Ứng dụng poker tốt nhất

game đánh bài ăn tiền 24 ứng dụng poker tốt nhất để chơi, theo dõi và đào tạo

Loại hình Ứng dụng poker Vào bất kỳ trình duyệt hoặc cửa hàng thiết bị di động nào và bạn sẽ bị ngập trong hàng trăm người nếu không phải hàng ngàn tùy chọn cho phép bạn chơi hoặc xem poker, tốt hơn trong poker, quản lý ngân hàng poker của bạn và tìm các trò chơi poker địa phương.

Với số lượng lớn các tùy chọn, nó trở nên khó khăn khi biết cái nào có giá trị nào đó và loại rác hoàn chỉnh. Vì vậy, để giúp bạn thu hẹp lựa chọn của mình, đây là danh sách 24 ứng dụng poker tốt nhất hiện có trên thị trường hiện nay. Cho dù bạn muốn chơi trực tuyến, cải thiện trò chơi của bạn, theo dõi số liệu thống kê của bạn, chuyển tiền, tìm các giải đấu địa phương hoặc đơn giản là quan sát người khác, bạn cần phải tìm kiếm thêm nữa.

Và phần tốt nhất? Hầu hết trong số họ là hoàn toàn miễn phí hoặc, trong một vài trường hợp, khá rẻ.

Bài viết này sẽ bao gồm:

Upswing Poker không liên kết theo bất kỳ cách nào với các ứng dụng poker này. Chúng tôi chỉ đơn giản nghĩ rằng chúng là ứng dụng poker tốt nhất trên thị trường và muốn chia sẻ chúng với bạn! 

Ứng dụng chơi bài xì phé cho vui

1. World Series of Poker (WSOP)

Sê -ri poker nổi tiếng này cũng có một trong những ứng dụng miễn phí tốt nhất trên thị trường hiện nay. Được thiết kế bởi nhà phát triển trò chơi Extraordinaire EA, Ứng dụng WSOP Cung cấp nhiều chip miễn phí, giao diện dễ sử dụng và cơ hội giành được vòng WSOP và vòng đeo tay ảo. (Rốt cuộc, họ đã ở lại trên thương hiệu của họ.)

Với ứng dụng trò chơi poker thú vị và gây nghiện này, bạn hầu như có thể đi du lịch và chơi các giải đấu ở Atlantic City, Las Vegas, Tokyo, Paris và Sydney. Ngoài ra, một tính năng đặc biệt tuyệt vời của ứng dụng này là cơ hội đăng nhập vào Facebook của bạn để cho phép chơi liên tục trên điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn.

2. Poker Zynga

Zynga dễ dàng là ứng dụng poker miễn phí tốt nhất cho poker play-money. Có sẵn trên AndroidThì iOS, Các thiết bị Windows, và tất nhiên, đừng quên Zynga Poker Facebook, Ứng dụng Poker Zynga cung cấp sự linh hoạt ấn tượng đối với loại giải đấu.

Ảnh chụp màn hình Poker Zynga

Từ bình thường đến cạnh tranh, bạn có thể tìm thấy một bảng bất cứ lúc nào trong ngày. Bạn cũng có tiềm năng giành được tới 100.000 chip Zynga miễn phí mỗi ngày. Hơn nữa, bạn có thể mua tiền chơi trong trường hợp bạn hết. Zynga Poker cũng cung cấp SIT & GO, và vào năm 2015, nó đã thêm Jump Poker: một biến thể gấp nhanh của Fast Fast, nơi người chơi ngay lập tức có được một bàn tay mới sau khi gấp.

3. Dứa! (Iphone chỉ)

Ứng dụng poker dứa

Thẻ mở khuôn mặt của Poker Trung Quốc (còn gọi là dứa!) Là cơn thịnh nộ mới trong thế giới poker. Trò chơi rất gây nghiện này là một sự thay đổi tốt về tốc độ từ việc giữ và có thể khá khó khăn. Nếu bạn không quen thuộc với biến thể poker thú vị này, bạn có thể tìm hiểu về mục tiêu, quy tắc và ghi điểm cho dứa! nơi đây. Quả dứa! Hiện chỉ có sẵn cho các thiết bị iOS, nhưng là một trong những ứng dụng poker miễn phí tốt nhất.

