Sam Trickett: Kết quả poker & bàn tay đáng nhớ

game đánh bài miễn phí Sam Trickett: Kết quả poker & bàn tay đáng nhớ

Sơ yếu lý lịch poker Sam Trickett, chi tiết về thành tích của một trong những người chơi poker thành công nhất thế giới. Cuộc thi đấu giải đấu cao đã tích lũy được hơn 21 triệu đô la thu nhập giải đấu nghề nghiệp kể từ khi tham gia trò chơi.

Sinh ra ở Nottinghamshire, Anh, vào năm 1986, Trickett đã chọn một con đường làm poker pro khi ở ngã tư trong cuộc sống vào giữa những năm 2000. Quyết định đó đã dẫn đến sự nghiệp đưa anh ấy trong số 25 người đứng đầu mọi thời đại mọi thời đại Giải đấu người chiến thắng tiền.

Hãy cùng xem xét sự nghiệp cuộc sống và poker của Sam Trickett:

Kết quả giải đấu Sam Trickett và tiền mặt lớn nhất

Kể từ Janaury 2021, Thu nhập giải đấu poker nghề nghiệp của Sam Trickett tổng số $ 21,782,558. Trickett từ năm lớn nhất Giải đấu Điểm số bao gồm:

  1. 2012 WSOP $ 1.000.000 Big One cho một lần thả (thứ 2 - $ 10,112,001)
  2. 2013 Aussie Millions A Thử thách 250.000 đô la (1 - $ 2,111,397)
  3. Aussie triệu triệu đô la không giới hạn 100.000 đô la (1-$ 1,508,258)
  4. 2011 Aussie triệu đô la một con lăn siêu cao trị giá 250.000 đô la (1 - $ 1,384,631)
  5. Chuyến tham quan poker partouche 2011 Cannes € 8,500 sự kiện chính (1 - $ 1,364,666)

Hãy nhìn vào toàn bộ lịch sử giải đấu của Trickett, tại Hendon Mob của anh ấy trang.

Sam Trickett từ bàn tay đáng nhớ

Upswing Poker Người sáng lập Doug Polk Đưa chúng tôi qua bàn tay sau đây từ Triton Poker London Super High Power 2019. Sự kiện này được chơi như một giải đấu poker mua cao nhất từng được ghi lại, với những người chơi đã đưa ra một khoản phí nhập cảnh trị giá 1,05 triệu bảng ($ 1,215,901).

Polk bắt đầu phân tích của mình bằng một sự bắt kịp về những gì xảy ra trong bàn tay này trước khi chúng ta thấy phạm vi bảo hiểm phát trực tuyến. Stephen Chidwick Min-Raies đến 12.000 từ vụ cướp với J ? 8 ?, Trickett Catp? từ người mù nhỏ, và Bryn Kenney cuộc gọi với 8? 6 ? từ người mù lớn.

Flop xuất hiện 7 ? 4 ? 3, với 45.000 trong nồi:

Chidwick lật một lớp đá cao, và cả hai người rèm đều kiểm tra. Chidwick quyết định kiểm tra lại.

Bước ngoặt đến J, mang đến cặp hàng đầu cho Trickett cùng với trận hòa cao độ cao của anh ấy. Kiểm tra Trickett, kiểm tra Kenney và kiểm tra Chidwick lần thứ hai.

Với cái nồi vẫn ở mức 45.000, dòng sông đến 7. Trickett đặt cược 16.000, và Kenney, chỉ với tám cao, tăng lên 102.000. Chidwick gọi, đưa hành động trở lại Trickett.

Trickett quyết định biến bàn tay của mình thành một kẻ vô tội vạ, đi tất cả với giá 485.000. Kenney nếp gấp và Chidwick sử dụng một vài chip thời gian, sau đó gấp. Video Polk đặt câu hỏi liệu bàn tay này có đại diện cho sự vô tội vạ nhất từ ??trước đến nay hay không, đặc biệt là xem xét nó diễn ra trong giai đoạn đầu của một giải đấu mua hàng triệu.

Trickett vs. Antoine Saout

Bàn tay cổ điển này từ PartyPoker World Open có các trò lừa bịp và bình luận sau sản xuất. Bàn tay bắt đầu với một chiếc Antoine Saout dưới súng mở ra tới 15.000 với K ? K?, và những kẻ lừa đảo trên mặt phẳng trong người mù nhỏ với t? T ?:

Flop đến T? 6 ? 8?, đưa vào bộ hàng đầu cho Trickett. Trickett kiểm tra Saout đặt cược 30.000, và Trickett thực hiện cuộc gọi.

Turn Falls J ?, và cả hai người chơi đều kiểm tra. Con sông rơi vào tình trạng khó khăn K ? cho Trickett, với bộ hàng chục của anh ta hiện không thể đối với bộ Kings của Saout.

