Phòng poker turlock

game đổi thưởng tặng code khởi nghiệp Đánh giá của Turlock Poker (California)

Ảnh: Twitter 

Nằm ở trung tâm California, Turlock Poker Room là một phòng poker nhỏ cung cấp các trò chơi và giải đấu tiền mặt nhỏ. Phòng chỉ có bảy bàn nhưng mở 24/7 để người chơi có thể tận hưởng hành động không ngừng nghỉ.

Phòng poker Turlock có thể được tìm thấy tại 2321 W. Main St., Suite C, Turlock, California 95380.

Phòng poker turlock

Ảnh: Phòng poker turlock Facebook

Trò chơi tiền mặt

Phòng poker Turlock cung cấp các trò chơi tiền mặt chạy suốt ngày đêm. Mặc dù hành động này là nhất quán, nhưng các cổ phần tương đối nhỏ vì các trò chơi thông thường là $ 1/$ 2/$ 2 Không giới hạn Texas nắm giữ và giới hạn $ 3/$ 6 Texas Holdingem. Trò chơi lớn nhất mà căn phòng cung cấp là $ 3/$ 5 Không giới hạn Texas Hold Khănem, được chơi theo yêu cầu. Nếu bạn quan tâm đến việc chơi PLO hoặc các biến thể khác của poker, Turlock không phải là chỗ cho bạn.

Trò chơi tiền mặt luôn chạy:

  • $ 1/$ 2/$ 2 Không giới hạn Texas Hold
  • $ 3/$ 6 giới hạn Texas Hold

Các trò chơi tiền mặt đôi khi chạy hoặc theo yêu cầu:

  • $ 3/$ 5 Không giới hạn Texas giữ

Để thu hút người chơi tham gia các trò chơi tiền mặt, Turlock cung cấp các chương trình khuyến mãi khác nhau cho người chơi, giống như một giải độc đắc tiến bộ để đánh một cú tuôn ra hoàng gia. Để biết thông tin cập nhật nhất về các chương trình khuyến mãi, hãy chắc chắn kiểm tra phòng poker turlock trang mạng.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Giải đấu poker

Mặc dù có kích thước nhỏ, Phòng poker Turlock thực sự cung cấp nhiều giải đấu poker mỗi ngày. Mua cho các giải đấu này tương đối nhỏ và thường dao động từ $ 20- $ 125 với một giải đấu lớn hơn thường xuyên. Dưới đây là một ví dụ về một tháng thông thường sẽ trông như thế nào ở Turlock:

Lịch giải đấu phòng poker turlock

Để có cái nhìn chính xác về lịch trình giải đấu sắp tới tại Turlock, hãy chắc chắn kiểm tra Atlas poker.

Turlock Poker Room Tiện nghi

Phòng poker Turlock cung cấp cho người chơi poker $ 1/giờ trong comps, đây là một tỷ lệ khá tốt cho một sòng bạc nhỏ ở Hoa Kỳ. Ngoài ra, phòng cung cấp cho người chơi thực phẩm bên cạnh, dịch vụ cocktail và bãi đậu xe.

Đánh giá đáng chú ý từ người chơi phòng poker turlock

Tôi tận hưởng từng khoảnh khắc tôi chơi ở phòng poker Turlock. Lòng hiếu khách tuyệt vời !!! Một sòng bạc nơi một cô hầu bàn có thể mang thức ăn của bạn từ một nơi khác ngoài bên trong tòa nhà. Ngoài ra, tôi thích thực tế là tôi có thể thưởng thức Starbucks của mình và chơi không giới hạn. -Vô danh

Trước hết, tôi làm việc muốn khen ngợi nhân viên TPR và Floormen. Nhóm họ có ở đó bây giờ là không ai sánh kịp. Khi bạn bước vào cánh cửa, bạn thường được Mario Alvarez chào đón, người đảm bảo mọi nhu cầu của bạn được đáp ứng. Chủ sở hữu Joe có một trong những trái tim chân thực và từ bi nhất mà tôi từng thấy trong một phòng sòng bạc / thẻ khi bạn có một người thực sự quan tâm đến việc kinh doanh của mình, bạn có thể nói ngay lập tức bằng bầu không khí của nơi này. Tính cách của anh ấy thể hiện qua nhóm mà anh ấy đã làm việc cho anh ấy. Đây là phòng thẻ thực sự đối xử với bạn như gia đình, rất khó tìm. Điều này làm cho điều này rất độc đáo, tôi có thể nói đủ về các giám đốc giải đấu, đại lý, cô gái dịch vụ, nhân viên lồng và ngay với các vận động viên chip. -Vô danh

Điểm mấu chốt

Mặc dù phòng thẻ chỉ có bảy bàn, phòng poker Turlock có bốn sao vì đây là viên ngọc cho những người chơi cổ phần nhỏ. Tiếng gõ lớn nhất đối với căn phòng là kích thước của nó và thiếu hành động cổ phần cao hơn, nhưng căn phòng bù đắp cho việc này bằng cách đối xử tốt với người chơi và có trò chơi tiền mặt và hành động giải đấu nhất quán. 

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Đánh giá của Turlock Poker (California)
Nhà > Đánh giá của Turlock Poker (California)
Thông tin về các Tác giả
Patrick Harvey

Patrick Harvey

Sinh viên tốt nghiệp cố gắng kiếm tiền bằng poker để cuối cùng tôi không phải lái xe tải của Knish.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!