Ứng dụng Poker Ứng dụng Ảnh chụp màn hình dứa

4. appeak Poker (chỉ Android)

Appeak poker là một trong những ứng dụng chơi bài xì phé được đánh giá tốt nhất và phổ biến nhất với giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng. Với ứng dụng này, bạn có tùy chọn chơi ngay lập tức, tham gia Sit & Go, và khám phá các tính năng khác như Bingo Bango, Double UPS và MTT; Tuy nhiên, tùy chọn chơi bây giờ, cho đến nay, là phổ biến nhất. Một trong những tính năng mới nhất của Appeak, là tùy chọn Duel được cấp bằng sáng chế, nơi bạn có thể đại diện cho đất nước của mình chống lại những người khác ở các quốc gia khác nhau.

Ứng dụng poker appeak

Kháng cáo lớn nhất là giao diện đơn giản và thiếu sự lộn xộn. Rất đơn giản, có bảng, thẻ và hộp trò chuyện. Thực sự, bạn cần gì nữa? Trong khi đồ họa bộ xương của nó có thể tắt một số người chơi, các tính năng này thêm vào tính đơn giản của trang web. Appeak, gần đây, đã thêm avatar tùy chỉnh. Ồ vâng, và ứng dụng trò chơi poker này rất nhanh.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Ứng dụng poker tiền thật

5. Betonline

BetOnline cung cấp poker trực tuyến cho thị trường Hoa Kỳ và có sẵn dưới dạng ứng dụng di động cho cả iPhone và Android. Ứng dụng này không có sẵn trong bất kỳ cửa hàng ứng dụng nào, nhưng bạn có thể tìm thấy thông tin về cách tải xuống nơi đây.

Nếu bạn không muốn tải xuống ứng dụng, bạn có thể phát trực tiếp từ trình duyệt của mình bằng cách chọn điện thoại di động HTML5 trên trang này.

Ứng dụng BetOnline

6. 888 poker

888 Poker là ứng dụng poker di động đáng tin cậy nhất, tiên tiến và đáng tin cậy nhất trên thị trường. Ngoài việc là ứng dụng lâu đời nhất, 888 poker còn được chứng nhận Ecogra, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang xử lý một ứng dụng chơi game hợp pháp và an toàn.

Ứng dụng 888Poker

Ứng dụng này cung cấp nhiều lựa chọn trò chơi và các tùy chọn nhiều bàn; Tuy nhiên, nó được biết đến nhiều nhất với các trò chơi của nó. 888 Poker cũng cho phép bạn xem đối thủ của mình qua webcam khá độc đáo. Ứng dụng này cũng tự hào có tiền gửi và rút tiền rất nhanh và lấy nhiều phương thức thanh toán bao gồm MasterCard, Visa, chuyển khoản,d Bitcoin. Ngoài tiền thắng tiền mặt, bạn cũng có thể giành được hàng hóa có thương hiệu, vé sự kiện, phòng khách sạn và các giải thưởng tuyệt vời khác với các chiến thắng giải đấu.

Có lẽ nhược điểm lớn nhất là ứng dụng không có sẵn cho người chơi Hoa Kỳ. Ngoài ra, ngoài việc giữ, các bảng thường không bận lắm. Mặc dù không có sẵn trong AppStore hoặc trên Google Play, bạn có thể tải xuống 888 poker từ trang mạng và sử dụng nó trên một loạt các thiết bị.

7. World Series of Poker (WSOP)

Đối với người chơi chỉ ở Nevada và New Jersey, ứng dụng trực tuyến Poker Real Poker trực tuyến WSOP là một ứng dụng tuyệt vời. Ứng dụng này cung cấp một số trò chơi tiền mặt, Sit & Go, và các giải đấu theo lịch trình. Tiền gửi và rút tiền được bảo mật và có thể được thực hiện thông qua thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng, PayPal, PayNearMe, Neteller và E-Check ACH. Ngoài ra còn có tùy chọn chơi với tiền chơi. Giải thưởng giải đấu bao gồm từ tiền mặt đến các mục giải đấu đến các mục vệ tinh cho các sự kiện poker World Series Live World.

