Jose Girah Macedo Poker Gian lận vụ bê bối

game đánh bài offline Vụ bê bối Girah: Làm thế nào một thần đồng giả mạo đã lừa dối thế giới poker

Vụ bê bối gian lận là một phần không thể tránh khỏi của truyền thuyết poker. 

Mới đây tiếng riu ríu từ Bill Perkins Về một vụ bê bối gian lận trong kế toán đã gửi cộng đồng poker vào chế độ Sleuth.

Tuy nhiên, độ sâu của bất cứ điều gì xảy ra với Perkins có thể không bao giờ được biết Dan Bilzerianbị tô cáo Dan xông Jungleman Cates Cates là trung tâm của Perkins gian lận đang đề cập đến.

Sau khi nghe các cáo buộc chống lại Jungleman, Vanessa Selbst đã hồi sinh cuộc thảo luận xung quanh một trong những vụ scand poker lớn nhất trong 10 năm qua:

Nếu bạn không quen thuộc với những gì Vanessa đang đề cập đến, hãy khóa lại và sẵn sàng cho một chuyến đi. Câu chuyện về bài xì phé của Jose Hồi Girah Hồi Macedo, từng được biết đến với cái tên thần đồng Poker của Bồ Đào Nha, thì sẽ thổi bay tâm trí của bạn.

Ký kết đa điểm chỉ là một phần của vụ bê bối lừa đảo năm 2011 liên quan đến Girah, Jungleman và Haseeb Hồi Dogishead Hồi Qureshi.

Sự trỗi dậy của Girah

Trong những tháng sau của năm 2010, các diễn đàn Twoplustwo bắt đầu xôn xao về một người chơi trực tuyến được gọi là thần đồng Poker Poker của Bồ Đào Nha. Người ta biết rất ít về người chơi này là bản sắc thực sự.

Các áp phích diễn đàn dường như biết rằng thần đồng poker của người Bồ Đào Nha đã dưới 18 tuổi, và đã chạy lên một ngân hàng khá lớn chơi bài xì phé trực tuyến. Vì tuổi của anh ấy, thần đồng poker của Bồ Đào Nha, không thể chơi hợp pháp trên bất kỳ trang web poker trực tuyến nào, nhưng truyền thuyết vẫn tồn tại.

Vào tháng 3 năm 2011, thiên tài poker bí ẩn này đã tiến lên, tiết lộ danh tính của anh ấy trong Twoplustwo của riêng mình chủ đề.

Jose xông Girah, Macedo là cái tên đằng sau truyền thuyết, và vào thời điểm đó, Macedo đã 18 tuổi và sẵn sàng tạo dựng tên tuổi cho mình trong thế giới poker.

Macedo đã đặt ra câu chuyện đằng sau sự trỗi dậy đáng kinh ngạc của anh ấy thông qua các trò chơi tiền mặt trực tuyến được xếp hạng trong chủ đề. Bắt đầu với một ngân hàng € 30, Macedo đã theo con đường của mình từ 2nl đến 200NL chỉ sau vài tháng.

Vào thời điểm đó, Macedo cho biết anh bắt đầu thảo luận về chiến lược với những người chơi poker chuyên nghiệp khác, nhận lời khuyên và tiếp tục làm việc trong trò chơi của mình. Macedo sẽ thường xuyên đến thăm Twoplustwo và mổ xẻ các bài viết của những người chơi hàng đầu như Dan Hồi Jungleman, Cates Cates, Ben Hồi Sauce Hồi Sulsky, và Haseeb Hồi Dogishead Hồi Qureshi.

Macedo cho biết cuối cùng anh đã tìm đến những người chơi này trên Skype, xây dựng mối quan hệ với Qureshi và Cates.

Vào thời điểm tháng 3 năm 2011 diễn ra, Macedo đã tiết lộ danh tính của mình trong bài đăng TWOPLUSTWO đầu tay của mình, bao gồm một bảng cho thấy hơn 1,6 triệu đô la tiền thắng game tiền mặt.

Bảng không còn xuất hiện trong bài viết, mà là một pokernews bài báo Từ tháng đó đã chụp được một ảnh chụp màn hình kết quả không thể tin được của Macedo:

Jose Girah Macedo Gian lận vụ bê bối

Câu chuyện về sự trỗi dậy đáng kinh ngạc của Gir Girah dường như kiểm tra. Các áp phích khác trong chủ đề Twoplustwo, tuy nhiên, đã nghi ngờ.

Chỉ vài giờ sau khi giới thiệu kéo dài của Gir Girah, đến Twoplustwo, các thành viên diễn đàn bắt đầu cho rằng, Gir Girah, thực sự là một sáng tạo giả tưởng của Qureshi và Cates.

Gian hàng Gian hàng Gian lận

Twoplustwoers đã phát hiện ra rằng tên miền Girahpoker.com đã được đăng ký bởi Qureshi và nhiều người nghi ngờ các số liệu thống kê ấn tượng thực sự là từ cơ sở dữ liệu Jungleman.

