Kết nối bộ phận

dánh bài đổi thưởng Bạn có bao giờ chơi kết nối đồ offsuit trong các trò chơi tiền mặt không?

Hầu hết thời gian, các đầu nối bộ phận thấp và trung bình là khá vô giá trị và nên được gấp lại.

Tuy nhiên, có một số trường hợp, chủ yếu là từ người mù lớn, trong đó họ xứng đáng được chơi.

Vì lý do đó, tôi sẽ bao gồm:

 • Cách chơi trình kết nối bộ đồ thấp và trung bình Preflop
 • 3 mẹo khi bạn bỏ lỡ flop (với tư cách là người gọi preflop)
 • Mẹo thưởng: Chơi khi bạn tham gia một cặp

Ở đây chúng tôi đi!

Lưu ý: Mặc dù các bàn tay cao hơn như QJO và KQO là các kết nối đồ trang phục về mặt kỹ thuật, nhưng chúng có thể chơi được thường xuyên hơn nhiều và sẽ nằm ngoài phạm vi của bài viết này.

Cách chơi trình kết nối bộ đồ thấp Preflop

Hãy cùng xem cách chơi những bàn tay này.

Chậu chưa mở

Các đầu nối bộ đồ không có bàn tay mạnh nhất ngoài kia, nhưng những gì họ có cho chúng là một số khả năng chơi thêm do có thể thất bại thẳngDraws thẳng. Họ xếp hạng ở đâu đó xung quanh 50% tay hàng đầu. Vì lý do này, bạn không nên tiếp tục mở với họ rất thường xuyên.

Bạn không bao giờ nên nâng Preflop với 87 vụ kiện trở xuống từ bất kỳ vị trí nào. Những bàn tay này đơn giản là quá yếu.

Hai bộ phận khác, bộ đồ T9 và 98 bộ phận, đủ mạnh để nâng lên từ nút và mù nhỏ khi hành động gập lại cho bạn.

Hai người này đủ mạnh để nâng lên từ nút cho rằng bạn sẽ ở vị trí nếu bạn phải đối mặt với một cuộc gọi và chỉ còn 2 người chơi để hành động, vì vậy không có khả năng bạn sẽ phải đối mặt với 3 lần và bị buộc phải gấp . Từ người mù nhỏ, chỉ còn một người chơi là một lý do đủ vững chắc để bù đắp cho việc rời khỏi vị trí cho phần còn lại của bàn tay.

Chống lại một sự tăng lương

Chơi với các mức tăng là khía cạnh phức tạp nhất của chiến lược preflop với những bàn tay này. Phần đầu tiên này rất dễ nhớ, mặc dù.

Khi bạn ở bất kỳ vị trí nào ngoài người mù lớn, bạn nên luôn gấp các bàn tay này so với tăng lương.

Phần khó là khi nào để bảo vệ bằng những bàn tay này khi bạn ở trong người mù lớn. Điều này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào 2 yếu tố:

 • Vị trí của Raiser
 • Quy mô tăng của họ

Quy tắc đầu tiên ở đây là càng gần với nút, bạn càng muốn bảo vệ một tay (vì bạn sẽ đứng lên so với phạm vi rộng hơn).

Quy tắc thứ hai là kích thước tăng của chúng càng nhỏ thì bạn càng có thể gọi tay (vì càng tốt Tỷ lệ cược).

Hãy cùng đi qua các vị trí từng người một. Hãy nhớ rằng chiến lược chính xác của người Viking mà tôi đang mô tả là dành cho các trò chơi có cào cao (như cổ phần thấp trực tuyến hoặc bất kỳ trò chơi trực tiếp nào với mức giảm).

Big Blind VS Under-the-Gun (6-Max): Gấp mọi đầu nối bộ phận so với bất kỳ mức tăng nào (thậm chí là một lần tăng min).

Big Blind VS Vị trí giữa (6-Max): Gấp mọi đầu nối bộ đồ ngoại trừ chống lại một lần truy cập min. Chống lại một lần truy cập min, bạn có thể gọi với 54o đến 98o ít nhất là một số thời gian (T9o mỗi lần).

Big Blind vs Cutoff: Gấp mỗi người trong số họ so với mức tăng 2,5bb hoặc lớn hơn. Bạn có thể bắt đầu gọi 76o+ đôi khi so với mức tăng 2,25bb và khoảng một nửa thời gian chống lại một lần giảm tối thiểu.

Nút Big Blind VS:

 • Gọi T9-Offsuit mỗi lần so với mức tăng 2,5BB.
 • 98-Offsuit đến 65-Offsuit có thể gọi một nửa thời gian so với mức tăng 2,5 tỷ.
 • 54 offsuit phải luôn được gấp lại so với tăng 2,5 tỷ hoặc lớn hơn. Đối với kích thước tăng nhỏ hơn, bạn nên luôn gọi 54 offsuit.
 • 43 offsuit và 32-offsuit phải luôn luôn được gấp lại bất kể kích thước tăng.

Big Blind Vs Small Blind: Giả sử kích thước tăng 3BB tiêu chuẩn, bạn nên luôn gọi với T9-Offsuit. Bạn có thể kết hợp giữa gọi và gấp với 98 offsuit thông qua 65 offsuit, trong khi luôn gấp các đầu nối bộ phận giảm giá thấp nhất.

Chống lại 3-bet

Bạn nên chụp các đầu nối gấp nếp mỗi lần so với 3 cược. Những bàn tay này hầu như không đủ mạnh để mở ra, và người chặn là xấu cho việc vô tội vạ 4 cược.

