Phòng poker MGM Springfield

game bài nạp sms Đánh giá phòng poker mgm springfield

Phòng poker MGM Springfield mở cửa vào năm 2017 và nhanh chóng thực hiện một cuộc nổi dậy trên sân khấu poker New England. Căn phòng, nằm ở Springfield, Massachusetts, có 23 bàn và hành động 24/7.

Khi MGM Springfield mở cửa, cuộc thi ban đầu của nó đến từ Foxwoods và Mohegan Sun In, cả hai đều là những phòng lớn hơn nằm ở Connecticut. Kể từ đó, thị phần MGM Springfield, đã bị cắt giảm với việc mở Encore Boston vào mùa hè năm 2019.

Nhưng bất chấp sự cạnh tranh này, MGM Springfield đã tìm thấy một vị trí thích hợp như một căn phòng nhỏ hơn sang trọng ở bên trong và cung cấp các trò chơi tiền mặt không ngừng nghỉ ở nhiều cổ phần khác nhau.

Căn phòng có thể được tìm thấy tại 1 mgm Way, Springfield, MA 01103.

Phòng poker MGM Springfield

Ảnh: Twitter

Trò chơi tiền mặt

Trò chơi tiền mặt tạo nên bánh mì và bơ chơi tại Phòng poker MGM Springfield. Hành động chạy suốt ngày đêm và có nhiều cổ phần và trò chơi khác nhau. 

Nếu bạn là một người nắm giữ không giới hạn, giới hạn pot Omaha hoặc năm người chơi Omaha thẻ, bạn luôn có thể tìm thấy một trò chơi cho bạn tại các cổ phần từ $ 1/$ 2 đến $ 5/$ 10. Nếu bạn thích chơi Cổ phần cao hơn, MGM Springfield Poker Room cũng cung cấp các trò chơi lên tới $ 10/$ 25.

Phòng poker MGM Springfield cũng có nhiều trò chơi giới hạn các trò chơi, stud và các trò chơi 8-or-better của Omaha, dao động từ $ 3/$ 6 đến $ 20/$ 40 và chạy theo yêu cầu.

Trò chơi tiền mặt luôn chạy:

 • $ 1/$ 2 không giới hạn Texas Hold
 • $ 2/$ 2 Limit Omaha
 • $ 2/$ 5 không giới hạn Texas Hold
 • $ 3/$ 6 giới hạn giữ
 • $ 5/$ 10 không giới hạn Texas Hold

Các trò chơi tiền mặt đôi khi chạy hoặc theo yêu cầu:

 • $ 2/$ 2 năm thẻ giới hạn nồi Omaha
 • $ 3/$ 6 stud
 • $ 3/$ 6 Giới hạn Omaha 8 hoặc Better
 • $ 5/$ 5 năm thẻ giới hạn nồi Omaha
 • $ 5/$ 5 Limit Omaha
 • $ 5 / $ 10 Limit Omaha / Big O
 • $ 5 / $ 10 Giới hạn Omaha 8 hoặc better / stud
 • $ 6/$ 12 giới hạn giữ
 • $ 10/$ 20 hỗn hợp
 • $ 10/$ 25 không giới hạn Texas Hold
 • $ 20/$ 40 Giới hạn Omaha 8 hoặc Better

Để giữ cho các trò chơi tràn ngập hành động, MGM Springfield Poker Room có ??nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau chạy trong suốt cả tuần, bao gồm Bad Beat, Splash the Pot và High Hand. Để biết thông tin chính xác nhất về những chương trình khuyến mãi hiện đang chạy, hãy xem MGM Springfield trang mạng.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Giải đấu poker

Ngoài các trò chơi tiền mặt, MGM Springfield Poker Room cũng cung cấp các giải đấu poker vững chắc. Phòng điều hành các giải đấu buổi sáng trong suốt cả tuần, với số tiền mua khoảng 100 đô la. Nhưng đối với những người thích các giải đấu lớn hơn với bảo đảm cao hơn, MGM Springfield cũng có các giải đấu cuối tuần thường xuyên có giá 535 đô la với các bảo đảm hơn 100.000 đô la. Khi các giải đấu lớn hơn chạy, chúng cực kỳ nổi tiếng trong số những người chơi poker địa phương. 

