3 điểm để không bao giờ c-bet

game bai đổi thưởng 3 điểm bạn hầu như không bao giờ c-bet

Trở nên hung hăng là cách những người chơi giỏi nhất giành chiến thắng tại poker.

Thông qua sức mạnh của sự xâm lược, bạn có hai cơ hội để giành chiến thắng:

  1. Bạn có thể giành chiến thắng khi đặt cược của bạn được gọi bởi một bàn tay tồi tệ hơn
  2. Bạn có thể giành chiến thắng khi đối thủ của bạn gấp

Tuy nhiên, có một số tình huống trong đó nó tốt hơn để chơi một cách thụ động. Bài viết này bao gồm ba trong số những điểm đó-các tình huống cụ thể trong đó bạn hầu như không bao giờ nên c-bet là kẻ xâm lược preflop.

Hãy để kiểm tra chúng ra.

Spot #1: Không có vị trí là người đột kích preflop (so với nút, điểm cắt hoặc vị trí giữa) trên các bảng kết nối thấp

Tôi đang đề cập đến các bảng như 6 ? 4 ? 3 sau khi bạn tăng preflop và được gọi bởi một người có vị trí của bạn.

Thoạt nhìn, bạn có thể nghĩ rằng, bởi vì bạn có nhiều hơn so với đối thủ của bạn (như Pocket acesKings Pocket), bạn nên sử dụng một chiến lược C-bet tích cực.

Tuy nhiên, một chiến lược C-bet thụ động là theo thứ tự vì có Một phân phối không đối xứng của bàn tay siêu mạnh.

Đặc biệt, SHOPPED SETS chiếm một phần lớn hơn nhiều của phạm vi người gọi so với phạm vi của bạn. Khi một người chơi giỏi gọi điện, bạn phạm vi sẽ rất chặt và chứa nhiều phương tiện và Cặp bỏ túi nhỏ.

Tổng cộng, phạm vi người gọi sẽ có khoảng 100 sự kết hợp của bàn tay, trong khi phạm vi nâng mở sẽ có khoảng 200-300 kết hợp. Và phạm vi kết hợp 100 đó chứa một tỷ lệ cao đáng ngạc nhiên của các bàn tay mạnh mẽ như bộ và overpairs.

Để chứng minh điều này, hãy để nói rằng bạn và đối thủ của bạn đều có tất cả 9 kết hợp các bộ trong phạm vi của bạn (66, 44 và 33). 9 kết hợp đó đại diện cho khoảng 3,6% phạm vi của bạn (9/250). Đồng thời, 9 combo đó chiếm 9% phạm vi đối thủ của bạn (9/100).

Phân phối không đối xứng của bàn tay mạnh mẽ có nghĩa là người gọi lạnh có một Lợi thế hạt, khiến anh ta khuyến khích nâng cao một tấn tay. C-betting thường xuyên vào người chơi này, phạm vi mạnh mẽ của người chơi này thường không phải là một bước đi tuyệt vời,

Hãy xem làm thế nào một Người giải quyết đóng vai trò là điểm cắt (với tên gọi preflop) so với nút (người được gọi là preflop) trên flop 6 ? 4 ? 3 ? 3 ?:

Bộ giải Sim 1

Green = Kiểm tra, Pink = Bet (don lồng điều chỉnh màn hình của bạn - về cơ bản không có màu hồng nào được nhìn thấy)

Như bạn có thể thấy, việc cắt giảm nên kiểm tra 100% tay anh ấy.

Để minh họa thêm lý do tại sao một chiến lược thụ động là theo thứ tự, tôi đã chuẩn bị một mô phỏng trong đó việc cắt bắt đầu cá cược với một phạm vi trực quan:

Bộ giải Sim 2

Tôi đã đặt cược cho người giải quyết với:

Với chiến lược tối ưu (nhưng có vẻ hợp lý) này bị khóa để cắt, giờ đây tôi sẽ chạy một mô phỏng để xem nút phản hồi tối ưu của nút.

Nhìn vào cách thức phát hiện mạnh mẽ của nút:

Bộ giải Sim 3

Người giải quyết bắt đầu tăng gần như toàn bộ phạm vi tiếp tục của nó. Chiến lược này lấy đi sáng kiến ??từ Cutoff, người không thể tập hợp được một chiến lược đối lập hiệu quả. Điều này là do có bao nhiêu bàn tay bị hấp dẫn (nói tương đối).

Làm cho mình một ưu tiên trong các điểm như thế này với tư cách là Preflop Raiser và chơi một chiến lược tương đối thụ động/phòng thủ trên flop, đặc biệt là chống lại những người chơi giỏi.

Ghi chú: Tìm hiểu từng bước làm thế nào để trở thành người chơi giỏi nhất trên bàn khi bạn Tham gia khóa đào tạo Upswing Lab. Ưu điểm poker có kinh nghiệm đã thêm nội dung mới mỗi tuần trong sáu năm qua và bạn nhận được tất cả Khi bạn tham gia. Tìm hiểu thêm bây giờ!

