Koray Aldemir vs George Holmes

danh chan san dinh Bàn tay cuối cùng của sự kiện chính của WSOP 2021 (Phân tích)

Cổ phần cao Poker Pro so với Fearless nghiệp dư

Nó có một trận đấu xảy ra hàng ngày trên các bảng poker trên khắp thế giới. Nhưng nó thường không xảy ra với tiêu đề sự kiện chính World Series of Poker và 8.000.000 đô la trên dòng.

Trong tay cuối cùng của Giải vô địch No Limited Hold, Koray Aldemir, người Đức đã nắm giữ một con chip nhỏ đối với người nghiệp dư tích cực George Holmes.

Sau đó, nồi lớn nhất của giải đấu bắt đầu.

Tiểu sử

Rèm: 1,2m / 2,4m với ante mù lớn 2,4m

Kích thước ngăn xếp:

Koray Aldemir - 202,7m (84,5 rèm lớn)
George Holmes - 194,2m (80 rèm lớn)

Thanh toán:

Vị trí số 1 - 8.000.000 đô la
Vị trí thứ 2 - $ 4,300,000

Preflop

Holmes tăng lên 6m trên nút với K Q. Aldemir gọi với T? 7?.

Aldemir gọi preflop

Ảnh chụp màn hình từ pokergo.com

Phân tích preflop

Với một ante mù lớn hoàn toàn ép nồi, cả hai người chơi nên chơi khá nhiều trước một chút so với trong một trận đấu đầu điển hình.

Holmes tăng lương tốt với KQO, nhưng điều đáng chú ý là anh ta nên chơi khoảng 100% tay trên nút với tỷ lệ cược chậu sao của anh ta. Piosolver thích chơi một chiến lược hỗn hợp bao gồm cả hai chân tay và tăng (Nhấn vào đây để xem phạm vi Piosolver).

Aldemir có một cuộc gọi rõ ràng với T7 trong người mù lớn. Người giải thích thích 3 lần Rất nhiều bàn tay Ở các tần số khác nhau, nhưng T7 không phải là một trong số đó. Nó là một bàn tay chỉ hoàn hảo.

Hãy cùng xem ba.

Ghi chú: Bạn muốn biết làm thế nào để chơi mọi bàn tay trong mọi tình huống preflop phổ biến? Nhận quyền truy cập tức thì vào các biểu đồ và bài học preflop mở rộng (Đối với các trò chơi tiền mặt, đầu các giải đấu) khi bạn tham gia khóa đào tạo phòng thí nghiệm tăng. Khóa chỗ ngồi của bạn ngay bây giờ!

Phạm vi giải quyết nâng cao cho các trò chơi tiền mặt - một trong năm bộ biểu đồ preflop trong Phòng thí nghiệm tăng.

Rơi phịch xuống

Flop đến T? 7 ? 2? với 14,4m trong nồi.

Kiểm tra Aldemir. Holmes C-bets 6m. Kiểm tra Aldemir đến 19m. Holmes gọi.

George gọi flop

Ảnh chụp màn hình từ pokergo.com

Phân tích flop

Aldemir bắt đầu với một tấm séc cho người đột kích Preflop, như anh ta nên với toàn bộ phạm vi của mình.

Holmes không thể đi sai trên flop này-cả c-betting và kiểm tra lại là những lựa chọn tốt. Piosolver thích chơi một chiến lược hỗn hợp với KQO ở vị trí này, đặt cược 65% thời gian và kiểm tra 35% thời gian. Điều đó nói rằng, combo cụ thể này (K ? Q)) Thích kiểm tra Khoảng 61% thời gian.

Xem giải pháp piosolver cho holmes trên flop

Chống lại đặt cược, Aldemir hầu như luôn luôn kiểm tra với hai cặp của mình. Trên flop năng động này, anh ta muốn xây dựng cái nồi bằng bàn tay quái vật của mình càng sớm càng tốt và cố gắng lấy các ngăn xếp bên bờ sông (cấm một cuộc chạy trốn đáng sợ).

Xem giải pháp piosolver cho aldemir so với c-bet

Quyết định của Holmes để gọi cho việc kiểm tra có vẻ lỏng lẻo, nhưng nó thực sự được giải quyết được phê duyệt. Aldemir có một bàn tay quái vật trong trường hợp này, nhưng anh ta cũng có thể có một nửa con số (như 98o) hoặc một đôi tay hàng đầu dành cho giá trị mỏng (như JT).

