Chạy aces poker

download game b52 Chạy đánh giá phòng poker aces

Nằm ở Forest Lake, Minnesota, Running Aces Room là một trong những phòng thẻ nổi bật nhất dành cho người chơi poker ở Minnesota.?

Căn phòng, có 20 bàn, chạy nhiều trò chơi và giải đấu tiền mặt khác nhau và có giới hạn tuổi là 18+. Căn phòng mở cửa 24/7, vì vậy có một cái gì đó cho tất cả các loại người chơi poker.

Trò chơi tiền mặt

Running Aces Room có ??các trò chơi tiền mặt thường xuyên trong Stud, Giới hạn giữ, Limited Holdingem và Omaha-Hi-Lo, với các cổ phần khác nhau thu hút các loại người chơi poker khác nhau.

Trò chơi tiền mặt luôn chạy:

  • $ 4/$ 8 Giới hạn giữ
  • $ 2/$ 100 Giới hạn lây lan giữ
  • $ 4/$ 8 Giới hạn lan truyền Omaha Hi

Các trò chơi tiền mặt đôi khi chạy hoặc theo yêu cầu:

  • $ 2/$ 4 stud
  • $ 5/$ 100 Giới hạn lây lan giữ
  • $ 2/$ 4 Giới hạn giữ
  • $ 3/$ 6 giới hạn giữ

Với sự đa dạng này trong các trò chơi và thực tế là các trò chơi chạy 24/7, bạn có thể đoán rằng có khả năng sẽ có một trò chơi chạy phù hợp với ngân hàng và kỹ năng của bạn. Các trò chơi tiền mặt của phòng cũng cung cấp các giải độc đắc khác nhau, bao gồm cả một giải độc đắc xấu. Thông tin cập nhật nhất về các trò chơi tiền mặt và giải độc đắc tại phòng poker chạy aces có thể được tìm thấy trên trang mạng.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Giải đấu poker

Running Aces Poker Room cung cấp một số giải đấu hàng ngày khác nhau có các khoản mua và đảm bảo khác nhau. Một tuần điển hình sẽ chứng kiến ??các giải đấu chạy vào các thời điểm khác nhau trong ngày, từ $ 30 đến $ 150 Mua Ins.?

Thêm vào đó, cũng có các giải đấu thỉnh thoảng với Ins mua cao hơn có nhiều đảm bảo lớn hơn nhiều. Không có gì lạ khi phòng tổ chức các giải đấu lớn hơn đã đảm bảo lên tới 100.000 đô la, như Midwest Poker Classic.

Để biết thông tin cập nhật nhất về các giải đấu poker, hãy xem trang phòng poker đang chạy trên Atlas poker.

Đang chạy lịch poker aces

Chạy các tiện nghi phòng xì phé

Chạy Aces Poker Room cung cấp nhiều tiện nghi cho người chơi poker. Phòng thẻ bao gồm thực phẩm bên tay, dịch vụ cocktail, bãi đậu xe và comps. Người chơi poker cũng có thể nhận được giá phòng giảm giá. Trong khi chơi, người chơi có thể yêu cầu được mát -xa. Tất cả các tính năng này tạo ra một môi trường sang trọng cho người chơi.

Đánh giá đáng chú ý từ việc chạy aces poker poker

Nếu bạn đang tìm kiếm poker vui nhộn, trải bàn tuyệt vời, thức ăn tuyệt vời và đồ uống! Dịch vụ tuyệt vời trong khi chờ đợi một vị trí trên bàn tiền mặt. Dịch vụ tuyệt vời khi ở bàn. Đại lý tôn trọng. Đa dạng của giải độc đắc. ” -Vô danh

Trò chơi điển hình của tôi là NL 2/5 và 5/10 Plus cho Hold KhănEM, vì vậy sự chênh lệch 2-100 có thể hơi khó khăn và chơi giống như một trò chơi giới hạn lớn hơn NL. Hầu hết các cầu thủ đều khá tệ ở Hold Khănem và thích Chase thu hút với giá sai. Nhìn chung, căn phòng đã được chạy và cảm thấy an toàn. Họ đã thực hiện một số chương trình khuyến mãi tay cao nhỏ hơn. -Vô danh

Nơi tốt nhất tôi đã tìm thấy để chơi bài xì phé trong một quãng lái xe ngắn từ Minneapolis hoặc Saint Paul. Căn phòng rất đẹp và các máy chủ nhanh chóng mặc dù thức ăn để lại một chút mong muốn. Dường như luôn có sự kết hợp của các trò chơi tiền mặt ở đây và các giải đấu được điều hành tốt. Tôi cũng có một đám đông khá tốt các nhà điều hành có thể tốt hay xấu. -Vô danh

Running Running Aces đã thắng tôi. Đầu tiên, tôi không nghĩ rằng bạn sẽ tìm một đội ngũ nhân viên đẹp hơn. Tristan, người điều hành phòng là một trong những người giỏi nhất mà bạn sẽ gặp trong poker. Hầu hết các phòng ở Minnesota đều có những người tuyệt vời điều hành họ nhưng họ thực sự đi ra ngoài để giúp đỡ liệu có vấn đề gì ở bàn hay bạn cần đồ uống. Thêm vào đó, vở kịch thực sự vững chắc. Tôi đã đi du lịch đến rất nhiều nơi để chơi và thực sự không mong đợi nhiều sự cạnh tranh nhưng những người này biết những gì họ làm ở bàn để bạn nên sẵn sàng. -Vô danh

Điểm mấu chốt

Nhìn chung, Runing Aces Poker Room là một trong những lựa chọn tốt nhất cho người chơi ở gần Columbus và đạt được xếp hạng bốn sao. Phòng có các trò chơi chạy suốt ngày đêm với nhiều cổ phần và lựa chọn trò chơi khác nhau. Các chương trình khuyến mãi giải độc đắc giúp thu hút nhiều người chơi hơn và các giải đấu đã đảm bảo khiến căn phòng trở thành điểm đến cho người chơi địa phương.

Nhà > Chạy đánh giá phòng poker aces
Nhà > Chạy đánh giá phòng poker aces
Thông tin về các Tác giả
Patrick Harvey

Patrick Harvey

Sinh viên tốt nghiệp cố gắng kiếm tiền bằng poker để cuối cùng tôi không phải lái xe tải của Knish.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!