Tỷ lệ cược và máy tính vốn chủ sở hữu

danhbai52 Tỷ lệ cược poker tốt nhất và máy tính vốn chủ sở hữu

Hiểu về tỷ lệ xì phé và vốn chủ sở hữu là rất quan trọng đối với chiến lược poker chiến thắng trong năm 2019.

May mắn cho chúng tôi, người chơi poker có quyền truy cập vào một số máy tính cược poker giúp chúng tôi tính toán và hiểu cách thức hoạt động của vốn chủ sở hữu. Các công cụ này bao gồm từ phần mềm đơn giản, miễn phí, không tải xuống, đến các chương trình nâng cao phá vỡ phạm vi, kết cấu bảng và thậm chí là vốn chủ sở hữu.

Hãy cùng xem các máy tính vốn chủ sở hữu poker tốt nhất, cả cho các ứng dụng máy tính để bàn và di động. Đây là một số có giá trị nhất Công cụ và phần mềm poker Bạn có thể có trong kho vũ khí của mình:

Máy tính tỷ lệ cược poker máy tính để bàn

Pokerranger ($ 79)

Bao gồm Pokerranger trong của bạn Thói quen nghiên cứu poker Đi một chặng đường dài để làm cho bạn trở thành một người chơi tốt hơn. 

Tính toán phạm vi vs phạm vi vốn chủ sở hữu, phân tích các dòng postflop khác nhau (như đặt cược/gấp, đặt cược/gọi, đặt cược/tăng, v.v.) và phát triển sự hiểu biết sâu sắc hơn về phạm vi, kết cấu bảng, combo tay và giá trị mong đợi.

Ranger Poker, tỷ lệ cược poker tốt nhất và máy tính vốn chủ sở hữu

Flopzilla ($ 25)

Một trong những máy tính vốn chủ sở hữu poker tiên tiến và toàn diện nhất trên thị trường, Flopzilla Cho phép bạn xem các flops khác nhau tương tác với các phạm vi và là một trong những công cụ tốt nhất để học các khái niệm như kết cấu bảng thuận lợi.

Làm việc với Flopzilla giúp bạn có một chặng đường dài để hiểu những gì đối thủ của bạn có thể làm trên bảng khô, kết cấu năng động và mọi thứ ở giữa.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Phần mềm này vượt xa các tính toán vốn chủ sở hữu đơn giản và là một trong những giá trị tốt nhất trong poker như một công cụ bạn có thể làm việc mỗi ngày để cải thiện trò chơi của mình.

Flopzilla, tỷ lệ cược poker tốt nhất và máy tính vốn chủ sở hữu

Equilab (miễn phí)

Equilab (từ pokerstrargety.com) là một trong những máy tính vốn chủ sở hữu poker được sử dụng và đáng tin cậy nhất.

Nó cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tính vốn cho tay và phạm vi từ mọi vị trí và bao gồm khả năng cắm vào phạm vi tùy chỉnh (như Upswing poker từ phạm vi bắt đầu miễn phí) Và xem cách họ xếp chồng lên nhau.

Phần mềm bao gồm các công cụ cho phép bạn hình dung cách thức kết cấu bảng nhất định (như Bảng kết hợp) đánh vào phạm vi của bạn và đối thủ của bạn, cũng như các câu đố vốn chủ sở hữu để làm sắc nét các kỹ năng tính toán tỷ lệ cược poker của bạn.

Equilab, tỷ lệ cược poker tốt nhất và máy tính vốn chủ sở hữu

ACE Poker Solutions Máy tính vốn chủ sở hữu poker miễn phí (MIỄN PHÍ)

Một công cụ miễn phí tuyệt vời khác đến từ ACE Poker Solutions, đưa các máy tính vốn chủ sở hữu poker lên một cấp độ khác bằng cách cho phép bạn nhập tay từ cơ sở dữ liệu của mình và sử dụng các tay thực này để thực hiện các tính toán vốn chủ sở hữu.

Máy tính công bằng khoan poker ace Cũng có thể tự động tạo các phạm vi cho đối thủ của bạn dựa trên cách chơi tay, cũng như tính toán vốn chủ sở hữu (tỷ lệ phần trăm của thời gian bạn cần bịp bợm để làm việc để phá vỡ thậm chí) cho bất kỳ tình huống.

