Phim đánh giá trò chơi Mollys

game bắn cá offline Đánh giá phim trò chơi Molly sườn: Nó có đáng xem không?

Người chơi poker tập trung tròn mắt khi một bộ phim poker mới được phát hành, bởi vì chủ đề thường không chuyển sang màn hình lớn. Phim poker thường phóng đại các tính năng của trò chơi, điều này làm cho họ biếm họa về poker cho bất cứ ai biết rõ hơn.

Trò chơi Molly không phải là biếm họa.

Trong khi có một số bộ phim poker tốtNgười làm tròn (1998) và Đứa trẻ Cincinnati (1965) đến với tâm trí - có một số điều thực sự khủng khiếp, chẳng hạn như Tất cả trong (2006), Bạn thật may mắn (2006), và Thỏa thuận (2008), bị ảnh hưởng bởi các diễn xuất và cốt truyện hời hợt.

Trò chơi Molly (2017), ngược lại, được mô tả tốt, hấp dẫn và một bộ phim được diễn xuất tuyệt vời. Mặc dù poker là một phần thiết yếu trong tiền đề của nó, bộ phim này là một nghiên cứu nhân vật về Molly Bloom rất thú vị.

Trò chơi Molly từ: Inception

Bộ phim tội phạm này, được viết và đạo diễn bởi Aaron Sorkin, dựa trên câu chuyện có thật về Molly Bloom, như chi tiết trong cô Hồi ứcThì Trò chơi Molly sườn: Từ Hollywood Elite Elite đến Câu lạc bộ các chàng trai tỷ phú của Phố Wall, cuộc phiêu lưu cao cấp của tôi trong thế giới của Poker ngầm. Cuốn hồi ký chi tiết Molly, trỗi dậy và rơi từ vận động viên trượt tuyết đến công chúa poker. 

Các diễn viên của Trò chơi Molly bao gồm:

  • Jessica Chastain vô cùng tài năng như Molly Bloom
  • Idris Elba trong vai Luật sư Bloom, Charlie Jaffey
  • Kevin Costner là người cha hống hách của Bloom
  • Và các diễn viên mạnh mẽ khác trong các vai trò khác nhau bao gồm Michael Cera, Chris O hèDowd, Graham Greene, Jeremy Strong, Bill Camp, J.C. Mackenzie và Brian DiênArcy James.

Chastain thể hiện một lần nữa tại sao cô ấy là một trong những nữ diễn viên trẻ tài năng và thành lập nhất làm việc ngày nay. Và nhiều ý tưởng của nhóm bao gồm cả buổi biểu diễn này trong số những người giỏi nhất của cô ấy, mà cô ấy được vinh danh với một đề cử Quả cầu vàng, và có khả năng sẽ nhận được một cái gật đầu Oscar để khởi động. Trên thực tế, Molly Bloom, bản thân cô, nói với Sorkin rằng cô muốn Chastain đóng vai cô trong phim.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Lưu ý: Điều này Trò chơi Molly Đánh giá có chứa spoilers.

Cốt truyện trò chơi Molly sườn

Tiền đề trung tâm của câu chuyện là cuộc sống của Bloom. Bộ phim kể chi tiết cuộc sống ban đầu của cô ở Loveland, Colorado, với tư cách là một vận động viên trượt tuyết đẳng cấp thế giới hy vọng sẽ tạo ra Thế vận hội nhưng bị chấn thương kết thúc nghề nghiệp.

Sau đó, Molly chuyển đến Los Angeles trước khi đảm nhận mục tiêu đăng ký vào trường luật và thấy mình làm việc cho một anh chàng không có bầu (mạnh mẽ), người thông báo với cô rằng cô sẽ hỗ trợ trò chơi poker dưới lòng đất hàng tuần của anh ta. Không hoàn toàn biết trò chơi, Bloom thông minh Uber học được tất cả những gì cô có thể bằng cách quan sát các trò chơi và các thuật ngữ poker googling. Chẳng mấy chốc, sinh viên đã vượt qua Master và, phần còn lại là lịch sử.

Cuối cùng, Bloom bắt đầu trò chơi ngầm độc quyền, cổ phần cao của riêng mình, thu hút tiền bản quyền Hollywood, các ông trùm kinh doanh, vận động viên chuyên nghiệp và thậm chí còn không được biết đến với cô vào thời điểm đó, đám đông Nga. Sau một cuộc chạy đua nguy hiểm với một tên cướp, cô ấy đã vượt qua đường dây và nhận được một cái cào để bảo vệ bản thân về mặt tài chính. Bloom sau đó trở thành mục tiêu của một cuộc điều tra của FBI, bị bắt bởi 17 đặc vụ vũ trang vào giữa đêm, bị truy tố, đã thu giữ tiền của cô ấy, và, có thể hiểu được, bắt đầu lo lắng về tương lai của cô ấy.

Tuy nhiên, thông qua những thử thách và khổ nạn của cô, Chastain, Bloom vẫn duy trì sự chính trực và bình tĩnh của cô, thể hiện trí thông minh và nhân loại, phát hiện ra sự khiêm tốn, và làm tất cả rất đẹp. Elba xông Jaffey cũng thú vị và đáng yêu không kém, và đây có lẽ là một trong những màn trình diễn hay nhất của anh ấy.