Trickett kiểm tra một lần nữa và Saout đặt cược 45.000. Trickett kiểm tra tất cả cho 365.000 còn lại của anh ấy, và các cuộc gọi Saout, với Trickett trông có vẻ choáng váng khi các vị trí của Saout.

Trong phần bình luận sau giải đấu từ video này, Trickett nói rằng anh ta không thích cách cuối cùng anh ta chơi tay.

Sam Trickett sườn tăng lên sự tuyệt vời của poker

Trickett hiện ngồi với hơn 21 triệu đô la thu nhập trực tiếp, nhưng thời gian rất khó khăn cho siêu sao sinh ra ở Anh vào năm 2006. Trickett bắt đầu chơi bài xì phé trong các quán rượu của Nottinghamshire và tự dạy mình cách tốt hơn với mỗi lần đi chơi.

Một trong những chiến thắng đầu tiên của Trickett đã đến trong một giải đấu địa phương, trong đó bạn gái sau đó đã cho anh ta mượn tiền cho việc mua. Trickett làm việc như một thợ sửa ống nước và là một cầu thủ bóng đá đầy tham vọng vào thời điểm đó.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Một chấn thương cắt giảm những giấc mơ bóng đá, vì vậy anh bắt đầu học kỹ thuật khí đốt trong khi tiếp tục học bài xì phé. Vào thời điểm đào tạo Trickett, cho sự nghiệp kỹ thuật khí đốt đã hoàn tất, Trickett quyết định theo đuổi poker toàn thời gian thay thế.

Trickett sườn tăng lên các cổ phần giải đấu bắt đầu với các giải đấu cổ phần thấp trên khắp nước Anh, với chiến thắng được ghi lại bắt đầu vào năm 2007 theo Hendon Mob.

Bước đột phá của Trickett đã đến vào năm 2008 World Series of Poker, trong đó Trickett 21 tuổi sau đó đã hoàn thành thứ tư trong một sự kiện không giới hạn 5.000 đô la với giá 245.927 đô la. Anh theo dõi hai tháng sau đó với một chiến thắng trong sự kiện chính của The Grosvenor UK Tour Tour với giá $ 215,718.

Sam Trickett: Kết quả poker & bàn tay đáng nhớ

Thành tích poker của Sam Trickett, đặt anh ấy trong số những người chơi giải đấu hay nhất mọi thời đại. (Hình ảnh lịch sự của PartyPoker)

Điểm số bảy con số và hơn thế nữa

Trickett bắt đầu năm 2011 với một cặp tiền mặt hàng triệu đô la tại Aussie Millions. Một chiến thắng trong sự kiện Nắm giữ không giới hạn 100.000 đô la ($ 1,508,258) và kết thúc á quân trong một con lăn siêu cao trị giá 250.000 đô la ($ 1,384,631) đã đánh dấu hai khoản tiền mặt lớn nhất của anh ấy cho đến nay.

WSOP năm 2012 $ 1.000.000 lớn cho một giọt đã mang lại tiền mặt cao trong sự nghiệp của Trickett, cho đến nay. Trickett đứng thứ hai với một ngày trả lương 10.112.001 đô la trong giải đấu mua hàng lớn nhất mọi thời đại.

Trickett tuyên bố năm ghi được bảy con số trở lên trong sự nghiệp của anh ấy, và đứng ở vị trí thứ 24 trong danh sách thu nhập của giải đấu mọi thời đại của Hendon Mob vào tháng 1 năm 2021. Anh ấy ở vị trí thứ 11 trong bảng xếp hạng phổ biến của Hendon Mob.

Partypoker sử dụng Trickett làm đại sứ toàn cầu, và anh ta có hai phòng poker khác nhau được đặt theo tên của anh ta. Có thể tìm thấy phòng của Nock Trickett tại Câu lạc bộ Poker Dawn Dawn ở Nottingham, Anh và một phiên bản trực tuyến của phòng Trickett, được lưu trữ trên trang web poker trực tuyến quốc tế của Partypoker.

Trickett vẫn xuất hiện thường xuyên trong các giải đấu cổ phần cao và Trò chơi tiền mặt Trên toàn cầu. Vẫn chỉ mới 34 tuổi, Trickett đã tích lũy một trong những hồ sơ poker ấn tượng nhất mọi thời đại trong thập kỷ qua.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Sam Trickett: Kết quả poker & bàn tay đáng nhớ
Nhà > Sam Trickett: Kết quả poker & bàn tay đáng nhớ
Thông tin về các Tác giả
Geoffrey Fisk

Geoffrey Fisk

Nhà văn tự do và người chơi poker có trụ sở tại San Diego, California.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!