Slow Roll Poker Shaun Deep

poker là gì Làm gì chậm trong poker là gì? Cộng với 4 cuộn chậm nhất bệnh hoạn nhất từng có

Slow Rolling là một trong những động tác bị coi thường nhất trong poker.?

Bài viết này sẽ giải thích một cuộn chậm là gì, sau đó bạn sẽ thấy một sự đếm ngược của năm cuộn chậm nhất hàng đầu.

Một cuộn chậm trong poker là gì?

Một cuộn chậm là khi một người chơi có chủ đích dừng lại trước khi gọi đặt cược (thường là tất cả vào) với một tay poker cực kỳ mạnh mẽ hoặc không thể đánh bại. Nó cũng được coi là một cuộn chậm khi một người chơi cố tình dừng lại trước khi tiết lộ bàn tay chiến thắng tại Showdown.

Một chương trình thuần túy về tinh thần thể thao xấu và chế giễu, mục tiêu của một cuộn chậm là mang đến cho đối thủ hy vọng rằng họ sẽ chiến thắng bàn tay, chỉ để kéo tấm thảm ra khỏi họ.

Cuộn chậm gần như chắc chắn sẽ thu hút IRE, hoặc trong một số trường hợp tiếng cười, của những người chơi khác tại bàn.

Hãy cùng xem năm cuộn chậm bẩn thỉu khiến những người khác trong phòng poker bốc khói:

#4. Phil Hellmuth vs T.J. Cloutier

Bàn tay này giữa một cặp huyền thoại poker diễn ra tại trận đấu tại The Sands năm 2003. Đối với người hâm mộ poker trường học cũ, bàn tay này có một chút tất cả.

Phil Hellmuth ngồi xuống bàn và khập khiễng với A ? 3?, tham gia vào hành động trước khi anh ấy thậm chí hoàn thành việc đặt chip của mình. T.J. Cloutier gọi người mù nhỏ với T ? 9, và Phil Gordon kiểm tra từ người mù lớn.

Flop đến K ? 7 ? J?, và hành động kiểm tra cho Hellmuth, người đặt cược và được gọi bởi Cloutier.

Bước ngoặt mang A ? và chúng ta có thể thấy nhịp tim của Cloutier, tăng ba chữ số, nhờ một màn hình nhịp tim đặc biệt chơi cho người xem tại nhà. Cloutier dẫn ra và Hellmuth, bây giờ với cặp hàng đầu, các cuộc gọi.

Con sông đến 3, và Cloutier đặt ra một vụ cá cược lớn và được Hellmuth gọi. Bạn giành chiến thắng, Phil, đã thừa nhận Cloutier khi Hellmuth đặt hai cặp của mình.

Phil Hellmuth Slow Roll Poker

Không thích thú bởi Cloutier từ Slow Roll

Vấn đề là Hellmuth đã không thắng tay. Sau một vài khoảnh khắc, Cloutier xoay chuyển những gì anh ta mặc dù là một người thấp kém, nhưng thực sự là hạt thứ ba.

Ví dụ này về Slow Roll Poker gần như chắc chắn là không chủ ý về phần của Cloutier, vì Cloutier giải thích với Hellmuth rằng anh ta đã nhận ra rằng anh ta đã tổ chức một thuổng. Động thái này làm cho Hellmuth tức giận.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

#3. Samantha Abernathy vs Mikel Habb

Trên đường đến một ngày trả lương cao trong sự nghiệp tại Aussie Millions 2016, giải đấu Samantha Abernathy, gần như đã kết thúc khi mất một cú lăn chậm từ đối thủ Mikel Habb.

Đối mặt với một khoản tăng mở dưới của súng lên 50.000, HABB quyết định tạo ra một chiếc ba cược nhỏ đến 112.000 với K ? K trong người mù nhỏ. Abernathy đi tất cả trong 514.000 từ người mù lớn với 6?6?, và các nếp gấp ban đầu.

Habb sau đó đi vào một trong những cuộn poker chậm hơn mà chúng tôi đã từng thấy, thể hiện nỗi thống khổ giả tạo và đứng dậy khỏi chỗ ngồi với hai tay sau đầu. Sau một vài phút, Habb thực hiện cuộc gọi và bắt đầu ăn mừng.

Ví dụ này về bài xì phé cuộn chậm khiến các nhà bình luận root trong sáu để đánh bảng và loại bỏ HABB.

Samantha abernathy slow roll poker

Thoát khỏi nghiệp chướng chậm

#2. Shaun Deeb vs Mike Matusow

Shaun Deeb có một số tiền kiếm được danh tiếng Là một trong những con lăn chậm nổi tiếng nhất của poker, Và anh ấy đặt hình ảnh đó được hiển thị trong bàn tay này chống lại Mike Matusow vào đêm poker ở Mỹ.

Bàn tay bắt đầu bằng việc Matusow mở ra từ Lojack với J?J, và DEeb thực hiện cuộc gọi với 5?5 ? trên nút. DEEB đánh một cú thất bại tối ưu cho bàn tay của mình, với T ? 5?5 ? xuất hiện trên bảng và đưa DEEB Quads.

Matusow C-bets $ 1.000 trên flop và DEEB tình cờ gọi. Bước ngoặt đến 4, và Matusow đi vào tất cả, đặt một mức vượt mức 1,5 lần với giá 4.675 đô la.

Giữ các loại hạt bất khả xâm phạm, DEEB đi vào bể. Anh ta nhận được Matusow để đếm cược trước khi thực hiện cuộc gọi.

Không giống như một số cuộn chậm khác trong danh sách này, DEEB, kim để Matusow làm hài lòng những người chơi khác là bàn. Matusow, tuy nhiên, không hài lòng.

Shaun DeeB Slow Roll Poker

Vua của poker cuộn chậm

#1. Andreas Gann vs Donnacha O hèDea

Một bài xì phé chậm thực sự bẩn thỉu đứng đầu danh sách của chúng tôi, và diễn ra tại Ailen Open 2015. Giải đấu đã đạt đến bàn cuối cùng, với tám cầu thủ còn lại.

Huyền thoại poker Ailen Donnacha O hèDea mở ra cho 2 lần người mù lớn từ vụ cướp với A ? 6. Andreas Gann, chỉ còn năm rèm lớn, đưa ra quyết định tò mò chỉ là cuộc gọi bằng phẳng từ mù nhỏ với k?Q.?.

Flop đến một 8 thuận lợi? Một? 6? Đối với Gann, cho anh ta xả hạt. Gann kiểm tra, và O hèDea nhanh chóng c-bets với hai cặp của mình, đặt cược đủ để đưa Gann vào tất cả. Gann quyết định xe tăng trong hơn một phút trước khi đắc thắng thực hiện cuộc gọi và lập bảng hạt.

Các hành động của Gann, rút ??ra sự tham gia của những người chơi khác tại bàn, cũng như những người thông báo, những người đang root root cho một ace hoặc sáu để đánh hội đồng bảng

Bài học cần học được ở đây là thế này: lăn chậm thường đi sai.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Làm gì chậm trong poker là gì? Cộng với 4 cuộn chậm nhất bệnh hoạn nhất từng có
Nhà > Làm gì chậm trong poker là gì? Cộng với 4 cuộn chậm nhất bệnh hoạn nhất từng có
Thông tin về các Tác giả
Geoffrey Fisk

Geoffrey Fisk

Nhà văn tự do và người chơi poker có trụ sở tại San Diego, California.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!