Các diễn đàn Twoplustwo từ lâu đã được biết đến với khả năng phơi bày những kẻ lừa đảo và gian lận trong thế giới poker, và một số thành viên diễn đàn đã nghi ngờ điều gì đó không ổn với câu chuyện của Macedo.

Tuy nhiên, ngôi sao của Macedo, bắt đầu vươn lên khi những người tài trợ 18 tuổi lúc đó với khóa poker khóa và pokerstetar. 

Đến tháng 4 năm 2011, Macedo đã thách thức Tom xông Durrrr, Dwan chơi trong một vòng của Durrrr Challenge, một loạt đã đọ sức với Dwan trong các trận đấu đầu tiên với những người chơi hàng đầu của Pokers. Macedo dường như đã đạt đến đỉnh cao của poker.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Vụ bê bối gian lận thẻ lỗ

Đến tháng 8 năm 2011, huyền thoại Macedo bắt đầu làm sáng tỏ. TWOPLUSTWO POSTER "Mossboss" bắt đầu một chủ đề Chi tiết một nhóm Skype chiến lược đứng đầu được bắt đầu bởi Macedo. 

Macedo sẽ đề nghị xem các cầu thủ khác, các phiên poker trực tiếp và từ xa trên Skype, dưới vỏ bọc huấn luyện. Vào khoảng tháng 7 năm 2011, Macedo bắt đầu khuyến khích người chơi trong nhóm thi đấu với nhóm Sauron1989, một người chơi trên Ipoker mà Macedo xác định là một người chơi tồi tệ cho các thành viên của nhóm chiến lược.

Với việc Macedo xem các phiên qua vai của họ trên Skype, những người chơi từ nhóm bắt đầu chơi trò chơi Sauron1989, tại các bảng cổ phần cao trên Ipoker. Bất chấp các tuyên bố của Macedo, rằng, Sauron1989, là một người chơi tồi, các thành viên của nhóm thường xuyên mất số tiền năm con số cho cá voi poker được cho là trong các phiên đơn.

Mossboss đã mất 21.900 đô la trong suốt hai phiên, với Macedo đang xem trên Skype. Nghi ngờ có điều gì đó không ổn trong các trận đấu với nhóm Sauron1989, thì Mossboss, bắt đầu kiểm tra nhật ký trò chuyện Skype với Macedo diễn ra trong Thế vận hội.

Khi kiểm tra kỹ hơn, Mossboss nhận ra rằng, Sauron1989, thường sẽ ngắt kết nối với Ipoker cùng lúc với Macedo sẽ đăng xuất Skype. Cuộc điều tra sâu hơn từ các thành viên trong nhóm đã đưa ra những nghi ngờ rằng Macedo đang điều hành một vụ lừa đảo tương tự trên Poker Merge với một màn hình khác, Dollar Dollarman223. 

Với các thành viên của nhóm chiến lược nhấn, Macedo thừa nhận những gì các thành viên trong nhóm nghi ngờ - anh ta là người chơi đằng sau tên màn hình của Sauron1989, và đang chơi với họ trong khi nhìn vào thẻ lỗ của họ từ xa trên Skype.

Chủ đề được bắt đầu bởi nhóm Mossboss, về sự cố có sự thừa nhận từ Macedo là bài viết thứ hai:

Gian hàng Gian hàng Gian lận

Ngay bây giờ, Mossboss đã tuyên bố rằng Macedo đã đồng ý trả lại hơn 30.000 đô la tiền lãi từ vụ bê bối thẻ lỗ. Các tài trợ của Macedo, với khóa poker và pokerstrargety đã bị thu hồi.

Nhưng đây chỉ là khởi đầu. Những chi tiết kỳ lạ về sự trỗi dậy và sụp đổ của Gir Girah, chỉ bắt đầu được đưa ra ánh sáng.

Girah, Jungleman và Dogishead

Nhiều thành viên Twoplustwo liên kết chặt chẽ với Gir Girah, với Dan Hồi Jungleman, Cates Cates và Haseeb Hồi Dogishead, Qureshi trong suốt sự gia tăng thiên thạch của Macedo, thông qua hàng ngũ poker. Các bài đăng trên diễn đàn từ Cates và Qureshi dường như đã thổi phồng thần đồng Poker của Bồ Đào Nha trong những tháng trước khi Macedo tiết lộ danh tính của mình trên Twoplustwo.

Sau khi nhập học gian lận Macedo, trong vụ bê bối Skype, Qureshi đã lên các diễn đàn để rõ ràng lập kỷ lục về hiệp hội của anh ấy và Cates, với trò chơi Gir Girah.

Trong một 7.000 từ bưu kiện, Dog Dogishead đã giải thích sự thừa nhận của chính mình về hoạt động tai tiếng trong thế giới poker.

Qureshi tuyên bố rằng tình bạn của anh với Macedo bắt đầu vào đầu năm 2010, với Macedo tìm kiếm huấn luyện. Đến tháng 12 năm 2010, Qureshi và Cates đã đồng ý đi 50/50 trong một thỏa thuận đặt cược để trở lại Macedo.

