Maryland Live Poker

dang nhap kubet Đánh giá phòng poker trực tiếp Maryland

Phòng poker trực tiếp Maryland, nằm ở Hanover, Maryland, là một trong những điểm đến poker nổi tiếng nhất của khu vực Baltimore. 

Phòng có 50 bảng và hành động 24/7, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng sẽ luôn có một trò chơi poker dành cho bạn. Với nhiều trò chơi và giải đấu tiền mặt, có một cái gì đó trong phòng này cho mọi người chơi poker.

Phòng poker trực tiếp Maryland

Ảnh: CNS Maryland

Trò chơi tiền mặt

Phòng poker trực tiếp Maryland cung cấp một số trò chơi tiền mặt tốt nhất trong khu vực. Các cổ phần không giới hạn có thể dao động từ $ 1/$ 3 đến $ 10/$ 25, do đó, có rất nhiều lựa chọn cho người chơi có các ngân hàng khác nhau. 

Ngoài không có giới hạn giữ, Maryland Live Poker Room còn cung cấp cho người dân địa phương Baltimore với các trò chơi tiền mặt trong Giới hạn giữ, giới hạn Pot Omaha, giới hạn 8 hoặc Better và các trò chơi hỗn hợp khác. Với 50 bảng theo ý của nó và một loạt các trò chơi poker để lựa chọn, phòng đảm bảo rằng các loại người chơi có thể thưởng thức các trò chơi tiền mặt.

Trò chơi tiền mặt luôn chạy:

 • $ 4/$ 8 giới hạn Texas Hold
 • $ 2/$ 2 Giới hạn nồi Omaha
 • $ 1/$ 3 Không giới hạn Texas giữ
 • $ 2/$ 5 Không giới hạn Texas giữ
 • $ 5/$ 10 Không giới hạn Texas giữ 

Các trò chơi tiền mặt đôi khi chạy hoặc theo yêu cầu:

 • $ 4/$ 8 Giới hạn Omaha 8 hoặc Better
 • $ 8/$ 18 hỗn hợp
 • $ 20/$ 40 giới hạn giữ
 • $ 5/$ 5 Giới hạn nồi Omaha
 • $ 5/$ 10 Giới hạn nồi Omaha
 • $ 10/$ 10 Giới hạn nồi Omaha
 • $ 10/$ 25 Không giới hạn Texas giữ

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

 

Giải đấu poker

Maryland Live Poker Room cung cấp một số giải đấu hàng ngày với các mua và đảm bảo khác nhau. Một tháng trung bình sẽ chứng kiến ??các giải đấu chạy gần như hàng ngày với việc mua từ 45 đô la đến phía bắc là 200 đô la.

Căn phòng cũng tự hào về việc tổ chức một điểm dừng cho Tour Poker World (WPT). WPT thực hiện một điểm dừng hàng năm tại Maryland Live và cung cấp các giải đấu với các bảo đảm mua và bảo đảm cao hơn. 

Để biết thông tin cập nhật nhất về các giải đấu poker, hãy xem trang phòng poker trực tiếp Maryland Atlas poker.

Lịch giải đấu phòng xì phé trực tiếp Maryland

Maryland trực tiếp phòng poker tiện nghi

Ngoài việc cung cấp một số trò chơi poker tốt nhất trong khu vực, Maryland Live cung cấp cho người chơi một số lợi ích. Người chơi kiếm được 1 đô la mỗi giờ trong các comps có thể được sử dụng tại các vị trí khác nhau trong sòng bạc. Ngoài ra, Room cung cấp thực phẩm bên tay, dịch vụ cocktail miễn phí và bãi đậu xe. Người chơi cũng có thể trả tiền cho mát xa bàn.

Đánh giá đáng chú ý từ người chơi poker trực tiếp Maryland

Phòng hoàn toàn tốt nhất mà tôi đã từng chơi. Bất cứ nơi nào. Người chơi tập trung, khuyến mãi liên tục. Giải đấu tuyệt vời và trò chơi tiền mặt. Các đại lý ở đây đối xử với mọi cấp độ của người chơi với sự tôn trọng. Nó rất khó để chơi ở nơi khác. -Vô danh

Tôi đã chơi trong khu vực trước đây và biết poker sẽ rất lớn ở đây nhưng không mong đợi điều này. Có rất nhiều bàn và hầu hết tất cả các tourney đều có sự đảm bảo. Tôi đã gặp phải một chút thời gian chờ đợi nhưng bạn có thể phàn nàn quá nhiều khi bạn có hành động bạn thấy ở đây. Có một sự pha trộn tốt của người chơi. Có rất nhiều tài năng ở đây nhưng rất nhiều tân binh vì vậy một cơ hội tốt để kiếm tiền. Nhân viên đã làm một công việc tuyệt vời giữ mọi thứ diễn ra và xử lý các tình huống (đã thấy một người say rượu được hộ tống ra ngoài sau khi anh ta có một chút nhanh chóng). Các đại lý khi tôi chơi đã thỉnh thoảng trượt lên nhưng các nhân viên đã xử lý nó tốt. -Vô danh

Phòng poker tốt, các đại lý đang trở nên tốt hơn. Bạn vẫn nhận được các đại lý tân binh thường xuyên. 30% cá. Tính năng tốt nhất là kết nối WiFi. Nhược điểm là bạn phải đi xuống và ra khỏi phòng poker để đến phòng tắm mà trong khi chơi giải đấu có thể là một lực cản. -Vô danh

Là một người chơi 2-5 đô la, tôi gặp may mắn hơn nhiều trong các phòng nơi họ đang chơi cổ phần cao hơn ở các bảng khác. Maryland Live đang điều hành một khoản tiền 10-25 đô la, điều đó có nghĩa là có ít người chơi nghiêm túc bị mắc kẹt ở mức 2-5 đô la. Tuy nhiên, đây là một trò chơi 2-5 đô la khó khăn hơn bất kỳ sòng bạc Nam California nào tôi chơi trong tháng 5 và khó khăn hơn so với các trò chơi Florida của tôi ở Pompano và St. Pete. Nếu tôi 25 tuổi, sẽ rất hấp dẫn khi trở thành một viện trợ của quốc hội và dành trung tâm thành phố của tôi để chơi bài xì phé ở bên cạnh. -Cơ hội

Điểm mấu chốt

Maryland Live Poker Room là một lựa chọn tuyệt vời cho người chơi poker ở khu vực Baltimore, Maryland và xứng đáng với xếp hạng năm sao. Phòng cung cấp một loạt các trò chơi tiền mặt đặc biệt dao động từ $ 1/$ 3 đến $ 10/$ 25 không có giới hạn Nắm giữ ngoài các cổ phần khác nhau cho các trò chơi khác như Giới hạn giữ và giới hạn pot Omaha. Phòng có các giải đấu hàng tuần nhất quán và cũng là nơi dừng chân của Tour Poker World. Người chơi cũng nhận được comps tốt và có thể tận dụng lợi ích tuyệt vời của sòng bạc.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Đánh giá phòng poker trực tiếp Maryland
Nhà > Đánh giá phòng poker trực tiếp Maryland
Thông tin về các Tác giả
Patrick Harvey

Patrick Harvey

Sinh viên tốt nghiệp cố gắng kiếm tiền bằng poker để cuối cùng tôi không phải lái xe tải của Knish.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!