Phòng poker lụa tại Tampa Bay Downs

game bài 789 club Phòng poker lụa tại Tampa Bay Downs: Nó có đáng để bạn cào không?

Phòng poker lụa tại Đường đua Tampa Bay Downs là một trong những phòng thẻ phổ biến nhất của Florida Panhandle, dành cho người chơi poker. Nó gần với thành phố và bờ biển cho phép dễ dàng truy cập cho cả cư dân địa phương và khách du lịch.

Phòng poker lụa có 23 bàn được sử dụng cho cả trò chơi tiền mặt và các giải đấu poker hàng ngày. Căn phòng có nhiều giờ dao động từ 10 giờ sáng đến 4 giờ sáng thứ Sáu và thứ Bảy và 10 giờ sáng đến 3 giờ sáng từ Chủ nhật đến thứ năm.

Tín dụng hình ảnh: 813Area.com

Trò chơi tiền mặt lụa

Phòng poker lụa có nhiều trò chơi tiền mặt có giá từ $ 1/$ 1 không giới hạn Texas nắm giữ tất cả các con đường đến $ 25/$ 50 không giới hạn Texas nắm giữ theo yêu cầu trong những giờ bận rộn nhất.

Trò chơi tiền mặt luôn chạy:

  • $ 1/$ 1 không giới hạn Texas Hold
  • $ 1/$ 2 Không giới hạn Texas Hold-Em
  • $ 1/$ 3 không giới hạn Texas Hold
  • $ 2/$ 5 không giới hạn Texas Hold

Các trò chơi tiền mặt chạy vào những ngày bận rộn hoặc khi được yêu cầu:

  • $ 1/$ 2 Limit Omaha Hi Hi
  • $ 5/$ 10 không giới hạn Texas Hold
  • $ 10/$ 25 không giới hạn Texas Hold
  • $ 25/$ 50 không giới hạn Texas Hold

Trong các trò chơi tiền mặt này, lụa cũng cung cấp các chương trình khuyến mãi hàng ngày từ 100 đến 500 đô la tùy theo ngày. Một trong những chương trình khuyến mãi lớn nhất của phòng đến vào Chủ nhật, khi Silks cung cấp một phần thưởng trị giá 50.000 đô la để làm cho một cuộc tu sĩ Royal Flush. Các chương trình khuyến mãi cập nhật nhất có thể được nhìn thấy trên trang web Silks NƠI ĐÂY.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Các giải đấu poker lụa

Phòng poker lụa cũng là nơi có các giải đấu poker hàng ngày có thể chứa người chơi với các ngân hàng nhỏ hơn. Mua-in dao động từ $ 20 đến $ 150, làm cho nó trở thành một nơi lý tưởng cho những người chơi đang cố gắng xây dựng cuộn của họ. Một lịch trình giải đấu poker đầy đủ có thể được tìm thấy trên Atlas poker.

Để cung cấp cho bạn một ý tưởng về lịch trình, ở đây, lịch của các giải đấu tại Phòng Poker Silks vào tháng 9 năm 2019 (kiểm tra Atlas Poker cho các ngày cụ thể):

Phòng poker lụa tại lịch trình giải đấu Tampa Bay Downs

Tiện nghi

Silks cung cấp comps cho người chơi dao động từ 0,25 đến 1 đô la mỗi giờ. Phòng có các hộp ký gửi an toàn, bữa ăn bên bàn và các dịch vụ cocktail miễn phí. Người chơi cũng có thể yêu cầu xoa bóp các bàn tại bàn với tốc độ 1,50 đô la mỗi phút. Bởi vì nó nằm ở Tampa Bay Downs, TV thường được điều chỉnh vào đường đua địa phương.

Phòng poker lụa: điểm mấu chốt

Nhìn chung, Silks là một phòng thẻ tuyệt vời cho người dân địa phương Florida và những người đến thăm khu vực Tampa mà không muốn đối phó với The Buser Hard Hard Rock. Mặc dù phòng phục vụ cho những người chơi cổ phần nhỏ hơn, nhưng vẫn có những trò chơi chạy ở các cổ phần cao hơn, khiến nó trở thành một lựa chọn vững chắc cho những người chơi giải trí và nghiêm túc như nhau.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Phòng poker lụa tại Tampa Bay Downs: Nó có đáng để bạn cào không?
Nhà > Phòng poker lụa tại Tampa Bay Downs: Nó có đáng để bạn cào không?
Thông tin về các Tác giả
Patrick Harvey

Patrick Harvey

Sinh viên tốt nghiệp cố gắng kiếm tiền bằng poker để cuối cùng tôi không phải lái xe tải của Knish.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!