Ảnh chụp màn hình ứng dụng Poker World Series

Mặc dù ứng dụng rất đơn giản và dễ điều hướng, nhưng có rất nhiều bảng cho Sit & Go, và các giải đấu vào những giờ lẻ, và đôi khi không có bảng trò chơi tiền mặt nào cho một số cổ phần nhất định. Hộp trò chuyện cũng có thể sử dụng một chút điều chỉnh tốt. Bất kể, đối với một ứng dụng poker tiền thật, World Series of Poker cung cấp những gì nó tuyên bố.

Giống như 888 poker, ứng dụng này không có sẵn trong AppStore hoặc Google Play, nhưng để tải xuống WSOP NJ an toàn hoặc tải xuống WSOP NV vào máy Mac hoặc PC của bạn, bạn có thể truy cập trang mạng.

8. Pokerstars

Ngôi sao poker là một trong những trang web poker nổi tiếng nhất trên thế giới. Từ năm 2001, các ngôi sao poker đã có lưu lượng truy cập rất cao, các tính năng nâng cao, rút ??tiền nhanh và chứng thực của người chơi poker chuyên nghiệp. Trong số các trang web này, các tính năng nâng cao có các trò chơi đa bàn và khả năng tìm kiếm và theo dõi những người chơi khác và xem lại bàn tay khác. Một lợi ích khác là nhà phát triển phần mềm nội bộ của nó, vì vậy bất kỳ lỗi nào cũng được giải quyết và sửa chữa. Ngoài ra, ứng dụng này sẽ phù hợp với khoản tiền gửi ban đầu của bạn 100 phần trăm (lên tới $ 600) và cơ sở người chơi lớn giúp bạn dễ dàng tìm thấy đối thủ.

Ứng dụng poker Ứng dụng Poker Stars Ssipples

Mặt khác, các ngôi sao poker có một vài nhược điểm như hỗ trợ khách hàng chỉ dành cho Câu hỏi thường gặp và tối ưu hóa cụ thể cho các thiết bị Android và iPhone, do đó hạn chế ứng dụng trò chơi poker này trên các thiết bị khác.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Ứng dụng theo dõi poker

Một số ứng dụng tiện dụng này có thể không được thực hiện cho bài xì phé cụ thể; Tuy nhiên, bất kỳ ai trong số họ sẽ làm cho bất kỳ người chơi poker nào dễ dàng hơn một chút.

9. Trình theo dõi thu nhập poker (miễn phí/$ 9,99)

Trình theo dõi thu nhập poker

Trình theo dõi thu nhập poker Cho phép bạn theo dõi cổ phần, địa điểm, thời gian chơi và kết quả cho các trò chơi và giải đấu trực tiếp. Với ứng dụng tiện dụng này, dữ liệu được ghi lại và theo dõi chính xác cho phép bạn phân tích các khía cạnh như vậy trong trò chơi của mình vì địa điểm nào có lợi nhất, bạn chơi tốt nhất trong ngày và bạn không thể làm tốt những ngày nào trong tuần. Ứng dụng này cũng khá hữu ích trong việc cho phép bạn thấy kết quả dài hạn của mình theo thời gian, điều này có thể đặc biệt hữu ích trong thời gian sụt giảm để nhắc nhở bạn rằng đây là một sự xuất hiện tạm thời. Ứng dụng theo dõi poker này có các phiên bản cho cả iOS và Android.

Ứng dụng Poker Aps

10. Xe

Đối với những người bạn đi du lịch nước ngoài và cần trao đổi ngoại tệ, xe Cung cấp tỷ giá hối đoái hiện tại để đảm bảo rằng bạn có được mức giá chính xác và công bằng nhất và có sẵn cho cả thiết bị iOS và Android.

Ứng dụng Poker XE ảnh chụp màn hình

11. ITM Poker Bankroll Manager (miễn phí/$ 3,23, chỉ Android)

Ứng dụng tiện dụng này là cách tốt nhất để quản lý nhiều ngân hàng, tiền gửi, tiền thưởng, rakeBacks và tiền mặt cho chơi trực tiếp hoặc tại nhiều trang web trực tuyến. Trong khi bạn có thể chọn cho Adden phiên bản miễn phí, với giá tương đối thấp và kỳ lạ của $ 3,23, Bạn có thể loại bỏ sự khó chịu này.