Trong bài đăng, Qureshi thừa nhận là người chậm chạp/lười biếng về việc đưa tiền vào tài khoản poker khóa Macedo. Vào tháng 4 năm 2011, Macedo và Cates cuối cùng đã cố gắng nhận được 100.000 đô la cho Macedo bằng cách gửi vào tài khoản Qureshi trong thời gian Samchauhan trên bài xì phé.

Sau đó, Qureshi đã cố gắng chuyển số tiền đó sang tên màn hình của Macedo trong thời gian của Macedo, trong bài xì phé, nhưng trang web sẽ cho phép chuyển khoản lớn. Macedo cho rằng chip Qureshi đổ 100.000 đô la cho Macedo trong một trận đấu đầu, mà Qureshi đã làm.

Dan Jungleman Cates Poker Gian lận Vụ bê bối

Dan "Jungleman" Cates thừa nhận với Ghost Ghosting "trên tài khoản poker khóa của Girah Girah

Jungleman ma Girah

Ngay sau đó Poker Thứ Sáu Đen Vào ngày 15 tháng 4 năm 2011, Cates đã chơi trên tài khoản của Gir Girah; Đầu tiên từ xa, và sau đó trên máy tính của chính mình, theo Qureshi.

Jungle Jungle đã chán và không thể chơi trên bất kỳ trang web nào sau Thứ Sáu Đen, ông Qureshi nói trong bài viết. Cấm Jose đề nghị để cho Jungle sử dụng tài khoản của mình nếu anh ấy để Jose xem.

Jungle đã đồng ý với nó và chơi đầu tiên thông qua TeamViewer trên màn hình của Jose (lúc đầu nói với Jose phải làm gì và sau đó cố gắng tự nhấp vào các nút và để anh ta chơi trên tài khoản trên máy tính của mình. Anh ấy đã chơi một số PLO và NL trong một vài ngày. Anh ta bị mất tiền.

Theo Qureshi, bóng ma từ Cates đã dẫn đến việc Macedo, bị loại khỏi ‘Bluff Challenge, một chương trình khuyến mãi về The Lock Poker đã theo dõi người chiến thắng lớn nhất trên trang web và trao một vị trí trên trang bìa của tạp chí Bluff. LOCK poker đã phát hiện một đăng nhập từ một địa chỉ IP bên ngoài vào tài khoản Gir Girah, dẫn đến việc không đủ tiêu chuẩn.

Sau đó trong bài đăng Twoplustwo, Qureshi thừa nhận rằng Cates đã chơi trên tài khoản Qureshi trong thời gian Samchauhan, tuần sau đó.

Một tháng sau, trong khi Jungle và tôi ở Vegas, Jungle đã chơi [tài khoản Samchauhan của tôi và tôi đã thực hiện 50% hành động của anh ấy. Jungle mất 40k, mà Jose cho chúng tôi cho chúng tôi mượn so với số dư tài khoản của anh ấy. Điều này bao gồm 40k chúng tôi nợ anh ta. Tôi chưa bao giờ chơi trên tài khoản Samchauhan và nó hiện đang trống với bất kỳ số dư tài khoản nào.

Bài đăng tiếp tục tuyên bố rằng Macedo đã chơi trên tài khoản của Samchauhauhan tại một điểm. 

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Hậu quả

Sự thật có thật đằng sau một trong những vụ bê bối gian lận kỳ quái hơn có thể không bao giờ thực sự được biết đến. Cates đã thực hiện hai cuộc phỏng vấn sau vụ bê bối, hãy xem bảng điểm của cuộc phỏng vấn đầu tiên với chủ đề nơi đây. Một bản tóm tắt ngắn về cuộc phỏng vấn thứ hai có thể được tìm thấy trong mảnh này bởi Pokerstrargety.

Trong các cuộc phỏng vấn, được thực hiện bởi Vanessa Selbst và Noah Stephens-Davidowitz, Cates đầu tiên nói rằng ông không có mối quan hệ đáng kể với Macedo. Tuy nhiên, cuộc phỏng vấn thứ hai được đưa ra sau khi nhà báo Cates, đã liên lạc với chủ đề và tuyên bố rằng Jung Jungleman muốn làm sạch về một số chi tiết về vụ bê bối nhiều kế toán.

Macedo và Qureshi biến mất khỏi thế giới poker sau vụ bê bối. Macedo xuất hiện trở lại trong PokerNews tiêu đề Năm 2014 sau khi ra mắt dịch vụ dọn dẹp tại Vương quốc Anh.

Nếu đó là một bộ phim gian lận poker đủ cho bạn, hãy đọc lên vụ bê bối đặt cược cuối cùng/Super Super Super Superuser ở đây:

Bet cuối cùng và poker tuyệt đối: Chuyện gì đã xảy ra?

 

Nhà > Vụ bê bối Girah: Làm thế nào một thần đồng giả mạo đã lừa dối thế giới poker
Nhà > Vụ bê bối Girah: Làm thế nào một thần đồng giả mạo đã lừa dối thế giới poker
Thông tin về các Tác giả
Geoffrey Fisk

Geoffrey Fisk

Nhà văn tự do và người chơi poker có trụ sở tại San Diego, California.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!