Lời khuyên về chiến lược rút thăm của Gutshot

fishing casino 3 mẹo để chiến thắng với các trận hòa thẳng

Nếu bạn đã từng không chắc chắn phải làm gì với một trận hòa thẳng, bạn đã tìm thấy đúng bài viết.

Hôm nay, bạn sẽ học được 3 lời khuyên sẽ giúp bạn quyết định khi nào nên đặt cược và khi nào nên kiểm tra để bạn có thể bắt đầu kiếm được nhiều tiền hơn khi bạn giữ loại rút thăm này. Nhưng trước tiên…

Một bản vẽ thẳng về Gutshot là gì?

Một trận hòa thẳng Gutshot là một bàn tay vẽ cần một thứ hạng thẻ cụ thể để đạt được một điểm thẳng. Ví dụ: nếu bạn giữ 9 ? 8 ? và flop đến j ? q? 4? , bạn có một trận hòa thẳng - một mười và mười chỉ sẽ cho bạn một thẳng.

Nếu bạn có một gutshot trên flop, bạn có một 8,5% cơ hội thực hiện trực tiếp và a 16,5% cơ hội làm thẳng bên dòng sông.

Gutshots ít được gọi là nội bộ Draws thẳngThì Giai trung rút ra thẳng, và bụng Draws thẳng.

3 mẹo để chiến thắng với các trận hòa thẳng

1. Khi cả hai thẻ của bạn nằm dưới thẻ giữa trên flop, hãy kiểm tra.

Thí dụ: 6? 5? trên q? 9 ? 8?.

Loại gutshot này rất yếu và nên được chơi như vậy. Không chỉ là thẻ bạn không có khả năng đến (như tất cả các gutshot), cùng một thẻ có thể cho đối thủ của bạn một cách thẳng thắn, điều này có thể dẫn đến việc bạn mất rất nhiều chip.

Tuy nhiên, nếu bạn có một trận hòa khác để đi với Gutshot yếu của mình, tuy nhiên, nó có thể đủ mạnh để bán kết hợp. Có một trận hòa xuất hiện cũng là lý tưởng, nhưng ngay cả một cuộc rút tiền mặt sau sẽ đôi khi thực hiện thủ thuật.

Có một trận hòa sau đó có nghĩa là bạn sẽ biến một bản hòa combo mạnh mẽ hoặc tốt hơn khoảng 26% thời gian trong lượt. Bạn sẽ có 9 lần (18%) biến một lần rút tiền - điều này thường sẽ cho phép bạn tiếp tục vô tội vạ - và 4 ra để xoay thẳng (8,5%). Như bạn có thể thấy, đây là những tỷ lệ cược tốt hơn nhiều so với việc giữ một ruột yếu không có tiềm năng tuôn ra.

Phân tích ví dụ

Bạn nâng cao sự cắt giảm với 6? 5?, nút gọi và flop đến Q? 9 ? 8?. Tất cả các bạn của bạn đều bị vấy bẩn vì các đường thẳng cao hơn đã có thể, và 7? đặc biệt khó khăn vì nó cũng hoàn thành việc rút tiền. Tay của bạn quá yếu để đặt cược, do đó bạn kiểm tra với nó. Mặc dù vậy, don mất hy vọng - bạn có thể vô tội vạ trên lượt hoặc sông nếu đối thủ của bạn cho thấy điểm yếu.

Bây giờ, hãy tưởng tượng bạn tăng trong lần cắt và được gọi lại bằng nút, nhưng lần này bạn giữ T ? 9 ? trên một flop của A ? Q? 8. Tay của bạn cần chính xác một giắc cắm thẳng, nhưng bạn cũng có sự trợ giúp của việc rút nước ngoài của bạn có 9 lần trở thành một trận hòa. Gutshot này là một c-bet dễ dàng và bạn nên tìm cách tiếp tục đặt cược vào hầu hết các lượt.

2. Bạn không phải luôn luôn phải đặt cược vào lượt sau khi đặt cược vào flop.

Thí dụ: Q.? T ? trên k? 9 ? 8?, Turn 5.

Sau khi đặt cược vào flop với một gutshot, đôi khi bạn chỉ nên tiếp tục đặt cược vào lượt. Kiểm tra với một số con gutshot vô tội vạ kém hiệu quả sẽ giúp bạn tránh quá mức và khiến bạn khó đoán hơn trong mắt đối thủ của bạn.

Bạn vẫn có thể có cơ hội đánh thẳng trên sông, và nếu bạn làm vậy, đối thủ của bạn thường sẽ không mong đợi điều đó. Bản chất ngụy trang này của bạn sẽ khiến đối thủ của bạn có nhiều khả năng trả tiền cho bạn. Thêm vào đó, ngay cả khi bạn không đánh, bạn có thể có cơ hội để lấy cái nồi xuống sông với một chút vô tội vạ.