Bất kể bạn chọn phiên bản nào, ứng dụng này cung cấp máy tính chiến lược quản lý ngân hàng sáng tạo để bảo vệ tiền thắng của bạn, một số biểu đồ đẹp và nhiều thông tin và khả năng hỗ trợ nhiều loại tiền tệ. Có rất nhiều ứng dụng quản lý tiền poker trên thị trường hiện nay; Tuy nhiên, cái này là, thực sự, ngọn. Tuy nhiên, hiện tại, ứng dụng này chỉ có sẵn cho Android.

Ứng dụng poker itm Bankroll Manager

12. Trình quản lý poker (miễn phí/$ 5,99, chỉ Android)

Hình dung sự nghiệp poker của bạn với Quản lý poker. Điều này tuyệt vời và đơn giản để sử dụng Trình theo dõi/Logger cho phép bạn lưu và cải thiện các trò chơi của mình, theo dõi tất cả thu nhập poker, xem số liệu thống kê hàng tháng, tùy chọn tùy chỉnh. Trong số vô số số liệu thống kê này theo dõi ứng dụng này là tổng lãi/lỗ, vị trí tốt nhất, vị trí kết thúc giải đấu trung bình, trò chơi tốt nhất, khoản vay giờ và kiếm được trung bình. Trong khi phiên bản miễn phí có giới hạn 15 trò chơi, với giá 5,99 đô la, Người quản lý poker chuyên nghiệp Thêm nhiều số liệu thống kê, xử lý tiền tệ tùy chỉnh, cung cấp các biểu đồ được cải thiện, cho phép đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị và nhiều hơn nữa! Hiện tại, ứng dụng này chỉ có sẵn cho các thiết bị Android.

Ứng dụng Poker Ứng dụng Trình quản lý Poker Shot

Ứng dụng đào tạo poker

13. TOK Ứng dụng poker học

Các TOK Ứng dụng poker học là một công cụ tuyệt vời cho người mới bắt đầu, vì nó dạy những điều cơ bản của trò chơi theo định dạng dễ sử dụng. Ứng dụng này cung cấp cho những người mới đến poker các công cụ họ cần, bao gồm nghiên cứu tỷ lệ cược, chơi trong các trò chơi mô phỏng và thực hiện các câu đố. Ứng dụng miễn phí này có sẵn cho cả iPhone và Android.

TOK Học bài xì phé

14. Huấn luyện viên Poker DTO ($ 9,99- $ 269,99)

Tháp người giải đấu con lăn cao của Đức Dominik Nitsche đã đưa ra ý tưởng về Huấn luyện viên Poker DTO, một ứng dụng chơi như một trò chơi video với đối tượng chơi càng gần GTO càng tốt. Giao diện của ứng dụng tương đối đơn giản, nhưng với một số tình huống phức tạp sâu sắc cần giải quyết.

Huấn luyện viên Poker DTO giải quyết nhanh đến mức có thể, và đã được sử dụng tại bàn của Nitsche và các chuyên gia giải đấu cổ phần cao khác. Một số tầng giá khác nhau có sẵn, với tùy chọn ít tốn kém nhất có giá 9,99 đô la một tháng.

Huấn luyện viên Poker DTO

 

15. Snapshove

Ứng dụng Giải đấu Snapshove

Được tạo bởi Poker Pro Max Silver, Snapshove là ứng dụng đào tạo poker nhẹ hoàn hảo để cải thiện phạm vi xô/gấp của bạn. Thay vì một trò chơi, ứng dụng này là một công cụ cung cấp quyền truy cập miễn phí vào máy tính xô sáu và chín tay và các tùy chọn đào tạo chiến lược khác nhau. Với giá 14,99 đô la, bạn có thể mua Snapshove Pro và có quyền truy cập vào các tùy chọn đào tạo bổ sung, máy tính gọi điện và máy tính gấp không có bất kỳ số lượng người chơi nào. Snapshove có sẵn cho cả iOS và Android.

