Overcards K-Q của các câu lạc bộ trên J-5-3 với một câu lạc bộ

game bài yugioh 3 tình huống đánh giá cao bàn tay của bạn ở Texas Hold

Bạn nhìn xuống thẻ của bạn.

Bạn thấy một bàn tay thẻ cao đẹp, như KQ, QJ hoặc thậm chí AK. Nâng cao của bạn chọn một hoặc hai người gọi.

Sau đó, bạn hoàn toàn rên rỉ trên flop, điều này khá buồn.

Nhưng chờ đã, nó có thể chưa kết thúc!

Như bạn sẽ thấy trong bài viết này, có một số tình huống trong đó Bàn tay bao quát Vẫn có một số giá trị vững chắc. Tôi sẽ đi qua ba tình huống như vậy ngày hôm nay.

Hãy cùng đi sâu vào vị trí đầu tiên! Nhưng trước tiên, hãy để câu trả lời câu hỏi: Overcards là gì?

Chất bao phủ là gì?

Overcard là một thẻ có thứ hạng cao hơn các thẻ cộng đồng hoặc những người trong tay người chơi. Dưới đây là một vài tình huống mà bạn có thể đề cập đến Overcards:

  • Khi bạn giữ những chiếc túi bỏ túi, bất kỳ át chủ bài, vua hoặc nữ hoàng nào xuất hiện trên bảng là một thẻ quá mức.
  • Trên một flop của J ? 7? 3 ?, bạn có thể có hai chiếc áo khoác bằng tay như A?.

Tình huống số 1

Vị trí: Một cái nồi đứng đầu, được nuôi đơn trên một flop bị ngắt kết nối, trong đó bạn đang ở vị trí sau khi nâng preflop.

Thí dụ: Bạn nâng lên nút và chỉ người chơi trong các cuộc gọi mù lớn. The Flop đến J? 6 ? 2?.

Điều quan trọng cần nhớ là hầu hết thời gian, không ai có tay trên flop. Trên thực tế, trong một cái nồi đầu, cả hai người chơi sẽ bỏ lỡ khoảng 50% thời gian.

Hãy nhìn vào bên dưới mức độ thường xuyên của một phạm vi gọi mù hơn so với nút so với nút tạo ra một bàn tay được tạo ra trung bình:

Flopzilla phân tích về tần suất một phạm vi (với một số người vượt qua và một số cặp) đánh vào một flop

Phạm vi trong hình bên trái sẽ đánh vào flop chỉ 39,7% thời gian. Phần được tô sáng ở bên phải cho thấy sự cố chính xác về cách phạm vi sẽ đạt flops.

Một số bảng sẽ kết nối tốt hơn với một số phạm vi nhất định hơn các bảng khác. Tuy nhiên, các bảng bị ngắt kết nối rơi vào danh mục khó khăn để đánh vào hạng mục.

Để xác định các loại flops này, họ cần tuân theo một vài quy tắc:

  1. Hai thẻ hàng đầu don lồng tạo ra các trận rút thẳng hoặc Gutshot
  2. Tất cả đều được làm bằng những bộ đồ khác nhau

Các bảng bị ngắt kết nối bao gồm các flops như:

  • J? 6 ? 2?
  • Q.? 7? 3
  • K 8? 4?
  • T ? 3 ? 2?

Giveaway này đã kết thúc: Hãy nghĩ về một flop khác bị ngắt kết nối và gõ nó vào phần bình luận bên dưới. Vào thứ Hai (8/2/2020), một người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên để nhận bất kỳ áo sơ mi, mũ hoặc áo hoodie nào mà họ muốn từ Cửa hàng tăng.

Kiểm tra tần suất một loại mù mặc mặc định so với nút gọi là một tay đã được thực hiện trên j? 6 ? 2?:

Flopzilla phân tích về mức độ thường xuyên (với một số người vượt qua và một số cặp) đạt được một flop J-6-2

Phạm vi trong hình bên trái sẽ đạt J-6-2 chỉ 36,2% thời gian.

Phạm vi đó bỏ lỡ khoảng 3% thường xuyên hơn. Poker là một trò chơi của các cạnh nhỏ, và 3% là một lợi thế lớn để có.

Bởi vì điều này, đặt cược vào các bảng này với các bàn tay như A3O, KQ, Q8 là những gì bạn nên làm mỗi lần!

Ghi chú: Bạn muốn tăng trò chơi preflop của bạn lên một tầm cao mới? Truy cập các biểu đồ preflop cấp cao sẽ tăng tỷ lệ thắng của bạn Khi bạn tham gia khóa đào tạo Upswing Lab. Tìm hiểu thêm bây giờ!

Phạm vi giải quyết nâng cao cho các trò chơi tiền mặt - một trong năm bộ biểu đồ preflop trong Phòng thí nghiệm tăng

Tình huống #2

Vị trí: Một cái nồi 3 cược, bạn đã ra khỏi vị trí sau khi tôi được gọi là preflop 3-bet.

Thí dụ: Người chơi trên nút tăng lên, bạn 3 cược từ người mù nhỏ và người chơi trên nút gọi.

Trong những tình huống này, phạm vi của bạn hầu như sẽ luôn chế ngự phạm vi đối thủ của bạn, và do đó bạn sẽ được khuyến khích chơi một chiến lược rất tích cực. Nó đã giành được nhiều vấn đề về việc kết nối bảng như thế nào bởi vì bạn sẽ (gần như) luôn có lợi thế vốn chủ sở hữu do phạm vi preflop vượt trội của bạn.

