Bồi 4 cược như bài kiểm tra 4 bettor

game bài 888 đổi thưởng [QUIZ] Bạn có biết khi nào cần c-bet trong các chậu 4 bet không?

Người chơi poker trở nên hung hăng hơn (trung bình) mỗi năm. Do đó, chơi tốt trong các chậu 4 cược đã trở thành một kỹ năng quan trọng nếu bạn muốn thành công trong các trò chơi ngày hôm nay.

Câu đố này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đó. Trọng tâm sẽ là chơi các chậu 4 cược với tư cách là kẻ xâm lược preflop (một bài kiểm tra trong tương lai sẽ khiến bạn chơi với tư cách là người gọi).

Bạn quyết định ở mỗi điểm rất đơn giản: C-bet hoặc kiểm tra. Đối với mỗi câu hỏi, giả sử bạn đang chơi một trò chơi cổ phần thấp mà không có bài đọc cụ thể nào về đối thủ của bạn. Tất cả các câu trả lời được hỗ trợ bởi các giải pháp giải quyết với các phạm vi/kích thước/phạm vi preflop của GTO là các đầu vào.

(Lưu ý: Bài kiểm tra này sử dụng chữ viết tắt cho các vị trí bảng. Bấm vào đây Nếu bạn không quen thuộc với bất kỳ ai trong số họ.)

Bắt đầu nào!

Nếu bài kiểm tra không hiển thị ở trên, hãy thử làm mới trang hoặc sử dụng trình duyệt web khác.

Bạn đã có bao nhiêu câu hỏi? Và bạn đã nhận được người chơi nào?

Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ??dưới đây.

Ghi chú: Sẵn sàng tham gia hơn 5.000 người chơi hiện đang nâng cấp các kỹ năng không giới hạn của họ? Nghiền nát đối thủ của bạn với các chiến lược chuyên gia Bạn sẽ học trong khóa đào tạo phòng thí nghiệm tăng. Tìm hiểu thêm bây giờ!

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > [QUIZ] Bạn có biết khi nào cần c-bet trong các chậu 4 bet không?
Nhà > [QUIZ] Bạn có biết khi nào cần c-bet trong các chậu 4 bet không?
Thông tin về các Tác giả
Dan B.

Dan B.

Máy xay trực tuyến khao khát đạt được các cổ phần cao nhất và nghiền nát các trò chơi khó khăn nhất. Tôi sẵn sàng cho các câu hỏi chiến lược nhanh và huấn luyện hàng giờ - liên hệ với tôi tại [Email được bảo vệ]

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!