Ghi chú: Muốn biết một cách chính xác Làm thế nào để chơi mọi bàn tay trong mọi tình huống preflop phổ biến? Nhận quyền truy cập tức thì vào các biểu đồ và bài học preflop mở rộng (Đối với trò chơi tiền mặt, đầu, lên, các giải đấu) khi bạn tham gia khóa đào tạo phòng thí nghiệm tăng. Khóa chỗ ngồi của bạn ngay bây giờ!

Phạm vi giải quyết nâng cao cho các trò chơi tiền mặt - một trong năm bộ biểu đồ preflop trong Phòng thí nghiệm tăng.

3 mẹo để chơi khi bạn bỏ lỡ flop (với tư cách là người gọi preflop)

Mẹo số 1 -

Có một số điểm trong poker trong đó bạn có thể đơn giản là luôn đưa ra quyết định tương tự bằng cùng một bàn tay.

Đây là một trong những trường hợp đó bởi vì cả phạm vi nâng cao của bạn và phạm vi cuộc gọi của bạn cần phải được bảo hiểm khi Draw kết thúc mở hoàn thành. Gọi là trò chơi trực quan hơn cho hầu hết mọi người, nhưng hãy chắc chắn ném kết thúc mở trong phạm vi nâng cao của bạn một số thời gian.

Thí dụ:

 • Tấm ván: T? 7? 4
 • Tay: 9 ? 8?
 • Quyết định: Tăng 50% thời gian, gọi 50% thời gian

Mẹo số 2 - Với một trận hòa thẳng, bạn nên gọi (nhưng thỉnh thoảng vẫn tăng)

Tương tự như các kết nối mở, Gutshot thẳng rút Cũng nên nằm trong cả phạm vi nâng cao và phạm vi gọi.

Sự khác biệt là các gutshots nên ít được thể hiện trong phạm vi nâng cao so với các đầu cuối mở. Lý do là chúng là những trận hòa yếu hơn và thường có nhiều trong số họ so với người kết thúc mở.

Thí dụ:

 • Tấm ván: 9 ? 7 ? 3?
 • Tay: 5 ? 4?
 • Quyết định: Tăng 25% thời gian, gọi 75% thời gian

Mẹo số 3 - Khi bảng thấp, được ghép nối và bạn có 2 cái với một số cửa sau, bạn nên tăng một số thời gian

Ở mức thấp Bảng kết hợp, nó rất khó để vô tội vạ đủ vì các bảng được ghép đôi bị ngắt kết nối. Vì lý do này, nâng cao với một số tay như 2 Chất vượt trội với một số Backdoor Draws Hoạt động rất tốt như một bán kết. Điều này cân bằng thời gian mà bạn thực sự có các chuyến đi và tăng giá trị.

Thí dụ:

 • Tấm ván: 8 ? 8? 5?
 • Tay: T? 9, t? 9?, T ? 9?, T? 9?, vân vân.
 • Quyết định: Giảm ít nhất là đôi khi* với một trận hòa backdoor và 3 lần rút thẳng sau.

*Khi ra khỏi vị trí, tôi sẽ tăng khoảng 25% thời gian và kiểm tra 75% thời gian. Tôi sẽ chỉ gọi (AKA trôi nổi) nếu tôi ở vị trí.

Mẹo thưởng: Cách chơi khi bạn lật một cặp

Nói chung, sẽ an toàn hơn khi chơi một dòng thụ động hơn khi bạn thất bại bất kỳ cặp nào vì bạn sẽ có một kicker trung bình thấp. Vì vậy, bạn không nên cố gắng tăng kích thước của nồi ngay lập tức.

Nó thường tốt nhất để chơi những bàn tay này như một Những người bắt đầu Trên đường sau.

Gói lên

Ở đó, bạn có nó, một bản tóm tắt về cách chơi những bàn tay yếu (nhưng đầy tiềm năng) này trong các kịch bản phổ biến nhất. Những bàn tay này đã giành chiến thắng cho bạn rất nhiều tiền, nhưng này, một đô la giành chiến thắng, là một đô la giành chiến thắng.

Đó là tất cả cho bài viết này. Tôi hy vọng bạn thích nó và bạn đã học được điều gì đó mới. Tôi mong được đọc phản hồi của bạn và trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có!

Bạn muốn một số phân tích tay tiếp theo có sự tham gia của nhà lãnh đạo không sợ hãi của chúng tôi cách chơi quá nhiều preflop? Thủ tục thanh toán Doug Polk đuổi theo một trận hòa trong nồi lớn (phân tích).

Cho đến lần sau, chúc may mắn, máy nghiền!

Ghi chú: Sẵn sàng tham gia hơn 6.000 người chơi hiện đang nâng cấp các kỹ năng không giới hạn của họ? Nghiền nát đối thủ của bạn với các chiến lược chuyên gia Bạn sẽ học trong khóa đào tạo phòng thí nghiệm tăng. Tìm hiểu thêm bây giờ!

Banner: Đưa kỹ năng poker của bạn lên một tầm cao mới với phòng thí nghiệm

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > Bạn có bao giờ chơi kết nối đồ offsuit trong các trò chơi tiền mặt không?
Nhà > Bạn có bao giờ chơi kết nối đồ offsuit trong các trò chơi tiền mặt không?
Thông tin về các Tác giả
Dan B.

Dan B.

Máy xay trực tuyến khao khát đạt được các cổ phần cao nhất và nghiền nát các trò chơi khó khăn nhất. Tôi sẵn sàng cho các câu hỏi chiến lược nhanh và huấn luyện hàng giờ - liên hệ với tôi tại [Email được bảo vệ]

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!