Phân tích ví dụ

Bạn nâng lên nút với q? T ? và một người chơi tên Pete gọi cho người mù lớn. Flop đến K? 9 ? 8?, Pete kiểm tra, bạn đặt cược, Pete gọi và lượt đến 5.

Bạn không cần phải tiếp tục vô tội vạ ở đây. Khi bạn có rất nhiều trận hòa tốt hơn trong phạm vi của mình (các trận hòa kết thúc mở và rút tiền), bạn không nên vô tội vạ với tất cả các ruột trừ khi bạn nghĩ Pete sẽ gấp gấp đường quá thường xuyên. 

Chiến thuật nâng cao: Bạn có thể ngẫu nhiên chơi trò chơi của mình bằng cách đặt cược khi bạn có một chiếc Gutshot với một trình chặn vẽ Flush, giống như một trái tim trong trường hợp này. (Có một trái tim làm cho nó có nhiều khả năng Pete sẽ gấp, ở đây.)

3. Khi bạn ra khỏi vị trí trong các chậu nhiều đường, chơi rất thụ động và chuẩn bị gấp.

Thí dụ: T ? 8 ? trên q? 9? 5? với 3 người chơi trong tay.

Ở trong một chậu nhiều đường làm mất giá tất cả các nắm giữ của bạn. Điều này bao gồm Gutshots, đi từ một bàn tay vô tội vạ đến một bàn tay mà bạn chỉ nên kiểm tra và từ bỏ.

Tuy nhiên, bạn có thể xem xét việc gọi kiểm tra nếu một trong những yếu tố này đang diễn ra:

  • Gutshot của bạn có một hoặc hai bàn trên bảng.
  • Bạn có một trận hòa backdoor.
  • 3 người chơi đang ở trong tay (trái ngược với 4, 5 hoặc 6 người chơi).
  • Gutshot của bạn đang vẽ vào các loại hạt.

Hãy nhớ rằng hầu hết giá trị Gutshot, đến từ những lần bạn buộc đối thủ phải gấp, điều đó có nghĩa là chúng mạnh hơn nhiều trong các chậu đầu so với trong các chậu nhiều đường.

Phân tích ví dụ

Bạn tăng từ vị trí giữa với T 8 và được gọi bằng nút và cuộc gọi mù lớn. Flop đến Q? 9? 5?.

Bạn chỉ nên kiểm tra và gấp ở vị trí này. Nút có phạm vi mạnh hơn nhiều so với bạn và phạm vi Big Blind có chứa nhiều bàn tay có thể tiếp tục. Nếu bạn đặt cược và được gọi, bạn sẽ chỉ rất vui khi thấy một trong 3 giắc cắm có một viên kim cương trong lượt. Trong khi đó, có một số lượng lớn các lượt xấu. Vì vậy, kiểm tra và hy vọng được xem một thẻ khác miễn phí là cách chơi tốt nhất.

Những suy nghĩ cuối cùng về đường rút thẳng Gutshot

Chơi ruột không khó miễn là bạn nhớ rằng bạn không bị buộc phải luôn đặt cược với nó. Nó nói chung là một bán kết khá yếu, cần một số động lực bổ sung để có lợi nhuận. Đây có thể là một thẻ quá nhiều, một trận hòa sau hoặc chỉ ở vị trí.

Đó là tất cả cho ngày hôm nay! Lấy những lời khuyên này đến trái tim và bắt đầu chiến thắng nhiều chậu với Gutshots của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi, vui lòng sử dụng phần bình luận bên dưới.

Nếu bạn muốn tiếp tục đọc, hãy xem Hướng dẫn bán hàng bán.

Til xông lần tới, chúc may mắn, máy nghiền!

.GHI CHÚ: Bạn muốn đưa ra các quyết định poker nhanh chóng, chất lượng cao, có lợi nhuận trong 30 giây hoặc ít hơn? Nhận kế hoạch trò chơi postflop $ 7 Và bắt đầu biến thành những người khác, tôi không biết phải làm gì ở đây. Tìm hiểu thêm bây giờ!)
Kế hoạch trò chơi Postflop

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > 3 mẹo để chiến thắng với các trận hòa thẳng
Nhà > 3 mẹo để chiến thắng với các trận hòa thẳng
Thông tin về các Tác giả
Dan B.

Dan B.

Máy xay trực tuyến khao khát đạt được các cổ phần cao nhất và nghiền nát các trò chơi khó khăn nhất. Tôi sẵn sàng cho các câu hỏi chiến lược nhanh và huấn luyện hàng giờ - liên hệ với tôi tại [Email được bảo vệ]

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!