Phương pháp huấn luyện poker tốt nhất

g88vin 11 11 Ba cách tốt nhất để được huấn luyện poker vào năm 2022

Nó không bao giờ khó khăn hơn để liên tục giành chiến thắng tại poker. Đồng thời, nó không bao giờ dễ dàng cải thiện kỹ năng của bạn với thông tin miễn phí và cao cấp trực tuyến.

Nếu bạn muốn thấy kết quả tuyệt vời trong năm nay, có lẽ đã đến lúc xem xét huấn luyện poker. 

Hãy cùng xem những cách tốt nhất để cải thiện trò chơi poker của bạn thông qua đào tạo (bấm vào để nhảy vào phần đó):

Tìm một huấn luyện viên trực tiếp

Huấn luyện poker trực tiếp vẫn còn sống và tốt. Nếu bạn trông đủ cứng, bạn có thể thấy rằng một số tên nổi tiếng hơn trong trò chơi đang cung cấp các dịch vụ huấn luyện.

Giá cho một huấn luyện viên poker trực tiếp khác nhau đáng kể. Giá dao động ở bất cứ đâu từ vài trăm đô la mỗi giờ đến đôi khi $ 10K trở lên cho một vài phiên một-một. Chỉ cần gõ "huấn luyện viên poker trực tiếp" vào google hoặc kiểm tra Diễn đàn huấn luyện Trên hai cộng hai sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về phạm vi dịch vụ và giá cả ngoài đó.

Loại huấn luyện này không có giá rẻ, nhưng nếu một người, một giáo dục poker được cá nhân hóa phù hợp với bạn, đây là một cách để đi.

Huấn luyện viên trực tiếp dạy theo nhiều cách khác nhau. Nhiều người trong số họ sẽ xem xét cơ sở dữ liệu của bạn (nếu bạn chơi trực tuyến), hãy trải qua lịch sử tay của bạn và tham khảo ý kiến ??của bạn về các cách để cải thiện trò chơi của bạn. Huấn luyện viên chuyên về Trực tiếp poker Có thể gặp bạn ở Las Vegas, chơi một vài phiên với bạn ở cùng một bảng và đánh giá trò chơi của bạn từ đó.

Tùy thuộc vào mục tiêu của bạn, bạn chắc chắn có thể tìm thấy huấn luyện trực tiếp phù hợp với nhu cầu của bạn, cho dù đó là poker trực tuyến, giải đấu hoặc trò chơi tiền mặt trực tiếp.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Tham gia một ổn định

Được chấp nhận vào một ổn định poker sẽ giúp bạn có được sự ủng hộ tài chính để chơi ở mức cao hơn so với ngân hàng cá nhân của bạn có thể cho phép.

Với số tiền lớn trên dòng cho những người ủng hộ của bạn, nhiều chuồng ngựa cũng sẽ cung cấp huấn luyện từ các cầu thủ đẳng cấp thế giới. Cách tiếp cận này đến trong một nỗ lực để cung cấp cho người chơi của họ càng nhiều lợi thế càng tốt.

Từ quan điểm đào tạo poker, tham gia một ổn định cho phép bạn tiếp cận với nhiều kiến ??thức về poker. Bạn thường có cơ hội học hỏi từ mạng lưới những người chơi khác trong ổn định và chính những người ủng hộ. Bạn cũng sẽ nhận được sự huấn luyện từ các cầu thủ đẳng cấp thế giới mà những người ủng hộ mang đến để giáo dục những con ngựa của người Hồi giáo trong ổn định.

Những người ủng hộ tài chính đang đầu tư lớn vào ổn định. Bạn có thể đảm bảo rằng họ coi trọng đầu tư của họ và sẽ cung cấp bất kỳ đào tạo nào là cần thiết để giữ cho người chơi đứng đầu trò chơi của họ. Từ quan điểm này, việc trở thành một phần của ổn định có thể giúp bạn tiếp cận với đào tạo poker từ các chuyên gia cổ phần cao đang hỗ trợ tài chính cho bạn hoặc được trả tiền bởi những người ủng hộ của bạn như một chuyên gia huấn luyện.

Đây chắc chắn là một cách để đi trên con đường đến kiến ??thức poker và nhảy vào thế giới cổ phần cao là điều mà mọi người chơi đều mơ ước. Con đường này không phải là không có nhược điểm, tuy nhiên. Chẳng hạn, trang điểm, làm cho bạn ít hơn một nô lệ cho bàn.

Huấn luyện poker tốt nhất trong một ổn định

Đi sâu vào trang điểm có thể cảm thấy như một cái lỗ mà bạn sẽ không bao giờ trốn thoát

Mikka Anttonen phác thảo những ưu và nhược điểm của việc chơi như một phần của một poker ổn định trong bài viết này. Kiểm tra nó cho một sự cố cuộc sống tuyệt vời, kỹ lưỡng như một con ngựa trong một chuồng ngựa cao.

Tham gia một trang web đào tạo poker

Tùy chọn đào tạo hiệu quả nhất về chi phí, không căng thẳng là tham gia một trang web đào tạo poker. Lấy một khóa học poker nổi bật, ví dụ, cho phép bạn truy cập vào các chiến thuật và chiến lược được sử dụng bởi những người chơi đẳng cấp thế giới.

Nếu cải thiện kỹ năng của bạn bằng một khóa đào tạo poker hấp dẫn bạn, bấm vào đây hoặc trên biểu ngữ bên dưới để lấy Khóa học nào được thực hiện cho bạn? bài kiểm tra tính cách.

Upswing Course Quiz Banner

Khóa đào tạo phòng thí nghiệm tăng Có lẽ là lựa chọn huấn luyện poker tốt nhất cho hầu hết người chơi, mang lại cho bạn giá trị cao nhất cho tiền của bạn. Bạn trả một khoản phí đăng ký hàng tháng/hàng năm và có quyền truy cập đầy đủ vào phòng thí nghiệm Lab Lượng tài nguyên đào tạo khổng lồ và hàng trăm giờ nội dung.

Đối với số lượng tài liệu đào tạo mà bạn nhận được cho tiền của mình, không có gì tốt hơn giá trị Đào tạo hơn những gì Poker Upswing cung cấp.

Nếu bạn muốn học miễn phí, hãy xem Upswing Poker Blog hoặc khác Blog poker cho các bài viết miễn phí. Hoặc, bạn có thể quan tâm đến một trong những Tài nguyên poker miễn phí.

Suy nghĩ cuối cùng về huấn luyện poker tốt nhất

Nếu bạn nghiêm túc về việc cải thiện kỹ năng và kết quả poker của mình, một trong những phương pháp trên là lựa chọn huấn luyện poker tốt nhất của bạn.

Một lời khuyên cuối cùng: Nếu bạn mới bắt đầu, hãy chắc chắn rằng bạn tận dụng nội dung poker miễn phí trên Twitch, YouTube và các trang web như thế này. Lấy biểu đồ preflop miễn phí của chúng tôi dưới đây là bước đầu tiên tuyệt vời.

Hãy chăm sóc và chúc may mắn tại các bàn!

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Ba cách tốt nhất để được huấn luyện poker vào năm 2022
Nhà > Ba cách tốt nhất để được huấn luyện poker vào năm 2022
Thông tin về các Tác giả
Geoffrey Fisk

Geoffrey Fisk

Nhà văn tự do và người chơi poker có trụ sở tại San Diego, California.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!