16. Giải đấu Cruncher

Ứng dụng cruncher giải đấu

Ứng dụng đào tạo poker sáng tạo này là một máy tính mô hình chip độc lập (ICM) cho phép bạn tính toán chipstack của mình trong khi chơi giải đấu và có sẵn trong cả iOS và Android. Trong một giải đấu, các giá trị chip thay đổi khi trò chơi tiến triển và ứng dụng này cung cấp một khoản tiền cho mỗi người chơi ngăn xếp dựa trên giải thưởng và các địa điểm được trả. Giải đấu Cruncher đặc biệt hữu ích nếu bạn đang xem xét thực hiện một thỏa thuận tại một bảng cuối cùng.

Ứng dụng Poker Ứng dụng Trình chụp màn hình Cruncher Giải đấu

17. Trung tâm poker ($ 10/tháng)

Ứng dụng này Cho phép người đăng ký pokergo xem poker theo yêu cầu 24/7. Mặc dù có bất kỳ tập phim WSOP hoặc EPT nào, bạn có thể xem Cổ phần cao poker và các chương trình khác nhau từ Poker Central.

ảnh chụp màn hình ứng dụng trung tâm poker

Một trong những tính năng chính của ứng dụng này là tính khả dụng rộng rãi trên một số nền tảng cho cả thiết bị di động và tại nhà. Từ iOS đến Android đến Apple TV đến Amazon Fire đến Roku đến Xbox One và hơn thế nữa, bạn có thể truy cập ứng dụng này ở bất cứ đâu.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

18. Máy tính tỷ lệ cược poker

Tỷ lệ cược poker là một ứng dụng cực kỳ hữu ích cho phép bạn nhập thông tin của một nắm giữ cụ thể, Omaha và Omaha High/Low Hand và nhận được tỷ lệ chiến thắng. Tỷ lệ cược thời gian thực được tạo ra bằng cách tính toán đầy đủ hoặc xấp xỉ mô phỏng cho tối đa chín người chơi dựa trên số lượng chưa biết trên mạng trong cài đặt độ chính xác có thể tùy chỉnh.

Ảnh chụp màn hình tỷ lệ cược poker

Được cấp, trong khi bạn có thể chỉ cần lấy ra thiết bị di động giữa, đây là một công cụ học tập hữu ích. Ngoài ra, bạn có thể cập nhật lên phiên bản Pro với giá $ 1,50, cung cấp tính linh hoạt của cài đặt bổ sung.

19. Cruncher poker ($ 6,99)

Ứng dụng poker cruncher

Ứng dụng Tính toán tỷ lệ cược và phân tích poker cấp độ chuyên nghiệp nâng cao này sử dụng một hệ thống ma trận tay để phân tích vốn chủ sở hữu của một bàn tay so với một bàn tay khác, một tay so với toàn bộ phạm vi của người chơi và nhiều phạm vi. Nó có sẵn cho cả iOS và Android.

Ứng dụng Poker Ứng dụng Ảnh chụp màn hình Cruncher Poker

20. ICM giao dịch poker ($ 1,99, chỉ iPhone)

Ứng dụng ICM giao dịch poker

Đúng như tên gọi của nó, ICM giao dịch poker là một ứng dụng tiện dụng đào tạo poker đặc biệt cho những người chơi Final Table, những người muốn chuẩn bị đầy đủ để thực hiện một thỏa thuận, hoặc Chop, khi giải đấu gần kết thúc. Chỉ cần nhập các khoản thanh toán của giải đấu và quy mô của những người chơi còn lại Chipstacks, và nó sẽ cho bạn ý tưởng về những gì mong đợi nếu một thỏa thuận được thực hiện.

ảnh chụp màn hình ứng dụng giao dịch poker

Chỉ với 1,99 đô la, ứng dụng này có thể giúp bạn tiết kiệm hàng trăm, nếu không phải hàng ngàn đô la trong thời gian dài. ICM giao dịch poker hiện chỉ có sẵn trong iOS.

Ứng dụng poker cho tin tức và thông tin

21. Bravo Poker Live

Ứng dụng Poker Bravo

Bravo Poker Live là một trong những ứng dụng poker miễn phí tốt nhất cho người chơi poker vì nhiều phòng poker ở Hoa Kỳ sử dụng hệ thống để quản lý các trò chơi, người chơi và danh sách chờ của họ. Sòng bạc nhập thông tin của họ để bạn có thể thấy thông tin về từng phòng poker, các chương trình khuyến mãi hiện tại, giải đấu, trò chơi trực tiếp có sẵn và danh sách chờ đợi tất cả trong thời gian thực. Một tính năng đặc biệt hữu ích là khoảng cách liệt kê có thể định cấu hình của trang web dựa trên vị trí hiện tại của bạn.