Spot #2: Ra khỏi vị trí là người đột biến preflop mù nhỏ (chống lại người mù lớn) trên các bảng kết nối thấp

Lý do đằng sau phương pháp này tương tự như vị trí trước. Nó phải làm với người mù lớn (người gọi) có một lợi thế lớn trên flop. Sự khác biệt duy nhất bây giờ là cả hai người chơi đều có cùng một lượng kết hợp trong phạm vi của họ.

Hãy cùng xem xét 7? 5? 4 ? flop. Đây là chiến lược giải quyết cho Mù nhỏ:

Bộ giải Sim 4

Như bạn có thể thấy bởi số lượng lớn màu xanh lá cây, người giải quyết chọn kiểm tra gần như toàn bộ phạm vi của nó.

Lý do đằng sau chiến lược thụ động này nằm trong thực tế là phạm vi bị mù mù nhỏ (hai cặp hoặc tốt hơn) chỉ chiếm 3,2% trong phạm vi tổng thể của nó trong khi phạm vi bị mù Big Blind chiếm 7,1% trong phạm vi tổng thể của nó.

Sự khác biệt này xảy ra bởi vì người mù lớn sẽ có bàn tay như 75-offsuit, 86-offsuit, 54-Offsuit, 74 phù hợp và 63 phù hợp. Người mù nhỏ thường nên được gấp lại (hoặc có thể khập khiễng) với những bàn tay này, vì vậy chúng không có trong phạm vi của anh ta.

Spot #3: Không có vị trí là 3 bettor preflop từ mù nhỏ (so với nút) trên các bảng kết nối thấp

Các mô hình tương tự xuất hiện: các bảng kết nối thấp là xấu cho sự đột biến preflop. Nhưng lần này, tôi đã nói về một trận đấu nồi 3 bet phổ biến (nút tăng, bạn 3 cược trong người mù nhỏ và các cuộc gọi nút).

Điều này rất có ý nghĩa bởi vì phạm vi Preflop Raiser, rất nặng ở Broadway, trong khi phạm vi người gọi có chứa nhiều tay với thẻ trung bình và thấp.

Trong những trường hợp này, người mù nhỏ có lợi thế overpair (một lần nữa), nhưng won đã có nhiều (hoặc bất kỳ) của hai cặp và thẳng. 

Hãy cùng xem qua cách người chơi giải quyết A 7 ? 6 ? 5? Flop như một con bettor 3 mù nhỏ:

Bộ giải Sim 5

Một chủ đề phổ biến đang nổi lên: Bộ giải kiểm tra gần như toàn bộ phạm vi của nó. Điều này, một lần nữa, xảy ra bởi vì người mù nhỏ đang thiếu trong bộ phận siêu mạnh. Cô ấy không có bất kỳ kết hợp hai cặp, hoặc kết hợp thẳng, và cũng thiếu bộ dưới cùng. Mặt khác, nút có tất cả các đường thẳng, hai cặp và bộ trong phạm vi của anh ấy (ngoại trừ đường thẳng 43 phù hợp).

Nếu người mù nhỏ quyết định c-bet quá thường xuyên ở đây (với bàn tay như quá tải và rút ra), thì nút có thể cho thấy lợi nhuận lớn bằng cách tăng rất mạnh với phạm vi điều khiển bằng vốn chủ sở hữu Giá trị dự kiến ??(EV) trong tầm tay.

Suy nghĩ cuối cùng

Mẫu được hiển thị ở đây khá rõ ràng: Bảng kết nối thấp không phải là tốt nhất cho Preflop Raiser. Bạn chắc chắn nên tìm cách làm xáo trộn sự gây hấn của mình trên các bảng đó (rất nhiều), hoặc có nguy cơ bị một người chơi hung hăng hiểu, người hiểu sai lầm mà bạn đang mắc phải.

Đó là tất cả cho bài viết này các bạn và cô gái! Tôi hy vọng bạn thích nó và bạn đã học được điều gì đó mới! Như thường lệ, hãy đảm bảo để lại nhận xét với câu hỏi của bạn hoặc đề xuất của bạn và tôi sẽ làm hết sức mình để trả lời.

Đây là một bài viết nhanh mà tôi khuyên bạn nên đọc tiếp theo: 3 lời khuyên để chơi lượt sau khi kiểm tra flop vô tội.

Cho đến lần sau, chúc may mắn, máy nghiền!

Ghi chú: Sẵn sàng tham gia hơn 5.000 người chơi hiện đang nâng cấp các kỹ năng không giới hạn của họ? Nghiền nát đối thủ của bạn với các chiến lược chuyên gia Bạn sẽ học trong khóa đào tạo phòng thí nghiệm tăng. Tìm hiểu thêm bây giờ!

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > 3 điểm bạn hầu như không bao giờ c-bet
Nhà > 3 điểm bạn hầu như không bao giờ c-bet
Thông tin về các Tác giả
Dan B.

Dan B.

Máy xay trực tuyến khao khát đạt được các cổ phần cao nhất và nghiền nát các trò chơi khó khăn nhất. Tôi sẵn sàng cho các câu hỏi chiến lược nhanh và huấn luyện hàng giờ - liên hệ với tôi tại [Email được bảo vệ]

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!