Để biết thông tin chính xác nhất về các giải đấu poker sắp tới tại MGM Springfield, hãy chắc chắn kiểm tra Atlas poker. Dưới đây là một ví dụ về những gì một tháng điển hình tại Phòng Poker MGM Springfield có thể trông như thế nào:

Lịch giải đấu phòng xì phé MGM Springfield

MGM Springfield ROOM Tiện nghi

MGM Springfield cố gắng mang đến cho người chơi poker trải nghiệm cao cấp, tương tự như những gì bạn sẽ tìm thấy tại các thuộc tính MGM khác trong cả nước và ở Las Vegas. Căn phòng có những chiếc ghế lấy cảm hứng từ Rolls-Royce và những chiếc bàn màu đỏ tươi thu hút mắt và cung cấp trải nghiệm chơi cực kỳ thoải mái.

Thêm vào đó, MGM Springfield cung cấp máy chơi poker comps, dịch vụ cocktail và bãi đậu xe. Tất cả những điều này cung cấp cho bạn một trải nghiệm giống như Vegas đích thực khi bạn bước chân vào phòng.

Đánh giá đáng chú ý từ người chơi phòng poker mgm springfield

Sàn nhà chủ yếu là lịch sự và chuyên nghiệp, với 1-2 ngoại lệ. Các đại lý chủ yếu là rất có thẩm quyền, chỉ với 1-2 ngoại lệ. Mua sâu ở 1/2 là tuyệt vời. 1/2 chơi khá mềm vào cuối tuần, thậm chí cho 1/2. Người chơi mềm có thể được tìm thấy ở 2/5 là tốt. Trò chơi PLO Juicy nếu đó là điều của bạn. Rake tiền mặt cao, vì vậy tôi chủ yếu chơi trong các chương trình khuyến mãi. Rake quá cao trên các giải đấu để cho phép họ có lãi. Trang trí là tốt đẹp và mức độ thoải mái cao. Comps tốt ở mức 2 đô la một giờ nhưng nằm trên một hệ thống riêng biệt so với MGM Express Comps, loại Pita. Chỉ có thể sử dụng cho thực phẩm atm. Tùy chọn thực phẩm tốt cho comps. Không có cấp độ cấp cho poker. Không có phòng cung cấp cho poker. -Vô danh

Là một công dân đại chúng phương Tây địa phương, tôi thưởng thức sòng bạc MGM mới, đặc biệt là phòng poker. Sẽ thật tuyệt nếu chúng ta có thể có thêm một chút chi tiết trên Tourneys, chẳng hạn như tỷ lệ cử tri trung bình, chiều dài của các giải đấu theo thời gian, và cuối cùng, người chiến thắng nếu họ chọn được liệt kê? Tôi đã cho 5 sao, nhưng đôi khi rất khó để có được đồ uống ở đó. Và thức ăn mất đến một giờ, vì vậy hãy đặt hàng sớm. Ngoài ra, những người tốt, phi hành đoàn sàn tốt, thức ăn là tốt, các đại lý đang ở điểm. -Vô danh

Điểm mấu chốt

Mặc dù căn phòng nhỏ hơn rất nhiều đối thủ chính của nó, MGM Springfield xứng đáng với xếp hạng 5 sao. Các trò chơi tiền mặt là tuyệt vời cho người chơi của cả nhỏ và trung bình, và các giải đấu cũng có hành động vững chắc. Căn phòng có một cảm giác kiểu Vegas và các đại lý và sàn luôn được đặt ra.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Đánh giá phòng poker mgm springfield
Nhà > Đánh giá phòng poker mgm springfield
Thông tin về các Tác giả
Patrick Harvey

Patrick Harvey

Sinh viên tốt nghiệp cố gắng kiếm tiền bằng poker để cuối cùng tôi không phải lái xe tải của Knish.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!