Phòng poker Orleans

game đánh bài y8 Đánh giá của Orleans Poker (Las Vegas)

Nằm ngay bên ngoài dải Las Vegas, Phòng poker Orleans là một phòng poker cỡ trung bình vào trong thị trường poker Las Vegas cạnh tranh.

Mặc dù nó không có đèn flash của các phòng nổi tiếng hơn như The Venetian, Aria và The Bellagio, Orleans Poker Room đã khắc thích hợp trên thị trường cho những người thích chơi không giới hạn Nắm giữ hoặc các trò chơi giới hạn khác nhau.

Phòng poker Orleans có 35 bảng được sử dụng cho cả trò chơi tiền mặt và các giải đấu. Nó mở cửa 24/7 và dành cho bất kỳ ai từ 21 tuổi trở lên.

Phòng poker Orleans có thể được tìm thấy tại 4500 W. Tropicana Ave., Las Vegas, Nevada 89103.

Phòng poker Orleans

Ảnh: Orleans

Trò chơi tiền mặt

Phòng Poker Orleans cung cấp một lựa chọn vững chắc các trò chơi tiền mặt poker cổ phần thấp. Khi đến nơi, bạn có thể mong đợi thấy một vài bảng chạy Texas Nắm giữ $ 1/$ 3, ngoài ra còn có một vài bảng của các trò chơi giới hạn cổ phần thấp khác. Các Orleans chạy nhiều giới hạn hơn các trò chơi 8 hoặc better của Omaha so với hầu hết các phòng thẻ có kích thước này. 

Trò chơi tiền mặt luôn chạy:

 • $ 1/$ 3 Không giới hạn Texas giữ
 • $ 2/$ 4 giới hạn Texas Hold
 • $ 4/$ 8 giới hạn Texas Hold
 • $ 4/$ 8 Giới hạn Omaha 8 hoặc Better
 • $ 8/$ 16 Giới hạn Omaha 8 hoặc Better 

Các trò chơi tiền mặt đôi khi chạy hoặc theo yêu cầu:

 • $ 1/$ 5 Seven Card Stud
 • $ 2/$ 5 Không giới hạn Texas giữ
 • $ 3/$ 6 giới hạn Texas Hold
 • $ 4/$ 8 giới hạn Omaha Hi
 • $ 4/$ 8 Seven Card Stud Hi-Lo
 • $ 12/$ 24 Seven Card Stud Hi-Lo
 • $ 15/$ 30 Giới hạn Omaha 8 hoặc Better

Để giữ cho các bảng tiền mặt hoạt động, phòng poker của Orleans có một số chương trình khuyến mãi khác nhau. Một số trong những chương trình khuyến mãi bao gồm nhịp đập xấu, bàn tay cao và các phần thưởng khác nhau hơn làm cho một số bàn tay nhất định. Thông tin cập nhật nhất về Atlas poker.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Giải đấu poker

Phòng Poker Orleans cung cấp một lịch trình nhất quán của các giải đấu hàng ngày. Các giải đấu poker có khoảng 100 đô la vì vậy chúng tốt cho những người chơi cổ phần nhỏ. Người Orleans có các giải đấu không giới hạn, PLO 8-or-Better và Horse. 

Hai giải đấu hàng tuần phổ biến nhất là tối thứ Sáu $ 130 NLH 15K Đảm bảo và đêm chủ nhật $ 125 Ngựa $ 5K. Giải đấu ngựa là một trong số ít các giải đấu trò chơi hỗn hợp thường xuyên dành cho người chơi poker ở Las Vegas.

Dưới đây là một ví dụ về những gì một tháng điển hình của các giải đấu poker có thể trông giống như tại phòng poker của Orleans. Để biết thông tin chính xác nhất về các giải đấu sắp tới, hãy xem Atlas poker. 

Lịch giải đấu poker Orleans

Orleans Poker Poker tiện nghi

Phòng poker Orleans cung cấp cho người chơi comps 1,25 đô la mỗi giờ, đây là một tỷ lệ ổn so với các phòng poker khác ở Las Vegas. Giống như các phòng thẻ khác ở Vegas, Orleans cung cấp đồ uống miễn phí, thực phẩm bên tay và bãi đậu xe. Trong khi căn phòng không so sánh với sự sang trọng của việc chơi ở một số sòng bạc lớn hơn, vẫn là một nơi thoải mái để chơi bài xì phé với các tiện nghi vững chắc. 

Đánh giá đáng chú ý từ người chơi phòng poker của Orleans

Những đại lý tuyệt vời, đặc biệt là các trò chơi hỗn hợp. Cả tiền mặt và các giải đấu đều được chạy tốt. Tôi đi đến chỗ để chơi. Tôi yêu loạt giải đấu mùa hè của họ. Họ đối phó với hỗn hợp tốt hơn bất kỳ nơi nào khác trong thị trấn. -Vô danh

Các Orleans có lẽ là phòng poker tốt nhất trong thị trấn. Tôi gật đầu với người Venice chỉ vì dải tắt của nó. Các cấu trúc giải đấu tuyệt vời, nhiều bảng trò chơi tiền mặt, giữ EM, PLO, PLO 8, hoặc các giải đấu trò chơi hỗn hợp tốt hơn, bạn đặt tên cho nó - họ sẽ giải quyết nó. Rất nhiều máy chủ, nhà hàng thực phẩm nhanh liền kề với phòng poker, ghế tốt, luôn luôn có những món ăn tuyệt vời cho MTT của họ. -Vô danh

Gần đây đã chơi bài xì phé tại Orleans sau vài năm. Tôi phải nói, thật là một sự thay đổi kể từ lần cuối cùng tôi ở đó! Đầu tiên, bầu không khí tổng thể đã thay đổi hoàn toàn. Căn phòng yên tĩnh và quyến rũ, người chơi đang tận hưởng và hòa thuận (đó là trường hợp luôn luôn như vậy), và các vấn đề với khói là một điều của quá khứ. Bây giờ, những thứ quan trọng đối với tôi, tôi không thể tin được số lượng chương trình khuyến mãi họ cung cấp. Không có phòng trong thị trấn có thể cạnh tranh với họ. Nhìn chung, các đại lý có lẽ là tốt nhất trong thị trấn. Căn phòng được điều hành chuyên nghiệp và hiệu quả bởi các nhân viên sàn, và mọi người đều thân thiện. Nếu bạn đã ở đó một lúc, tôi thực sự khuyên bạn nên đến thăm. Bạn sẽ ngạc nhiên hơn một cách thú vị. -Vô danh

Điểm mấu chốt

Phòng poker Orleans là một phòng poker vững chắc và xứng đáng với xếp hạng bốn sao. Thật tuyệt vời cho những người chơi poker cổ phần thấp, đặc biệt là những người thích trò chơi Omaha. Giải đấu ngựa đêm chủ nhật là một trong những người chơi trò chơi hay nhất. Tiêu cực duy nhất cho căn phòng là thiếu hành động cổ phần cao hơn.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

 

Nhà > Đánh giá của Orleans Poker (Las Vegas)
Nhà > Đánh giá của Orleans Poker (Las Vegas)
Thông tin về các Tác giả
Patrick Harvey

Patrick Harvey

Sinh viên tốt nghiệp cố gắng kiếm tiền bằng poker để cuối cùng tôi không phải lái xe tải của Knish.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!