Gấp chiến lược vốn chủ sở hữu

game đổi thưởng tặng code tân thủ Vốn chủ sở hữu là gì và tại sao nó lại quan trọng?

Nếu bạn đã chơi poker trong một thời gian, bạn có thể đã nghe thuật ngữ vốn chủ sở hữu.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích vốn chủ sở hữu là gì và tại sao điều quan trọng là phải hiểu nếu bạn muốn tối đa hóa tiền thắng của mình tại các bảng.

Vốn chủ sở hữu là gì?

Gấp vốn chủ sở hữu là xác suất mà người chơi sẽ gấp lại so với đặt cược hoặc tăng. Ví dụ: nếu có 33 phần trăm cơ hội đối thủ của bạn sẽ đặt cược vào một nồi 100 đô la, bạn có vốn chủ sở hữu gấp 33% (trị giá 33 đô la) trong nồi đó.

Nếu bạn đã từng xem xét cơ hội mà đối thủ của bạn sẽ đặt cược, bạn đã sử dụng khái niệm này tại bàn (ngay cả khi bạn đã không nhận ra điều đó vào thời điểm đó).

Ghi chú: Một số người sử dụng thuật ngữ vốn chủ sở hữu có nghĩa là công thức này thay thế: thay vào đó: [Cơ hội đối thủ của chúng tôi sẽ gấp] * [đối thủ của đối thủ trong tay]. Tuy nhiên, poker lên không nghĩ rằng, một định nghĩa hữu ích hoặc thực tế.

Định nghĩa từ của chúng tôi Thuật ngữ poker thuật ngữ.

Tại sao gấp lại vốn chủ sở hữu?

Vốn chủ sở hữu gấp giúp định hình tối ưu Chiến lược trên tất cả các đường phố. Bất cứ khi nào bạn không có một bàn tay vững chắc, bạn cần tính đến vốn chủ sở hữu của mình để làm cho cao nhất Ev quyết định.

Việc sử dụng quan trọng nhất của khái niệm này là xác định lợi nhuận vô tội vạ. Ví dụ, đối với vốn chủ sở hữu 0% có lợi nhuận, vốn chủ sở hữu của bạn phải là cao hơn hơn Tỷ lệ rủi ro trên phần thưởng đặt cược của bạn.

Công thức cho tỷ lệ rủi ro trên phần thưởng vì người đặt cược trông như thế này:

Tỷ lệ rủi ro trên phần thưởng = [Kích thước đặt cược / (kích thước đặt cược + kích thước nồi trước khi đặt cược)] x 100

Có thể được viết trong tốc ký như:

Tỷ lệ rủi ro trên phần thưởng = [b / (b + p)] x 100

Ví dụ Tính toán tỷ lệ cược nồi

Hãy nói rằng bạn đặt cược $ 50 đặt cược vào một nồi $ 100:

Tỷ lệ rủi ro trên phần thưởng = [50 / (50 + 100)] x 100

Tỷ lệ rủi ro trên phần thưởng = 0,33 x 100

Tỷ lệ rủi ro trên phần thưởng = 33%

Trong trường hợp này, giả sử Bluff của bạn có vốn chủ sở hữu 0% khi được gọi, đặt cược $ 50 của bạn cần hơn 33% vốn chủ sở hữu để có lợi nhuận trong thời gian dài.

Bạn càng có nhiều vốn chủ sở hữu, vốn chủ sở hữu càng ít bạn cần để đặt cược có lợi nhuận. Điều này là do bạn không có một, mà là hai cách để giành chiến thắng - bạn có thể đánh tay hoặc buộc nếp gấp.

Ghi chú: Tìm hiểu từng bước làm thế nào để trở thành người chơi giỏi nhất trên bàn khi bạn Tham gia khóa đào tạo Upswing Lab. Ưu điểm ưu tú đã thêm nội dung mới mỗi tuần trong bốn năm qua và bạn nhận được tất cả Khi bạn tham gia. Tìm hiểu thêm bây giờ!

Banner: Đưa kỹ năng poker của bạn lên một tầm cao mới với phòng thí nghiệm

Ví dụ về vốn chủ sở hữu trong hành động

Giả sử bạn đã đạt đến lượt trên T? 7 ? 5 ? 2? Bảng với 100 đô la trong nồi. Bạn có một trận hòa trực tiếp kết thúc mở với 9 ? 8 và đang xem xét bán hàng là $ 50.