Mollys Game Idris Elba

Idris Elba và Jessica Chastain trong trò chơi Molly, (Michael Gibson/Stxfilms)

Quan tâm đặc biệt là cuốn sách chính thức không thực sự được viết cho đến khi vụ kiện tòa án của cô kết thúc, nhưng nó vẫn là một người chơi trung tâm trong phim.

Chủ nghĩa hiện thực của poker trong trò chơi Molly

Trong khi không phải là một bộ phim poker mỗi se, Trò chơi Molly xoay quanh trò chơi, và có một số cảnh chơi thực tế nhờ hàng chục người chơi poker chuyên nghiệp thực tế, những người mà Sorkin chọn để đưa chủ nghĩa hiện thực gritty vào phim. Các cảnh poker là điên cuồng và giải trí, và lời kể về giọng nói của Chastain, xen kẽ trong suốt quá trình làm tăng tác động của chúng.

Trong số các diễn viên trung tâm của các cảnh poker là người chơi của Michael Cera trong thời gian (được cho là dựa trên Tobey Maguire với một số Matt Damon, Ben Affleck và Leonardo DiCaprio ném vào để có biện pháp tốt).

Michael Cera trong trò chơi Mollys

Michael Cera là người chơi X (STX Films/Kobal/Rex/Shutterstock)

Cera lao vào vai trò của mình với một sự độc ác khác thường, đó là một sự rời bỏ xa từ vai trò yêu quý của anh ấy trong Juno (2007) và Lữ khách scott vs thế giới (2010). O hèDowd có một vai trò quan trọng là một người chơi là chất xúc tác cho những khó khăn của Bloom, trong khi Camp và DiênArcy James đóng vai trò quan trọng là trung tâm của sự phát triển cốt truyện.

Dựa theo IMDB, các ưu và diễn viên sẽ chơi bài xì phé giữa các cảnh và, như mong đợi, các chuyên gia cuối cùng đã trở thành một trong những cá nhân được trả lương cao nhất trên trường quay.

Điểm mấu chốt

Trò chơi Molly là một chiếc đồng hồ hấp dẫn. Bloom, sự trỗi dậy từ vận động viên hoài nghi đến công chúa poker được đưa vào cuộc sống bởi Chastain, người đóng vai trò với niềm tin và sự tinh tế. Chân dung của cô thể hiện sự thông minh, trí thông minh, trí thông minh và vẻ đẹp của Bloom, và bộ phim không cảm thấy như thời gian hoạt động gần hai giờ rưỡi của nó.

Tuy nhiên, rõ ràng là câu chuyện này đã được tô điểm cho hiệu ứng ấn tượng. Điều này không nhất thiết phải là một điều xấu. Tường thuật của Chastain, kết hợp với hành động để trình bày một chiếc xe được viết rất tốt, chỉ đạo cao quý và cực kỳ hành động.

Trường hợp bộ phim phá hủy một chút là hành động thứ ba. Hai cảnh đặc biệt làm mất đi hai hành vi đầu tiên hấp dẫn và có nhịp độ tốt. Đầu tiên là cuộc gặp gỡ cơ hội của Bloom, trong cuộc gặp gỡ với người cha (Costner) của cô tại một sân trượt băng ngoài trời thành phố New York. Là một nhà tâm lý học và giáo sư nổi tiếng, tất nhiên, anh ta có một buổi trị liệu trái tim với con gái, người không bao giờ cảm thấy đủ tốt khi so sánh với anh em quá mức không kém của cô. Sau một số sự hoài nghi, và nước mắt (và, vâng, là nhựa cây mà tôi đã khóc một chút), cha mẹ và con gái hòa giải và tất cả dường như thuận tiện đúng với thế giới.

Sự vi phạm nhỏ khác liên quan đến các cảnh phòng xử án. Ở đây, Graham Greene đóng vai Thẩm phán thông cảm, người không thấy Bloom là người phạm tội mà các công tố viên đang cố gắng kịch liệt để truy tố; Tuy nhiên, những cảnh này khiến tôi tự hỏi liệu Sorkin có chỉ đơn giản là vội vã vì một giải pháp tốt hay không khi thời gian trôi qua.

Bất kể, những thiếu sót nhỏ này làm rất ít để làm giảm một bộ phim xuất sắc khác. Hãy xem Trò chơi Molly giới thiệu tóm tắt nơi đây.

Tính đến ngày 11 tháng 1 năm 2018, Trò chơi Molly đã thu về 16,8 triệu đô la ở Hoa Kỳ và Canada. Cùng với các quốc gia khác, bộ phim đã lấy gần 22 triệu đô la trên toàn thế giới.

Bạn đã thấy Trò chơi Molly?

Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ??dưới đây!

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Đánh giá phim trò chơi Molly sườn: Nó có đáng xem không?
Nhà > Đánh giá phim trò chơi Molly sườn: Nó có đáng xem không?
Thông tin về các Tác giả
Natalie Faulk

Natalie Faulk

Natalie Faulk là một nhà văn/blogger tự do có trụ sở tại Las Vegas và là tác giả của một số cuốn sách. Cô là một người chơi poker thấp (hiện tại) và người hâm mộ Poker Golden Knight khổng lồ Vegas.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!