Hãy xem một giải pháp giải quyết cho 9 ? 8 ? 3? Flop sau khi nút mở ra và sau đó gọi vào một chiếc xe 3 bet nhỏ. Ở đây, cách thức của Piosolver nghĩ rằng người mù nhỏ nên chơi trên flop:

Tất cả các tay đặt cược ở tần số cao trên 983SS (theo piosolver)

Mỗi bàn tay là đặt cược tần số cao trên 983SS trong một nồi 3 bet (cho hai phần ba nồi), bao gồm tất cả các bàn tay quá mức.

Người giải quyết thích đặt cược tất cả các loại tay quá nhiều, mặc dù flop được kết nối khá nhiều. Đây là tất cả do phạm vi của bạn có vốn chủ sở hữu 56% trên bảng này so với phạm vi gọi 3-bet của nút mặc định.

Tình huống #3

Vị trí: Một cái chậu thứ 3, 3 bet ở vị trí sau khi tôi được gọi là 3-bet trước khi được gọi.

Thí dụ: Một người chơi trong phần giới thiệu tăng, bạn 3 lần trên nút và người chơi trong các cuộc gọi cắt.

Điểm này tương tự như các chậu 3 cược khi ra khỏi vị trí. Yếu tố lái xe là như nhau: bạn sẽ có một lợi thế phạm vi Trên hầu hết mọi flop có thể tưởng tượng được.

Phạm vi của bạn sẽ chứa tất cả các công cụ vượt quá, cũng như một số bộ và hai phần (tùy thuộc vào flop), trong khi phạm vi đối thủ của bạn sẽ được thực hiện bởi Những người bắt đầu và bỏ lỡ bao da, cùng với một phần nhỏ các bộ và thậm chí ít hơn hai phần (một lần nữa, tùy thuộc vào flop).

Ngay cả bàn tay của bạn với một hoặc hai người đàn ông sẽ có rất nhiều vốn chủ sở hữu nếu flop c-bet của bạn được gọi và bạn có sức mạnh của vị trí. Điều này cung cấp cho bạn tùy chọn để kiểm tra lại trên các thẻ rẽ xấu cho phạm vi/tay của bạn.

Tất cả những lý do này kết hợp làm cho các c-bet C rất có lợi nhuận với tay quá mức của bạn khi ở vị trí trong các chậu 3 cược làm 3 bettor.

Hãy cùng nhìn vào giải pháp giải quyết cho 7 ? 3? 2 ? flop sau khi điểm cắt mở và gọi 3 cược từ nút. Tại đây, cách thức phát ra nút khi được kiểm tra theo Piosolver:

Tất cả các tay đặt cược với tần số cao trên 7-3-2 (theo Piosolver)

Mỗi bàn tay là đặt cược tần số cao trên 7-3-2 (cho một nồi thứ ba), bao gồm tất cả các bàn tay quá mức.

Một lần nữa, kẻ xâm lược có một lợi thế rất lớn trên bảng này-gần 56% vốn chủ sở hữu so với phạm vi gọi 3-bet preflop tiêu chuẩn từ mức cắt. Vì những lý do này, nút có thể đặt cược lợi nhuận với toàn bộ phạm vi của mình cho kích thước nồi một phần ba.

Suy nghĩ cuối cùng

Bàn tay loại quá mức có EV rất thấp ở một số điểm, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không muốn giành chiến thắng nhiều nhất có thể với họ. Chơi quá thụ động với bàn tay quá mức trong ba điểm này, tôi vừa trình bày sẽ khiến bạn mất rất nhiều tiền theo thời gian.

Chỉ cần cẩn thận để không tiếp tục nua khi bạn đánh hơi hoàn toàn.

Để tìm hiểu về việc tiếp tục với tất cả các loại tay trên lượt, bao gồm cả Chốt, đọc Khi nào bạn nên tiếp tục thùng trên thẻ rẽ gạch?

Hoặc, nếu bạn thích một cái gì đó tương tác hơn, hãy thử bài kiểm tra Bạn có phải là một chàng cao bồi hai thùng ở bàn poker?

Đó là tất cả những gì tôi có cho bây giờ! Nếu bạn thích bài viết này hoặc có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi nào, vui lòng cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới và tôi sẽ làm hết sức mình để trả lời.

Giveaway này đã kết thúc: Nhận xét bên dưới với một ví dụ về một flop bị ngắt kết nối để có cơ hội giành được một vật phẩm miễn phí từ Cửa hàng tăng!!
Cập nhật: Người chiến thắng Giveaway đã được chọn và trả lời bên dưới. Nhưng hãy thoải mái bình luận dưới đây với một flop bị ngắt kết nối!

Cho đến lần sau, chúc may mắn, máy nghiền!

Ghi chú: Tìm hiểu từng bước làm thế nào để trở thành người chơi giỏi nhất trên bàn khi bạn Tham gia khóa đào tạo Upswing Lab. Ưu điểm ưu tú đã thêm nội dung mới mỗi tuần trong bốn năm qua, và bạn nhận được tất cả Khi bạn tham gia. Tìm hiểu thêm bây giờ!

 

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > 3 tình huống đánh giá cao bàn tay của bạn ở Texas Hold
Nhà > 3 tình huống đánh giá cao bàn tay của bạn ở Texas Hold
Thông tin về các Tác giả
Dan B.

Dan B.

Máy xay trực tuyến khao khát đạt được các cổ phần cao nhất và nghiền nát các trò chơi khó khăn nhất. Tôi sẵn sàng cho các câu hỏi chiến lược nhanh và huấn luyện hàng giờ - liên hệ với tôi tại [Email được bảo vệ]

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!