Holmes chỉ cần 25% vốn chủ sở hữu (rủi ro 13m để giành chiến thắng 52,4m) để gọi mức tăng này có lợi nhuận và anh ta chắc chắn có phạm vi nâng cao kiểm tra được xây dựng tốt. Thật vậy, người giải quyết chọn tiếp tục so với việc kiểm tra này hầu như mỗi lần với KQ.

Xem giải pháp Piosolver cho Holmes so với việc kiểm tra

Tuy nhiên, người giải quyết giả định Holmes đã kiểm tra lại với KQO một đoạn tốt thời gian. Nếu anh ta luôn luôn là c-bets với nó và sau đó luôn gọi cho việc kiểm tra, rất có thể anh ta Chơi quá lỏng lẻo ở vị trí này với KQO. Nhưng nó chắc chắn có thể là cũng vậy xấu đến trôi nổi so với một cuộc đua xe chuyên nghiệp tích cực với hai người đàn ông.

Hãy cùng xem một lượt.

Xoay

Lượt là (t? 7 ? 2?) K với 52,4m trong nồi.

Aldemir đặt cược 36,5m. Holmes gọi.

Xoay phân tích

Aldemir tiếp tục với thùng có kích thước 70% (kích thước đặt cược được người giải quyết được phê duyệt). Điều này thiết lập các ngăn xếp độc đáo cho dòng sông, trên đó anh ta sẽ có tùy chọn để xô chỉ hơn một chút so với nồi. Anh ta nên mong đợi được gọi bởi điều tồi tệ hơn thường xuyên với rất nhiều trận hòa tiềm năng và một đôi tay mạnh mẽ trong phạm vi Holmes.

Aldemir cũng có thể đặt bẫy bằng kiểm tra trên lượt (mà piosolver chọn trong 37% thời gian). Nếu Aldemir kiểm tra và đối mặt với đặt cược, việc kiểm tra tất cả sẽ là trò chơi ưa thích của anh ấy. Với tính chất năng động của bảng, Holmes sẽ bị buộc phải gọi - theo lý thuyết, ít nhất là - với một đôi tay mạnh mẽ như KQ và AA.

Xem giải pháp Piosolver cho Aldemir trong lượt

Versus The Turn Bet, Holmes có một cuộc gọi rõ ràng với cặp hàng đầu mới của mình.

Xem giải pháp Piosolver cho Holmes trong lượt

Dòng sông

Dòng sông là (t? 7 ? 2? K ?) 9 ? với 125,4m trong nồi.

Kiểm tra Aldemir. Holmes đi tất cả trong 132,7m. Aldemir gọi.

Phân tích sông

Nó cách xa thẻ sông đáng sợ nhất trong bộ bài, nhưng 9 ? hoàn thành một số trận hòa (QJ, J? số 8?, J 8, 8, 8? 6?, 8 ? 6 ?).

Aldemir có một vài lựa chọn để xem xét.

  • Đặt cược tất cả vào. Điều này cho phép anh ta có được giá trị tối đa từ bàn tay mạnh mẽ nhưng không có sức mạnh (như T2S) hoặc tay bắt buộc (như JT) mà Holmes có thể bị dính.
  • Đặt cược cho ~ 25% nồi. Điều này có thể gây ra một số cuộc gọi khóc từ những bàn tay khó có thể gọi là một cú hích, chẳng hạn như 98 hoặc TX.
  • Kiểm tra. Một tấm séc táo bạo có thể gây ra một số vô tội vạ nếu Holmes đã bỏ lỡ một trận hòa, cũng như một số cược giá trị từ những bàn tay tồi tệ hơn.

Vì anh ta quyết định kiểm tra, nên nó khá an toàn khi cho rằng Aldemir không nghĩ Holmes sẽ gọi ánh sáng ở đây và/hoặc anh ta nghĩ rằng nó khá có thể Holmes sẽ đặt cược khi được kiểm tra. Đặt cược All-in và kiểm tra là các tùy chọn được người giải quyết ở đây.