Máy tính vốn chủ sở hữu giải pháp poker

TôiMáy tính ntellipoker (miễn phí, không tải xuống)

Các Máy tính tỷ lệ cược Intellipoker là một công cụ nhanh chóng và dễ dàng để tính toán tỷ lệ chiến thắng cơ bản cho tay trên mọi đường phố.

Không cần tải xuống để sử dụng ứng dụng máy tính để bàn đơn giản này, cung cấp giao diện rất thân thiện với người dùng và cho phép bạn thiết lập các kịch bản cho tối đa 10 người chơi chỉ trong vài lần nhấp.

Máy tính Intellipoker, tỷ lệ cược poker tốt nhất và máy tính vốn chủ sở hữu

Công cụ poker chuyên nghiệp (miễn phí)

Công cụ poker chuyên nghiệp cung cấp một tải xuống, Máy tính vốn chủ sở hữu đơn giản Đối với Texas Hold KhănEM, Omaha, Razz và Stud, cũng như một chương trình chỉ tải xuống, nâng cao hơn Tỷ lệ cược Oracle.

Tỷ lệ cược Oracle chứa một tính năng câu hỏi/câu trả lời cho phép bạn nhập truy vấn như là có bao nhiêu người chơi sẽ tham gia ít nhất là các chuyến đi, cùng với mọi danh mục khác mà bạn có thể nghĩ đến.

Công cụ poker chuyên nghiệp Máy tính vốn chủ sở hữu

Pokerstove (miễn phí)

Pokerstove là một cách đã cố gắng và thực sự để tính toán cổ phiếu poker, và một công cụ mà người chơi đã sử dụng trong hơn một thập kỷ.

Cắm tay, phạm vi hoặc tỷ lệ phần trăm cụ thể cho bạn và đối thủ của bạn và để Pokerstove đi làm. Đây là một công cụ tuyệt vời, không rườm rà để sử dụng để tìm hiểu làm thế nào phạm vi giá vé của bạn đối với đối thủ từ nits đến điên.

Pokerstove, tỷ lệ cược poker tốt nhất và máy tính vốn chủ sở hữu

Handcombos (miễn phí)

Máy tính sử dụng miễn phí này Hoạt động ngay trong trình duyệt của bạn, điều này thật hoàn hảo nếu bạn rời khỏi máy tính chính của bạn hoặc nếu bạn chỉ không muốn tải xuống bất kỳ chương trình nào.

Ứng dụng di động Ứng dụng Tỷ lệ cược poker

Máy tính tỷ lệ cược poker bằng thẻ, tỷ lệ cược poker tốt nhất và máy tính vốn chủ sở hữuMáy tính tỷ lệ cược poker của Cardchat (miễn phí)

Máy tính cược poker của CardChat là một ứng dụng di động miễn phí mà đơn giản, dễ sử dụng và thẳng thắn về phía trước khi nó có được máy tính vốn chủ sở hữu poker.

Bạn có thể tính toán tỷ lệ chiến thắng cho bất cứ nơi nào từ 2-10 người chơi cho Texas Hold KhănEM, và cũng đi sâu vào các tính toán cho các biến thể poker như Omaha, Razz và Seven Card Stud.

Chương trình này cũng có sẵn dưới dạng Ứng dụng máy tính để bàn.

Poker Cruncher (miễn phí/$ 12,99/$ 20,99)

Phiên bản miễn phí của poker cruncher cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng để tính tỷ lệ cược preflop và phiên bản trả phí sâu hơn nhiều và là một trong những máy tính vốn chủ sở hữu poker tiên tiến nhất có sẵn dưới dạng ứng dụng di động.

Phiên bản $ 12,99 (Poker Cruncher Advanced) cho phép tính toán phạm vi so với phạm vi, phân tích kết cấu bảng và một loạt các số liệu thống kê hữu ích khác. Cũng có sẵn là một gói 20,99 đô la, có trình làm bài xì phé nâng cao, giải đấu cruncher (ICM), giáo viên cược poker và trình điều khiển tỷ lệ cược của tôi.

Xuất khách poker, tỷ lệ cược poker tốt nhất và máy tính vốn chủ sở hữu

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Tỷ lệ cược poker tốt nhất và máy tính vốn chủ sở hữu
Nhà > Tỷ lệ cược poker tốt nhất và máy tính vốn chủ sở hữu
Thông tin về các Tác giả
Geoffrey Fisk

Geoffrey Fisk

Nhà văn tự do và người chơi poker có trụ sở tại San Diego, California.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!