22. Pokeratlas

Ứng dụng Pokeratlas

Tương tự như Bravo, Pokeratlas có thông tin đầy đủ về gần 600 phòng poker ở Bắc Mỹ. Từ lịch trình giải đấu, bao gồm các khoản phí nhập cảnh và hành chính, thời gian đăng ký, cấu trúc mù, chip bắt đầu và giải thưởng đảm bảo với các trò chơi bằng tiền mặt, pokeratlas cung cấp thêm thông tin về comps, khuyến mãi, đánh giá người chơi, tiện nghi phòng poker, v.v. Pokeratlas cũng có thể giúp bạn tìm các trang web trực tuyến hợp pháp và được phê duyệt ở New Jersey, Del biết và Nevada.

Ảnh chụp màn hình ứng dụng Pokeratlas

Nếu bạn chưa quen với poker, pokeratlas có một số công cụ người chơi mới như cách chơi Hold Muffem và Omaha, nghi thức người chơi, chiến lược và lời khuyên, Câu hỏi thường gặp, và nó rất hữu ích Mười điều răn của poker. Hơn nữa, cuộc nói chuyện trên bảng ứng dụng là nơi bạn có thể đặt câu hỏi, chiến lược nói chuyện, tìm kiếm lời khuyên, chia sẻ kinh nghiệm và thảo luận về bất cứ điều gì poker.

23. Tin tức poker

Ứng dụng PokerNews

Ứng dụng tiện dụng này cung cấp thông tin về cập nhật giải đấu, kết quả và bất kỳ tin tức nào khác trong thế giới poker. Tin tức poker Cho phép người chơi:

  • Theo dõi phạm vi bảo hiểm giải đấu trực tiếp
  • Đọc các bài viết về Poker News and Strateg
  • Xem các video poker mới nhất
  • Nghe các podcast poker mới nhất
  • Sử dụng Trình theo dõi Twitter để giữ liên lạc với tính cách poker
  • Đặt câu hỏi và nhận lời khuyên trong diễn đàn
  • Tải xuống các ứng dụng poker di động phổ biến nhất

24. Ngăn xếp của tôi

Ứng dụng Poker Stack của tôi

Ngăn xếp của tôi-Được phát triển bởi những người ở Poker News, người chơi trực tiếp cập nhật tiến độ giải đấu của riêng họ để bạn bè, gia đình và người hâm mộ có thông tin cập nhật thời gian thực về tiến trình của họ.

Nhưng xin chờ chút nữa!

Một ứng dụng cuối cùng cho bạn: Ứng dụng Poker Upswing. Ứng dụng này cung cấp các biểu đồ preflop cho các trò chơi trực tuyến, trực tiếp và MTT cho bạn thấy bước đi thống kê tốt nhất cho bài xì phé Texas Hold Muffem.

Ứng dụng có sẵn từ cả hai GoogleQuả táo các cửa hàng và hoạt động như một người bạn đồng hành có giá trị cho khóa đào tạo phổ biến nhất của chúng tôi: Phòng thí nghiệm tăng.

Lưu ý: Bạn cần phải là thành viên phòng thí nghiệm để truy cập ứng dụng.

Ứng dụng poker tốt nhất ứng dụng poker tăng

Ở đó bạn có nó: Ứng dụng poker miễn phí tốt nhất, ứng dụng đào tạo poker và ứng dụng trò chơi poker trên thị trường hiện nay. Bạn đã sử dụng bất kỳ trong số này, hoặc tôi đã để lại yêu thích của bạn trong danh sách chưa? Xin vui lòng kêu gọi bên dưới!

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Đọc thêm từ Upswing Poker:

Nhà > 24 ứng dụng poker tốt nhất để chơi, theo dõi và đào tạo
Nhà > 24 ứng dụng poker tốt nhất để chơi, theo dõi và đào tạo
Thông tin về các Tác giả
Geoffrey Fisk

Geoffrey Fisk

Nhà văn tự do và người chơi poker có trụ sở tại San Diego, California.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!