Xem giải pháp Piosolver cho Aldemir trên sông

Đối mặt với một tấm séc, Holmes phải quyết định xem bàn tay của anh ta có giá trị đặt cược giá trị hay không. Piosolver chọn cách chơi một chiến lược hỗn hợp với KQO, đặt cược All-in (cho giá trị) 29% thời gian và kiểm tra 71% thời gian. Và combo cụ thể của Holmes, của KQO Thích cá cược, có lẽ bởi vì nó không chặn các trận hòa bị bỏ lỡ.

Xem giải pháp Piosolver cho Holmes trên sông

Nhưng hãy để Lừa đặt người giải quyết sang một lúc và xem xét vị trí này bằng cách sử dụng logic cũ đơn giản.

Hãy xem xét tất cả những điều tồi tệ hơn mà Aldemir có khả năng đã đưa ra dòng của mình:

Nhóm 1: Thất bại cặp hàng đầu chưa được cải thiện
Bàn tay cụ thể: QTS, QTO, JTS, JTO, T8S, ATO
Hãy cẩn thận: Aldemir đã giành chiến thắng chơi những bàn tay này theo cách này mỗi lần. Anh ta có thể sẽ chỉ gọi vào flop hoặc chậm lại trong lượt ít nhất là một số thời gian. Ngoài ra, anh ta có thể sẽ 3 cược các phiên bản phù hợp của QT/JT Preflop.

Nhóm #2: Bật cặp hàng đầu mà kiểm tra lại flop như một kẻ vô tội vạ
Bàn tay cụ thể: K8O, K6S-K3S, các lần rút bỏ bị bỏ lỡ có chứa k
Hãy cẩn thận: Nếu anh ta thực sự kiểm tra họ trên flop, Aldemir có thể chọn chặn đặt cược những tay này trên sông (như người giải quyết).

Nhóm số 3: Cặp thứ ba được bảo vệ trên đường cao tốc là một kẻ vô tội vạ và rẽ vào lượt
Bàn tay cụ thể: J9o, 98o, 98s, 96s, đã bỏ lỡ các trận hòa có chứa 9
Hãy cẩn thận: Có vẻ như Aldemir sẽ không thể gọi với những bàn tay này chống lại bờ sông.

Sau khi xem xét danh sách này, rõ ràng là Shove Holmes sẽ được gọi bởi điều tồi tệ hơn không thường xuyên. .

Nhưng nếu Koray có một trong những bàn tay KX từ nhóm #2, thì có một cơ hội vững chắc, Holmes sẽ là nhà vô địch sự kiện chính năm 2021 của bạn ngay bây giờ.

Kết quả

Koray Aldemir thắng

Ảnh chụp màn hình từ pokergo.com

Suy nghĩ cuối cùng

Nó khó có thể lỗi Holmes vì ??đã phá vỡ cặp đôi hàng đầu cho 80 rèm lớn trong một trận đấu đầu. Nếu đây là một bàn tay trò chơi tiền mặt, tôi sẽ lập luận rằng anh ấy đã chơi bàn tay này một cách hoàn hảo. Nhưng với trọng lực của tình huống này, anh ta sẽ tốt hơn khi kiểm tra.

Tuy nhiên, vô số tín dụng cho Holmes-đây là một màn trình diễn rất ấn tượng từ một anh hùng trò chơi tại nhà của người Hồi giáo chống lại một chuyên gia đẳng cấp thế giới.

Bạn nghĩ gì về cách bàn tay này chơi?

Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ??dưới đây.

Muốn phân tích tay nhiều hơn? Thủ tục thanh toán Doug Polk bán toàn bộ với 3,7 triệu đô la đang bị đe dọa (phân tích)

Ghi chú: Sẵn sàng tham gia hơn 6.000 người chơi hiện đang nâng cấp các kỹ năng không giới hạn của họ? Nghiền nát đối thủ của bạn với các chiến lược chuyên gia Bạn sẽ học trong khóa đào tạo phòng thí nghiệm tăng. Tìm hiểu thêm bây giờ!Banner: Đưa kỹ năng poker của bạn lên một tầm cao mới với phòng thí nghiệm

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > Bàn tay cuối cùng của sự kiện chính của WSOP 2021 (Phân tích)
Nhà > Bàn tay cuối cùng của sự kiện chính của WSOP 2021 (Phân tích)
Thông tin về các Tác giả
Mike Brady

Mike Brady

Tôi đã từng chơi một tấn poker. Bây giờ, tôi là phó chủ tịch của Upswing Poker và chỉ chơi một lượng poker kha khá.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!