 54O, 87o, và sau đó là phần còn lại.

Người dùng HUD: Hãy nói rằng chúng tôi thêm lô đầu tiên nếu BB gấp 60 %62% thời gian so với BU Open. Thêm lô thứ hai nếu anh ấy gấp ~ 65% và lô thứ ba nếu anh ấy gấp hơn 65% thời gian so với BU Open.

SB cũng là một phần quan trọng của phương trình. Nếu anh ấy là một người chơi chuyên nghiệp hoặc giải trí tích cực, người bảo vệ hơn 15% thời gian, thì anh ấy là một người ngăn chặn công khai và chúng tôi nên thắt chặt phạm vi của mình.

4. 3-betting quá chặt (5% hoặc ít hơn)

Đây là một rò rỉ phổ biến khác tại Lower Stakes Online. Điều chỉnh quầy là gọi nhiều cặp bỏ túi hơn, vì họ nhận được tỷ lệ cược ngụ ý tốt hơn, và vì bạn sẽ chống lại một người quá thường xuyên hơn.

Bạn cũng nên gấp nhiều tay quá mạnh mẽ đó, chẳng hạn như AQO, AJS, KQ, vì chúng sẽ ở trong tình huống tỷ lệ cược ngụ ý ngược lại thường xuyên hơn.

5

Đây là một rò rỉ phổ biến khác trên tất cả các cổ phần. Chống lại những người chơi này, bạn chỉ cần nắm bắt mọi thứ tồi tệ hơn QQ+ và AK. (Thật đau, tôi biết.)

Xu hướng postflop nitty và cách khai thác chúng

1. Gấp quá nhiều so với C-bets và thùng (50%+)

Đây là một rò rỉ khá phổ biến mà bạn nên biết. Chống lại những người chơi này, bạn cần phải tăng cường sự gây hấn với bất cứ thứ gì có vẻ từ xa.

Tìm kiếm (các) đường phố khi sự rò rỉ này xảy ra và cách đối thủ của bạn chơi các đường phố theo sau. Ngoài ra, hãy chú ý đến cỡ mẫu của bạn.

Nếu đối thủ của bạn đang gấp, giả sử, 55% so với c-bets khi anh ta không còn vị trí trên flop, nhưng sau đó chỉ gấp 35% thời gian so với một thùng gấp đôi, thì kế hoạch của bạn chỉ nên bắn một thùng với Rất nhiều vô tội vạ của bạn. Nếu bạn tiếp tục nua, bạn có nguy cơ thổi vào Smithereens tất cả các EV mà bạn có được trên flop.

2

Chống lại loại người chơi này, bạn nên Float Bet Thường xuyên hơn nhiều. Phạm vi của bạn bây giờ nên bao gồm tất cả các bàn tay không tạo của bạn (bao gồm AX) và các cặp dễ bị tổn thương của bạn. Đây là sự điều chỉnh chính xác bởi vì loại đối thủ này rất có khả năng có phạm vi nâng cao không cân bằng, điều đó có nghĩa là bất cứ khi nào bạn được nâng lên, bạn sẽ ở phía sau, nhưng bạn có thể đánh cắp tất cả vốn chủ sở hữu của anh ta khi anh ta kiểm tra các cuộc gọi.

Bạn nên rất cẩn thận với hai nòng súng, bởi vì đối thủ của bạn sẽ kiểm tra cuộc gọi hai lần rất thường xuyên. Điều này có nghĩa là kế hoạch của bạn nên đặt cược một lần với các cặp dễ bị tổn thương và bàn tay bóng không khí, và gấp ba thùng với đỉnh của phạm vi và bán bằng tay mạnh hơn của bạn.

3. Dưới hơi khi bắn thùng thứ ba

Một rò rỉ thực sự phổ biến là không bắn được thùng thứ ba là một con nhỏ đủ. Chống lại những người chơi bị rò rỉ này, bạn nên điều chỉnh bằng cách thực hiện nhiều nếp gấp khó khăn.

Một khai thác ít được biết đến khác là vượt qua người chơi Turn C-bet. Đây là một cách tiện lợi để giữ lại một tỷ lệ phần trăm lớn hơn của nồi, vì bạn sẽ không bị buộc phải gấp bàn tay tốt hơn trên sông thường xuyên như bạn sẽ chống lại một người chơi cân bằng hơn. Điều này hoạt động bởi vì về cơ bản bạn sẽ giành chiến thắng trước tất cả những người vô tội vạ của anh ấy, mà bạn thường sẽ gấp khi anh ấy đặt cược trên sông.

4

Người chơi với rò rỉ này hiểu poker một cách rất có giá trị. Khi họ đặt cược, họ có phạm vi mạnh hơn bình thường, khiến cho các phạm vi kiểm tra của họ yếu và không được bảo vệ. Bạn nên điều chỉnh bằng cách đặt nhiều áp lực lên những phạm vi yếu với các cược đầu dò lớn và thường xuyên.

Tìm hiểu thêm về chiến lược thăm dò ở đây.

5. Gấp quá nhiều so với C-Bets bị trì hoãn

Đây là một rò rỉ khác cho người chơi có phong cách định hướng giá trị. Vì họ có xu hướng đặt cược quá nhiều tay cho giá trị mỏng, khi họ kiểm tra thay vì khiến đầu dò đặt cược phạm vi của chúng trở nên yếu hơn mức cần thiết. Do đó, bạn có thể điều chỉnh theo cách tương tự như trước đây: đặt cược lớn và đặt cược thường xuyên.

Sự kết luận

Bài viết này đã đề cập đến các cách chính để khai thác người chơi nitty, nhưng nếu tôi phải tổng hợp những khai thác đó trong một câu thì đó sẽ là: gấp nhiều hơn khi họ đặt cược và vô tội vạ khi họ kiểm tra.

Điều này là dành cho hôm nay! Nếu bạn có câu hỏi hoặc phản hồi, hãy ngần ngại sử dụng phần bình luận bên dưới.

Chúc may mắn, máy xay!

Tác giả của bài viết này đã bắt đầu trong Phòng thí nghiệm Upswing. Tại sao không phải là bạn?

Tìm hiểu cách nghiền nát đối thủ của bạn với chiến thuật đẳng cấp thế giới Khi bạn tham gia Phòng thí nghiệm Upswing.

Nhận phòng thí nghiệm và bắt đầu học đúng cách ngay bây giờ!

Đọc thêm từ Upswing Poker:

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > Cách nghiền nát NIT (10 chiến thuật giành chiến thắng trước những người chơi chặt chẽ)
Nhà > Cách nghiền nát NIT (10 chiến thuật giành chiến thắng trước những người chơi chặt chẽ)
Thông tin về các Tác giả
Dan B.

Dan B.

Máy xay trực tuyến khao khát đạt được các cổ phần cao nhất và nghiền nát các trò chơi khó khăn nhất. Tôi sẵn sàng cho các câu hỏi chiến lược nhanh và huấn luyện hàng giờ - liên hệ với tôi tại [Email được bảo vệ]

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!