Nếu bạn quyết định bỏ đặt cược $ 50, bạn có hai cách để giành chiến thắng:

  1. Đối thủ của bạn gọi và bạn đánh thẳng trên sông*, điều này sẽ xảy ra khoảng 18% thời gian.
  2. Đối thủ của bạn gấp.

*Đánh một 9 hoặc 8 cũng có thể cung cấp cho bạn bàn tay tốt nhất, nhưng hãy để Lôi đặt khả năng đó sang một bên vì mục đích đơn giản.

Theo tính toán rủi ro trên phần thưởng trong phần trước, quy mô đặt cược này đòi hỏi vốn chủ sở hữu hơn 33% để có lợi nhuận

Nhưng đó là khi vô tội vạ của bạn có vốn chủ sở hữu 0%.

Lần này, bạn có (ít nhất) vốn chủ sở hữu 18% để giành chiến thắng khi được gọi. Vì vậy, ngay cả khi vốn chủ sở hữu của bạn chỉ là 25%, đặt cược của bạn là lợi nhuận vì bạn vẫn có 18% vốn chủ sở hữu khi bạn được gọi.

Ghi chú: Hãy nhớ rằng tính toán này, trong khi hữu ích để hiểu được vốn chủ sở hữu, bỏ ra một yếu tố quan trọng: thực hiện công bằng. Đọc bài viết này Để tìm hiểu làm thế nào thực hiện công bằng đi vào chơi trong poker.

Gói lên

Fold Equity là người bạn tốt nhất của bạn khi bạn vô tội vạ. Ngay cả chênh lệch 2% giữa tỷ lệ Rick-ed-edwie cần thiết và tần số gấp thực tế của đối thủ của bạn là đủ để đặt cược từ thua để có lãi.

Tôi sẽ để lại cho bạn một bài tập dễ dàng sẽ làm sắc nét các kỹ năng ước tính vốn chủ sở hữu của bạn:

Bất cứ khi nào bạn không ở trong tay, hãy đặt mình vào vị trí của một trong những người chơi và xem xét các kích thước cá cược khác nhau sẽ có bao nhiêu tiền. Hãy tự hỏi mình những câu hỏi như là một kích thước cược lớn hơn nhiều sẽ khiến vốn chủ sở hữu gấp nhiều hơn? Hoặc sẽ có một kích thước nhỏ hơn có vốn chủ sở hữu tương tự như một số lượng lớn? Theo thời gian, bạn nên bắt đầu trở nên khá chính xác, điều này sẽ có tác động tích cực chủ yếu đến trò chơi của bạn.

Đó là tất cả cho bài viết này. Tôi hy vọng bạn thích nó và bạn đã học được điều gì đó mới. Như thường lệ, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi, vui lòng cho tôi biết trong phần bình luận dưới đây!

Nếu bạn muốn tìm hiểu về các khái niệm poker quan trọng hơn, hãy đọc Phạm vi phân cực so với phạm vi tuyến tính được giải thích.

Cho đến lần sau, chúc may mắn, máy nghiền!

Ghi chú: Sẵn sàng tham gia hơn 6.000 người chơi hiện đang nâng cấp các kỹ năng không giới hạn của họ? Nghiền nát đối thủ của bạn với các chiến lược chuyên gia Bạn sẽ học trong khóa đào tạo phòng thí nghiệm tăng. Tìm hiểu thêm bây giờ!Banner: Đưa kỹ năng poker của bạn lên một tầm cao mới với phòng thí nghiệm

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > Vốn chủ sở hữu là gì và tại sao nó lại quan trọng?
Nhà > Vốn chủ sở hữu là gì và tại sao nó lại quan trọng?
Thông tin về các Tác giả
Dan B.

Dan B.

Máy xay trực tuyến khao khát đạt được các cổ phần cao nhất và nghiền nát các trò chơi khó khăn nhất. Tôi sẵn sàng cho các câu hỏi chiến lược nhanh và huấn luyện hàng giờ - liên hệ với tôi tại [Email được bảo vệ]

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!